Truyền hình Mexico gọi BTS là ‘nhóm LGBT’ nên ‘đi làm ở câu lạc bộ đồng tính’

Một MC truyền hình ở Mexico đã vấp phải nhiều phản ứng dữ dội sau khi gọi BTS là “nhóm LGBT” trên chương trình Farandula 40.

Kpop đang trở nên phổ biến ở mọi nơi, kể cả Nam Mỹ.

Là một trong những ban nhạc Kpop nổi tiếng nhất hiện nay, BTS, ra mắt năm 2013 với đĩa đơn No More Dream, từng trình diễn và nhận giải Nghệ sĩ hàng đầu mạng xã hội ở Billboard Music Awards (BBMAs) 2017. Họ cũng giành giải Nghệ sĩ Hàn Quốc xuất sắc nhất tại MTV Europe Music Awards.

truyen hinh mexico goi bts la nhom lgbt nen di lam o cau lac bo dong tinh

BTS nhận giải tại BBMAs 2018

Gần đây, ban nhạc bảy chàng trai cũng tham dự BBMAs 2018 và thắng giải Nghệ sĩ hàng đầu mạng xã hội. Trong khi rất nhiều người yêu thích trang phục mà các chàng trai mặc tại sự kiện thì ngược lại, cũng có người coi là “chướng mắt”.

MC truyền hình Mexico Horacio Villalobos đã hết sức cười cợt vẻ ngoài của BTS khi họ lên nhận giải BBMAs. “Mặc đồ Gucci thì cũng thế thôi. Đây là một sự thất bại”, Vilalobos nói. “Trong họ như một nhóm LGBT vậy”.

Nam MC này tiếp tục: “Họ là đàn ông cả à? Trông có vẻ như họ đi làm ở một câu lạc bộ đồng tính”. Không dừng lại, Villalobos còn đi xa hơn khi bình luận rằng BTS có “thân hình gầy gò và đầu tóc xấu xí”.

Không lạ khi ARMY, những người hâm mộ BTS, cực kỳ tức giận với những bình luận này. Sau đó, Villalobos đã phải lên Facebook nói lời xin lỗi. “Chúng tôi không bao giờ có ý xúc phạm người hâm mộ BTS hay bất kì ai trong mảng thời trang của chúng tôi trên Farrandula 40. Nếu quả có vậy, chúng tôi xin chân thành xin lỗi”, Villalobos viết.

truyen hinh mexico goi bts la nhom lgbt nen di lam o cau lac bo dong tinh

BTS trình diễn tại BBMAs

Bất chấp lời xin lỗi, người hâm mộ vẫn không nguôi giận. “Sau những gì họ làm, khó mà tin được lời xin lỗi là chân thành”, một người viết trên Twitter.

Trước đó, không ít lần BTS bày tỏ sự ủng hộ với người đồng tính. Thành viên Suga thậm chí úp mở rằng người yêu lý tưởng của anhkhông nhất thiết phải là phụ nữ. Tất nhiên, những chỉ trích trên cũng không ngăn được đà đi lên của BTS: các chàng trai lại vừa khuynh đảo thế giới với bản mở rộng remix rock Fake Love.

truyen hinh mexico goi bts la nhom lgbt nen di lam o cau lac bo dong tinh Ariana Grande kể về anh trai đồng tính và viết thư gửi cộng đồng LGBT

Trong tháng Pride (tháng của niềm tự hào đồng tính), ca sĩ Ariana Grande gửi bức thư đến cộng đồng LGBT, chia sẻ về người ...

truyen hinh mexico goi bts la nhom lgbt nen di lam o cau lac bo dong tinh Tháng tự hào đồng tính đã tới

Khoảng thời gian từ 17/5 đến hết tháng 6 hằng năm được xem là tháng tự hào của cộng đồng LGBT (đồng tính, song tính ...

truyen hinh mexico goi bts la nhom lgbt nen di lam o cau lac bo dong tinh Hoa hậu chuyển giới đầu tiên hối hận về cuộc phẫu thuật "định mệnh"?

Theo lời kể của Hoài Sa – hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam, sau cuộc phẫu thuật “định mệnh”, cô phải đối ...

truyen hinh mexico goi bts la nhom lgbt nen di lam o cau lac bo dong tinh Thế hệ tìm cha sinh học

Nhiều ngân hàng tinh trùng giờ đây đối mặt thực tế đầy thách thức trong việc giữ kín danh tính người hiến tặng.

chọn
VCSC: Sonadezi Châu Đức dự thu gần 350 tỷ đồng từ KDC Hữu Phước trong năm nay
Theo VCSC quan sát, tính đến ngày 1/11, Sonadezi Châu Đức đã hoàn thành công tác xây dựng các căn shophouse trong giai đoạn 1 dự án Khu dân cư Hữu Phước tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.