Từ 'Người phán xử' sang 'Cả một đời ân oán', Hồng Đăng vẫn chưa thoát… kiếp con rơi

Chi tiết thú vị về số phận của Hồng Đăng trên màn ảnh nhỏ khiến nhiều khán giả cảm thấy thích thú.
tu nguoi phan xu sang ca mot doi an oan hong dang van chua thoat kiep con roi Cả một đời ân oán - Tập 1: Khởi đầu một bi kịch từ cuộc đoàn viên không ai mong muốn

Tập 1 Cả một đời ân oán lên sóng tối qua (13/12) đã lập tức lôi cuốn khán giả bởi những cuộc đoàn viên "sóng gió" của gia đình ông Quang (NSƯT Mạnh Cường). Cũng trong tập 1, danh tính thật sự của Phong (Hồng Đăng) đã được tiết lộ. Bao nhiêu năm lớn lên không có tình thương của bố, bỗng một ngày, Phong được mẹ dắt đến nhà họ Vũ để nhận ông Quang làm bố. Sự thật này không chỉ khiến Vũ gia choáng váng mà khiến ngay cả Phong cũng khó lòng chấp nhận.

tu nguoi phan xu sang ca mot doi an oan hong dang van chua thoat kiep con roi

Người sáng lập công ty Vũ Gia tiết lộ sự thật gây "sốc" về Phong

Trong quá khứ, Phong là một cậu bé hoạt bát, thông minh.Thấy mẹ tần tảo, một nắng hai sương để chăm sóc cho mình, Phong luôn ngoan ngoãn vâng lời và không đòi hỏi mẹ mua đồ chơi như những đứa trẻ khác. Một ngày, bà Mai bày tỏ mong muốn tặng con một món quà nhân dịp Quốc tế Thiếu nhí 1/6, Phong vội phủi tay và nói rằng nhà còn nghèo, mẹ vẫn còn nhiều khoản phải chi nên không cần thiết phải mua sắm gì.

Thấy con còn nhỏ nhưng đã hiểu chuyện, bà Mai vừa mừng nhưng cũng vừa tủi. Chỉ vì trong nhà không có đàn ông nên bà phải nai lưng làm lụng kiếm sống, khiến Phong chịu không ít thiệt thòi. Ngôi nhà thủy tinh mà Phong cứ ngỡ được bố tặng, hóa ra cũng chỉ là món quà mà bà Mai nhờ thầy giáo của Phong lên phố mua giúp. Chính Phong cũng biết điều này trong một lần tình cờ nghe mẹ nói chuyện với thầy giáo. Sự thiếu thốn tình thương khiến Phong thêm căm ghét người cha của mình vì đã phụ bạc hai mẹ con.

tu nguoi phan xu sang ca mot doi an oan hong dang van chua thoat kiep con roi

Là một người có lòng tự trọng cao, Phong không dễ dàng gọi ông Quang là bố

Phong tuyên bố không cần một người cha như ông Quang dù bà Mai ra sức khuyên can. Còn gia đình họ Vũ, đặc biệt là bà Lan (Mỹ Uyên) và hai người con trai cũng không hề chào đón Phong đến với ngôi nhà này. Trong khi bà Lan thẳng mặt miệt thị hai mẹ con bà Mai bằng những lời lẽ cay nghiệt nhất thì cậu con trai thứ Khôi (Thanh Sơn) cũng đưa ra lời cảnh báo với người "anh rơi" của mình rằng đừng nên bước chân vào Vũ gia.

tu nguoi phan xu sang ca mot doi an oan hong dang van chua thoat kiep con roi

Trong Người phán xử, Hồng Đăng cũng từng thủ vai con rơi của ông trùm Phan Quân

Những chi tiết này khiến khán giả lập tức liên tưởng đến vai diễn của Hồng Đăng trong bộ phim gây tiếng vang Người phán xử. Trong phim, Hồng Đăng thủ vai Lê Thành – một nhân viên hoạt động xã hội luôn tuân thủ pháp luật, coi cái ác như kẻ thù. Lê Thành dần thay đổi và buộc phải lún sâu vào thế giới ngầm khi phát hiện bố đẻ của mình chính là ông trùm Phan Quân.

Nếu như trong Người phán xử, Hồng Đăng là con rơi của ôm trùm tập đoàn Phan Thị thì sang đến Cả một đời ân oán, anh tiếp tục làm… con rơi của ông Quang – người sáng lập công ty Vũ Gia. Và trong cả hai bộ phim, mối quan hệ giữa nhân vật của Hồng Đăng với những người anh em cùng cha khác mẹ của mình đều không thực sự được hòa thuận. Phan Hải từng gọi Lê Thành là "thằng con rơi" còn Khôi cũng không tiếc những lời miệt thị dành cho Phong khi biết người anh rơi này sắp sửa đe dọa vị trí của mình tại công ty Vũ Gia.

tu nguoi phan xu sang ca mot doi an oan hong dang van chua thoat kiep con roi

Phim có kết thúc bi thảm khi Phan Quân tự tay bắn chết con đẻ của mình

Trong Người phán xử, Lê Thành có một kết cục buồn khi bị chính cha đẻ của mình bắn chết vậy còn Cả một đời ân oán, kiếp "con rơi" của Phong sẽ kết thúc ra sao? Liệu những mâu thuẫn trong nhà họ Vũ có được hóa giải? Và liệu nhân vật của Hồng Đăng có thể có một cái kết đẹp hơn? Hãy cùng theo dõi Cả một đời ân oán để có câu trả lời nhé!

tu nguoi phan xu sang ca mot doi an oan hong dang van chua thoat kiep con roi Hồ Quang Hiếu tiết lộ vì hối cưới nên Bảo Anh quyết định chia tay

Nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu chia sẻ muốn có một gia đình ổn định nên ngỏ lời cưới Bảo Anh. Tuy nhiên, giọng ca ...

tu nguoi phan xu sang ca mot doi an oan hong dang van chua thoat kiep con roi Bảo Anh, Chi Pu 'thống trị' bảng xếp hạng Vpop cuối năm

Cán cân Vpop ở thời điểm cuối năm có vẻ nghiêng về Bảo Anh và Chi Pu với 2 ca khúc 'Sống xa anh chẳng ...

tu nguoi phan xu sang ca mot doi an oan hong dang van chua thoat kiep con roi Tình yêu trong showbiz: Càng công khai càng mong manh

Hari Won – Tiến Đạt, Bảo Anh – Hồ Quang Hiếu, Hoàng Oanh – Huỳnh Anh là những cặp đôi của showbiz chia tay trong ...

chọn