Tử vi hàng ngày (14/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (14/3/2019): Tuổi Sửu nên tập trung toàn tâm toàn ý cho vấn đề tài chính. Bạn đang ở vị trí có tiền có quyền trong tay nên gần như chuyện gì cũng được như ý.


Tử vi hàng ngày (14/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày (14/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Một số luận giải, dự đoán về công việc, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày mới.

Tuổi Tý

Tử vi hàng ngày cho thấy hôm nay tuổi Tý sẽ dành tất cả những thành quả và niềm vui mà bạn có được trong cuộc sống cho gia đình mình. Bạn sẽ có vài món quà bất ngờ cho đối phương nữa. Có thể gần cuối ngày chuyện tình duyên của bạn sẽ có tiến triển khá rõ rệt. Bạn và người ấy sẽ có những giây phút tuyệt vời bên nhau.

Tuổi Sửu

Đây là thời điểm tuổi Sửu nên tập trung toàn tâm toàn ý cho vấn đề tài chính. Bạn đang ở vị trí có tiền có quyền trong tay nên gần như chuyện gì cũng được như ý. Bạn hãy dành tặng người ấy một cái vòng cổ hoặc mặt dây chuyền thật đẹp để thay lời cảm ơn sự ủng hộ và động viên hết mình của đối phương dành cho bạn.

Tuổi Dần

Càng ngày sự mong muốn được giác ngộ về mặt tinh thần của bạn càng cao. Có thể bạn không nhất thiết phải lên tận đỉnh Himalaya để tiếp thu sự giác ngộ ấy mà chỉ cần đọc cuốn "Kama Sutra" của Deepak Chopra hoặc đến các lớp tập thiền, yoga là đã có thể làm tâm hồn thanh thản hơn và có sự giác ngộ nhất định trong nhận thức. Khi tâm trí nhẹ nhàng, thanh khiết, bạn hoàn toàn có thể thấy hiểu và kết nối với đối phương dễ dàng hơn.

Tuổi Mão

Để không làm ảnh hưởng đến cảm xúc của mọi người xung quanh, bạn thường lựa chọn giấu đi những suy nghĩ, cảm xúc thật của mình đằng sau vẻ bề ngoài lúc nào cũng điềm đạm, nhã nhặn. Chiều nay có thể bạn sẽ có một chuyến đi ra ngoại ô. Đến tối, tuổi Mão nên chịu chi một chút để cải thiện vẻ bề ngoài của mình.

Tử vi hàng ngày (14/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @buanalinthip)

Tuổi Thìn

Cả Thần May mắn và Thần Tài đều đang mỉm cười với bạn. Vậy nên chẳng ngạc nhiên khi bạn vừa có tiền vừa có quyền lực trong việc kinh doanh. Từ trưa trở đi bạn sẽ dành thời gian tìm kiếm một món trang sức để dành tặng người ấy. Hãy nhớ rằng kim cương luôn là thứ mà các cô gái mê mẩn nhất. Hãy cẩn trọng khi sử dụng tiền.

Tuổi Tỵ

Nhiều khả năng là hôm nay bạn sẽ sẵn sàng từ bỏ gia đình để đạt được hạnh phúc cá nhân. Dĩ nhiên để làm như vậy thì bạn cũng phải dành một số tiền kha khá để xoa dịu họ nhưng vấn đề không nằm ở tiền, tình cảm của họ dành cho bạn đủ lớn để họ hạnh phúc khi thấy bạn hạnh phúc. Vậy nên dần dần họ sẽ chấp nhận sự lựa chọn của bạn thôi.

Tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ cần hết sức sáng suốt trong công việc vì có thể bạn đang đứng giữa ngã ba đường, mỗi ngã rẽ sẽ điều lái cuộc đời bạn theo một hướng khác. May mắn là bạn có vẻ có rất nhiều sự lựa chọn, đồng thời cũng là rất nhiều cơ hội và thách thức đang ở trước mắt. Hôm nay tuổi Ngọ cũng sẽ có nguồn thu nhất định và đó chính là điều bạn mong đợi để có thêm tiền đầu tư cho những dự án mình đang ấp ủ.

Tử vi hàng ngày (14/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: @buanalinthip)

Tuổi Mùi

Có vẻ hôm nay tuổi Mùi sẽ di chuyển liên tục, có thể là vì yêu cầu công việc hoặc vì mục đích khác. Các cuộc họp hoặc thảo luận về công việc chiếm hết toàn bộ tâm trí của bạn nhưng có vẻ bạn sẽ được đền đáp xứng đáng khi thấy chúng mang lại hiệu quả bước đầu khả quan.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hoàn toàn đắm chìm trong những suy nghĩ của bản thân. Bên cạnh đó, óc sáng tạo của bạn cũng được phát huy rõ rệt trong ngày hôm nay và có thể bạn sẽ bắt tay vào cải tạo, trang hoàng nhà cửa. Thay thế hoặc trang trí nội thất là phần việc yêu thích và tốn khá nhiều thời gian của bạn. Trong công việc, những nỗ lực của bạn đang được ghi nhận và đánh giá cao.

Tuổi Dậu

Trong công việc, có vẻ như tuổi Dậu làm tất cả mọi thứ có thể trogn khả năng để hoàn thành công việc một cách hoàn hảo nhưng hoàn hảo là một khái niệm vô cùng rộng lớn. Có vẻ như chẳng có ý tưởng nào của bạn có thể áp dụng vào thực tế. Dù vậy bạn vẫn không chùn bước, vì sự lạc quan đó mà bạn vẫn sẵn sàng cống hiến hết mình cho công việc.

Tử vi hàng ngày (14/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: @buanalinthip)

Tuổi Tuất

Hôm nay bạn sẽ cảm thấy dồi dào năng lượng và yêu đời hơn rất nhiều. Bạn sẽ nhận được nhiều tin tốt và chúng sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ. Tuy nhiên tuổi Tuất cần chú ý hoàn thành công việc đúng thời hạn và giữ vững phong độ thì mới chiếm được lòng tin của cấp trên.

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày dự đoán rằng có vẻ hôm nay tuổi Hợi sẽ gặp rất nhiều rắc rối trong công việc. Tuy nhiên đừng để điều đó khiến bạn suy nghĩ tiêu cực về cuộc sống. Dù cho mọi chuyện có không diễn ra như mong muốn đi nữa thì dần dần mọi thứ cũng sẽ đi về đúng quĩ đạo của nó. Đến tối bạn sẽ thấy đầu óc mình thư thái hơn vì được nằm xuống giường thư giãn, nghe nhạc sau một ngày làm việc vất vả.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM

Tử vi hôm nay (14/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu dễ bị người khác tác độngTử vi hôm nay (14/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu dễ bị người khác tác động Tử vi hôm nay (14/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Sửu đừng tham công tiếc việcTử vi hôm nay (14/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Sửu đừng tham công tiếc việc Tử vi hôm nay (14/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Sửu không đồng tình chi tiêu bừa bãiTử vi hôm nay (14/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Sửu không đồng tình chi tiêu bừa bãi

chọn
Bị hại vụ FLC: Cảm thấy may mắn nhờ 'không bỏ trứng vào một giỏ'
Tại phiên tòa xét xử vụ án FLC sáng 22/7, bà X., một bị hại chia sẻ cảm thấy may mắn nhờ nguyên tắc "không bỏ hết trứng vào một giỏ", không vay mượn khi đi đầu tư, nhờ vậy mà gia đình chưa tới mức rơi vào cảnh cùng quẫn.