Tử vi hàng ngày (31/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (31/5/2019): Những thành tích của tuổi Mão tại công ty cho thấy năng lực thực sự của bạn. Các sếp lớn cũng nhanh chóng nhận ra tài năng của bạn và đang có ý định cất nhắc bạn cho vị trí cao hơn.
Tử vi hàng ngày (31/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày (31/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Một số luận giải, dự đoán về công việc, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày mới.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy tình cảm giữa hai bạn đang dần phai nhạt khiến tuổi Tý cảm thấy buồn bã. Rõ ràng, đôi bên cùng cảm nhận những điều tương tự nhưng lại không ai hành động và cứ để mọi chuyện trôi qua trong im lặng. Nếu người kia không có ý định, sao bạn không phải người chủ động? Ít nhất, bạn cũng cho họ thấy mình muốn gìn giữ mối quan hệ này.

Tuổi Sửu

Chuyện tình cảm thuận lợi khiến tuổi Sửu chìm đắm trong tình yêu và hạnh phúc. Bạn dường như đang mải mê với những cuộc hẹn mà quên mất công việc và cuộc sống của mình. Bạn bè dường như chẳng thấy mặt bạn trong những cuộc gặp gỡ hay những lúc khó khăn. Gia đình nhiều khi cũng chẳng rõ "tung tích" bạn. Hãy dành nhiều thời gian cho bản thân và người xung quanh, tạm thời để hai bạn có khoảng không gian riêng.

Tuổi Dần

Tuổi Dần nên lưu ý trong cách xử lí công việc, đừng để vì bảo đảm lợi ích của mình và một số người mà chà đạp lên lợi ích của người khác. Nếu bạn muốn phát triển sự nghiệp đúng hướng và lâu dài thì đây không phải cách làm hay.

Tuổi Mão

Những thành tích của tuổi Mão tại công ty cho thấy năng lực thực sự của bạn. Các sếp lớn cũng nhanh chóng nhận ra tài năng của bạn và đang có ý định cất nhắc bạn cho vị trí cao hơn. Đi kèm với những quyền lợi là trách nhiệm lớn hơn và khối lượng công việc chắc chắn không ít. Con giáp này nên suy nghĩ kĩ lưỡng trước khi quyết định.

Tử vi hàng ngày (31/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Ulzzang)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn nên chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe của bản thân, đừng lấy lí do công việc bận rộn mà lười biếng chuyện tập thể dục thể thao và ăn uống đầy đủ, đúng giờ. Nếu không cải thiện thói quen sinh hoạt thì không sớm thì muộn nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bạn đấy.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hãy rèn luyện thói quen đúng giờ. Với các buổi phỏng vấn, hội nghị hoặc các cuộc gặp quan trọng với đối tác bạn nên đến sớm từ 10 đến 15 phút để chuẩn bị tinh thần đồng thời thể hiện sự tôn trọng đối phương cũng như sự nghiêm túc của mình với sự kiện đó. Chẳng ai thích hình ảnh một người lúc nào cũng tất tả vì đến muộn cả.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ không nên "đứng núi này trông núi nọ". Bạn có một công việc ổn định và nhiều người mơ ước. Với vị trí và mức lương xứng đáng, nhiều người nhận định rằng bạn có thứ mà không phải ai cũng có. Nhưng ít người hiểu rằng điều bạn muốn là được dấn thân, được trải nghiệm và thể hiện hết mình. Công việc hiện tại quá nhàm chán và không đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Tử vi hàng ngày (31/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Ulzzang)

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên lên kế hoạch tiết kiệm cho tương lai. Đã đến lúc bạn gác sang một bên những sở thích nhất thời của bản thân để đầu tư cho những kế hoạch dài hạn như mua nhà, kết hôn, mua xe hoặc khởi nghiệp. Không chỉ vậy mà trong cuộc sống có rất nhiều chuyện có thể xảy ra ngoài ý muốn, vì thế nếu không muốn bị động trong tình huống đó thì cần phải chuẩn bị vững vàng về mặt tài chính ngay từ bây giờ.

Tuổi Thân

Tuổi Thân học được rất nhiều điều từ những người xung quanh. Bởi vậy nên bạn rất thích dành thời gian trò chuyện với họ. Trong mỗi câu chuyện đều có rất nhiều trải nghiệm, triết lí sống hoặc những bài học mà nếu không trải qua sẽ không thể đúc kết được. Những người xung quanh cũng là nguồn cảm hứng lớn với bạn trong cuộc sống.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu đừng chủ quan. Cho dù hiện tại bạn đang chiếm ưu thế so với những đối thủ cạnh tranh khác đi nữa thì điều đó cũng không có nghĩa là bạn chắc chắn nắm phần thắng trong tay. Chỉ một phút lơ là thôi có thể vận đổi sao dời. Đừng để những nỗ lực của mình từ trước đến giờ đổ xuống sống xuống bể chỉ vì một phút lơ là của bản thân.

Tử vi hàng ngày (31/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Ulzzang)

Tuổi Tuất

Bạn nên tập trung dồn toàn bộ sức lực để giải quyết công việc. Để mang lại hiệu quả, bạn nên học cách sắp xếp và phân chia công việc một cách hợp lí, đồng thời cần nghỉ ngơi giữa buổi để cơ thể và tinh thần được thư giãn.

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày khuyên tuổi Hợi nên nhớ "việc hôm nay chớ để ngày mai". Cho dù đó chưa phải việc cấp bách đi nữa nhưng nếu bạn đã lên kế hoạch làm việc đó trong hôm nay thì đừng lần lữa để đến ngày mai vì điều đó sẽ hình thành thói quen xấu trong công việc và trong cuộc sống.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo. 

chọn
Cenland báo lỗ quý IV, dòng tiền kinh doanh trong năm 2022 âm hơn 2.300 tỷ đồng
Quý IV/2022, Cenland báo lỗ sau thuế 58,6 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ lãi 122 tỷ đồng. Lũy kế năm 2022, công ty báo lãi sau thuế 198,5 tỷ đồng, giảm 56%, lợi nhuận sau thuế giảm cùng với việc tăng các khoản phải thu dẫn đến dòng tiền thuần từ hoạt động kinh doanh tới cuối quý IV của công ty âm 2.344 tỷ đồng.