Tử vi hàng ngày hôm nay 1/10 của 12 con giáp: Thân xung đột tình cảm, Mão được sếp trên khen ngợi

Tử vi hôm nay 1/10 của 12 con giáp: Dù bên ngoài không nói ra nhưng giữa bạn và người ấy đang có những xung đột không thể giải quyết. Điều này khiến cả hai thường xuyên rơi vào tình trạng căng thẳng và mệt mỏi.

Tử vi hàng ngày hôm nay 1/10 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 1/10 về đường công danh, sự nghiệp, các con giáp gây ấn tượng với sếp trên nhờ tính cách cẩn thận, chỉn chu, hết lòng với công việc được giao. Nếu không tự tay hoàn thành, bạn sẽ không yên tâm về chất lượng đầu ra của sản phẩm.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự báo đường tình duyên của người tuổi Tý khá êm xuôi, tốt lành. Bạn và người ấy đang tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Tuổi Tý chăm lo và quan tâm hết mực đến một nửa kia. Trải qua một vài mâu thuẫn, tranh cãi nhỏ, hai người cuối cùng cũng có thể tâm sự, nói chuyện một cách thẳng thắn với nhau. 

Trong công việc, bạn được đánh giá là người thận trọng, cầu toàn và hết lòng vì nhiệm vụ được giao. Tuổi Tý đang được cân nhắc cho một vị trí hoàn toàn mới. Con đường công danh, thăng tiến của bạn cực kì rộng mở và có tương lai. 

Tuổi Sửu

Về mặt tình cảm, bạn và người ấy đang đi đúng hướng. Cả hai biết ưu điểm cũng như hạn chế của đối phương và luôn tìm cách cải thiện bản thân. Gia đình hai bên cũng rất ủng hộ mối quan hệ hiện tại. Có vẻ như tuổi Sửu sẽ sớm đi đến quyết định quan trọng về hôn nhân vào cuối năm nay. 

Công việc của người tuổi Sửu không mấy thuận lợi trong ngày hôm nay. Bạn rơi vào vòng xoáy thị phi với những lời nghi kị, đồn đại từ đồng nghiệp xung quanh. Một vài dự án kinh doanh gần đây không thuận lợi cộng thêm áp lực từ công việc hiện tại khiến người tuổi Sửu stress và cảm thấy bất an, lo lắng khá nhiều. 

Tuổi Dần

Chuyện tình cảm của người tuổi Dần không có nhiều chuyển biến mới. Hai bạn vẫn đang trong khoảng thời gian giận dỗi với những tranh cãi và bất đồng từ cuộc sống hàng ngày. Càng ở bên người ấy, bạn càng thấy bản thân chẳng biết gì về tình cảm hay suy nghĩ của đối phương. Mọi thứ sẽ còn tiếp diễn nghiêm trọng hơn nếu bạn không ý thức thay đổi bản thân mình. 

Vận tiền bạc ngày thứ Năm của tuổi Dần khá may mắn. Bạn biết giá trị của đồng tiền cũng như cách chi tiêu sao cho bản thân có lợi nhiều nhất. Tử vi dự báo người tuổi Dần sẽ gặp lộc vận vào cuối ngày, có thể là những hợp đồng làm ăn mới hay có thêm khách hàng hợp tác kinh doanh. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 1/10 của 12 con giáp: Thân xung đột tình cảm, Mão được sếp trên khen ngợi  - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày hôm nay 1/10 của 12 con giáp: Thân xung đột tình cảm, Mão được sếp trên khen ngợi

Tuổi Mão

Trong chuyện tình cảm, tuổi Mão dường như đang được quí nhân phù trợ. Quan điểm ổn định, hài hòa trong tình yêu khiến mối quan hệ giữa bạn và người ấy thêm gắn kết, bền chặt hơn. 

Về đường công danh, sự nghiệp, tuổi Mão gây ấn tượng với sếp trên nhờ tính cách cẩn thận, chỉn chu, hết lòng với công việc được giao. Nếu không tự tay hoàn thành, bạn sẽ không yên tâm về chất lượng đầu ra của sản phẩm. Đây cũng là tính cách đáng khen ngợi ở người tuổi Mão. 

Tuổi Thìn

Trong tình yêu, tuổi Thìn được nhận xét là người có tính cách kiểm soát và chiếm hữu mạnh mẽ. Mọi chuyện từ người ấy đi đâu, làm gì, đang cảm thấy thế nào đều phải nằm trong sự quản lí sát sao của bạn. Điều này khiến nửa kia cảm thấy bó buộc và gần như là mất tự do. Chuyện tình cảm giữa hai người đang có những dấu hiệu rạn nứt nhất định. 

Hôm nay cũng là ngày khá bận rộn và mệt mỏi trong công việc. Bạn tốn nhiều thời gian hơn để giải quyết những nhiệm vụ thường ngày. Áp lực đè nặng khiến tuổi Thìn cảm thấy choáng váng với mọi thứ xung quanh. 

Tuổi Tỵ

Một khi đã cảm nắng ai đó, bạn sẽ chủ động nói ra tình cảm của mình. Tuổi Tỵ là một người vô cùng thẳng thắn và rõ ràng trong tình yêu. Nhiều lúc, vì chuyện tình cảm mà bạn có thể gạt qua những lí lẽ, qui tắc thông thường. Tính cách này vừa là điểm mạnh nhưng cũng đồng thời là hạn chế của người tuổi Tỵ. 

Quan hệ với đồng nghiệp của người tuổi Tỵ dạo gần đây khá tốt đẹp. Nhờ sự nhiệt tình, hoạt bát mà tuổi Tỵ trở thành trung tâm của sự chú ý trong công ty. Vận tài lộc có nhiều dấu hiệu khả quan. Tuổi Tỵ được dự báo sẽ có quí nhân phù trợ trong những tháng cuối năm. 

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày dự báo chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ có nhiều biến động, mâu thuẫn. Có vẻ như người đấy đến với bạn chỉ vì sự lợi dụng. Những chuyện từ trên trời rơi xuống khiến mối quan hệ của cả hai đi vào ngõ cụt. Đối phương cũng không quan tâm tuổi Ngọ như những gì bạn nghĩ. 

Về tài chính, bạn nên học cách tiết kiệm và cân đối thu chi hàng ngày. Nhiều khoản phát sinh khiến tuổi Ngọ trở tay không kịp. Tình tình tài chính những tháng cuối năm khá ảm đạm. Tuổi Ngọ nên xem lại cách chi tiêu và sử dụng tiền bạc của bản thân. 

Tuổi Mùi

Nhìn chung chuyện tình cảm của tuổi Mùi những tháng gần đây khá thuận lợi. Bạn đã quen thuộc với những thói quen và hành động của nửa kia. Những tranh cãi, bất đồng không còn là nguyên nhân khiến cả hai giận dỗi hay xích mích nữa. 

Trong công việc, bạn tự tin vào năng lực của bản thân cũng như giữ được sự quyết đoán, kiên định vững vàng. Sự hòa đồng, vui vẻ, nhiệt huyết với công việc giúp tuổi Mùi ghi điểm tối đa trong ngày hôm nay. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 1/10 của 12 con giáp: Thân xung đột tình cảm, Mão được sếp trên khen ngợi  - Ảnh 2.

Tử vi hàng ngày hôm nay 1/10 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp (Ảnh: Pinterest)

Tuổi Thân

Dù bên ngoài không nói ra nhưng giữa bạn và người ấy đang có những xung đột không thể giải quyết. Điều này khiến cả hai thường xuyên rơi vào tình trạng căng thẳng, mệt mỏi và bức xúc với mọi chuyện xung quanh. 

Đường công danh, sự nghiệp của bạn đang cực kì mở rộng. Bạn được công nhận về năng lực và sự đóng góp của mình. Bên cạnh đó, người tuổi Thân cũng đón nhận nhiều tin vui tốt lành trong ngày hôm nay. 

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu đang trải qua những ngày cô đơn, trống vắng vì sự ra đi của người ấy. Dù không muốn nhưng bạn đã quyết định chấm dứt mối quan hệ hiện tại giữa hai người. Chuyện này sẽ còn ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng của bạn trong thời gian tới. 

Chuyện tài chính của bạn đang bị đe dọa bởi những kẻ tiểu nhân xung quanh. Chúng chỉ chờ những lúc bạn sơ sẩy để lợi dụng và chiếm đoạt hết tài sản của tuổi Dậu. Hãy luôn tỉnh táo và giữ vững tinh thần của mình. 

Tuổi Tuất

Chuyện tình cảm của tuổi Tuất phát triển khá chậm chạp trong những tháng gần đây. Không có quá nhiều đối tượng ngỏ ý đến bạn. Người tuổi Tuất cũng khá dè chừng với những người xung quanh. 

Tử vi dự báo nếu muốn làm việc lớn thì bạn nên tránh ngày hôm nay. Có vẻ như một vài đối thủ đang có ý định kìm hãm, chống lại bạn nên các dự án lớn sẽ khó có cơ hội thành công. 

Tuổi Hợi

Trong tình yêu, bạn thông minh, tinh tế nhưng lại nóng vội và mong muốn kết quả ngay lập tức. Tính cách này khiến bạn và người ấy khó lòng có thể đến được với nhau. 

Về phần công việc, tuổi Hợi được quí nhân phù trợ nên mọi thứ tiến triển vô cùng êm xuôi, may mắn. Nếu chăm chỉ và cố gắng hơn nữa, tuổi Hợi sẽ còn mang về nhiều dự án và hợp đồng làm ăn cho công ty. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn