Tử vi hàng ngày hôm nay 29/9 của 12 con giáp: Tuất đề phòng thị phi, Tỵ tài chính có nhiều tiến triển

Tử vi hôm nay 29/9 của 12 con giáp: Bạn nên đề phòng những tranh chấp, thị phi có thể ảnh hưởng đến túi tiền của bản thân trong hôm nay. Bên cạnh đó, đường tình duyên ngày thứ Ba cũng có nhiều biến động.

Tử vi hàng ngày hôm nay 29/9 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 29/9 cho thấy tình hình tài chính đang có nhiều tiến triển. Nếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, bất động sản, các con giáp có thể tiến hành các khoản đầu tư mạo hiểm mà không cần quá lo lắng đến đối thủ hay tình hình thị trường ở thời điểm hiện tại.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự báo đường tình duyên hôm nay của bạn khá ổn định. Tuy có một vài tranh cãi, mâu thuẫn nhỏ nhưng cả hai đã cùng ngồi lại và chia sẻ, tâm sự chân thành với nhau. Những cuộc nói chuyện chân thành, cởi mở giúp bạn và người ấy thêm hiểu nhau nhiều hơn.

Công việc ngày hôm nay có nhiều tin vui mới. Tuổi Tý được thông báo đã trúng tuyển vào công ty mà mình ao ước bấy lâu nay. Dường như mọi cố gắng, nỗ lực của bạn đã được đền đáp một cách xứng đáng. Đường công danh, sự nghiệp của người tuổi Tý được dự đoán sẽ còn mở rộng và thăng tiến hơn nữa. 

Tuổi Sửu

Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy dường như không còn mặn nồng, quyến luyến như những ngày trước. Cả hai chìm đắm vào công việc và những thú vui giải trí cá nhân như facebook, youtube, instagram… mà không còn nhiều thời gian dành cho nhau như trước nữa. Tình cảm ngày một nguội lạnh trở thành dấu hiệu đáng báo động cho một mối quan hệ đang trên đà tan vỡ. 

Về phần công việc, tuổi Sửu dễ vướng vào những chuyện rắc rối, thị phi do không kiểm soát được lời ăn tiếng nói của bản thân. Tính cách nóng nảy, khó kiểm soát của bạn càng khiến cho mọi thứ trở nên rối loạn và khó giải quyết hơn. 

Tuổi Dần

Tuổi Dần đang ở trong một mối quan hệ cực kì phức tạp. Bạn và người ấy đã trở thành một đôi nhưng có vẻ nửa kia là người hay lăng nhăng và khó có thể đặt niềm tin vào. Tuổi Dần không có nhiều hi vọng với mối quan hệ này. Bạn đang cảm thấy vô cùng chán nản và lo lắng mỗi khi ở bên người ấy. 

Về phần tài lộc, tuổi Dần được dự báo sẽ có cơ hội kiếm thêm các nguồn thu mới trong ngày hôm nay. Những dự định, kế hoạch đầu tư của bạn đều có khả năng hiện thực hóa khá cao. Bên cạnh đó, tuổi Dần cũng có quí nhân phù trợ vậy nên cũng không cần quá lo lắng cho các khoản thu chi về lâu về dài. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 29/9 của 12 con giáp: Tuất đề phòng thị phi, Tỵ tài chính có nhiều tiến triển  - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày hôm nay 29/9 của 12 con giáp: Tuất đề phòng thị phi, Tỵ tài chính có nhiều tiến triển

Tuổi Mão

Tuổi Mão tìm thấy sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình. Đối với bạn, gia đình, người thân luôn là nguồn động lực mạnh mẽ để bạn có thể yên tâm làm việc cũng như xây dựng sự nghiệp sắp tới của mình. 

Trong công việc, bạn được đánh giá là người thông minh, có đầu óc và nhanh nhạy với sự thay đổi của thị trường. Trong bạn luôn đầy ắp những ý tưởng kinh doanh mới. Tuổi Mão cũng chẳng nề hà khó khăn cũng như sẵn sàng đương đầu với những thử thách mới.  

Tuổi Thìn

Chuyện tình cảm của người tuổi Thìn có vẻ khá long đong, lận đận những tháng gần đây. Hai người không còn dành nhiều thời gian cho nhau như lúc trước, những khoảnh khắc trò chuyện, tâm sự cũng vơi dần. Nếu mọi chuyện vẫn tiếp diễn như hiện tại, chuyện tình cảm của bạn sẽ sớm đi vào ngõ cụt. 

Trong công việc, tuổi Thìn được trợ giúp khá nhiều từ những người đồng nghiệp xung quanh. Bạn học hỏi được những kĩ năng và kinh nghiệm sâu rộng từ những người đi trước. Thứ Ba cũng là một dịp vô cùng tốt lành để tuổi Thìn triển khai những dự án riêng đã ấp ủ bấy lâu nay.  

Tuổi Tỵ

Đường tình duyên hôm nay của bạn không mấy khởi sắc. Nửa kia dường như luôn giận dỗi và không mấy tin tưởng những gì bạn chia sẻ. Dù cả hai đã có khoảng thời gian bên nhau khá dài nhưng tất cả có vẻ không thấm tháp gì. Tuổi Tỵ nên dành thời gian để nghiêm túc nhìn nhận về mối quan hệ này. 

Tình hình tài chính những ngày gần đây đang có nhiều tiến triển. Nếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, tài chính, bất động sản, tuổi Tỵ có thể tiến hành các khoản đầu tư mạo hiểm mà không cần quá lo lắng đến đối thủ hay tình hình thị trường ở thời điểm hiện tại. 

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Ngọ đang có khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc và thoải mái bên cạnh những người thân yêu. Những ngày gần đây, bạn nhận ra gia đình và những người xung quanh có ảnh hưởng vô cùng lớn đến cuộc sống của bạn. 

Tình hình công việc diễn ra tương đối thuận lợi trong ngày hôm nay. Bạn nhận được những dự án mới với tiềm năng thành công rất cao. Bên cạnh đó, vận tài lộc của người tuổi Ngọ cũng vô cùng phát đạt trong hôm nay. 

Tuổi Mùi

Chuyện tình cảm của người tuổi Mùi không có nhiều tiến triển trong ngày hôm nay. Những người độc thân dường như vẫn chưa thể tìm thấy một nửa thích hợp của mình. Đừng quá e dè hay sợ hãi trước một mối quan hệ mới. Bạn hãy cứ để mọi thứ diễn ra tự nhiên và mở lòng hơn với những người xung quanh. 

Về tài vận, tuổi Mùi gặp những vận may không thể ngờ đến. Bạn được quí nhân phù trợ nên mọi kế hoạch, dự án trước đây đều được triển khai một cách mĩ mãn. Với sự thông minh và chủ động của mình, tuổi Mùi sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 29/9 của 12 con giáp: Tuất đề phòng thị phi, Tỵ tài chính có nhiều tiến triển  - Ảnh 2.

Tử vi hàng ngày hôm nay 29/9 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp (Ảnh: Pinterest)

Tuổi Thân

Đường tình duyên hôm nay của người tuổi Thân có phần phai nhạt. Bạn không đặt mình vào vị trí của người khác để hiểu xem người đó muốn gì, cần gì. Bên cạnh đó, sự thiếu tinh tế, chủ quan còn khiến người tuổi Thân vụt mất những cơ hội hẹn hò, tâm tình với người ấy. 

Trong công việc, bạn được mọi người nhận xét là khá cố chấp và luôn đề cao cái tôi một cách quá mức. Tuổi Thân nên hiểu rằng không một ai trên đời này hoàn hảo cả. Dù bạn có chấp nhận hay không thì bản thân bạn cũng là một con người đầy thiếu sót và phải nỗ lực, cố gắng mỗi ngày mới có thể hoàn thiện hơn nữa. 

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có xu hướng tránh xa những mối quan hệ nam nữ thông thường bởi bạn tin rằng chủ nghĩa độc thân mới là lựa chọn thích hợp với cá nhân bạn. Tuổi Dậu không quá quan trọng những lời đàm tiếu, bàn tán xung quanh. Bạn vui vẻ với cuộc sống của bản thân cũng như dành hết năng lượng vào những mục tiêu, kế hoạch cho tương lai. 

Tử vi cũng khuyên người tuổi Dậu nên thu chi có kế hoạch hơn. Những lần “vung tay quá trán” khiến những khoản tiết kiệm dần hao hụt đến báo động. 

Tuổi Tuất

Do chịu tổn thương quá nhiều trong quá khứ mà người tuổi Tuất thường xuyên khép mình, không chịu chia sẻ với những người xung quanh. Bạn thu mình trong vỏ ốc an toàn và không hề bận tâm đến những mối quan hệ thường ngày. Lối sống này chỉ khiến người tuổi Tuất trở nên bế tắc và ngày một tiêu cực hơn thôi. 

Công việc không thuận lợi nên tình hình tài chính của người tuổi Tuất vô cùng ảm đạm. Bạn cũng nên đề phòng những tranh chấp, thị phi có thể ảnh hưởng đến túi tiền của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay. 

Tuổi Hợi

Chuyện tình duyên hôm nay của bạn khá tốt đẹp. Tử vi dự báo người tuổi Hợi sẽ được nửa kia hẹn hò, rủ đi chơi trong hôm nay. Hai bạn ngày càng thân thiết và chia sẻ với nhau nhiều hơn. Cuối năm cũng là thời điểm vô cùng tốt lành để tuổi Hợi đi đến những quyết định quan trọng về mối quan hệ hiện tại. 

Là người ăn nói khéo léo, tuổi Hợi khá được lòng đồng nghiệp cũng như sếp trên. Bạn giải quyết công việc một cách khoa học và sáng tạo. Nếu làm các công việc liên quan đến kĩ thuật, tin học, y tế, tuổi Hợi sẽ sớm nhận được tin vui trong hôm nay. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn