Tử vi hàng ngày hôm nay 10/11 của 12 con giáp: Dần được quí nhân soi đường, Mùi nên kiên nhẫn trong tình yêu

Tử vi hôm nay 10/11 của 12 con giáp: Trong tình yêu, tuổi Mùi nên kiên nhẫn và rộng lượng hơn một chút. Với những thiếu sót của đối phương, tuổi Mùi hãy cố gắng thông cảm và sẻ chia với người ấy.

Tử vi hàng ngày hôm nay 10/11 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 10/11 cho thấy tuổi Dần được quí nhân soi đường, chỉ lối nên công việc làm ăn ngày thứ Ba cực kì may mắn và thuận lợi. Là người độc lập, tự tin, tuổi Dần không hề chùn bước trước những khó khăn, thử thách đặt ra phía trước. 

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự báo tuổi Tý sẽ có nhiều cơ hội để cải thiện nguồn thu hiện tại của bản thân. Sau những ngày tháng vất vả, cố gắng không ngừng, cuối cùng bạn đã có thể bớt lo nghĩ hơn về chuyện cơm áo gạo tiền. Không những thế, tuổi Tý còn có thể phụ giúp gia đình và chu cấp cho anh chị em đang còn đi học. 

Bạn được nhận xét là người tình cảm, hay quan tâm, giúp đỡ người khác. Tuổi Tý cũng thường để ý đến thái độ và suy nghĩ của bạn bè, người thân xung quanh. Thói quen này giúp bạn kết thân và tạo dựng nên những mối quan hệ vững chắc hơn. 

Tuổi Sửu

Sự nghiệp ngày thứ Ba của tuổi Sửu lên như diều gặp gió. Bạn nỗ lực và cố gắng hết mình để đạt được những nhiệm vụ được giao. Tuy vậy, tuổi Sửu cũng nên cẩn thận và kĩ lưỡng hơn trong việc đưa ra những quyết định của bản thân. Đừng để sự vội vàng, hấp tấp ảnh hưởng đến tương lai của bạn sau này. 

Về phần tình cảm, tuổi Sửu được dự báo sẽ gặp nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang tiến triển khá tốt. Tuổi Sửu ngày càng có thêm nhiều động lực và niềm tin cho tình cảm lâu dài giữa hai người.

Tuổi Dần

Tuổi Dần được quí nhân soi đường, chỉ lối nên công việc làm ăn ngày thứ Ba cực kì may mắn và thuận lợi. Là người độc lập, tự tin, tuổi Dần không hề chùn bước trước những khó khăn, thử thách đặt ra phía trước. Bạn luôn cố gắng hết mình để hoàn thành mục tiêu đề ra. Tiền tài, danh vọng từ đó cũng thu về không ít. 

Trong chuyện tình cảm, tuổi Dần vì quá vướng bận với công việc nên có phần lơ là, xa cách với những người thân yêu. Bạn dành thời gian cho việc bên ngoài nhiều hơn là ở cùng với gia đình mình. Nếu sớm nhìn nhận và thay đổi thói quen thường ngày, tuổi Dần sẽ dễ dàng giải quyết được vấn đề này. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 10/11 của 12 con giáp: Dần được quí nhân soi đường, Mùi nên kiên nhẫn trong tình yêu - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày hôm nay 10/11 của 12 con giáp: Dần được quí nhân soi đường, Mùi nên kiên nhẫn trong tình yêu

Tuổi Mão

Những ngày gần đây, chuyện kinh doanh, làm ăn của người tuổi Mão có nhiều khởi sắc. Bạn liên tục kí kết được những hợp đồng mới. Bạn hàng làm ăn cũng vô cùng tin tưởng và hợp tác với người tuổi Mão. Khoảng thời gian còn lại của năm nay sẽ là dịp để tuổi Mão cải thiện đáng kể nguồn thu của bản thân. 

Nhờ cách đối nhân xử thế khéo léo của mình mà tuổi Mão được lòng khá nhiều người xung quanh. Bạn luôn cố gắng duy trì mối quan hệ dĩ hòa vi quí với đồng nghiệp và sếp trên. 

Tuổi Thìn

Tử vi dự báo tuổi Thìn sẽ đón nhận không ít tin vui liên quan đến chuyện tiền tài, công việc. Nếu làm trong nghề giáo dục, luật sư, ngân hàng, tuổi Thìn sẽ sớm được đề đạt lên vị trí mới. 

Tuy vậy, chuyện tình cảm ngày thứ Ba không mấy thuận lợi, êm xuôi. Sau nhiều tranh cãi, bất hòa, mối quan hệ của cả hai đang có chiều hướng tệ đi. Tuổi Thìn nên hành động ngay nếu muốn cứu vãn mối quan hệ hiện tại của cả hai. 

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ khá hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại. Dù chỉ gặp gỡ và quen biết người ấy qua lời giới thiệu của bạn bè nhưng tình cảm của cả hai đang tiến triển rất tốt. 

Tình hình tài chính ngày thứ Ba có một vài dấu hiệu báo động. Vì không kiểm soát được vấn đề chi tiêu nên người tuổi Tỵ thường xuyên rơi vào cảnh hao hụt tiền của vào cuối tháng. Lời khuyên ở đây là bạn nên lập một kế hoạch chi tiêu cụ thể cho từng tuần, từng ngày. Có vậy thì bạn mới dễ dàng kiểm soát được nguồn tiền ra vào của bản thân mỗi tháng. 

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày dự báo chuyện công việc ngày thứ Ba của tuổi Ngọ sẽ gặp một vài rắc rối nho nhỏ. Dường như bạn đặt quá nhiều cảm xúc vào quá trình xử lí công việc. Điều này khiến hiệu quả làm việc không cao. Những người xung quanh cũng ý kiến, thắc mắc về mỗi quyết định của bạn nữa. 

Tài lộc ngày hôm nay không quá dồi dào nhưng cũng đủ để tuổi Ngọ trang trải phí sinh hoạt, tiêu pha trong thời gian tới. Bạn có thể tìm thêm một số công việc tay trái hoặc nhận các dự án parttime. Có rất nhiều cách để tuổi Ngọ cải thiện nguồn thu hiện tại. 

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi được đồng nghiệp, bạn bè và cấp trên đánh giá khá cao về khả năng và kiến thức của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng là người chăm chỉ và nỗ lực, không ngừng học hỏi để biết thêm về những thứ mới mẻ xung quanh. 

Trong tình yêu, bạn nên kiên nhẫn và rộng lượng hơn một chút. Với những thiếu sót của đối phương, tuổi Mùi hãy cố gắng thông cảm và sẻ chia với người ấy. Có thế thì tình cảm của cả hai mới lâu bền, vững chắc được. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 10/11 của 12 con giáp: Dần được quí nhân soi đường, Mùi nên kiên nhẫn trong tình yêu - Ảnh 2.

Tử vi hàng ngày hôm nay 10/11 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp (Ảnh: Pinterest)

Tuổi Thân

Thứ Ba là một dịp để tuổi Thân tăng tốc và năng suất hơn trong công việc. Một vài thử thách khó khăn đang đặt ra trước mắt nhưng không vì thế mà bạn cảm thấy sợ hãi hay dè dặt. Hãy cứ vững tin vào bản thân như những gì bạn từng thể hiện trước đây. 

Vì có quí nhân phù trợ nên người tuổi Thân không cần lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc, tài chính. Khi áp lực cơm áo gạo tiền không còn, tuổi Thân có thể thoải mái và tự do hơn để tiến hành những kế hoạch kinh doanh của bản thân. 

Tuổi Dậu

Tử vi khuyên người tuổi Dậu đừng vì sự nóng nảy, tức giận của bản thân mà ảnh hưởng đến công việc lớn. Hãy cố gắng kìm chế bản thân thay vì để cảm xúc dẫn lối mọi quyết định của bạn. 

Chuyện tình cảm ngày hôm nay có một chút trục trặc. Vì lỡ hẹn với người ấy khá nhiều nên đối phương tỏ thái độ tức giận, hờn dỗi với tuổi Dậu. Thay vì bào chữa bởi những lí do của bản thân, bạn hãy thẳng thắn nhận lỗi sai và cố gắng sửa đổi sau đó. 

Tuổi Tuất

Tử vi dự đoán tuổi Tuất hôm nay dễ dính vào chuyện thị phi, tranh cãi. Có vẻ như một số người xung quanh không ưa tài năng và tính cách của bạn. Tuy vậy, tuổi Tuất cũng không nên quá lo lắng. Nếu làm việc ngay thẳng, đúng với lương tâm, không ai có thể bắt bẻ hay đe dọa đến bạn. 

Trái lại, vận tài lộc ngày thứ Ba cực kì thuận lợi, may mắn. Liên tiếp các cơ hội ập đến khiến người tuổi Tuất có thêm vô số hợp đồng, bạn hàng mới. Công việc làm ăn, kinh doanh được dự báo sẽ còn suôn sẻ hơn nữa trong những tháng cuối năm. 

Tuổi Hợi

Công việc hôm nay của người tuổi Hợi khá nhẹ nhàng. Có vẻ như bạn đã tìm được niềm cảm hứng và đam mê riêng với những thứ hiện tại. Nếu làm nghề liên quan đến chuyện tính toán, hợp đồng, làm ăn, tuổi Hợi được dự đoán sẽ sớm có tin vui bất ngờ trong hôm nay. 

Thứ Ba là một cơ hội tốt để tuổi Hợi và người ấy củng cố mối quan hệ hiện tại. Cả hai vẫn thường chăm sóc và quan tâm đến nhau mỗi ngày. Tuy thời gian yêu nhau khá dài nhưng không vì thế mà tuổi Hợi bớt nồng nhiệt hay thay đổi tình cảm với người ấy. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn