Tử vi hàng ngày hôm nay 9/11 của 12 con giáp: Sửu công việc thuận lợi, Ngọ tài lộc tăng tiến

Tử vi hôm nay 9/11 của 12 con giáp: Chuyện công việc ngày hôm nay của tuổi Sửu tương đối êm xuôi, thuận lợi. Nhờ sự tích cực, chủ động của bản thân mà tuổi Sửu nhận được rất nhiều cơ hội may mắn trong công việc hiện tại.

Tử vi hàng ngày hôm nay 9/11 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 9/11 dự báo vận tài lộc ngày thứ Hai của tuổi Ngọ có nhiều bất ngờ mới. Ngoài những khoản thu nhập ở hiện tại, tuổi Ngọ còn có thể kiếm thêm từ công việc tay trái. 

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay khuyên người tuổi Tý nên chú ý hơn vào công việc hiện tại. Tính cách lơ đãng, có phần hay quên có thể sẽ khiến bạn mắc phải một số rắc rối không mong muốn. Tuổi Tý nên lập một kế hoạch cụ thể cho bản thân để kiểm soát mọi thứ tốt hơn. 

Bù lại, chuyện tình cảm ngày thứ Hai có nhiều tín hiệu khả quan. Gia đình hai bên đang rất ủng hộ mối quan hệ hiện tại của bạn và người ấy. Tuổi Tý cũng cảm nhận được nhiều điểm chung trong tính cách hai người.

Tuổi Sửu

Chuyện công việc ngày hôm nay tương đối êm xuôi, thuận lợi. Nhờ sự tích cực, chủ động của bản thân mà tuổi Sửu nhận được rất nhiều cơ hội may mắn trong công việc hiện tại. Sau mỗi lần giải quyết nhiệm vụ được giao, tuổi Sửu có thể học hỏi thêm về kĩ năng cũng như cải thiện kiến thức chuyên môn cho bản thân. 

Tình hình tài chính ngày thứ Hai có một vài biến động nhỏ. Thay vì chủ quan và đặt trọn niềm tin vào những người xung quanh, tuổi Sửu nên cân nhắc kĩ càng trước khi quyết định trao tiền bạc vào tay người khác. 

Tuổi Dần

Tử vi dự báo tuổi Dần sẽ đón nhận nhiều vận may tài lộc và cơ hội đầu tư lớn trong ngày hôm nay. Nếu làm trong ngành bất động sản, tài chính hoặc ngân hàng thì thứ Hai là dịp tốt lành để bạn cải thiện đáng kể nguồn thu hiện tại. 

Tình cảm giữa bạn và người ấy đang có một vài tranh cãi về chuyện tính cách và thói quen của nhau. Dường như hai người vẫn chưa dành nhiều thời gian để tìm hiểu cũng như lắng nghe chân thành từ đối phương. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 9/11 của 12 con giáp: Sửu công việc thuận lợi, Ngọ tài lộc tăng tiến  - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày hôm nay 9/11 của 12 con giáp: Sửu công việc thuận lợi, Ngọ tài lộc tăng tiến

Tuổi Mão

Tuổi Mão đang có những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp hiện tại. Bạn được gặp gỡ với những người lãnh đạo tầm cỡ ở lĩnh vực mình đang theo đuổi. Nếu tiếp tục cố gắng và học hỏi không ngừng, đường công danh, sự nghiệp phía trước của người tuổi Mão sẽ còn rộng mở hơn nữa. 

Đường tình duyên ngày thứ Hai cũng đón nhận nhiều tin vui tốt lành. Sau khoảng thời gian xa nhau dài đằng đẵng, cuối cùng tuổi Mão cũng có thể sớm gặp lại người ấy. Tình cảm của cả hai đang phát triển tốt đẹp. Bạn nhận ra được nhiều điểm tương đồng, ăn ý trong thói quen và suy nghĩ của đối phương. 

Tuổi Thìn

Vì được thần Tài phù trợ nên công việc làm ăn, kinh doanh sắp tới của tuổi Thìn vô cùng thuận lợi, suôn sẻ. Những thành quả mà bạn nhận được giống như “trái ngọt” thu về sau bao tháng ngày cố gắng, phấn đấu không biết mệt mỏi. 

Tuy vậy, tuổi Thìn cũng nên chú ý hơn đến những mối quan hệ đồng nghiệp xung quanh. Nên học cách ăn nói sao cho gãy gọn, đi thẳng vào vấn đề để mọi người có thể hiểu rõ hơn mong muốn của bạn. Điều này cũng giúp khả năng giao tiếp của người tuổi Thìn được nâng lên đáng kể. 

Tuổi Tỵ

Thứ Hai là một ngày khá may mắn về chuyện tiền bạc với người tuổi Tỵ. Bạn đang sở hữu những mối làm ăn tốt với các bạn hàng tin cậy. Nếu là người làm công ăn lương, tuổi Tỵ sẽ có nguồn thu nhập ổn định trong những tháng cuối năm. 

Tử vi cũng khuyên người tuổi Tỵ nên dành nhiều thời gian hơn bên gia đình của mình. Hãy gạt bớt chuyện công việc mỗi khi trở về nhà. Bên cạnh việc trò chuyện cùng các thành viên, tuổi Tỵ có thể rủ mọi người tham gia vào các hoạt động chung như nấu ăn hay du lịch. 

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày khuyên người tuổi Ngọ nên kiểm soát tốt hơn cảm xúc của bản thân. Tính cách nóng nảy, dễ mất bình tĩnh khiến bạn bỏ lỡ khá nhiều cơ hội tốt trong công việc. Bên cạnh đó, người tuổi Ngọ cũng dễ bị đồng nghiệp xung quanh hiểu nhầm về bản chất con người bạn. 

Bù lại vận tài lộc ngày thứ Hai được dự báo có nhiều bất ngờ mới. Ngoài những khoản thu nhập ở hiện tại, tuổi Ngọ còn có thể kiếm thêm từ công việc tay trái. Bạn đang tích góp một khoản riêng cho bản thân để chuẩn bị cho nhiều kế hoạch sắp tới. 

Tuổi Mùi

Vì quá tin tưởng bạn bè xung quanh nên tuổi Mùi dễ bị người khác lừa gạt, chơi xấu. Thay vì mù quáng làm theo những lời khuyên của người khác, tuổi Mùi hoàn toàn có thời gian để suy xét, cân nhắc trước khi đưa ra quyết định của mình. 

May mắn là chuyện tình cảm của tuổi Mùi và người ấy vẫn đang tiến triển khá tốt. Cả hai thường xuyên trò chuyện, hỏi han cũng như quan tâm đến nhau. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 9/11 của 12 con giáp: Sửu công việc thuận lợi, Ngọ tài lộc tăng tiến  - Ảnh 2.

Tử vi hàng ngày hôm nay 9/11 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp (Ảnh: Pinterest)

Tuổi Thân

Tuổi Thân khá hài lòng với công việc hiện tại. Ở môi trường này, bạn được làm những thứ mình thích với mức lương ổn định. Bên cạnh đó, tuổi Thân còn gặp những người đồng nghiệp nhiệt tình và tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ và chỉ bảo cho bạn thêm về kiến thức cũng như kĩ năng chuyên môn. 

Về phần tình yêu thì tính cách ga lăng, hào phóng của người ấy với mọi người xung quanh khiến tuổi Thân đôi chút ghen tuông, suy nghĩ trong lòng. 

Tuổi Dậu

Dù bị mọi người xung quanh phán xét và thì thầm sau lưng nhưng không vì thế mà người tuổi Dậu phải suy nghĩ hay bận tâm quá nhiều. Bạn đủ bản lĩnh và tự tin để không bị lung lay trước mọi tình huống bất ngờ có thể xảy ra. 

Vận tài lộc ngày thứ Hai có tin vui mới. Công việc làm ăn, kinh doanh của bạn phát triển thuận lợi những ngày gần đây. Bên cạnh các khoản thu nhập hiện có, tuổi Dậu có thể bứt phá hơn nhờ nguồn đầu tư, góp vốn của bạn bè, đối tác xung quanh. 

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất được quí nhân phù trợ nên dù làm ăn, buôn bán hay làm công việc nhân viên văn phòng cũng đều suôn sẻ, thuận lợi, tiền về đầy túi. Thêm vào đó, tính cách cần mẫn, chăm chỉ cũng là điểm mạnh giúp tuổi Tuất cải thiện được nguồn thu hơn trong tương lai. 

Về mặt tình cảm, cả hai đang phải đối mặt với những rạn nứt, chia rẽ trong mối quan hệ. Có vẻ như bạn và người ấy không còn mặn nồng như thuở mới yêu nữa. Tuy vậy, mọi chuyện vẫn còn cách giải quyết. Thay vì làm lơ và cho qua mọi thứ, cả hai hãy cố gắng nói chuyện thẳng thắn cũng như lắng nghe nhau nhiều hơn. 

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có một ngày thứ Hai ấm áp, trọn vẹn bên gia đình và những người thân yêu. Sau một thời gian xa cách, cuối cùng bạn cũng cảm nhận được hơi ấm tình cảm gia đình. Điều này càng khiến tuổi Hợi thêm trân trọng những khoảnh khắc tình thân bên nhau hơn. 

Công việc dường như vẫn tiến triển theo chiều hướng tích cực. Bạn được giao trọng trách giải quyết những nhiệm vụ phức tạp, đòi hỏi kĩ năng cao. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn