Tử vi hàng ngày hôm nay 13/5 của 12 con giáp: Mão đề cao tự thân, Mùi tình cảm xa cách

Tử vi hôm nay 13/5 của 12 con giáp: Người tuổi Thìn không nên đưa ra các quyết định khi chưa suy nghĩ, cân nhắc kỹ càng. Người tuổi Tuất nên mạnh dạn trong các vấn đề liên quan đến tài chính.

Tử vi hàng ngày hôm nay 13/5 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 13/5 dự đoán, người tuổi Dậu trong ngày có thể sẽ vướng vào những rắc rối không đáng có. Tốt nhất bạn nên tránh tham gia vào các hoạt động liên quan tới pháp luật, tranh chấp.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn hôm nay diễn ra có chút bất lợi. Mặc dù khả năng nhìn xa trông rộng có thể mang tới cho con giáp này nhiều cơ hội trong công việc. Tuy nhiên, việc nói năng thiếu thận trọng có thể gây ra cho bản mệnh nhiều tai họa không thể lường trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Người tuổi này và người thương có được khoảng thời gian thực sự vui vẻ, không lo không nghĩ bên cạnh nhau. Hạnh phúc ngày một được khẳng định trong sự nỗ lực vun vén, trân trọng của hai người.

Tài vận: Vận trình tài lộc dư dả. Thần Tài nhập cục đem về cho tuổi này một khoản tiền dư dôi.

Cẩn trọng: Tính cách kiêu ngạo và hiếu thắng đang cản đường tới thành công. Tuổi Bính Tý: Tiêu tốn nhiều thời gian để giải quyết các khó khăn trong công việc.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Nhờ có quý nhân “chỉ đường dẫn lối” nên dù là lãnh đạo hay nhân viên cũng thể hiện được tài năng và bản lĩnh của mình. Bản mệnh cũng đừng lo lắng quá mức vì sự cố gắng sớm muộn gì cũng được đáp đền xứng đáng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém bình yên. Ảnh hưởng của đào hoa dữ đặt ra nhiều vấn đề trong mối quan hệ vợ chồng. Cãi vã nhiều lên theo thời gian, có nhiều chuyện không được thống nhất nên dễ dẫn tới xung đột.

Tài vận: Vận trình tài lộc có hời. Con giáp này có được cuộc sống sung túc hơn nhờ nguồn thu nhập rủng rỉnh trong thời gian này.

Cẩn trọng: Tránh tự cho mình là thông minh hay tài giỏi nhất. Tuổi Kỷ Sửu: Nên sắp xếp và phân chia thời gian hợp lý hơn. Tuổi Tân Sửu: Đừng quá lo sợ khi tham vọng chưa được chinh phục.

Tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Tử vi dự báo mọi kế hoạch của bạn đều đang được tiến hành một cách thuận lợi. Ngay cả khi đó là công việc khó khăn thì cũng không thể làm khó được trí tuệ phi phàm của Dần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đẹp đẽ như mơ. Việc kiểm soát tốt cảm xúc của mình giúp con giáp này tránh được những cuộc cãi vã không đáng có trong đời sống hôn nhân. Mối quan hệ được dung hòa tốt còn nhờ vào sự thấu hiểu, bao dung của nửa kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc có tiến triển tốt. Con giáp này nhận được nhiều lời mời hợp tác tiềm năng nhờ sự chủ động, năng nổ của mình.

Cẩn trọng: Nên hạn chế xuất hành hay di chuyển quá nhiều. Tuổi Nhâm Dần: Sức khỏe chưa được quan tâm và coi trọng.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Các kế hoạch, dự định đầu tư mà con giáp này chuẩn bị thực hiện có khả năng cao sẽ thu lại kết quả vô cùng khả quan. Tất cả đều nhờ vào sự chủ động, tháo vát vốn có của bạn. Tuy nhiên, bản mệnh nên bồi dưỡng năng lực của mình chứ không nên quá coi trọng việc nhờ vả hay các mối quan hệ mà mình có.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa hợp. Tình cảm vợ chồng người tuổi Mão được gắn kết theo thời gian, tuy không quá mãnh liệt nhưng lại là cảm giác bình an vượt ngoài mong đợi. Người độc thân nên chủ động hơn trong các mối quan hệ xã giao để tìm kiếm cơ hội yêu đương cho mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Con giáp này có khả năng giàu lên chỉ sau một đêm nếu tham gia các trò đỏ đen, may rủi nhờ Thiên Tài trợ mệnh.

Cẩn trọng: Tránh xuất hành hoặc đi xa trong hôm nay. Tuổi Ất Mão: Nên mạnh dạn mở rộng quy mô làm ăn lúc này. Tuổi Quý Mão: Chưa duy trì tốt thói quen sinh hoạt khoa học.

Tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày hôm nay gặp đủ rắc rối. Con giáp này đang phải đau đầu để nghĩ cách giải quyết cho những rắc rối mình gây ra. Chính vì bạn không nhận được bất cứ sự giúp đỡ nào nên mọi thứ càng trở nên nặng nề và chông chênh hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém phần yên ấm. Mối quan hệ tình cảm ngày một trở nên căng thẳng vì bạn cứ tỏ ra bất mãn, trút bỏ bực tức một cách vô cớ lên người bạn đời của mình. Nếu không tiết chế lại cái tôi thì e rằng sẽ có cuộc xung đột gay gắt xảy ra.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Con giáp này nên sớm chấn chỉnh lại thu, chi của mình nếu không muốn rơi vào cảnh nợ nần.

Cẩn trọng: Không nên đưa ra các quyết định khi chưa suy nghĩ, cân nhắc kỹ càng. Tuổi Bính Thìn: Phát sinh mâu thuẫn với những người làm chung. Tuổi Canh Thìn: Gặp nhiều rắc rối do tò mò chuyện người khác.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay thuận lợi hết mức. Thái độ làm việc nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm cao đã mở đường thăng tiến rộng rãi cho người tuổi này. Tuy nhiên, việc đi theo lối mòn và không chịu tiếp thu quan điểm mới có thể ảnh hưởng tới những kế hoạch của bản mệnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Mối quan hệ tình cảm của bạn mỗi ngày một hòa hợp, gắn kết nhờ việc cả hai thẳng thắn chia sẻ mọi điều với người kia. Chỉ cần thật lòng, đồng lòng thì dù có khó khăn nào cũng có thể vượt qua.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Chất lượng cuộc sống của con giáp này ngày một nâng cao nhờ thu nhập có được từ nhiều nguồn khác nhau.

Cẩn trọng: Nên mở lòng và thân thiện hơn với những người xung quanh. Tuổi Đinh Tỵ: Làm quá mọi chuyện lên chỉ khiến mình là mệt mỏi. Tuổi Kỷ Tỵ: Cần giữ thái độ khiêm cung trong mọi tình huống.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn hôm nay diễn ra không được dễ dàng. Sự tùy ý trong khi đưa ra quyết định dẫn tới nhiều rủi ro cũng như tai họa khó lường cho người tuổi này. Bản mệnh nên học cách suy xét vấn đề cũng như quan sát tình hình kỹ càng để giảm tránh những điều không may.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm ấm hòa thuận. Tuổi Ngọ và nửa kia luôn dành cho nhau tình cảm chân thành và tôn trọng lẫn nhau. Cảm xúc nên được hâm nóng thường xuyên và kịp thời để tránh rơi vào tình trạng xa cách, lạnh nhạt.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Hung tinh xuất hiện ảnh hưởng tới nguồn thu nhập của bạn.

Cẩn trọng: Nên học cách khống chế cảm xúc tiêu cực trong mọi mối quan hệ. Tuổi Bính Ngọ: Dễ bị tiểu nhân làm phiền do lơ là, mất cảnh giác. Tuổi Mậu Ngọ: Thiếu đề phòng trong quá trình tìm kiếm người hợp tác.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay bốn phần vui, sáu phần buồn. Cát tinh nâng đỡ giúp bạn không gặp nhiều khó khăn trong quá trình làm việc. Tuy nhiên, bản mệnh lại chưa đánh giá đúng năng lực của mình nên dẫn tới tình trạng những ý kiến đưa ra đều xa rời thực tế.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngày một xa cách. Mối quan hệ giữa các thành viên trong nhà người tuổi Mùi không được gắn kết bởi mỗi người đều có những mối bận tâm riêng. Đừng bỏ qua bất cứ cơ hội nào có được để hâm nóng cảm xúc đang trên đà nguội lạnh.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn thỏa. Nguồn thu nhập duy trì ở mức trung bình mang tới cho bản mệnh cuộc sống thoải mái, ít lo nghĩ.

Cẩn trọng: Chưa có sự phân chia hợp lý cho từng việc khác nhau. Tuổi Tân Mùi: Thiếu kiên trì nên làm việc gì cũng dang dở. Tuổi Quý Mùi: Chưa gỡ rối được khúc mắc tình cảm.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Tác động của hung tinh cảnh báo con giáp này về việc có thể vướng vào những vụ thị phi hay tranh chấp quyền lợi nơi công sở. Trong tình huống này, bạn cần phải giữ vững lập trường của mình để bảo toàn danh dự, uy tín.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Đào hoa dữ đặt ra nhiều vấn đề cho tình yêu lứa đôi của con giáp này. Mâu thuẫn triền miên vì các cặp đôi chưa thống nhất được quan điểm chung cũng như bao dung cho những thiếu sót của nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc có hư hao. Sự chủ quan, tiêu pha hoang phí có thể đẩy con giáp này vào cảnh túng thiếu mọi lúc mọi nơi.

Cẩn trọng: Nên thận trọng hơn trước mỗi quyết định quan trọng. Tuổi Bính Thân: Mua những món đồ xa xỉ không dùng đến bao giờ. Tuổi Mậu Thân: Mâu thuẫn trong tình cảm chưa được gỡ rối.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay lúc thăng, lúc trầm. Mặc dù bạn được đánh giá cao bởi khả năng ứng biến nhanh nhạy trong nhiều tình huống khác nhau, nhưng chính sự tự mãn và bảo thủ có thể cắt đứt mọi mối quan hệ tốt đẹp mà con giáp này đang có.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Số đào hoa giúp người tuổi này nếu còn đang độc thân sẽ dễ dàng gây ấn tượng và thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Người đã lập gia đình nên cố gắng giữ khoảng cách với người khác giới nếu không muốn có hiểu lầm xảy ra.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Bản mệnh cần tính tới việc thực thi những kế hoạch đã xây dựng trước đó.

Cẩn trọng: Tránh tham gia vào các hoạt động liên quan tới pháp luật, tranh chấp. Tuổi Ất Dậu: Chuyện tình cảm còn gặp nhiều chông chênh. Tuổi Đinh Dậu: Chưa biết cách cân bằng cuộc sống của mình.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Chính vì đề cao sĩ diện trên tất cả nên bản mệnh có xu hướng giấu giếm mọi vấn đề rắc rối mình đang gặp phải. Khi không nói ra thì sẽ khó tìm được sự giúp đỡ, mọi thứ cũng trở nên nan giải hơn từ đây.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bất đồng quan điểm. Cả hai mâu thuẫn vì chưa thống nhất được ý kiến cũng như thiếu đi sự bao dung, tôn trọng lẫn nhau. Điều cần tránh lúc này là cố gắng giữ bình tĩnh để không nói lời khó nghe làm tổn thương lẫn nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi phát. Công việc làm ăn thuận lợi, lại thêm cơ hội đầu tư có lợi mang tới nhiều nguồn thu cho con giáp này.

Cẩn trọng: Thiếu dũng khí thừa nhận điểm yếu của mình để khắc phục và tiến bộ. Tuổi Nhâm Tuất: Khó chịu vì luôn phải cất giấu cảm xúc trong lòng.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra chịu nhiều áp lực. Sự xuất hiện của hung tinh đặt ra nhiều nỗi lo và khiến con giáp này trở nên căng thẳng hơn theo thời gian. Tốt nhất bạn vẫn nên suy nghĩ thận trọng trước mỗi lời nói cũng như hành động nếu không muốn rơi vào cảnh khó xử.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình yên hòa hợp. Các thành viên trong nhà luôn có sự chủ động trong việc quan tâm, săn sóc cho những người còn lại. Dù có chuyện gì xảy ra thì người trong cuộc cũng có sự bàn bạc, thống nhất cách giải quyết và cùng nhau vượt qua.

Tài vận: Vận trình tài lộc thiếu thốn. Chất lượng cuộc sống của con giáp này có thể bị cắt giảm do nguồn thu eo hẹp và ít ỏi trong ngày.

Cẩn trọng: Hành động bộc phát chỉ khiến đường sự nghiệp thêm gian khó. Tuổi Kỷ Hợi: Hiệu suất công việc giảm sút do không tập trung. Tuổi Tân Hợi: Chưa cân bằng tốt các phương diện cuộc sống.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Sẽ tiếp tục triển khai dự án tại 61 Trần Phú, chủ đầu tư điều chỉnh theo yêu cầu của thành phố
UBND TP Hà Nội cho biết chủ đầu tư dự án tại số 61 Trần Phú đã làm đúng quy hoạch, quy trình và thủ tục đầu tư. Thường trực Thành ủy Hà Nội đã họp và sẽ báo cáo Trung ương cho tiếp tục triển khai dự án.