Tử vi hàng ngày hôm nay 14/12 của 12 con giáp: Hợi nên dành thời gian nghỉ ngơi, Sửu đề phòng chuyện tố tụng

Tử vi hôm nay 14/12 của 12 con giáp: Tuổi Sửu nên đề phòng những việc liên quan đến pháp luật hay tố tụng. Đồng thời, bản thân bạn cũng nên chấp hành tốt những qui định, kỉ luật mà cấp trên đề ra.

Xem thêm: Tử vi hàng ngày hôm nay 15/12 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày hôm nay 14/12 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 14/12 cho thấy công việc hiện tại dường như đang gây ra những áp lực, căng thẳng không đáng có cho người tuổi Hợi. Trong trường hợp này, tuổi Hợi nên dành thời gian để nghỉ ngơi và bồi bổ sức khỏe nhiều hơn. 

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự báo đường công danh, sự nghiệp phía trước của tuổi Tý vô cùng rộng mở. Bạn có quí nhân phù trợ bên cạnh nên dù gặp khó khăn, thử thách cũng đều có thể vượt qua dễ dàng. 

Đường tình duyên ngày thứ Hai được nhận định khá thuận lợi và êm xuôi. Có đôi lúc bạn cảm thấy không được hòa hợp với nửa kia nhưng đến cuối cùng, hai người đều tìm cách hòa giải và giải thích rõ ràng cho nhau hiểu. 

Tuổi Sửu

Tử vi khuyên người tuổi Sửu nên đề phòng những việc liên quan đến pháp luật hay tố tụng. Đồng thời, bản thân bạn cũng nên chấp hành tốt những qui định, kỉ luật mà cấp trên đề ra. 

Trong mối quan hệ với người ấy, tính cách dịu dàng, thấu hiểu chính là chìa khóa giúp cả hai gắn kết với nhau hơn. Thứ Hai cũng là dịp tốt lành để bạn chuẩn bị một bữa tiệc nho nhỏ cùng người ấy. 

Tuổi Dần

Về phần công việc, tuổi Dần nên tăng tốc và chăm chỉ hơn để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Bạn càng quyết tâm và nghiêm túc bao nhiêu thì cơ hội thành công sẽ càng lớn bấy nhiêu. Thời điểm bước sang năm mới đang đến. Đây cũng là khoảng thời gian thích hợp để nhìn nhận lại những gì bản thân đã, đang và sẽ chuẩn bị cho tương lai. 

Nếu là người đã có gia đình thì thứ Hai chính là dịp quây quần, đoàn tụ của các thành viên. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 14/12 của 12 con giáp: Hợi nên dành thời gian nghỉ ngơi, Sửu đề phòng chuyện tố tụng  - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày hôm nay 14/12 của 12 con giáp: Hợi nên dành thời gian nghỉ ngơi, Sửu đề phòng chuyện tố tụng

Tuổi Mão

Sự hứng khởi, tràn đầy năng lượng chính là yếu tố giúp tuổi Mão hoàn thành công việc một cách xuất sắc trong ngày hôm nay. Ngoài ra, tuổi Mão cũng được đánh giá cao bởi sự thông minh, nhạy bén cùng tài ăn nói khéo léo của bản thân. 

Tuy xảy ra một vài trục trặc, mâu thuẫn nhưng không vì thế mà tình cảm giữa bạn và người ấy đi xuống. Sau mỗi tranh cãi, tuổi Mão đều rút được ra những bài học đáng giá cho bản thân để vun đắp chuyện tình cảm sau này. 

Tuổi Thìn

Tử vi dự đoán tuổi Thìn sẽ đạt được những thành tích đáng nể trong công việc hiện tại. Sự chăm chỉ, cố gắng không biết mệt mỏi của bạn đang mang lại những kết quả tích cực. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ rất nhiều từ đồng nghiệp cũng như bạn bè xung quanh. 

Vận tài lộc của bạn cực kì may mắn trong ngày hôm nay. Ngoài những cơ hội được tăng lương, tăng thưởng thì tuổi Thìn còn được sếp trên đề đạt, cân nhắc lên những vị trí hoàn toàn mới. 

Tuổi Tỵ

Tử vi khuyên tuổi Tỵ không nên ôm đồm quá nhiều công việc mà để ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tiến độ của cả nhóm. Nếu bạn cảm thấy áp lực và quá sức với khả năng của bản thân, hãy chủ động đề đạt cũng như bày tỏ thẳng thắn suy nghĩ của mình. 

Sức khỏe tuổi Tỵ ngày thứ Hai khá ổn định. Nhờ việc tập luyện đều đặn mà bạn sở hữu cho mình một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai. Tuổi Tỵ cũng rất ý thức trong việc đi ngủ sớm và bổ sung những thực phẩm có lợi cho cơ thể. 

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày dự báo đường công danh, sự nghiệp ngày thứ Hai của tuổi Ngọ cực kì thuận lợi và may mắn. Dù là làm ăn, kinh doanh hay làm công việc văn phòng, hành chính thì tuổi Ngọ cũng có nhiều cơ hội mở rộng con đường phát triển trong tương lai của bản thân. 

Trong mối quan hệ với những người thân thiết, tuổi Ngọ hãy cố gắng cư xử nhẹ nhàng và tình cảm hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình nhỏ của mình. 

Tuổi Mùi

Mối quan hệ giữa tuổi Mùi và người ấy tiến triển khá tốt đẹp. Nhờ sự cảm thông và thấu hiểu mà cả hai có thể cùng nhau đi qua những khó khăn, thử thách trong tình yêu. Bên cạnh đó, tuổi Mùi còn nhận được sự ủng hộ hết mực từ gia đình hai bên. 

Nhờ tài ăn nói và cư xử khéo léo mà tuổi Mùi có thể dễ dàng kết bạn với những người mới. Đây cũng là thế mạnh giúp bạn không bị lạc lõng khi chuyển sang một môi trường khác. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 14/12 của 12 con giáp: Hợi nên dành thời gian nghỉ ngơi, Sửu đề phòng chuyện tố tụng  - Ảnh 2.

Tử vi hàng ngày hôm nay 14/12 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp (Ảnh: Pinterest)

Tuổi Thân

Tử vi dự đoán tuổi Thân dễ phải đối mặt với những chuyện thị phi không mong muốn trong ngày hôm nay. Tuy vậy, bạn cũng không nên quá lo lắng mà hãy bình tĩnh đối mặt với mọi chuyện. Bản tính ngay thẳng, không ngại chỉ trích giúp bạn có thể đứng vững trước mọi thử thách trong ngày hôm nay. 

Với những người độc thân, hôm nay là một dịp vô cùng tốt lành để bạn bắt đầu mối quan hệ mới. Thay vì e dè, ngại ngùng thì tuổi Thân nên chủ động giao tiếp và quan tâm đến người ấy. 

Tuổi Dậu

Nhờ vào vận may của bản thân mà tuổi Dậu có thể kiếm được một khoản kha khá trong ngày hôm nay. Ngoài cơ hội “đổi đời”, tuổi Dậu còn có thể lấy đây làm bàn đạp để bứt phá hơn trong tương lai sau này. 

Nếu đã có gia đình, tuổi Dậu nên dành nhiều thời gian hơn để vun đắp tổ ấm nhỏ của bản thân. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tin tưởng và quan tâm, chăm sóc hơn đến người ấy. 

Tuổi Tuất

Tử vi dự báo tuổi Tuất sẽ gặp phải một số khó khăn, thử thách trong công việc hiện tại. Những nhiệm vụ này không chỉ đòi hỏi sự kiên trì, bản lĩnh từ bạn mà còn khiến tuổi Tuất mạnh mẽ và vững vàng hơn trong tương lai. 

Về phần sức khỏe, bạn nên hạn chế nạp vào cơ thể những thực phẩm độc hại, không có nguồn gốc rõ ràng. Một số thói quen tưởng chừng như vô hại cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình sức khỏe của bạn. 

Tuổi Hợi

Công việc hiện tại dường như đang gây ra những áp lực, căng thẳng không đáng có cho người tuổi Hợi. Bạn không chỉ mất ngủ triền miên mà còn cảm thấy bực dọc, khó chịu trong thời gian dài. Trong trường hợp này, tuổi Hợi nên dành thời gian để nghỉ ngơi và bồi bổ sức khỏe nhiều hơn. Nếu có thể, bạn hãy tổ chức một chuyến du lịch nho nhỏ để tinh thần được thoải mái hơn. 

Chuyện tình cảm hôm nay khá thuận lợi và êm đẹp. Tuổi Hợi và người ấy cũng đang dự tính khá nhiều kế hoạch cho năm mới. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn