Tử vi hàng ngày hôm nay 19/9 của 12 con giáp: Mùi vận tài lộc kém sắc, Sửu thăng hoa đường công danh

Tử vi hôm nay 19/9 của 12 con giáp: Vận tài lộc hôm nay đi xuống. Tính cách phóng khoáng, đôi khi là tiêu xài hoang phí khiến các con giáp không còn những khoản tiết kiệm và đầu tư cho tương lai.

Tử vi hàng ngày hôm nay 19/9 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 19/9 trong công việc, bạn được quý nhân phù trợ nên mọi thứ vô cùng êm xuôi, thuận lợi. Mối quan hệ với đồng nghiệp khá tốt đẹp, các con giáp còn được cấp trên khen thưởng và ca ngợi hết lời.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự báo người tuổi Tý có điềm tan vỡ, cãi cọ trong chuyện tình cảm. Sự ngăn cấm từ gia đình và bạn bè xung quanh khiến bạn suy nghĩ và áp lực khá nhiều. Có vẻ như cả hai đang gặp phải những rắc rối không có cách nào giải quyết. Bạn nên dành thời gian để điều chỉnh lại mối quan hệ của mình. Lắng nghe và trò chuyện nhiều hơn với người ấy để có thể tìm ra lối đi phù hợp nhất trong tương lai. 

Công việc của ngày thứ 7 cũng không quá suôn sẻ. Sự lặp đi lặp lại tương đối nhàm chán khiến bạn không còn động lực để làm việc. Tuổi Tý cũng hay nóng giận và cáu gắt với đồng nghiệp. Chính điều này đang kìm hãm con đường thăng tiến của người tuổi Tý. 

Tuổi Sửu

Chuyện tình cảm hôm nay của người tuổi Sửu vô cùng thuận lợi. Giữa hai người có sự đồng cảm, thiếu hiểu và quan tâm lẫn nhau. Tuổi Sửu và người ấy có một ngày thứ Bảy an yên và ấm áp. Hai bạn cùng lên kế hoạch và chuẩn bị cho tương lai sắp tới của mình. 

Về sự nghiệp, bạn phát huy được khả năng sáng tạo và tính chủ động của bản thân. Trong mọi cuộc trao đổi, tuổi Sửu thể hiện tài ăn nói khéo léo với khả năng thuyết phục người khác. Có vẻ như sếp trên đang “nhắm” cho bạn một vài vị trí quan trọng trong công ty. Hãy tinh ý và chủ động hơn với mọi thay đổi sắp tới.  

Tuổi Dần

Vì dành quá nhiều thời gian với các công việc không tên ở chỗ làm mà bạn dường như quên mất một nửa ấy. Những cuộc hẹn thưa dần, điện thoại, tin nhắn cũng không còn thường xuyên như lúc mới yêu. Nửa kia của tuổi Dần phải là người kiên nhẫn lắm mới có thể đi cùng bạn tới giờ phút này. Nếu không sớm thay đổi thói quen, tính tình, chuyện tình cảm của bạn coi như đi vào ngõ cụt. 

Thứ Bảy có vẻ là ngày vô cùng thích hợp để bạn tiến hành các công việc kinh doanh, đầu tư vẫn còn dang dở của mình. Tuy vậy, nên tránh xa những chuyện thị phi bởi nó sẽ khiến bạn hao tốn tiền của cũng như tai bay vạ gió.  

Tử vi hàng ngày hôm nay 19/9 của 12 con giáp: Mùi vận tài lộc kém sắc, Sửu thăng hoa đường công danh - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày hôm nay 19/9 của 12 con giáp: Mùi vận tài lộc kém sắc, Sửu thăng hoa đường công danh

Tuổi Mão

Tử vi cho thấy tuổi Mão là người vô cùng chu đáo và hết lòng vì đối phương. Đối với bạn, tình yêu chỉ có thể duy trì khi cả hai cùng quan tâm và biết nghĩ cho nhau. Chuyện tình cảm những ngày gần đây của bạn khá thuận lợi, dù có phải xa cách trong ngắn hạn thì tuổi Mão vẫn một lòng chung thủy, hướng về người mình yêu. 

Công việc hôm nay của bạn sẽ gặp một vài trục trặc. Người làm ăn, kinh doanh có thể bị khách hàng từ chối hay không kí được hợp đồng. Tuy vậy, bạn đừng lấy đó mà nản lòng. Hãy kiên định với kế hoạch ban đầu của mình bởi những khó khăn trước mắt chỉ giúp tôi luyện thêm ý chí và kinh nghiệm cho bạn thôi. 

Tuổi Thìn

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn những ngày gần đây khá êm xuôi. Hai người dành thời gian cho nhau nhiều hơn. Mọi chuyện cãi cọ, khúc mắc trước đó cũng đều được giải quyết trong êm xuôi. Nếu không có gì thay đổi, tuổi Thìn và người ấy sẽ sớm kết đôi trong nửa cuối năm nay. 

Trong công việc, bạn được quý nhân phù trợ nên mọi thứ vô cùng êm xuôi, thuận lợi. Mối quan hệ với đồng nghiệp khá tốt đẹp, tuổi Thìn còn được cấp trên khen thưởng và ca ngợi hết lời.  

Tuổi Tỵ

Những người độc thân có vẻ đang đau đầu chuyện tìm kiếm một nửa của mình. Dù bên ngoài bạn không bộc lộ quá nhiều nhưng trong thâm tâm, tuổi Tỵ cảm thấy ghen tị và chán ghét cuộc sống cô đơn hiện tại. Dù rất muốn tìm kiếm một nửa của mình nhưng tính cách nhút nhát, ngại giao tiếp khiến tuổi Tỵ cứ mãi mắc kẹt trong cuộc sống hiện tại. 

Trái lại, vận tiền tài hôm nay của người tuổi Tỵ vô cùng thuận lợi. Khả năng sáng tạo, nhanh nhạy với thị trường giúp bạn chinh phục được những dự án khó nhằn với tỉ lệ thành công cao. 

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Ngọ đang gặp một vài rắc rối không thể giải quyết trong chuyện tình cảm. Thói quen không thành thực, vòng vo khiến người ấy không dễ dàng đặt niềm tin ở bạn. Tuổi Ngọ cần ý thức nghiêm túc về hoàn cảnh của bản thân hiện tại cũng như sớm thay đổi nếu không người ấy chắc chắn sẽ rời xa bạn. 

Chuyện công việc hôm nay lên xuống thất thường. Bạn nhận một vài tin vui trong buổi sáng nhưng lại phải đứng ra giải quyết những khúc mắc, vấn đề khó nhằn vào cuối ngày. Sự thiếu rõ ràng trong qui trình hoạt động khiến mọi thứ dường như rối tung và người cuối cùng phải thu dọn lại chính là bạn. 

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có sức hấp dẫn đặc biệt trong chuyện tình cảm. Nhờ tài ăn nói khéo léo và ngoại hình sáng sủa mà bạn thường xuyên trở thành tâm điểm giữa đám đông. Điều này cũng khiến bạn đau đầu lựa chọn bởi có rất nhiều đối tượng vây xung quanh bạn. Tuổi Mùi cần bĩnh tĩnh và cân nhắc cẩn thân trước mọi lời tán tỉnh, nhắn gửi từ đối phương. 

Vận tài lộc hôm nay đi xuống. Tính cách phóng khoáng, đôi khi là tiêu xài hoang phí khiến tuổi Mùi không còn những khoản tiết kiệm và đầu tư cho tương lai. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 19/9 của 12 con giáp: Mùi vận tài lộc kém sắc, Sửu thăng hoa đường công danh - Ảnh 2.

Tử vi hàng ngày hôm nay 19/9 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tuổi Thân

Tuổi Thân có một ngày thứ Bảy vô cùng lãng mạn bên cạnh người ấy. Sau một tuần đầy tất bật, cuối cùng hai người cũng có thể dành trọn cả ngày bên nhau. Đôi khi chỉ một ánh nhìn, một cái cười mỉm cũng đủ khiến tuổi Thân cảm thấy ấm áp, trọn vẹn suốt cả ngày. 

Trong công việc, bạn thường dành toàn bộ 100% sức lực và cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ. Thói quen này giúp bạn đạt được hiệu quả cao mà không cần tốn quá nhiều thời gian hay công sức. Bên cạnh đó, vận tài lộc của bạn đang vô cùng dồi dào, nhiều cơ hội xuất hiện khiến tuổi Thân kiếm được kha khá lợi nhuận trong hôm nay. 

Tuổi Dậu

Áp lực cuộc sống và chuyện tình cảm khiến tính tình của bạn ngày một cáu gắt và nóng nảy hơn. Bạn có thể gây chuyện với mọi người và mọi thứ xung quanh, từ gia đình, bạn bè đến cả người yêu. Tâm trạng nặng nề, tiêu cực này sẽ còn kéo dài nếu bạn không chịu nhận ra và sớm thay đổi. 

Thay vì tập trung cho những khoản dài hạn, tuổi Dậu đuổi theo lợi nhuận trước mắt với những thú vui xa xỉ, tốn kém. Đến khi nhìn lại, bạn chỉ còn một tài khoản ngân hàng với số dư lẻ cùng vài món tài sản không mấy giá trị.  

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất vô cùng giỏi giang, thông minh nhưng bạn không nên thể hiện điều đó trước mặt người yêu. Sự tự tin quá đà khiến người ấy e ngại và cảm thấy khó gần khi tiếp xúc với bạn. 

Chuyện công việc không có vấn đề gì đáng lo ngại. Bạn vẫn đang vững bước trên con đường mình đã chọn. Một vài kế hoạch sẽ được diễn ra trong hôm nay. Có vẻ như thứ Bảy là thời điểm thuận lợi để tuổi Tuất mở rộng chiến dịch đầu tư của mình.

Tuổi Hợi

Chuyện tình cảm giữa hai người vẫn đang vô cùng suôn sẻ. Bạn có một chỗ dựa tốt về mặt tinh thần chính là nửa ấy. Cả hai quan tâm và dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào, tinh tế. Đây chính là cuộc sống hôn nhân mà bạn mong muốn bấy lâu nay. 

Về phần công việc, bạn đang có ý định luân chuyển sang một chỗ làm mới. Một vài mâu thuẫn, tranh cãi khiến bạn không còn cảm thấy phù hợp tại nơi này. Tiếp tục dành thời gian trau dồi và rèn luyện bản thân là những gì tuổi Hợi nên thực hiện trong thời gian này. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn