Tử vi hàng ngày hôm nay 2/10 của 12 con giáp: Dần có điềm hao hụt tài sản, Hợi tình duyên êm xuôi

Tử vi hôm nay 2/10 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ sẽ có một ngày thứ Sáu hạnh phúc, an lành bên những người thân yêu. Dịp cuối tuần là thời điểm sum họp, tổ chức những bữa tiệc nho nhỏ tại gia đình.

Tử vi hàng ngày hôm nay 2/10 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 2/10 có điềm báo hao hụt tài sản. Nếu làm công việc liên quan đến thu chi, quản lí tài sản thì bạn nên hết sức cẩn trọng với những thói quen thường ngày của bản thân.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy đường tình duyên hôm nay của người tuổi Tý khá ổn định. Tuy bận rộn với công việc thường ngày nhưng bạn vẫn dành thời gian để chăm lo, quan tâm đến người ấy. Tuổi Tý và đối phương được đánh giá là tâm đầu ý hợp. Hai người đang nghĩ đến chuyện hôn nhân và con cái trong những tháng tới đây. 

Về tài vận, bạn được dự báo sẽ đứng trước nguy cơ thâm hụt về tài chính do những quyết định có phần bồng bột, nóng vội của bản thân. Tuổi Tý nên thận trọng hơn trong những kế hoạch tương lai của mình. Đừng vì cái lợi trước mắt mà hi sinh đi những lợi ích thiết thực sau này. 

Tuổi Sửu

Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy không còn mặn mà như thuở ban đầu. Tuổi Sửu vì chìm đắm trong những sở thích, thú vui của bản thân nên không dành nhiều thời gian bên cạnh người ấy. Trong mọi tình huống, bạn luôn đặt cái tôi và sự thoải mái của mình lên cao hơn tất thảy. 

Hôm nay có vẻ là một ngày làm việc khá căng thẳng của người tuổi Sửu. Áp lực công việc, nhiệm vụ của sếp trên và những lời nhờ vả của đồng nghiệp xung quanh như đang bủa vây lấy bạn. Tuổi Sửu thực sự đã “ngán đến tận cổ” cuộc sống hiện tại. Bạn muốn thoát ra nhưng không biết đâu mới là con đường đúng đắn dành cho mình. 

Tuổi Dần

Chuyện tình cảm hôm nay của bạn tương đối êm xuôi. Người tuổi Dần biết cách khiến nửa ấy cảm thấy an tâm và thoải mái nhất khi ở bên mình. Hai bạn dành nhiều thời gian hơn để chia sẻ và thấu hiểu lẫn nhau. 

Tuổi Dần hôm nay có điềm báo hao hụt tài sản. Nếu làm công việc liên quan đến thu chi, quản lí tài sản thì bạn nên hết sức cẩn trọng với những thói quen thường ngày của bản thân. Chỉ một phút lơ đễnh, tuổi Dần có thể sẽ phải trả giá đắt cho quyết định của mình. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 2/10 của 12 con giáp: Dần có điềm hao hụt tài sản, Hợi tình duyên êm xuôi - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày hôm nay 2/10 của 12 con giáp: Dần có điềm báo hao hụt tài sản, Hợi tình duyên êm xuôi

Tuổi Mão

Tử vi dự báo đường công danh của bạn tương đối rộng mở trong những ngày gần đây. Nhờ khả năng sáng tạo tài tình, tuổi Mão nhận được sự chú ý, quan tâm đặc biệt từ những người xung quanh. Sếp trên cũng đánh giá và ghi nhận thực lực của bạn. Nếu có ý định đề đạt bản thân lên một vị trí mới, đây chính xác là thời điểm để bạn tỏa sáng. 

Tình hình tài vận gần đây ở mức trung bình. Tuy tài chính không quá dư giả nhưng bù lại, bạn biết chớp thời cơ và biến điều đó thành cơ hội cho bản thân vươn lên. 

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có vẻ đang bận rộn với con đường công danh, sự nghiệp trước mắt nên không dành thời gian cho chuyện yêu đương. Đối với bạn, sự thành công mới là thước đo của mọi thứ trong cuộc sống. Cũng chính vì lí do này nên người tuổi Thìn phần nhiều nghiêng về lựa chọn sống độc thân trong tương lai. 

Vận tài lộc dạo gần đây của bạn khá thăng tiến. Bạn được quí nhân phù trợ nên mọi công việc kinh doanh, buôn bán đều nhận được những tín hiệu tích cực. 

Tuổi Tỵ

Vận tình duyên của tuổi Tỵ những năm gần đây khá lận đận. Dù đã trải qua nhiều mối tình nhưng bạn vẫn chưa thể tìm được một người phù hợp với bản thân. Đôi khi tính cách nhút nhát, ngại chia sẻ khiến bạn khó mở lòng hơn trước đối phương. Đây cũng là một trong những nhược điểm bạn nên khắc phục trong tương lai. 

Về phần công việc, tuổi Tỵ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao. Bạn được đánh giá là người có tư duy thực tế, biết rõ những điều nên và không nên làm để thăng tiến hơn trong con đường công danh, sự nghiệp của bản thân. 

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày dự báo tuổi Ngọ sẽ có một ngày thứ Sáu hạnh phúc, an lành bên những người thân yêu. Dịp cuối tuần là thời điểm sum họp, tổ chức những bữa tiệc nho nhỏ tại gia đình. 

Tài vận hôm nay của bạn khá vững vàng. Những khoản đầu tư trước đây giúp tuổi Ngọ thu về những khoản lợi nhuận khổng lồ. Bạn đang chuẩn bị cho mình một vài kế hoạch đầu tư mới. Những tháng cuối năm sẽ là thời điểm tuổi Ngọ đưa ra một loạt quyết định quan trọng về tài chính, tiệc bạc của bản thân. 

Tuổi Mùi

Chuyện tình cảm hôm nay của người tuổi Mùi dường như vẫn dậm chân tại chỗ. Dù bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng đối phương lại không cảm nhận được điều đó. Đường tình duyên không mấy êm xuôi cộng với áp lực công việc khiến tuổi Mùi thường xuyên trong trạng thái buồn chán, suy nghĩ tiêu cực về hiện tại. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 2/10 của 12 con giáp: Dần có điềm hao hụt tài sản, Hợi tình duyên êm xuôi - Ảnh 2.

Tử vi hàng ngày hôm nay 2/10 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp (Ảnh: Pinterest)

Tuổi Thân

Có vẻ như tuổi Thân dù cố gắng nhưng vẫn chưa thực sự hiểu người ấy cần gì, muốn gì ở mối quan hệ giữa hai người. Thay vì trò chuyện và tâm sự cùng người ấy, bạn lại chọn cách im lặng và nhìn nhận tiêu cực về nửa kia. Đối với tuổi Thân, đối phương là người cực kì khó hiểu và thường xuyên làm quá mọi thứ. Đây chính là rào cản ngăn cách mối quan hệ giữa hai người. 

Tuy tuổi Thân kiếm được không ít tiền bạc nhưng chính cách chi tiêu hoang phí, xa hoa khiến bạn lâm vào cảnh nợ nần, tù túng. 

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có xu hướng sống tự lập, không muốn dựa dẫm vào những người xung quanh. Tính cách này cũng chính là lí do khiến bạn vẫn còn cô đơn lẻ bóng đến tận bây giờ. Tuổi Dậu hài lòng với cuộc sống hiện tại của bản thân. Dù bạn bè, đồng nghiệp xung quanh đều đã có đôi có lứa cũng không quá ảnh hưởng đến cuộc sống hay quyết định hiện tại của bạn. 

Tình hình tài chính hôm nay tương đối thuận lợi. Bạn gặp khá nhiều may mắn với những dự án kinh doanh, đầu tư hiện tại. Thêm vào đó, tuổi Dậu cũng là người có óc quan sát và biết đâu là cơ hội kiếm tiền cho bản thân. 

Tuổi Tuất

Chuyện tình duyên hôm nay của tuổi Tuất không mấy suôn sẻ. Bạn chịu nhiều tổn thương từ mối quan hệ với người hiện tại. Tính nhẫn nại, cam chịu chỉ khiến tương lai của bạn thêm u tối và đau buồn hơn thôi. 

Về phần công việc, tuổi Tuất cảm thấy vô cùng chán ghét cuộc sống 8 tiếng nơi văn phòng. Công việc hiện tại dường như quá ngột ngạt và bạn cũng không có nhiều thời gian cho bản thân. Tuổi Tuất nên nghiêm túc xem xét về tình hình công việc hiện tại trước khi bản thân bị vắt kiệt sức. 

Tuổi Hợi

Chuyện tình duyên hôm nay của người tuổi Hợi tương đối thuận lợi. Bạn có một ngày thứ Sáu hạnh phúc và trọn vẹn bên cạnh nửa ấy. Hai bạn đang bàn bạc những dự định sắp tới về chuyện tình yêu, công việc và cuộc sống hôn nhân cho năm sau. 

Trong công việc, bạn thể hiện bản thân là một người tự tin, nhanh nhạy và có tư duy logic. Vận tài chính những ngày gần đây khá thất thường. Cần thống kê lại những khoản thu chi nếu không muốn nhầm lẫn, hao hụt về tài sản của bản thân. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn