Tử vi hàng ngày hôm nay 2/11 của 12 con giáp: Dần ghi điểm với cấp trên, Tỵ vận tình duyên ảm đạm

Tử vi hôm nay 2/11 của 12 con giáp: Vận tình duyên ngày thứ Hai của tuổi Tỵ tương đối ảm đạm. Bạn phân vân, đau đầu suy nghĩ để tìm ra lựa chọn tốt nhất cho bản thân. Đây cũng chính là lí do ngăn cản tuổi Tỵ tiến gần hơn đến hạnh phúc đích thực.

Tử vi hàng ngày hôm nay 2/11 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 2/11 cho thấy sự tự tin cùng năng lực quyết đoán chính là bí quyết giúp tuổi Dần ghi điểm trong mắt cấp trên. Bạn hoàn toàn chủ động trong công việc và các mối quan hệ xung quanh. Năng lượng tràn đầy và tính cách phóng khoáng khiến con đường công danh, sự nghiệp của người tuổi Dần rộng mở hơn bao giờ hết.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy chuyện tình cảm của người tuổi Tý có nhiều tín hiệu tích cực. Bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ và trò chuyện cùng người ấy. Mối quan hệ của cả hai cũng được cải thiện đáng kể sau khoảng thời gian này. 

Thứ Hai là một ngày vô cùng may mắn về phần công việc. Nhờ sự nỗ lực, cố gắng của bản thân mà tuổi Tý gặt hái được nhiều thành công đáng kể. Bên cạnh đó, bạn cũng được đánh giá là người có chí tiến thủ, tham vọng cao trong công việc. 

Tuổi Sửu

Chuyện tình cảm ngày thứ Hai của người tuổi Sửu tương đối thuận lợi. Cả hai cùng cố gắng và phấn đấu cho những mục tiêu phía trước. Đối phương là người hết mực yêu thương và quan tâm đến bạn. Đây có lẽ là mối nhân duyên trời định mà bạn ao ước bấy lâu nay. 

Sự nghiệp ngày thứ Hai có một số vấn đề đáng báo động. Bạn dường như khá chủ quan, lơ là với những nhiệm vụ được giao. Tính cách cẩu thả, thiếu sót sẽ cản trở rất lớn sự nghiệp thăng tiến của người tuổi Sửu trong tương lai. 

Tuổi Dần

Tử vi dự báo người tuổi Dần sẽ sớm có tin vui trong chuyện tình cảm. Sau một thời gian cưa cẩm, hết mực quan tâm người ấy, cuối cùng, tuổi Dần cũng nhận được trái ngọt trong ngày hôm nay. 

Sự tự tin cùng năng lực quyết đoán chính là bí quyết giúp tuổi Dần ghi điểm trong mắt cấp trên. Bạn hoàn toàn chủ động trong công việc và các mối quan hệ xung quanh. Năng lượng tràn đầy và tính cách phóng khoáng khiến con đường công danh, sự nghiệp của người tuổi Dần rộng mở hơn bao giờ hết. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 2/11 của 12 con giáp: Dần ghi điểm với cấp trên, Tỵ vận tình duyên ảm đạm  - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày hôm nay 2/11 của 12 con giáp: Dần ghi điểm với cấp trên, Tỵ vận tình duyên ảm đạm

Tuổi Mão

Tuổi Mão đang bị gia đình, người thân phản đối chuyện tình cảm. Mọi người cho rằng bạn quá nóng vội và thiếu suy nghĩ về mối quan hệ hiện tại. Cả hai nên dành thêm thời gian để suy xét, cân nhắc kĩ hơn về quyết định sắp tới. 

Về phần tài chính, bạn làm chủ được những nguồn thu của cá nhân. Tiền bạc rủng rỉnh khiến người tuổi Mão có thể thoải mái hơn trong việc chi tiêu thường ngày. 

Tuổi Thìn

Là người hay thay đổi, thích tìm kiếm sự mới mẻ trong mối quan hệ, tuổi Thìn dường như không mấy chung thuỷ trong chuyện tình yêu. Đối với bạn, mỗi một cuộc tình trôi qua cũng giống như một trải nghiệm, có lúc êm ả, có lúc cuộn dâng, sóng gió. Bạn chỉ đơn giản chấp nhận và tận hưởng cảm giác đó. 

Trong công việc, bạn bộc lộ được tư chất thông minh, nhanh nhẹn của mình. Tuổi Thìn vô cùng khéo léo trong các mối quan hệ đồng nghiệp. Nhờ vậy, mọi thứ cũng êm xuôi và thuận lợi hơn rất nhiều.  

Tuổi Tỵ

Vận tình duyên ngày thứ Hai tương đối ảm đạm. Tuổi Tỵ vẫn đang lạc lối trong các mối quan hệ hiện tại. Bạn phân vân, đau đầu suy nghĩ để tìm ra lựa chọn tốt nhất cho bản thân. Đây cũng chính là lí do ngăn cản tuổi Tỵ tiến gần hơn đến hạnh phúc đích thực. 

Đường công danh, sự nghiệp ngày hôm nay không có vấn đề gì đáng lo ngại. Vì được quí nhân phù trợ nên tuổi Tỵ sẽ cảm thấy áp lực công việc được như được giảm đi đáng kể. 

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày dự báo người tuổi Ngọ luôn có cảm giác đau khổ, dằn vặt về những chuyện đã qua. Đối với bạn, những thay đổi dù nhỏ nhất của nửa ấy cũng khiến tuổi Ngọ suy nghĩ, bứt rứt không yên. 

Về phần công việc, bạn có một ngày khá chật vật với những đòi hỏi quá đáng từ khách hàng. Sếp trên cũng đưa ra nhiều yêu cầu khắt khe, đôi khi là vô lí quá mức. Nếu không sớm cải thiện tình trạng này, tuổi Ngọ sẽ không thể thoát khỏi tình trạng căng thẳng, lo lắng suốt cả ngày dài. 

Tuổi Mùi

Tính cách thiếu kiên định, hay thay đổi của người tuổi Mùi có ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ hiện tại của bạn. Bạn có thể hành xử theo nhiều cách khác nhau với người ấy. Đôi khi sẽ khiến đối phương có chút bối rối, khó hiểu. 

Tuổi Mùi cũng nên chú ý hơn đến cách ăn nói của mình trong công việc. Có vẻ bạn đang gặp khó khăn trong việc bày tỏ suy nghĩ của bản thân. Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ hợp tác, làm ăn sau này của tuổi Mùi. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 2/11 của 12 con giáp: Dần ghi điểm với cấp trên, Tỵ vận tình duyên ảm đạm  - Ảnh 2.

Tử vi hàng ngày hôm nay 2/11 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp (Ảnh: Pinterest)

Tuổi Thân

Bạn có phong thái của một nam tử hán, biết cách đối đãi và thương yêu hết mực một nửa kia. Còn đối với nữ nhân tuổi Thân, bạn coi trọng gia đình và có thể hi sinh tất cả vì sự thăng tiến và con đường công danh, sự nghiệp của người chồng. 

Tuổi Thân hôm nay có lộc tài vận. Bạn không cần bỏ ra quá nhiều công sức mà vẫn có thể đạt được những thứ bản thân mong muốn. Chuyện làm ăn, kinh doanh có vẻ sẽ “hái ra tiền” trong những ngày tới. 

Tuổi Dậu

Bạn khá hài lòng với cuộc sống hiện tại, từ công việc, gia đình đến chuyện tình yêu. Năm 2020 có vẻ là thời điểm thuận lợi để tuổi Dậu ghi nhận những thay đổi mới của bản thân. Bạn sống tích cực và không còn suy nghĩ nhiều như trước. Cuộc sống hiện tại của người tuổi Dậu khá nhẹ nhàng và thư thả. 

Về phần tiền bạc, tuổi Dậu có cơ may lớn khi gặp những người sẵn lòng giúp đỡ bạn chuyện tài chính. Hãy tận dụng tốt cơ hội này để hiện thực hóa những dự định, kế hoạch đang còn dang dở của bản thân. 

Tuổi Tuất

Hôm nay có vẻ là một ngày vô cùng xui xẻo với đường tình duyên của người tuổi Tuất. Bạn lỡ mất cơ hội tỏ tình với người ấy. Gia đình, bạn bè xung quanh cũng thờ ơ và quên lãng dần dần về sự tồn tại của bạn. 

Đối với người tuổi Tuất, chuyện công việc, sự nghiệp dường như vẫn khá mông lung. Bạn không thực sự chắc chắn là mình muốn gì, thích gì. Sự vô định hướng, thiếu kế hoạch cho tương lai khiến người tuổi Tuất buồn chán và suy nghĩ khá nhiều trong những ngày này. 

Tuổi Hợi

Cuộc sống của người tuổi Hợi đang có những thay đổi lớn lao. Bạn quyết định nghỉ việc để đi theo một con đường hoàn toàn khác. Sự tự tin, quyết tâm và chăm chỉ sẽ là hành trang quan trọng để bạn thử thách bản thân với một hướng đi mới. 

Chuyện tình yêu ngày thứ Hai tương đối êm đềm. Bạn đang ấp ủ những kế hoạch khiến người ấy bất ngờ. Mối quan hệ của bạn và đối phương được dự đoán sẽ có những bước phát triển mới. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn