Tử vi hàng ngày hôm nay 20/12 của 12 con giáp: Tý nên chú ý vấn đề sức khỏe, Sửu cần cố gắng nhiều hơn

Tử vi hôm nay 20/12 của 12 con giáp: Tuổi Tý nên chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe của bản thân. Uống nhiều nước hơn và ngủ đủ giấc là hai cách đơn giản mà hiệu quả để đảm bảo sức khỏe của tuổi Tý.

Xem thêm: Tử vi hàng ngày hôm nay 21/12 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày hôm nay 20/12 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 20/12 cho thấy nếu không cố gắng thì tuổi Sửu sẽ rất dễ thụt lùi so với đồng nghiệp và bạn bè đồng chang lứa. Tử vi khuyên bạn nên chăm chỉ, nỗ lực và quyết tâm hơn để đạt được những mục tiêu đề ra. 

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự báo tình hình tài chính ngày Chủ nhật của tuổi Tý có nhiều triển vọng lạc quan. Bên cạnh khoản thu nhập đều đặn hàng tháng, bạn còn kiếm thêm được các nguồn thu từ bên ngoài. Công việc kinh doanh, buôn bán của cá nhân cũng gặt hái nhiều thành quả đáng ngạc nhiên. 

Tuy vậy, tuổi Tý cũng nên chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe của bản thân. Uống nhiều nước hơn và ngủ đủ giấc là hai cách đơn giản mà hiệu quả để đảm bảo sức khỏe của tuổi Tý. 

Tuổi Sửu

Nếu không cố gắng thì tuổi Sửu sẽ rất dễ thụt lùi so với đồng nghiệp và bạn bè đồng chang lứa. Tử vi khuyên bạn nên chăm chỉ, nỗ lực và quyết tâm hơn để đạt được những mục tiêu đề ra. 

Bù lại, bên cạnh tuổi Sửu luôn có những người bạn và thành viên trong gia đình hỗ trợ, giúp sức. Đây không chỉ là nguồn động viên tinh thần to lớn mà còn chỗ dựa mỗi lúc tuổi Sửu cảm thấy yếu đuối, cần người chở che. 

Tuổi Dần

Vận tài lộc may mắn, đủ đầy giúp người tuổi Dần có thể thoải mái hơn trong chuyện chi tiêu, mua sắm. Ngoài những khoản tiêu dùng cho bản thân, tuổi Dần còn đang ấp ủ những kế hoạch kinh doanh, đầu tư mới cho tương lai. 

Về phần sức khỏe, tử vi khuyên bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho việc tập luyện thể dục thể thao. Để có thêm động lực tập luyện, bạn có thể đăng kí những khóa gym hay yoga ngắn hạn hay rủ bạn bè cùng tập chung. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 20/12 của 12 con giáp: Tý nên chú ý vấn đề sức khỏe, Sửu cần cố gắng nhiều hơn  - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày hôm nay 20/12 của 12 con giáp: Tý nên chú ý vấn đề sức khỏe, Sửu cần cố gắng nhiều hơn

Tuổi Mão

Nhờ cách đối nhân xử thế khéo léo mà tuổi Mão chiếm trọn được tình cảm từ người ấy. Hai người gần đây cũng cư xử tự nhiên và thoải mái hơn. Mối quan hệ thuận lợi, phát triển là một trong những lí do khiến tâm trạng của bạn khá vui tươi, hứng khởi trong những ngày này. 

Trong công việc, bạn nên để tâm nhiều hơn đến những lời nhắc nhở, khuyên bảo từ đồng nghiệp. Đây không chỉ là cách bạn học hỏi những kiến thức mới mà còn là bài học đáng quí mà tuổi Mão có thể rút kinh nghiệm cho bản thân. 

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có quí nhân phù trợ nên vận tài lộc ngày Chủ nhật vô cùng mĩ mãn. Dù làm ăn, kinh doanh hay buôn bán thì tuổi Thìn cũng đạt được những thành tựu nổi bật. 

Trong chuyện tình cảm vợ chồng, bạn cần tin tưởng tuyệt đối vào nửa kia. Bên cạnh đó, cũng không nên ham vui, vì bạn bè rủ rê mà xao nhãng tình cảm gia đình. 

Tuổi Tỵ

Chủ nhật là ngày mang đến nhiều may mắn cho chuyện công việc của tuổi Tỵ. Không chỉ buôn may bán đắt mà việc đầu tư của bạn cũng nhận được những kết quả ấn tượng. 

Đối với vấn đề sức khỏe, tuổi Tỵ không nên quá tham công tiếc việc mà thức khuya dậy sớm, gây ảnh hưởng đến thể trạng của bản thân. Thay vào đó, hãy dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và thư giãn đầu óc sau những giờ phút làm việc mệt nhọc. 

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày dự báo tuổi Ngọ có thể sẽ đón nhận những tin tức không mấy lạc quan về công việc hiện tại. Những kế hoạch đặt ra không đạt được kết quả như mong muốn. Đồng nghiệp xung quanh cũng đang bàn tán những chuyện thị phi về bạn. Tuy vậy, bằng sự kiên cường, mạnh mẽ của bản thân, tuổi Ngọ sẽ sớm vượt qua được giai đoạn khó khăn này. 

Bù lại, chuyện tình duyên hôm nay tương đối êm ả, tốt lành. Tuổi Ngọ vô cùng may mắn khi có một người luôn quan tâm, chăm sóc và là chỗ dựa tinh thần chắc chắn cho bạn. 

Tuổi Mùi

Công việc làm ăn của bạn đang tiến triển rất tốt. Ở vị trí hiện tại, bạn có cơ hội học hỏi và thăng tiến xa hơn trong tương lai. Những người đồng nghiệp và bạn bè xung quanh cũng hết lòng giúp sức và cổ vũ cho tuổi Mùi. 

Tử vi cũng dự đoán bạn sẽ có thay đổi mới về chỗ ở trong ngày hôm nay. Nếu có phải di chuyển hay sử dụng phương tiện giao thông thì tuổi Mùi nên chú ý giữ an toàn cho bản thân. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 20/12 của 12 con giáp: Tý nên chú ý vấn đề sức khỏe, Sửu cần cố gắng nhiều hơn  - Ảnh 2.

Tử vi hàng ngày hôm nay 20/12 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp (Ảnh: Pinterest)

Tuổi Thân

Tính cách thẳng thắn, bộc trực dễ đẩy bạn vào những cuộc tranh luận không hồi kết. Điều này không chỉ gây tổn hại tinh thần mà còn khiến tuổi Thân rơi vào những tình cảnh rắc rối. Tốt nhất là bạn nên tránh xa những chuyện thị phi, cãi cọ của mọi người xung quanh. 

Tình hình tài chính ngày Chủ nhật có nhiều tín hiệu khởi sắc. Nếu làm trong ngành ngân hàng, tài chính, kế toán thì bạn sẽ sớm được tăng lương, tăng thưởng hay cân nhắc lên một vị trí có nhiều triển vọng hơn. 

Tuổi Dậu

Công việc của tuổi V đang phát triển vượt bậc do có quí nhân phù trợ. Bất kì dự án nào có sự “nhúng tay” của bạn đều đem về khả năng thành công cao. 

Vận tài lộc có dấu hiệu tăng tiến trong những tháng gần đây. Tuổi Dậu nên biết ơn những người xung quanh vì đã hết lòng giúp sức, khích lệ tinh thần bạn. Bên cạnh đó, thời điểm cuối năm sẽ là cơ hội vàng cho tuổi Dậu bứt tốc về mặt tài chính. 

Tuổi Tuất

Giữa bạn và người ấy có sự tâm đầu ý hợp đáng ngạc nhiên. Hai người không cần nói nhiều mà vẫn có thể hiểu rõ được nửa kia đang nghĩ gì, muốn gì. Tuổi Tuất cũng được nhận xét bởi sự tinh tế, nhạy cảm trong mối quan hệ. 

Về phần tài lộc, tuổi Tuất được dự đoán sẽ sớm gia tăng được nguồn thu hiện tại. Bạn biết cách kiếm tiền và đầu tư khôn ngoan hơn. Tuy vậy, cũng không nên hấp tấp vội vàng trong chuyện kinh doanh để tránh xảy ra những sai sót đáng tiếc. 

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi đang tận hưởng những giây phút cực kì hạnh phúc trong tình yêu. Với bạn, người ấy là cả thế giới. Tuổi Hợi sẵn sàng hi sinh tất cả để đổi lấy sự bình yên, thư thái của người ấy. Hai bạn cũng đang lên kế hoạch cho cuộc hôn nhân sắp tới. 

Chuyện tiền nong đối với tuổi Hợi có phần thuận lợi. Nhờ việc thu - chi hợp lí mà người tuổi Hợi có thể tích góp những khoản tiết kiệm cho mau sau. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn