Tử vi hàng ngày hôm nay 18/12 của 12 con giáp: Thân nên kiên nhẫn hơn, Dậu có tin vui chuyện tình cảm

Tử vi hôm nay 18/12 của 12 con giáp: Trong công việc, tuổi Thân nên xem xét lại thái độ làm việc của bản thân. Đừng kể sự cảm tính, thiếu kiên nhẫn của mình ảnh hưởng đến kết quả làm việc chung của các thành viên trong nhóm.

Xem thêm: Tử vi hàng ngày hôm nay 19/12 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày hôm nay 18/12 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 18/12 dự báo tuổi Dậu đang có nhiều cơ hội để bắt đầu một mối quan hệ mới. Nếu có người chủ động bày tỏ tình cảm, tuổi Dậu không nên chần chừ mà hãy mạnh dạn đón nhận những trải nghiệm mới mẻ này. 

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự đoán tuổi Tý có thể sẽ phải đối mặt với những lời đồn thổi, gièm pha sai sự thật từ những người xung quanh. Tuy vậy, vẫn luôn có những người tin tưởng và sẵn sàng đồng hành bên bạn trong mọi trường hợp khó khăn, thử thách. Nhiệm vụ của tuổi Tý là cố gắng giữ được sự bình tĩnh và cái đầu tỉnh táo trước mọi khó khăn, thử thách đặt ra. 

Về phần tài lộc, bạn được quí nhân phù trợ nên dù làm ăn, buôn bán hay kinh doanh đều đạt được những thành công đáng kể. 

Tuổi Sửu

Trong công việc, tuổi Sửu nên cố gắng nhiều hơn để tích lũy thêm kinh nghiệm cũng như kiến thức cho bản thân. Bên cạnh đó, xây dựng mối quan hệ thân thiết với đồng nghiệp cũng là cách giúp tuổi Sửu mở lối cho con đường công danh, sự nghiệp sau này. 

Về phần sức khỏe, tuổi Sửu được khuyên nên bổ sung nhiều hơn các loại trái cây và rau xanh vào khẩu phần ăn hàng ngày. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xây dựng một chế độ tập luyện phù hợp giúp nâng cao sức khỏe cho bản thân. 

Tuổi Dần

Tuổi Dần có thể sẽ phải thay đổi một số kế hoạch để hoàn thành mục tiêu đề ra. Để tránh cho bản thân phải đối mặt với những bất trắc khó lường, tuổi Dần nên suy nghĩ và cân nhắc mọi thứ một cách kĩ lưỡng. Sự nhạy bén và khả năng quan sát tinh tế chính là một trong những thế mạnh mà bạn cần phát huy tại thời điểm này. 

Tình hình tài chính ngày thứ Sáu không có vấn đề gì đáng bận tâm. Tuổi Dần vẫn đang làm ăn, kinh doanh tốt dựa trên những kênh đầu tư của bản thân. Tài lộc may mắn, đủ đầy giúp tuổi Dần không còn phải lo nghĩ quá nhiều đến chuyện chi tiêu, mua sắm ngày thường nữa. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 18/12 của 12 con giáp: Thân nên kiên nhẫn hơn, Dậu có tin vui chuyện tình cảm  - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày hôm nay 18/12 của 12 con giáp: Thân nên kiên nhẫn hơn, Dậu có tin vui chuyện tình cảm

Tuổi Mão

Đường tình duyên ngày thứ Sáu của tuổi Mão vô cùng may mắn và thuận lợi. Người ấy bắt đầu chú ý đến tình cảm mà tuổi Mão đã cố gắng bày tỏ bấy lâu nay. Hai người cũng có nhiều cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với nhau nhiều hơn trước. 

Những người làm công việc hành chính, kế toán được dự báo sẽ có tin vui mới về vận tài lộc. Bạn không những được tăng lương, tăng thưởng mà còn được cấp trên đề đạt lên một chức vụ hoàn toàn mới. 

Tuổi Thìn

Tử vi khuyên tuổi Thìn nên phân chia và cân đối hơn giữa thời gian cho công việc và bản thân. Tuổi Thìn nên nhớ rằng làm việc phải kết hợp với nghỉ ngơi thì mới đem lại hiệu quả cao. Bên cạnh đó, việc dành thời gian rảnh cho bản thân sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng mới cũng như tạo ra môi trường để phát triển những đam mê, sở thích của mình. 

Về mặt tài chính, tuổi Thìn nên học hỏi thói quen chi tiêu tiết kiệm từ những người xung quanh. Bạn càng quản lí tốt nguồn thu nhập của bản thân thì sau này tuổi Thìn sẽ càng thoải mái, tự do bấy nhiêu. 

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có thể sẽ phải đối mặt với những áp lực, phiền muộn không mong muốn đến từ công việc. Tuy vậy, hãy coi những thử thách này như một cơ hội để bạn cố gắng và nỗ lực nhiều hơn. Mọi thứ xảy đến là điều tiêu cực hay tích cực sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào cách mà bạn muốn nhìn nhận nó như thế nào. 

Về vấn đề sức khỏe, tuổi Tỵ nên cố gắng ngủ đủ giấc và uống nhiều nước hơn mỗi ngày. Bên cạnh đó, bạn cũng nên đi lại, vận động nhiều hơn thay vì ngồi một chỗ và tập trung làm việc trong thời gian quá lâu. 

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày dự báo công việc làm ăn, kinh doanh ngày thứ Sáu của tuổi Ngọ sẽ đón nhận nhiều tin vui mới. Không chỉ được khách hàng khen ngợi mà tuổi Ngọ còn kí kết thành công những hợp đồng làm ăn mới. Từ giờ đến cuối năm sẽ là thời điểm vàng để bạn phát triển, đẩy mạnh hơn nữa công việc kinh doanh của mình. 

Trong mối quan hệ tình cảm, bạn nên tranh thủ thời gian để ở bên người ấy nhiều hơn. Một chuyến du lịch cuối tuần hay bữa ăn tối lãng mạn cùng nhau sẽ là gợi ý lí tưởng để hâm nóng tình cảm của cả hai. 

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có thể sẽ xảy ra những mâu thuẫn, tranh cãi không đáng có với người thân trong gia đình ngày hôm nay. Thay vì cố chứng minh cái tôi của bản thân, tuổi Mùi nên kìm chế cảm xúc và lắng nghe nhiều hơn ý kiến của mọi người. 

Bù lại, chuyện công việc ngày thứ Sáu diễn ra khá suôn sẻ, thuận lợi. Bạn đang được giao cho những trọng trách mới với cơ hội phát triển và thăng tiến không hề nhỏ. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 18/12 của 12 con giáp: Thân nên kiên nhẫn hơn, Dậu có tin vui chuyện tình cảm  - Ảnh 2.

Tử vi hàng ngày hôm nay 18/12 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp (Ảnh: Pinterest)

Tuổi Thân

Trong công việc, bạn nên xem xét lại thái độ làm việc của bản thân. Đừng kể sự cảm tính, thiếu kiên nhẫn của mình ảnh hưởng đến kết quả làm việc chung của các thành viên trong nhóm. 

Tình hình sức khỏe ngày thứ Sáu có nhiều tín hiệu tốt. Việc thay đổi chế độ ăn uống và sinh hoạt hàng ngày giúp mang lại kết quả khả quan về sức khỏe cho bạn. Tuổi Thân không còn cảm thấy mệt mỏi hay uể oải sau thời gian làm việc dài như trước nữa. 

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hãy cảnh giác với những lời mời mọc, xu nịnh từ một số kẻ lạ mặt đang có ý định tiếp cận bạn. Đây có thể sẽ là mối đe dọa lớn đến tình hình tài chính của tuổi Dậu nếu bạn quá chủ quan hay lơ là. 

Bù lại, những người độc thân đang có nhiều cơ hội để bắt đầu một mối quan hệ mới. Nếu có người chủ động bày tỏ tình cảm, tuổi Dậu không nên chần chừ mà hãy mạnh dạn đón nhận những trải nghiệm mới mẻ này. 

Tuổi Tuất

Chuyện tình cảm suôn sẻ giúp tuổi Tuất cảm thấy thoải mái và vui vẻ nhiều hơn trong ngày hôm nay. Sau những hờn dỗi, cãi vã không đáng có, cả hai đã rút ra được nhiều hơn những bài học kinh nghiệm cho chặng đường sắp tới. 

Vận tài lộc ngày thứ Sáu của tuổi Tuất đang được cải thiện rõ rệt. Ngoài nguồn thu nhập chính, bạn còn kiếm được thêm từ công việc tay trái cũng như những khoản đầu tư, kinh doanh bên ngoài của bản thân. 

Tuổi Hợi

Chuyện tình cảm của bạn có thể sẽ xảy ra những mâu thuẫn, cãi vã trong ngày hôm nay. Vì cái tôi quá cao mà cả hai không có cơ hội lắng nghe cũng như thông cảm cho đối phương. 

Về phần sức khỏe, tuổi Hợi nên hạn chế tham gia vào những buổi nhậu nhẹt hay tụ tập dịp cuối năm. Bên cạnh đó, bạn cũng nên bổ sung thêm nhiều chất dinh dưỡng và vitamin cho cơ thể thông qua thực đơn ăn uống hàng ngày. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn