Tử vi hàng ngày hôm nay 17/12 của 12 con giáp: Ngọ nên rõ ràng trong công việc, Mùi bứt tốc dịp cuối năm

Tử vi hôm nay 17/12 của 12 con giáp: Sự nghiệp ngày thứ Năm của tuổi Mùi lên như diều gặp gió. Bạn đón nhận nhiều tin vui mới từ công việc làm ăn, kinh doanh cũng như mối quan hệ thuận lợi, tốt đẹp với khách hàng.

Xem thêm: Tử vi hàng ngày hôm nay 18/12 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày hôm nay 17/12 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 17/12 khuyên tuổi Ngọ chớ để chuyện tình cảm cá nhân xen vào những quyết định công việc của bạn. Càng minh bạch và rõ ràng bao nhiêu trong công việc thì tuổi Ngọ sẽ tránh được những rắc rối, bất trắc khó lường bấy nhiêu. 

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự báo tuổi Tý sẽ đón nhận nhiều tin vui mới về vận tài lộc. Sau thời gian dài bị trì hoãn, đình trệ đường kinh doanh, buôn bán thì cuối cùng người tuổi Tý cũng tìm ra con đường phù hợp cho bản thân trong thời gian tới. Nhờ đó mà tiền tài, lộc vận cũng cải thiện đáng kể. 

Với những người đã có đôi có cặp thì thứ Năm là thời điểm lí tưởng để tổ chức một chuyến đi nho nhỏ nhằm gắn kết tình cảm giữa cả hai. 

Tuổi Sửu

Thời vận của tuổi Sửu đang đến nên bạn không phải vất vả, suy nghĩ quá nhiều mà vẫn đạt được những gì bản thân mong muốn. Tuy vậy, tuổi Sửu vẫn nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói của bản thân. Đừng để những giây phút nóng vội ảnh hưởng đến kết quả công việc của bạn. 

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy vẫn đang tiến triển tốt đẹp. Tuổi Sửu có nhiều cơ hội gần gũi cũng như trò chuyện với đối phương nhiều hơn. Nhờ sự tương tác tích cực giữa cả hai mà mối quan hệ hiện tại của tuổi Sửu có nhiều tín hiệu tốt đẹp. 

Tuổi Dần

Tính cách nóng nảy, khó kiểm soát bản thân có thể khiến bạn rơi vào những tình huống khó khăn, trắc trở, không lường trước. Tuy vậy, bên cạnh người tuổi Dần luôn có bạn bè và gia đình kề bên nên bạn hãy yên tâm vững bước cũng như thay đổi dần dần trong thời gian tới. 

Bù lại, đường tình duyên ngày thứ Năm của tuổi Dần được dự đoán sẽ có nhiều tín hiệu tốt lành. Ngoài cơ hội tương tác với người ấy, tuổi Dần còn được đối phương quan tâm, chăm sóc và tâm sự nhiều điều thầm kín trong ngày hôm nay. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 17/12 của 12 con giáp: Ngọ nên rõ ràng trong công việc, Mùi bứt tốc dịp cuối năm  - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày hôm nay 17/12 của 12 con giáp: Ngọ nên rõ ràng trong công việc, Mùi bứt tốc dịp cuối năm

Tuổi Mão

Nếu muốn đạt được những thành tựu mới trong công việc, tuổi Mão nên cố gắng chăm chỉ cũng như trau dồi bản thân nhiều hơn. Ngoài học hỏi ở công ty, bạn có thể đăng kí các lớp trực tuyến hay tham gia một số khóa học ngắn hạn nhằm nâng cao kĩ năng của bản thân. 

Về phần tài lộc, một vài cơ hội kiếm tiền ít người để ý đang xuất hiện trước mắt tuổi Mão. Bên cạnh yếu tố nhanh nhạy, nắm bắt tốt thị trường, tuổi Mão nên cập nhật thêm các thông tin mới để sẵn sàng ứng biến trước những thay đổi, thử thách mới có thể xảy ra. 

Tuổi Thìn

Trong công việc, bạn được đánh giá là một người siêng năng, chăm chỉ và hết lòng vì mọi người. Ở tuổi Thìn có tố chất của một nhà lãnh đạo tài năng. Bên cạnh đó, bạn cũng được khen ngợi bởi khả năng ăn nói khéo léo, dễ dàng thuyết phục người khác. 

Tử vi cũng dự đoán thứ Năm là một ngày vô cùng may mắn về đường tình duyên đối với tuổi Thìn. Cả hai cùng tận hưởng những phút giây hạnh phúc, vui vẻ bên nhau. Trải qua nhiều khó khăn, thử thách, bạn và người ấy ngày càng thân thiết và thấu hiểu lẫn nhau hơn. 

Tuổi Tỵ

Vận tài lộc may mắn giúp tuổi Tỵ không còn phải lo nghĩ nhiều đến vấn đề tiền bạc, chi tiêu cuối năm. Không chỉ vậy, bạn còn có nhiều cơ hội cải thiện thu nhập cũng như mở rộng đầu tư, kinh doanh sang những lĩnh vực mới. 

Trong chuyện tình cảm, tuổi Tỵ nên tranh thủ thời gian để ở bên cạnh người ấy nhiều hơn. Sự tương tác, chủ động chia sẻ của cả hai sẽ là chất xúc tác giúp mối quan hệ hiện tại của bạn phát triển hơn. 

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày khuyên tuổi Ngọ chớ để chuyện tình cảm cá nhân xen vào những quyết định công việc của bạn. Càng minh bạch và rõ ràng bao nhiêu trong công việc thì tuổi Ngọ sẽ tránh được những rắc rối, bất trắc khó lường bấy nhiêu. 

Tình hình sức khỏe ngày thứ Năm của tuổi Ngọ có nhiều dấu hiệu cải thiện rõ rệt. Bạn nên tiếp tục duy trì chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh như hiện hại. Đồng thời tuổi Ngọ cũng nên bổ sung thêm các chất dinh dưỡng có lợi trong cơ thể trong trái cây hay rau xanh...

Tuổi Mùi

Sự nghiệp ngày thứ Năm của tuổi Mùi lên như diều gặp gió. Bạn đón nhận nhiều tin vui mới từ công việc làm ăn, kinh doanh cũng như mối quan hệ thuận lợi, tốt đẹp với khách hàng. Đây cũng là thời điểm bứt tốc cho các kế hoạch cuối năm của tuổi Mùi. 

Trong chuyện tình cảm, bạn nên hạn chế tính ghen tuông, hờn dỗi của bản thân. Chỉ khi bạn thực sự nghĩ đến đối phương thì những phiền muộn, lo lắng bên trong sẽ dần tan biến hết. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 17/12 của 12 con giáp: Ngọ nên rõ ràng trong công việc, Mùi bứt tốc dịp cuối năm  - Ảnh 2.

Tử vi hàng ngày hôm nay 17/12 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp (Ảnh: Pinterest)

Tuổi Thân

Tử vi khuyên tuổi Thân nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm hơn cho tương lai. Khi nguồn thu không mấy ổn định mà bạn vẫn tiếp tục tiêu xài hoang phí thì sẽ rất dễ lâm vào cảnh nợ nần, vay mượn người khác. 

Đường tình duyên ngày thứ Năm của người tuổi Thân trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Sẽ có niềm vui, nỗi buồn cũng như những bực tức không đáng có xảy ra. Tuy vậy, bạn và người ấy hãy cùng cố gắng vượt qua mọi thử thách, khó khăn để vun đắp cho tình cảm ngày một bền chặt, gắn bó lâu dài. 

Tuổi Dậu

Công việc ngày thứ Năm của tuổi Dậu đang tiến triển rất tốt. Bạn có nhiều đam mê, hi vọng cũng như khát khao vươn đến thành công. Với sự nỗ lực và ý chí của bản thân, đường công danh, sự nghiệp của tuổi Dậu sẽ còn rộng mở hơn nữa trong tương lai. 

Về phần tình cảm, tử vi khuyên tuổi Dậu nên hạ thấp cái tôi của bản thân lại một chút. Khi bạn sẵn sàng lắng nghe đối phương, mọi vấn đề trở nên đơn giản và dễ dàng giải quyết hơn rất nhiều. 

Tuổi Tuất

Thứ Năm là dịp vô cùng may mắn nếu tuổi Tuất có ý định mở rộng công việc làm ăn, kinh doanh của bản thân. Với sự giúp đỡ nhiệt tình của bạn bè và người thân, khả năng thành công của tuổi Tuất là rất cao. 

Tuy vậy, bạn cũng nên tránh xa những chuyện thị phi, dễ gây ảnh hưởng đến danh tiếng của bản thân. Luôn cân nhắc, suy xét một cách cẩn thận trước khi hành động là những gì tuổi Tuất nên ghi nhớ lúc này. 

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi dễ đạt được những bước tiến vượt bậc trong công việc ngày hôm nay. Qua những khó khăn, thử thách đặt ra, tuổi Hợi ngày càng học hỏi được nhiều thứ cũng như tích lũy được kinh nghiệm cho bản thân sau này. 

Vận tài lộc ngày thứ Năm ở mức trung bình. Nếu có ai đó rủ bạn tham gia những cuộc nhậu nhẹt, liên hoan thì tuổi Hợi nên tìm cách từ chối khéo léo. Đây vừa là giải pháp giúp bạn tiết kiệm lại tránh gây tổn hại sức khỏe khi không phải nạp những thứ độc hại vào cơ thể. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn