Tử vi hàng ngày hôm nay 16/12 của 12 con giáp: Thìn tài lộc trung bình, Tỵ chớ nên hấp tấp chuyện công việc

Tử vi hôm nay 16/12 của 12 con giáp: Vận tài lộc của tuổi Thìn ở mức trung bình. Nếu có đang tính toán đến chuyện kinh doanh, buôn bán thì bạn hãy cố gắng cân nhắc, suy nghĩ một cách cẩn thận.

Xem thêm: Tử vi hàng ngày hôm nay 17/12 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày hôm nay 16/12 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 16/12 cho thấy tuổi Tỵ chớ nên hấp tấp mà ảnh hưởng đến kết quả công việc hiện tại. Thay vì tự đưa ra quyết định của bản thân, tuổi Tỵ nên tham khảo kĩ lưỡng ý kiến của bạn bè hay đồng nghiệp xung quanh để có nhận định bao quát hơn. 

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay khuyên người tuổi Tý nên chủ động bày tỏ tình cảm với người ấy. Nếu bạn cứ mãi e dè, chần chừ thì những cơ hội tốt sẽ không còn kéo dài nữa. Một cuộc hẹn hò lãng mạn ngày thứ Tư sẽ là chất xúc tác hoàn hảo cho mối quan hệ giữa hai bạn. 

Công việc ngày hôm nay có quí nhân phù trợ nên tuổi Tý không cần phải quá lo lắng hay tốn nhiều thời gian để giải quyết. Bên cạnh đó, bạn cũng được nhìn nhận về tài năng cũng như kinh nghiệm từ đồng nghiệp và sếp trên. 

Tuổi Sửu

Là người tham vọng và có nhiều hoài bão, tuổi Sửu đang ấp ủ rất nhiều dự định, kế hoạch cho thời gian tới. Bạn không chỉ muốn tăng lương, tăng thưởng mà còn đang nhắm đến mục tiêu chuyển đổi sang một vị trí cao hơn ở công ty. 

Trên phương diện tình cảm, những người còn đang độc thân được khuyên nên chủ động hơn mới có thể tìm được đối tượng phù hợp cho bản thân. 

Tuổi Dần

Trong công việc, bạn nên tính toán đến những trường hợp bất trắc có thể xảy ra đối với bản thân. Dù tuổi Dần có tính toán kĩ càng bao nhiêu thì vẫn có những trường hợp không ngờ tới nhất xảy đến. Nhiệm vụ của bạn là luôn chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để đón nhận và giải quyết êm đẹp mọi thứ. 

Tử vi cũng dự đoán tuổi Dần sẽ có những thay đổi về chỗ ở, phương tiện di chuyển và sắp xếp đồ đạc. Có vẻ như bạn đang lên kế hoạch thay đổi chỗ ở cũng như nơi làm việc trong thời gian tới. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 16/12 của 12 con giáp: Thìn tài lộc trung bình, Tỵ chớ nên hấp tấp chuyện công việc  - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày hôm nay 16/12 của 12 con giáp: Thìn tài lộc trung bình, Tỵ chớ nên hấp tấp chuyện công việc

Tuổi Mão

Thứ Tư là dịp mọi tính toán, sắp xếp của bạn đều vô cùng thuận lợi và may mắn. Dường như mọi công sức, vất vả mà người tuổi Mão bỏ ra đều được đền đáp xứng đáng. Bạn không chỉ có cơ hội tăng lương, thăng chức mà đường công danh, sự nghiệp tương lai cũng rộng mở vô cùng. 

Về phần tình duyên, có thể một vài tranh cãi nhỏ sẽ khiến người ấy giận dỗi với bạn. Tuy vậy, tuổi Mão không nên nổi nóng mà hãy cố gắng bình tĩnh và nói chuyện rõ ràng với đối phương. Chỉ khi cả hai thấu hiểu và lắng nghe nhau thì bạn và người ấy mới có thể tiếp tục đồng hành trên chặng đường sắp tới. 

Tuổi Thìn

Vận tài lộc của tuổi Thìn ngày thứ Tư ở mức trung bình. Nếu có đang tính toán đến chuyện kinh doanh, buôn bán thì bạn hãy cố gắng cân nhắc, suy nghĩ một cách cẩn thận. Đừng để cho những bất cẩn, sai sót làm ảnh hưởng đến tình hình tài chính, làm ăn của bản thân. 

Tử vi cũng khuyên người tuổi Thìn nên chăm chút nhiều hơn cho sức khỏe của bản thân. Một vài thói quen xấu như thức khuya, sử dụng đồ ăn nhanh hay uống quá nhiều nước ngọt về lâu về dài sẽ có tác hại vô cùng lớn đến sức khỏe của bạn. 

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ chớ nên hấp tấp mà ảnh hưởng đến kết quả công việc hiện tại. Thay vì tự đưa ra quyết định của bản thân, tuổi Tỵ nên tham khảo kĩ lưỡng ý kiến của bạn bè hay đồng nghiệp xung quanh để có nhận định bao quát hơn. 

Tình cảm gia đình của tuổi Tỵ khá gắn kết và bền chặt trong thời gian gần đây. Bạn dành nhiều thời gian hơn để chia sẻ và tâm sự cùng những thành viên trong gia đình. 

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày dự đoán tuổi Ngọ sẽ có một ngày làm việc khá nhẹ nhàng mà vẫn thu về hiệu quả cao. Nhờ khả năng tập trung và sự nhanh nhẹn của bản thân mà bạn có thể giải quyết được những nhiệm vụ ít người làm được. 

Về phần tài lộc, dù không có nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng bù lại, tình hình tài chính ngày thứ Tư khá ổn định. Nguồn thu nhập đều đặn cộng thêm những khoản hoa hồng về túi giúp tuổi Ngọ yên tâm làm ăn, phát triển sự nghiệp. 

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi dễ bị người khác soi mói, phán xét trong ngày hôm nay. Tuy vậy, bạn cũng không cần tỏ ra lo lắng mà hãy thư giãn, bình tĩnh trước mọi tình huống. Tinh thần lạc quan, mạnh mẽ chính là nhân tố giúp tuổi Mùi vượt qua mọi chông gai, thử thách trong cuộc sống. 

Tình hình sức khỏe ngày thứ Tư của tuổi Mùi không được tốt cho lắm. Bạn nên bổ sung đều đặn vitamin và các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 16/12 của 12 con giáp: Thìn tài lộc trung bình, Tỵ chớ nên hấp tấp chuyện công việc  - Ảnh 2.

Tử vi hàng ngày hôm nay 16/12 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp (Ảnh: Pinterest)

Tuổi Thân

Tài ngoại giao, đàm phán khéo léo mang về cho tuổi Thân những khoản tiền bạc đáng kể. Bạn cũng có nhiều cơ hội hơn để cải thiện nguồn thu của bản thân. 

Với những người độc thân, thứ Tư là dịp không mấy may mắn để tìm kiếm đối tượng mới. Bạn vẫn nên để mọi thứ diễn ra theo cách tự nhiên chứ không nên gò ép hay đặt ra mục tiêu một cách cứng nhắc cho mình. 

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay được quí nhân phù trợ nên dù làm ăn, kinh doanh hay buôn bán cũng đều may mắn, thuận lợi, tiền về đầy túi. Đặc biệt, với những người làm công việc liên quan đến con số, máy tính có thể nhận được những tin vui mới trong hôm nay. 

Tử vi cũng khuyên tuổi Dậu nên xây dựng một kế hoạch tập luyện phù hợp cho bản thân. Kết hợp với việc ngủ đủ giấc và ăn uống khoa học sẽ giúp sức khỏe của bạn được cải thiện đáng kể. 

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất được dự đoán sẽ gặp một vài rắc rối nhỏ trong công việc nhưng mọi thứ không quá nghiêm trọng. Nếu biết được đâu là điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, bạn sẽ dễ dàng vượt qua mọi khó khăn, thách thức phía trước. 

Những người làm công ăn lương tuy làm lụng vất vả nhưng tiền bạc lại rủng rỉnh, không cần suy nghĩ, đắn đo quá nhiều. Tử vi cũng khuyên tuổi Tuất nên tìm kiếm những hướng đi mới cho bản thân, tránh để rơi vào tình trạng bị phụ thuộc quá nhiều vào nguồn thu nhập cố định. 

Tuổi Hợi

Trong công việc, tuổi Hợi nên cẩn thận với những lời bàn tán từ đồng nghiệp xung quanh. Hãy chuyên tâm vào công việc của bản thân cũng như cố gắng hoàn thành một cách tốt nhất. 

Đường tình duyên ngày thứ Tư của tuổi Hợi có nhiều dấu hiệu chuyển biến tích cực. Nếu đang có mâu thuẫn, bất đồng với người ấy thì đây là cơ hội tốt để bạn làm lành và chủ động hòa giải với đối phương. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn