Tử vi hàng ngày hôm nay 21/11 của 12 con giáp: Mão có biến cố tình cảm, Dần công việc tiến triển tốt

Tử vi hôm nay 21/11 của 12 con giáp: Công việc hiện tại của người tuổi Dần đang tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp. Bạn cống hiến và nỗ lực hết mình cho các nhiệm vụ được giao.

Tử vi hàng ngày hôm nay 21/11 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 21/11: Chuyện tình cảm của tuổi Mão được dự đoán có một vài biến cố nho nhỏ. Sự nóng giận, khắt khe với người ấy khiến bạn có những lời lẽ và thái độ không mấy dễ chịu. 

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay khuyên tuổi Tý nên hài lòng với thực tại về công việc cũng như chuyện tình yêu. Hãy để mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên thay vì gượng ép hay cố gắng dồn mọi thứ vào khuôn khổ nhất định. 

Nếu có những lời mời hợp tác làm ăn thì tuổi Tý hãy vui vẻ nhận lời. Đừng nên chần chừ hay dành quá nhiều thời gian để suy nghĩ bởi cơ hội vàng sẽ nhanh chóng vụt mất. 

Tuổi Sửu

Công việc ngày thứ Bảy vẫn đang tiến triển một cách thuận lợi, suôn sẻ. Những ngày gần đây, tuổi Sửu đã học thêm được cách vượt qua những cảm xúc tiêu cực trong cuộc sống. Bạn cũng dần tự tin và thoải mái hơn trong quá trình làm việc nhóm cũng như giao tiếp với mọi người. 

Về phần tài lộc, tử vi khuyên tuổi Sửu nên tiết kiệm hơn trong việc chi tiêu, mua sắm hàng ngày. Hãy sắp xếp mọi thứ cần chi tiêu theo thứ tự ưu tiên. Nếu làm được điều này, tình hình tài chính của bạn sẽ ổn định và vững vàng hơn trong thời gian tới. 

Tuổi Dần

Công việc hiện tại của người tuổi Dần đang tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp. Bạn cống hiến và nỗ lực hết mình cho các nhiệm vụ được giao. Tuổi Dần cũng cảm thấy đây là môi trường phù hợp để bạn có thể cống hiến và xây dựng con đường sự nghiệp cho tương lai. 

Vận tài lộc ngày thứ Bảy của tuổi Dần có nhiều tín hiệu khởi sắc. Tử vi dự đoán những người làm ăn, kinh doanh sẽ có tiền bạc, lộc tài đủ đầy. Còn với những ai đang làm công việc hành chính, nguồn thu nhập mỗi tháng của bạn cũng sẽ được đảm bảo đều đặn.

Tử vi hàng ngày hôm nay 21/11 của 12 con giáp: Mão có biến cố tình cảm, Dần công việc tiến triển tốt  - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày hôm nay 21/11 của 12 con giáp: Mão có biến cố tình cảm, Dần công việc tiến triển tốt

Tuổi Mão

Chuyện tình cảm ngày thứ Bảy của tuổi Mão được dự đoán có một vài biến cố nho nhỏ. Sự nóng giận, khắt khe với người ấy khiến bạn có những lời lẽ và thái độ không mấy dễ chịu. Tử vi khuyên tuổi Mão hãy cố gắng làm chủ cảm xúc để tránh mắc phải những sai lầm không đáng có với đối phương. 

Bù lại, tình hình tài chính ngày hôm nay khá may mắn. Tuổi Mão có nhiều cơ hội để cải thiện nguồn thu nhập hiện tại, cả bằng công việc chính lẫn nghề tay trái. 

Tuổi Thìn

Một vài cãi cọ, khúc mắc nhỏ có thể sẽ ảnh hưởng đến tình cảm của cả hai trong ngày hôm nay. Thay vì khăng khăng với ý kiến của bản thân, tuổi Thìn nên mở lòng hơn và lắng nghe chân thành những tâm sự của người ấy. Có thế thì mối quan hệ giữa bạn và đối phương mới sớm cải thiện được. 

Về phần tài lộc, tuổi Thìn đừng nên quá tin tưởng người khác mà gửi gắm hết số tiền mình đang có vào tay họ. 

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có vẻ là người rất dễ chịu tác động từ yếu tố môi trường bên ngoài. Bạn thường nóng nảy và có những suy nghĩ không mấy tích cực khi bị người khác chỉ trích, góp ý. Nếu nhận thức rõ ràng được những khuyết điểm của bản thân, tuổi Tỵ hoàn toàn có thể thay đổi được tính cách này trong thời gian tới. 

Bù lại, bên cạnh tuổi Tỵ là những người bạn nhiệt tình, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ và chia sẻ cùng bạn. Nếu đang cảm thấy bối rối, bứt rứt trong lòng, tuổi Tỵ nên tâm sự ra để mọi người có thể hiểu bạn hơn. 

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Ngọ là một người khá may mắn trong chuyện tình cảm. Cả hai hợp gu với nhau về tính cách, sở thích cũng như thói quen hàng ngày. Bạn và người ấy cũng không mấy khi tranh cãi hay bất đồng quan điểm với nhau. 

Còn với đường công danh, sự nghiệp, tuổi Ngọ đang đứng trước nhiều cơ hội lớn để cải thiện vị trí công việc hiện tại. Nhờ sự chăm chỉ, nỗ lực của bản thân mà tuổi Ngọ đang được sếp trên để ý và cân nhắc đề đạt lên chức vụ mới. 

Tuổi Mùi

Tình hình tài chính ngày thứ Bảy của người tuổi Mùi không có vấn đề gì đáng lo ngại. Tính cách chủ động, thu chi có tính toán giúp bạn quản lí tốt nguồn tiền hiện tại của bản thân. 

Tử vi cũng khuyên tuổi Mùi nên chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe. Hạn chế thức khuya và bổ sung thêm nhiều thực phẩm dinh dưỡng sẽ giúp cơ thể bạn khỏe mạnh và săn chắc hơn. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 21/11 của 12 con giáp: Mão có biến cố tình cảm, Dần công việc tiến triển tốt  - Ảnh 2.

Tử vi hàng ngày hôm nay 21/11 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tuổi Thân

Đường tình duyên hôm nay của người tuổi Thân tương đối thuận lợi. Mọi mâu thuẫn, căng thẳng giữa bạn và người ấy đều đã được giải quyết ổn thỏa. Hai người có những hiểu biết và sự thấu hiểu ở một mức độ nào đó về nhau. Đây cũng là bài học về cách cư xử cho cả hai trong tương lai sau này. 

Về phần công việc, bạn sắp sửa đón nhận những yêu cầu và nhiệm vụ mới. Tuổi Thân chỉ cần chăm chỉ và cố gắng hơn nữa thì mọi chuyện đều có thể dễ dàng vượt qua. 

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu được dự báo sẽ có một ngày làm việc tương đối nhẹ nhàng và thoải mái. Bạn có thời gian để sắp xếp mọi thứ và lên kế hoạch cho tuần tiếp theo. 

Tình hình tài chính ngày thứ Bảy đón nhận nhiều tin vui mới. Nếu tiếp tục duy trì sự cố gắng và nhiệt huyết như hiện tại, tuổi Dậu sẽ sớm thu về tay những khoản đầu tư lớn từ các đối tác bên ngoài. 

Tuổi Tuất

Nhìn chung chuyện tình cảm của tuổi Tuất những tháng gần đây khá thuận lợi. Bạn đã quen thuộc với những thói quen và hành động của nửa kia. Những tranh cãi, bất đồng không còn là nguyên nhân khiến cả hai giận dỗi hay xích mích nữa. 

Trong công việc, bạn tự tin vào năng lực của bản thân cũng như giữ được sự quyết đoán, kiên định vững vàng. Sự hòa đồng, vui vẻ, nhiệt huyết với công việc giúp tuổi Tuất ghi điểm tối đa trong ngày hôm nay. 

Tuổi Hợi

Tử vi ngày thứ Bảy dự báo bạn đã sẵn sàng bước vào một mối quan hệ lâu dài với người ấy. Sau một thời gian dài thử thách, cuối cùng bạn đã có thể tự tin rằng đối phương chính là một nửa thích hợp của mình. 

Trong công việc, tuổi Hợi là một người hăng hái, nhiệt tình và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Tình hình tài chính của bạn khá ổn định. Bạn cũng đang chuẩn bị khá nhiều kế hoạch đầu tư cho tương lai. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn