Tử vi hàng ngày hôm nay 21/9 của 12 con giáp: Dần sự nghiệp rực rỡ, Mùi cẩn thận bị lừa gạt

Tử vi hôm nay 21/9 của 12 con giáp: Sự nghiệp hôm nay của các con giáp vô cùng rực rỡ. Sau những tháng ngày chăm chỉ, cố gắng, cuối cùng mọi nỗ lực của bạn đã được đền đáp một cách xứng đáng.

Tử vi hàng ngày hôm nay 21/9 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 21/9 vận tiền bạc không mấy lạc quan khi một số người thân xung quanh đang tìm cách lợi dụng, lừa gạt bạn. Các con giáp nên đề cao cảnh giác mọi lúc mọi nơi cũng như đừng đặt niềm tin nhầm chỗ.  

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự báo đường công danh, sự nghiệp của bạn sẽ gặp khá nhiều bất lợi. Xung quanh bạn đang có rất nhiều đối thủ muốn tranh giành vị trí hiện tại của bạn. Bên cạnh đó, tuổi Tý còn vấp phải sự dò xét, theo dõi khắt khe từ sếp trên. Nếu không thận trọng, bạn sẽ rất dễ đi xuống trong hôm nay. 

Đường tình duyên ngày thứ Hai của người tuổi Tý khá êm xuôi. Trong tình yêu, bạn biết đâu là điều nên làm, đâu là thứ bản thân cần tránh né. Bạn đối xử với người mình yêu bằng tình cảm chân thành, hết mực quan tâm. Thứ Hai cũng là dịp để hai người cùng ngồi lại và nhìn nhận sâu hơn về mối quan hệ hiện tại. 

Tuổi Sửu

Trong con mắt của những người xung quanh, tuổi Sửu là một người vô cùng hòa đồng, vui vẻ và tinh ý. Bạn dễ lấy được thiện cảm từ đối phương. Tính cách thân thiện, dễ làm quen của người tuổi Sửu cũng khiến bạn có rất nhiều “vệ tinh” xung quanh. 

Tử vi dự báo tuổi Sửu sẽ có một ngày đại cát về sự nghiệp. Trong công việc, bạn luôn giữ được thái độ nghiêm túc, tỉ mỉ và hết lòng với những thứ mình đang theo đuổi. Tài vận những ngày này tương đối thuận lợi. Nếu làm trong lĩnh vực thiết kế, sáng tạo, tuổi Sửu sẽ nhận được những món thù lao vô cùng lớn. 

Tuổi Dần

Vận nhân duyên của người tuổi Dần hôm nay khá tốt đẹp. Mối tình mới quen của bạn đang dần trở nên khăng khít và thân mật hơn. Hai người có những buổi hẹn hò ngọt ngào bên nhau. Nửa kia còn là người rất quan tâm và chăm sóc từng li từng tí cho bạn nữa. 

Sự nghiệp hôm nay của người tuổi Dần vô cùng rực rỡ. Sau những tháng ngày chăm chỉ, cố gắng, cuối cùng mọi nỗ lực của tuổi Dần đã được đền đáp. Bạn được đồng nghiệp xung quanh công nhận tài năng. Đối tác làm ăn cũng vô cùng tin tưởng và gửi đến tuổi Dần những lời ca ngợi, tán dương không ngớt. Vận tiền bạc của người tuổi Dần được dự báo sẽ phất lên trong những tháng tới. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 21/9 của 12 con giáp: Dần sự nghiệp rực rỡ, Mùi cẩn thận bị lừa gạt  - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày hôm nay 21/9 của 12 con giáp: Dần sự nghiệp rực rỡ, Mùi cẩn thận bị lừa gạt

Tuổi Mão

Chuyện tình cảm của người tuổi Mão đang có những dấu hiệu tan vỡ, lục đục. Sự xuất hiện của người thứ ba khiến nửa kia ngày càng lạnh nhạt và hờ hững với bạn. Tuổi Mão thì vẫn không hay biết sự xuất hiện của nhân vật không mời mà đến này. Bạn vẫn luôn lầm tưởng rằng tất cả lỗi lầm là do mình, rằng bạn đã quá mải mê công việc mà không để ý đến cảm xúc, tâm tư của người khác. 

Công việc, sự nghiệp hôm nay khá bình yên. Bạn tiếp tục phải giải quyết những rắc rối còn tồn đọng từ tuần trước. Áp lực công việc đôi lúc khiến tuổi Mão cảm thấy hơi mệt mỏi. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi và bồi bổ sức khỏe để có thể duy trì được nguồn năng lượng cho thời gian tới. 

Tuổi Thìn

Vận tình cảm của tuổi Thìn đang được đặt trong vòng thử thách khi hai người xa cách về mặt địa lí và chuyện tình yêu không còn mặn nồng, quyến luyến như thuở ban đầu. 

Về phần công việc, tuổi Thìn chứng tỏ được khả năng của bản thân khi những nhiệm vụ khó đều được xử lí êm xuôi dưới tay bạn. Vận tài lộc có quí nhân phù trợ nên tuổi Thìn không phải lo lắng về những chuyện cơm áo gạo tiền hàng ngày. 

Tuổi Tỵ

Trong tình yêu, bạn nên học cách lắng nghe và quan tâm hơn đến một nửa kia. Sự lạnh nhạt, đôi khi hơi vô tâm của người tuổi Tỵ chỉ khiến cho đối phương cảm thấy xa cách và khó lòng sẻ chia hơn với bạn. Nếu không sớm thay đổi, bạn và người ấy có lẽ nên buông tay nhau để tìm cho mình lối đi mới. 

Tuổi Tý hôm nay đón nhận vận may tài lộc bất ngờ. Những tưởng những kế hoạch kinh doanh đã thất bại, phá sản nhưng tất cả đã đổi thay chỉ trong chốc lát. Mọi cố gắng của bạn dường như đều được đền đáp một cách xứng đáng. 

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ cho thấy bạn là người khá đào hoa trong chuyện tình yêu. Khiếu ăn nói hài hước cộng thêm tính tình vui vẻ, thân thiện khiến những người xung quanh đều bị “hớp hồn” bởi bạn. Tuổi Ngọ đang được một vài người tỏ tình, để ý. Bạn vẫn còn rất nhiều thời gian để cân nhắc và xem xét về những đối tượng này. 

Chuyện công việc, sự nghiệp của bạn có nhiều chuyển biến mới. Là người dám chấp nhận thử thách và có thể đương đầu với mọi khó khăn, dường như không có điều gì đủ sức ngăn cản ý chí tiến lên của bạn.  

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên thay đổi cách suy nghĩ và hành động của bản thân với đối phương. Nửa kia muốn bạn tôn trọng cũng như chân thành hơn trong mối quan hệ giữa hai người. Thứ Hai là thời điểm xảy ra một số xích mích, tranh cãi nhỏ. Tuổi Mùi có thể lưu ý điểm này như là một bài học cho tương lai. 

Vận tiền bạc hôm nay không mấy lạc quan khi một số người thân xung quanh đang tìm cách lợi dụng, lừa gạt bạn. Tuổi Mùi nên đề cao cảnh giác mọi lúc mọi nơi cũng như đừng đặt niềm tin nhầm chỗ. Cẩn tắc vô áy náy, tuổi Mùi nên ghi nhớ câu này mỗi khi ra quyết định liên quan đến chuyện tiền bạc.  

Tử vi hàng ngày hôm nay 21/9 của 12 con giáp: Dần sự nghiệp rực rỡ, Mùi cẩn thận bị lừa gạt  - Ảnh 2.

Tử vi hàng ngày hôm nay 21/9 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tuổi Thân

Tuổi Thân có vẻ vẫn đang đắm chìm trong khoảng thời gian hạnh phúc, êm ấm cùng với nửa kia. Giữa hai người có sự đồng điệu, hòa nhịp chung về suy nghĩ, hành động và lối cư xử. Tuổi Thân đang cân nhắc cho quyết định về chung một nhà vào năm tới. Nếu cả hai cùng đồng thuận chuyện kết hôn, bạn và người ấy có thể rút ngắn khoảng thời gian bất cứ lúc nào. 

Chuyện công việc hôm nay không có vấn đề gì đáng bận tâm. Tuổi Thân vẫn đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Bạn hài lòng với những gì bản thân đang sở hữu. Tuy vậy, người tuổi Thân vẫn nên cố gắng học hỏi và trau dồi bản thân hơn trong thời gian sắp tới. 

Tuổi Dậu

Có vẻ như người tuổi Dậu đang phải chịu những áp lực vô hình từ người thân và gia đình. Mọi người xung quanh đều không tán thành cho chuyện tình cảm của bạn và nửa ấy. Điều này khiến tâm trạng người tuổi Dậu khá u uất và buồn chán những ngày gần đây. 

Bù lại, bạn có vận tài lộc liên quan đến chuyện làm ăn, kinh doanh và kí kết hợp đồng. Sự nhanh nhạy, tư duy sắc bén giúp tuổi Dậu “đánh hơi” được nhiều cơ hội về tiền bạc hơn so với những người bình thường. 

Tuổi Tuất

Mối quan hệ giữa hai người gặp phải một số sóng gió trong ngày hôm nay. Người ấy đang hiểu lầm bạn một số chuyện. Tuổi Tuất cũng không có quá nhiều thời gian để tâm sự, sẻ chia với nửa kia như hồi mới yêu. 

Về phần tài lộc, nếu tuổi Tuất biết cân đối thu chi thì cũng không có gì đáng lo ngại. Tuy vậy, bạn cũng nên tránh xa những trò đỏ đen, may rủi đầy cám dỗ. Chi tiêu một cách hợp lí và hạn chế tiêu pha những món xa xỉ sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá trong tháng này. 

Tuổi Hợi

Trong tình yêu, bạn là người bao dung, dễ dàng tha thứ cho những lỗi lầm của người ấy. Tuy nhiên, bạn vẫn nên giữ lập trường của mình và chỉ cho phép người ấy phạm sai lầm ở một mức độ nhất định.Nếu bạn cứ nhẹ dạ bỏ qua mọi chuyện thì người chịu thiệt cuối cùng vẫn sẽ là bạn thôi. 

Công việc hôm nay khá hanh thông, thuận lợi khi tuổi Hợi nhận được sự giúp đỡ của nhiều người xung quanh. Tuy vậy, bạn cũng nên chuyên tâm và cẩn thận hơn với những quyết định của bản thân. Đừng quá lạc quan để rồi sẽ phải hối hận sau này. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn