Tử vi hàng ngày hôm nay 22/9 của 12 con giáp: Tuất cẩn thận với túi tiền, Dần nên kiên nhẫn chuyện tình cảm

Tử vi hôm nay 22/9 của 12 con giáp: Bạn nên cẩn thận với túi tiền của mình bởi xung quanh đang có rất nhiều kẻ tiểu nhân sẵn sàng chờ bạn sơ hở để chiếm đoạt tài sản.

Tử vi hàng ngày hôm nay 22/9 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 22/9 trong chuyện tình cảm, bạn nên học tính cách kiên nhẫn và lắng nghe nhiều hơn từ một nửa kia. Có vẻ những sóng gió trước kia chưa giúp bạn nhận ra những sai lầm mà bản thân từng mắc phải. Các con giáp đôi khi quá nóng vội và đang đặt ra những áp lực vô hình cho một nửa kia.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy chuyện công việc đang ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ giữa hai người. Vì quá chú tâm và đam mê công việc mà bạn thường xuyên thất hứa với một nửa kia. Bên cạnh đó, giữa hai người còn tồn tại một vài tranh cãi không đáng có chỉ vì người ấy luôn cảm thấy bạn cố tình xa lánh, lạnh nhạt với họ.

Về phần tài vận, tính cách xởi lởi, thoải mái giúp bạn có nhiều mối làm ăn mới trong ngày hôm nay. Khách hàng cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực từ phía bạn. Không chỉ vậy, tài năng của người tuổi Tý còn giúp cho các hợp đồng được kí kết êm xuôi và thuận lợi hơn. 

Tuổi Sửu

Trong tình yêu, tuổi Sửu được nhận xét là một người khá kiêu kì và đề cao cái tôi của mình quá mức. Cũng chính bởi lí do này mà những người xung quanh vô cùng e dè khi có ý định tiến xa hơn với bạn. Tuổi Sửu đang đòi hỏi quá nhiều ở nửa kia. Đối với bạn, sự hoàn hảo là một trong những yếu tố đánh giá hàng đầu ở người bạn đời. 

Chuyện công việc ngày thứ Ba của bạn có vẻ không mấy may mắn. Tuổi Sửu dường như đang ôm đồm quá nhiều nhiệm vụ và khả năng cao là bạn không thể giải quyết nổi. Nếu không chấm dứt tình trạng này, tuổi Sửu chắc chắn sẽ gặp thất bại cũng như phạm phải những sai lầm không thể cứu vãn nổi. 

Tuổi Dần

Trong chuyện tình cảm, bạn nên học tính cách kiên nhẫn và lắng nghe nhiều hơn từ một nửa kia. Có vẻ những sóng gió trước kia chưa giúp bạn nhận ra những sai lầm mà bản thân từng mắc phải. Tuổi Dần đôi khi quá nóng vội và đang đặt ra những áp lực vô hình cho một nửa kia. Bạn có thể dần dần thay đổi tính cách này để giúp bản thân hoàn thiện và tốt lên mỗi ngày. 

Về phần công việc, tuổi Dẫn gặt hái được vô số thành công trong ngày hôm nay. Tính cách chủ động, không ngại thử thách giúp bạn “đi tắt đón đầu” những cơ hội mới. Bên cạnh đó, vận tài lộc cũng vô cùng sáng sủa. Tuổi Dần làm chủ nguồn tài chính cũng như quản lí khá hiệu quả các khoản thu - chi hàng ngày của mình.

Tử vi hàng ngày hôm nay 22/9 của 12 con giáp: Tuất cẩn thận với túi tiền, Dần nên kiên nhẫn chuyện tình cảm  - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày hôm nay 22/9 của 12 con giáp: Tuất cẩn thận với túi tiền, Dần nên kiên nhẫn chuyện tình cảm

Tuổi Mão

Tuổi Mão khá để tâm đến mối quan hệ trong gia đình và những người xung quanh. Đối với bạn, gia đình là nguồn động lực quan trọng giúp bạn có thêm năng lượng để phấn đấu mỗi ngày. 

Còn về phần công việc, mối quan hệ với đồng nghiệp của người tuổi Mão không được thuận lợi cho lắm. Bạn có cái tôi riêng và người khác cũng vậy. Nếu cả hai vẫn cứ khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình thì sự mâu thuẫn này sẽ rất khó có thể giải quyết. Điều bạn cần làm lúc này là bình tâm suy nghĩ lại mọi chuyện. Nếu đặt lợi ích chung và công việc lên hàng đầu thì bạn sẽ thấy mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. 

Tuổi Thìn

Dù đã chia tay từ khá lâu trước đó nhưng có vẻ tuổi Thìn vẫn luôn cô lập bản thân và tự ti khi bước vào một mối quan hệ mới. Trong bạn đang ngổn ngang những nỗi đau và tổn thương không thể chữa lành. Nếu tình trạng này còn kéo dài, tuổi Thìn sẽ rất khó khăn trong việc bước ra khỏi quá khứ và sống cho hiện tại của bản thân. 

Về vận tài lộc, bạn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ những người xung quanh. Con đường làm ăn, buôn bán dạo gần đây khá phát đạt. Với những người làm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, thứ Ba là một ngày vô cùng may mắn để bạn có thể kiếm thêm những khoản phụ thu bên ngoài. 

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ là người tôn thờ chủ nghĩa độc thân. Đối với bạn, cuộc sống tự do, tự tại hiện giờ là tất cả những gì mà bạn mong muốn. Dù đối phương có bày tỏ tình cảm thì tuổi Tỵ vẫn không chút mủi lòng hay thay đổi quan điểm của bản thân. 

Với đường công danh, sự nghiệp, bạn gặp khá nhiều may mắn khi ở bên cạnh luôn là những người đồng nghiệp nhiệt tình, quan tâm hết mực. Chuyện công việc của ngày thứ Ba trôi qua khá êm xuôi. Tuổi Tỵ hoàn thành được một số mục tiêu đề ra, công việc kinh doanh cũng vô cùng thuận lợi, suôn sẻ. 

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày cho thấy chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ đang nhuốm màu vụ lợi, lừa gạt. Có vẻ như người bạn tin tưởng, thương yêu bấy lâu nay vốn không như bạn nghĩ. Đối phương chỉ đến với bạn vì tiền bạc, danh vọng. Nếu không đạt được một trong hai thứ ấy, sớm muộn gì người đó cũng bỏ bạn mà đi. 

Trong công việc, bạn là người khá nóng vội và bộc trực. Sự chủ quan, đôi khi là vô trách nhiệm khiến những người xung quanh thường xuyên phải giải quyết hậu quả thay bạn. 

Tuổi Mùi

Chuyện tình cảm hôm nay của tuổi Mùi có một vài biến động. Công việc thay đổi thất thường khiến bạn không còn thời gian quan tâm đến gia đình. Lí do này cũng khiến nửa kia ngày một xa cách và lạnh nhạt với bạn hơn. 

Dù cố gắng rất nhiều nhưng xem ra công việc mà mức thù lao bạn nhận được vẫn đang dậm chân tại chỗ. Tuổi Mùi đã chán ngấy với việc cứ một vài tháng lại phải tìm kiếm công việc mới và làm quen lại từ đầu. Nếu vẫn chưa xác định được con đường tương lai của mình, tuổi Mùi sẽ rất dễ suy sụp và lãng phí thời gian. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 22/9 của 12 con giáp: Tuất cẩn thận với túi tiền, Dần nên kiên nhẫn chuyện tình cảm  - Ảnh 2.

Tử vi hàng ngày hôm nay 22/9 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tuổi Thân

Đường tình duyên hôm nay của người tuổi Thân khá u sầu, ảm đạm. Bạn dành hết những yêu thương, quan tâm đến người ấy nhưng đổi lại chỉ là sự lạnh nhạt, không hề có lời hứa hẹn cụ thể trong tương lai. 

Về phần công việc, tuổi Thân thường xuyên bị đồng nghiệp soi xét, chấp nhặt từ những điều nhỏ nhất. Điều này khiến tuổi Thân khá stress và mệt mỏi sau mỗi ngày đi làm. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi và xem xét lại những mối quan hệ xung quanh mình. Nếu cần thiết, có thể thay đổi môi trường làm việc để bản thân thoát ra khỏi vòng lặp không lối thoát này. 

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu được nhận xét là một người khá chung thủy và tình cảm đối với người mình yêu. Bạn luôn biết cách đem đến những bất ngờ thú vị cho nửa ấy. Hai người đang trải qua khoảng thời gian vô cùng ngọt ngào và lãng mạn bên nhau. Thứ Ba cũng là dịp thích hợp để ra mắt nửa kia với gia đình, người thân của bạn. 

Vận tài hình hôm nay của bạn được dự báo khá tốt đẹp. Thông qua các mối quan hệ xung quanh, tuổi Dậu có thêm nhiều cơ hội làm ăn mới. Tình hình tài chính cũng được cải thiện đáng kể trong hôm nay. 

Tuổi Tuất

Trong mắt nửa kia, bạn là một người khá ích kỉ và chỉ biết sống cho cảm xúc của bản thân. Tuổi Tuất thường xuyên giận dỗi vô cớ và bực tức những người xung quanh. Bạn đòi hỏi quá nhiều ở đối phương. Điều này không chỉ khiến người ấy mệt mỏi mà ngay cả bạn cũng không thực sự được sống bình yên mỗi ngày. 

Tuổi Tuất nên cẩn thận với túi tiền của mình bởi xung quanh đang có rất nhiều kẻ tiểu nhân sẵn sàng chờ bạn sơ hở để chiếm đoạt tài sản. 

Tuổi Hợi

Hôm nay là một ngày vô cùng may mắn với đường tình duyên của tuổi Hợi. Bạn gặp lại người ấy sau bao tháng ngày xa cách. Tình cảm giữa hai người cũng vô cùng ngọt ngào, ấm áp như thuở mới yêu. 

Về phần công việc, bạn nên đề phòng những người thảo mai, hay tâng bốc xung quanh. Dù bề ngoài họ tỏ ra thân thiện, tốt bụng nhưng trong thâm tâm, họ sẵn sàng lợi dụng sơ hở để đẩy bạn xuống. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn