Tử vi hàng ngày hôm nay 23/10 của 12 con giáp: Dần mâu thuẫn công việc, Mão nên tỉnh táo chuyện làm ăn

Tử vi hôm nay 23/10 của 12 con giáp: Về phần công việc, sự nghiệp, tuổi Dần đang có những mâu thuẫn, quan điểm trái chiều với đồng nghiệp xung quanh. Mọi người dường như có cái nhìn thiếu công tâm về bạn.

Tử vi hàng ngày hôm nay 23/10 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 23/10 dự báo vận tài lộc ngày thứ Sáu của tuổi Mão có một vài biến cố. Bạn có thể sẽ đánh mất những khoản đầu tư lời lãi trong tương lai. Tuổi Mão nên cố gắng tỉnh táo và xem xét mọi khả năng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. 

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự báo chuyện tình cảm của người tuổi Tý có một vài bất trắc, trở ngại nho nhỏ. Sự xuất hiện của người thứ ba có thể sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến mối quan hệ của hai bạn hiện giờ. Thay vì ngồi yên và để cho mọi chuyện diễn biến ngày càng xấu đi, tuổi Tý nên nói chuyện thẳng thắn để giải quyết tận gốc mọi vấn đề với người ấy. 

Vận tài lộc ngày thứ Sáu của người tuổi Tý khá may mắn, thuận lợi. Bạn biết cách kiếm tiền và chi tiêu hợp lí cho những dự định của bản thân. Tuổi Tý cũng hiểu rằng cách đầu tư khôn ngoan nhất chính là làm giàu vốn tri thức cho bản thân. 

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu có phần rụt rè, nhút nhát khi nói chuyện với những người khác giới. Bạn cảm thấy tự ti về bản thân nên khó có thể bộc lộ tính cách thật trước mặt đối phương. Đây cũng là điểm hạn chế khiến tuổi Sửu khó lòng tìm được người bạn đời phù hợp với mình. 

Trong công việc, bạn lĩnh hội được nhiều kĩ năng, kinh nghiệm mới qua những dự án tham gia cùng mọi người. Tuổi Sửu cũng được nhận xét là người có chí tiến thủ, ham học hỏi và không ngừng nỗ lực vì mục tiêu tương lai. 

Tuổi Dần

Trong tình yêu, bạn dũng cảm đuổi theo những thứ mình muốn. Tuổi Dần cũng không ngại hi sinh, gian khổ để che chở cho người mình yêu. Đôi khi bạn khá si tình và bi lụy. Tính cách này khiến người tuổi Dần luôn chung thủy, tận tâm với một nửa kia. 

Về phần công việc, sự nghiệp, tuổi Dần đang có những mâu thuẫn, quan điểm trái chiều với đồng nghiệp xung quanh. Mọi người dường như có cái nhìn thiếu công tâm về bạn. Dù có cố gắng đến mấy thì những gì tuổi Dần nhận lại cũng chỉ là sự lạnh nhạt, hờ hững của mọi người xung quanh. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 23/10 của 12 con giáp: Dần mâu thuẫn công việc, Mão nên tỉnh táo chuyện làm ăn  - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày hôm nay 23/10 của 12 con giáp: Dần mâu thuẫn công việc, Mão nên tỉnh táo chuyện làm ăn

Tuổi Mão

Mối quan hệ của tuổi Mão với người ấy được dự báo sẽ có nhiều tin vui. Hai bạn đã bước qua giai đoạn ngại ngùng để tiến gần hơn với nhau. Tuổi Mão hết lòng quan tâm và chăm sóc cho người ấy. Đối phương cũng là người hiểu chuyện và thường xuyên lắng nghe, giúp đỡ người tuổi Mão. 

Vận tài lộc ngày thứ Sáu có một vài biến cố. Tuổi Mão có thể sẽ đánh mất những khoản đầu tư lời lãi trong tương lai. Bạn nên cố gắng tỉnh táo và xem xét mọi khả năng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. 

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn dường như đang có một vài suy nghĩ tiêu cực trong tình yêu. Bạn lo rằng người ấy không chung thủy và có thể rời xa bạn bất cứ lúc nào. Ý nghĩ này thường xuyên quẩn quanh trong đầu người tuổi Thìn. Nó khiến bạn khó lòng có thể tập trung vào những công việc khác. 

Trong công việc, bạn ghi điểm với lãnh đạo nhờ sự sáng tạo cùng suy nghĩ độc lập của bản thân. Đường công danh, sự nghiệp phía trước của bạn vô cùng rộng mở. Nếu biết phát huy những thế mạnh của bản thân, bạn sẽ còn có nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong tương lai. 

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có thể sẽ gặp một số những rắc rối trong công việc ngày hôm nay, tuy nhiên vấn đề này không quá nghiêm trọng. Bù lại, bạn có tiền bạc rủng rỉnh bên người. Việc chi tiêu cũng không cần đắn đo, suy nghĩ quá nhiều. Người tuổi Tỵ cũng nên có kế hoạch tiết kiệm và tích luỹ nhằm chuẩn bị cho những dự án kinh doanh trong tương lai. 

Vận tình duyên hôm nay của bạn nở rộ. Với những ai đang còn độc thân, lẻ bóng, các bạn sẽ sớm tìm được nửa kia của mình trong một vài ngày tới. 

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày dự báo, chuyện công việc sắp tới của người tuổi Ngọ sẽ có những thay đổi khá lớn. Bạn quyết định tạm dừng những gì đang làm hiện tại để chuẩn bị cho một tương lai mới. Dù biết phía trước còn nhiều thử thách, khó khăn nhưng không vì thế mà người tuổi Ngọ cảm thấy e sợ hay chùn bước. 

Đường tình duyên ngày thứ Sáu không có vấn đề gì đáng lo ngại. Hai người vẫn đang yêu thương và quan tâm hết mực đến nhau. 

Tuổi Mùi

Trong tình yêu, tuổi Mùi tỏ ra là một người khá bảo thủ và nóng tính. Một khi xảy ra tranh cãi, bạn sẽ phải là người chiến thắng cuối cùng. Tuổi Mùi cũng ít khi quan tâm hay chiều chuộng theo cảm xúc của một nửa kia. 

Về phần công việc, bận nên lắng nghe lời khuyên nhủ, mách bảo của đồng nghiệp và những người đi trước. Đừng vì chút tự ái cá nhân mà bỏ qua cơ hội được học hỏi và phát triển bản thân. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 23/10 của 12 con giáp: Dần mâu thuẫn công việc, Mão nên tỉnh táo chuyện làm ăn  - Ảnh 2.

Tử vi hàng ngày hôm nay 23/10 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp (Ảnh: Pinterest)

Tuổi Thân

Hôm nay là một ngày tràn ngập niềm vui trong chuyện tình cảm đối với người tuổi Thân. Sau quãng thời gian tìm hiểu kéo dài, cuối cùng bạn và người ấy cũng nên đôi lứa. Hãy cố gắng ươm mầm tình yêu giữa hai người để chuyện tình của bạn sớm có được cái kết viên mãn.

Tuổi Thân cũng có khả năng phải đi công tác xa trong thời gian tới. Bạn nên chú ý vấn đề giao thông, xe cộ trong quá trình di chuyển để tránh va chạm tai nạn. 

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu đang vướng vào một mối quan hệ tay ba khi người bạn thích thầm lại đang để ý đến đối tượng khác. Bạn khá bối rối và không biết nên xử lí thế nào trong trường hợp này. 

Tình hình tài chính của ngày thứ Sáu khá thuận lợi. Nhờ tài ăn nói khéo léo của bản thân mà tuổi Dậu có thêm nhiều những dự án và nguồn thu mới. Từ giờ đến cuối năm sẽ là thời điểm “ăn nên làm ra” của người tuổi Dậu. 

Tuổi Tuất

Chuyện tình duyên hôm nay của người tuổi Tuất có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Tử vi nói bạn sẽ tìm được ý chung nhân của đời mình. Bên cạnh đó, tuổi Tuất còn có quí nhân phù trợ trong ngày hôm nay. 

Về công việc, sự nghiệp, bạn đang bắt đầu mọi thứ với một tâm thế hăng say, tràn đầy nhiệt huyết. Vận tài lộc cũng có rất nhiều dấu hiệu khả quan. Áp lực kiếm tiền không còn khiến người tuổi Tuất có thể thoải mái chi tiêu cho những dự định sắp tới. 

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có sức hấp dẫn đặc biệt trong chuyện tình cảm. Nhờ tài ăn nói khéo léo và ngoại hình sáng sủa mà bạn thường xuyên trở thành tâm điểm giữa đám đông. 

Vận tài lộc hôm nay đi xuống. Tính cách phóng khoáng, đôi khi là tiêu xài hoang phí khiến tuổi Hợi không còn những khoản tiết kiệm và đầu tư cho tương lai. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn