Tử vi hàng ngày hôm nay 24/10 của 12 con giáp: Thìn tranh cãi với đồng nghiệp, Tuất vận tài chính may mắn

Tử vi hôm nay 24/10 của 12 con giáp: Mối quan hệ với đồng nghiệp của tuổi Thìn đang có sự canh tranh, mâu thuẫn ngầm. Vấn đề chênh lệch trình độ, kinh nghiệm và khả năng giao tiếp khiến nhiều người tỏ ý ghen ghét và ganh đua với tuổi Thìn.

Tử vi hàng ngày hôm nay 24/10 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 24/10 dự báo tình hình tài chính của người tuổi Tuất gặp khá nhiều may mắn. Sau những tháng ngày thua lỗ dài hạn, cuối cùng tuổi Tuất cũng đạt được một vài tín hiệu tích cực đầu tiên. 

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự báo tuổi Tý sẽ có nhiều thay đổi trong chuyện tình cảm sắp tới. Cả hai dường như không còn đặt niềm tin nhiều mỗi khi ở bên nhau. Tuổi Tý cảm thấy xa cách và thiếu tự nhiên khi nói chuyện cùng người ấy. 

Về phần công việc, người tuổi Tý nên chú tâm hơn vào những công việc được giao. Sự bất cẩn, thiếu trách nhiệm của bản thân có thể sẽ khiến tuổi Tý phải nhận lấy những hậu quả đáng tiếc trong ngày hôm nay. 

Tuổi Sửu

Chuyện tình cảm hôm nay của người tuổi Sửu có nhiều tín hiệu tích cực. Hai bạn đã dần cởi mở và giao tiếp nhiều hơn với nhau. Tuổi Sửu thể hiện bản thân là một người vô cùng quan tâm, lo lắng cho đối phương. Với bạn, sự thoải mái, tự nhiên của người ấy vẫn luôn là ưu tiên được đặt lên hàng đầu. 

Trong chuyện làm ăn, kinh doanh, người tuổi Sửu được dự báo sẽ gặp phải một số rắc rối ngày hôm nay. Bạn quá cả tin và ngây thơ nên rất dễ bị người khác lợi dụng. 

Tuổi Dần

Tử vi dự báo đường tình duyên ngày thứ Bảy của người tuổi Dần không mấy êm xuôi, thuận lợi. Bạn đang tìm cách cô lập và tách bản thân khỏi người ấy. Vì không vượt qua được sự tự ti, mặc cảm quá khứ mà người tuổi Dần ngày càng xa lánh nửa kia. Chuyện tình của hai người cũng không còn mặn nồng, thắm thiết như lúc ban đầu. 

Vận tài lộc, tiền bạc ngày thứ Bảy tương đối khởi sắc. Một vài cơ hội làm ăn, kinh doanh tốt lành đang tìm đến người tuổi Dần. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 24/10 của 12 con giáp: Thìn tranh cãi với đồng nghiệp, Tuất vận tài chính may mắn  - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày hôm nay 24/10 của 12 con giáp: Thìn tranh cãi với đồng nghiệp, Tuất vận tài chính may mắn

Tuổi Mão

Trên phương diện tình cảm, tuổi Mão thể hiện bản thân là một người khá nóng nảy và thiếu phần quyết đoán. Bạn không quan tâm đúng sai mà ưu tiên nhiều hơn đến cảm xúc của bản thân. Điều này khiến đối phương cảm thấy bị gò bó, ép buộc trong mối quan hệ hiện tại. 

Thứ Bảy là một ngày vô cùng may mắn về vận tài lộc của người tuổi Mão. Nhờ năng lực của bản thân mà tuổi Mão có thể kí kết được khá nhiều hợp đồng, dự án đầu tư mới trong ngày hôm nay. 

Tuổi Thìn

Mối quan hệ với đồng nghiệp của bạn đang có sự canh tranh, mâu thuẫn ngầm. Vấn đề chênh lệch trình độ, kinh nghiệm và khả năng giao tiếp khiến nhiều người tỏ ý ghen ghét và ganh đua với tuổi Thìn. Bạn chỉ có thể cố gắng và phấn đấu hơn nữa để đạt được mục tiêu của mình. 

Về phần tài lộc, tuổi Thìn có tin vui về chuyện tiền nong, hợp đồng. Tài chính dư dả khiến người tuổi Thìn thoải mái và phóng khoáng hơn trong vấn đề chi tiêu hàng ngày. 

Tuổi Tỵ

Hôm nay có vẻ là một ngày không gặp may mắn với con đường tình duyên của người tuổi Tỵ. Tuy thật tâm không suy nghĩ như vậy nhưng bạn thường buông ra những lời lẽ nặng nề với đối phương. Giữa hai người cũng đang có một vài mâu thuẫn không thể giải quyết. 

Về phần công việc, sự thiếu tinh tế, không hiểu rõ ý sếp trên khiến người tuổi Tỵ có khả năng đổ vỡ mọi kế hoạch trong hôm nay. Trong chi tiêu, bạn nên cẩn trọng hết mực, nhất là cho những người thân quen vay tiền.

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày nói rằng, trong tình yêu, tuổi Ngọ là người khá độc đoán và có phần cố chấp. Bạn luôn muốn người khác phải làm theo ý mình. Tính cách này khiến mối quan hệ của cả hai thường xuyên lâm vào tranh cãi, bế tắc. 

Chuyện công việc ngày thứ Bảy không được suôn sẻ như mọi khi. Cấp trên và một số đồng nghiệp xung quanh tỏ vẻ không hài lòng về cách làm việc, sắp xếp của bạn. Điều này không chỉ khiến tuổi Ngọ bị đánh giá thấp mà ngay cả cánh cửa thăng tiến cũng không mấy thuận lợi đối với bạn. 

Tuổi Mùi

Vì mải theo đuổi những mong muốn, dự định của bản thân mà tuổi Mùi thường xuyên bỏ qua suy nghĩ từ phía người ấy. Bạn cần dành thời gian để nghiêm túc suy nghĩ về bản thân những ngày gần đây. Đừng để mọi chuyện đi quá xa khiến mối quan hệ rạn nứt, khó lòng hàn gắn được. 

Vận tài lộc ngày thứ Bảy ở mức trung bình. Bạn đã xây dựng cho mình kế hoạch thu chi cụ thể nhưng bước thực hiện lại có nhiều vấn đề. Nếu cảm thấy quá khó khăn, tuổi Mùi nên nhờ đến sự tư vấn, tham khảo ý kiến của những người xung quanh. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 24/10 của 12 con giáp: Thìn tranh cãi với đồng nghiệp, Tuất vận tài chính may mắn  - Ảnh 2.

Tử vi hàng ngày hôm nay 24/10 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp (Ảnh: Pinterest)

Tuổi Thân

Tuổi Thân đang có những hiểu lầm sâu sắc với người ấy. Dường như càng giải thích càng khiến mọi chuyện đi xa hơn. 

Ngoài ra, bạn cũng đang cảm thấy vô cùng căng thẳng, stress bởi núi công việc chất đống nhiều tháng nay. Hãy tìm cách giải quyết từng thứ một, sắp xếp, phân bổ mọi thứ cho hợp lí, có thế thì bạn mới sớm tự giải thoát mình khỏi cái bẫy công việc. 

Tuổi Dậu

Khoảng thời gian xa cách quá lâu trước đó khiến tình cảm của tuổi Dậu không còn vẹn nguyên, ấm áp như xưa. Bạn dần xa cách và lạnh nhạt với người ấy. Đối phương cũng thưa dần những cuộc trò chuyện, gọi điện thâu đêm suốt sáng. 

Trong công việc, tuổi Dậu được đánh giá là người chăm chỉ, nhiệt huyết và suy nghĩ cẩn trọng mỗi khi đưa ra quyết định. Với bạn, kết quả công việc luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. 

Tuổi Tuất

Đường tình duyên hôm nay của bạn vô cùng thuận lợi. Tuổi Tuất cảm nhận được sự quan tâm, chia sẻ hết mực từ những người thân trong gia đình. Bên cạnh bạn là một người vợ chu toàn, luôn cố gắng vun vén mọi thứ. Nhờ vậy mà người tuổi Tuất có thể hết lòng dốc sức vì mục tiêu công danh phía trước. 

Tình hình tài chính của bạn cũng gặp khá nhiều may mắn. Sau những tháng ngày thua lỗ dài hạn, cuối cùng tuổi Tuất cũng đạt được một vài tín hiệu tích cực đầu tiên. 

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi không còn cảm thấy hứng thú và nhiệt huyết với công việc hiện tại. Mọi thứ lặp đi lặp lại khiến bạn kiệt sức và mất đi khả năng sáng tạo vốn có của bản thân. Lúc này bạn nên tìm kiếm một lối đi riêng cho bản thân. Thay vì phung phí thời gian cho những việc làm tù túng, tuổi Hợi hoàn toàn có thể lựa chọn thay đổi và định hướng một tương lai hoàn toàn khác. 

Tình hình tài chính những tháng gần đây tương đối khó khăn. Có vẻ người tuổi Hợi nên cân đối lại những khoản thu chi, tiêu xài của bản thân. Đừng vì một phút nóng vội mà tự đẩy bản thân vào hoàn cảnh khó khăn trong những ngày tới. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn