Tử vi hàng ngày hôm nay 24/11 của 12 con giáp: Sửu tình duyên khởi sắc, Mão chớ nên nóng nảy, hấp tấp

Tử vi hôm nay 24/11 của 12 con giáp: Đường tình duyên ngày thứ Ba của tuổi Sửu được dự báo có nhiều tín hiệu tích cực. Sau quãng thời gian tìm hiểu lâu dài, cả hai dần thoải mái hơn để cùng bước sang một nấc thang mới trong tình yêu.

Tử vi hàng ngày hôm nay 24/11 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 24/11 khuyên người tuổi Mão nên cân nhắc mọi chuyện một cách kĩ lưỡng trước khi quyết định. Đừng vì sự nóng nảy, hấp tấp của bản thân mà làm hỏng mọi thứ. 

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự báo thứ Ba là dịp vô cùng thuận lợi để người tuổi Tý phát triển mối quan hệ hiện tại của bản thân. Bạn và người ấy có nhiều điểm khá hòa hợp và ăn ý với nhau. Cả hai cũng ít xảy ra những tranh cãi, mâu thuẫn vụn vặt như các cặp đôi khác. 

Trong công việc, bạn cảm nhận được nguồn năng lượng tràn đầy để hoàn thành những kế hoạch đã đặt ra. Nhờ sự logic, kĩ lưỡng của bản thân mà tuổi Tý không mấy khi mắc phải những sai sót, nhầm lẫn trong lúc làm việc. 

Tuổi Sửu

Vì không đánh giá đúng năng lực của bản thân nên tuổi Sửu thường có xu hướng bỏ lỡ những cơ hội, trọng trách quan trọng phía trước. Tuy vậy, bạn hoàn toàn có thể thay đổi bằng cách giữ thái độ chủ động và tích cực hơn với những nhiệm vụ được giao. 

Bù lại, đường tình duyên ngày thứ Ba của tuổi Sửu được dự báo có nhiều tín hiệu tích cực. Sau quãng thời gian tìm hiểu lâu dài, cả hai dần thoải mái hơn để cùng bước sang một nấc thang mới trong tình yêu. Đối phương là người quan tâm, hết mực yêu chiều bạn. Tuổi Sửu cũng dần lắng nghe, chia sẻ và thay đổi nhiều hơn vì người ấy. 

Tuổi Dần

Đường công danh, sự nghiệp ngày thứ Ba của tuổi Dần đón nhận nhiều tin vui mới. Bạn đang được sếp trên cân nhắc, đề đạt lên chức vụ mới. Tuổi Dần cũng xây dựng cho bản thân một kế hoạch, con đường đầy hứa hẹn cho tương lai về sau. 

Tình hình tài chính của tuổi Dần gặp khá nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Hiện giờ bạn có thể hoàn toàn tự lập mà không cần dựa vào sự trợ giúp của bố mẹ, người thân. Khoảng thời gian cuối năm là lúc tuổi Dần không phải lo lắng về chuyện tiền bạc, thu chi cho bản thân nữa. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 24/11 của 12 con giáp: Sửu tình duyên khởi sắc, Mão chớ nên nóng nảy, hấp tấp  - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày hôm nay 24/11 của 12 con giáp: Sửu tình duyên khởi sắc, Mão chớ nên nóng nảy, hấp tấp

Tuổi Mão

Tử vi khuyên người tuổi Mão nên cân nhắc mọi chuyện một cách kĩ lưỡng trước khi quyết định. Đừng vì sự nóng nảy, hấp tấp của bản thân mà làm hỏng mọi thứ. 

Bù lại, những khoản đầu tư kinh doanh của tuổi Mão đang cho những kết quả khá mĩ mãn. Bạn có thêm nhiều cơ hội để cải thiện nguồn thu hiện tại của bản thân. Cả công việc chính lẫn nghề tay trái đều giúp mang lại cho tuổi Mão tiền bạc, địa vị và những cơ hội làm ăn mới. 

Tuổi Thìn

Chuyện tình cảm ngày thứ Ba của tuổi Thìn khá ảm đạm. Dường như bạn đang dành quá nhiều thời gian cho công việc mà quên đi mất việc tâm sự, sẻ chia cùng người ấy. Tuổi Thìn nên sớm nhìn nhận và thay đổi thói quen này. 

Bạn khá giỏi trong việc kiếm tiền nên không cần lo lắng, suy nghĩ quá nhiều về vấn đề chi tiêu mỗi ngày. Tử vi cũng gợi ý cho người tuổi Thìn nên nghĩ đến việc đầu tư, gây dựng cơ sở kinh doanh của bản thân nếu bạn có đủ khả năng. 

Tuổi Tỵ

Thứ Ba là dịp có nhiều bất ngờ về chuyện tiền bạc, tài vận của người tuổi Tỵ. Công việc làm ăn thuận lợi giúp tuổi Tỵ thu về những khoản lợi nhuận khá lớn. Tuy vậy, bạn cũng nên tính toán đến những quĩ tiết kiệm, tích lũy để đề phòng cho các tình huống cấp bách. 

Về phần sức khỏe, tuổi Tỵ nên chú ý nhiều hơn đến các thói quen sinh hoạt thường ngày. Nếu tiếp tục thức khuya và nạp vào cơ thể thức ăn nhanh, sức khỏe bạn không sớm thì muộn cũng bị ảnh hưởng nghiệm trọng. 

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày khuyên người tuổi Ngọ nên chi tiêu tiết kiệm và cố gắng xây dựng một kế hoạch thu chi cụ thể hơn cho mỗi tháng. Đừng vì sở thích, ham muốn nhất thời của bản thân mà sa đà vào những khoản mua sắm lãng phí, tốn kém tiền bạc. 

Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy có nhiều tín hiệu tích cực. Cả hai không còn giận dỗi hay tranh chấp vì những vấn đề cỏn con nữa. Tuổi Ngọ cũng học được cách lắng nghe và thấu hiểu người ấy hơn. 

Tuổi Mùi

Thứ Ba là dịp tuổi Mùi sẽ đón nhận không ít tin vui liên quan đến chuyện tiền bạc. Bằng sự cố gắng, nỗ lực của bản thân, tuổi Mùi đang nhận được những phần thưởng xứng đáng về mặt tài chính. 

Trái lại, chuyện tình cảm hôm nay có phần xung khắc, tranh cãi không đáng có. Tử vi khuyên tuổi Mùi nên giữ cho đầu óc được thoải mái, sáng suốt khi trò chuyện cũng như chia sẻ cùng người ấy. Nỗ lực hàn gắn sẽ phát huy hiệu quả khi bạn thật tâm muốn thấu hiểu đối phương. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 24/11 của 12 con giáp: Sửu tình duyên khởi sắc, Mão chớ nên nóng nảy, hấp tấp  - Ảnh 2.

Tử vi hàng ngày hôm nay 24/11 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp (Pinterest)

Tuổi Thân

Tuổi Thân khá phù hợp với những công việc liên quan đến chuyện kinh doanh, đàm phán. Tài ăn nói khéo léo kết hợp với sự thông minh, nhạy bén giúp bạn dễ dàng chiếm trọn lòng tin của đối tác, bạn hàng…

Về phần sức khỏe, tuổi Thân nên bổ sung nhiều hơn vitamin D và E. Có vẻ như trong thời gian gần đây, phần xương khớp của bạn đang có dấu hiệu đau nhức, khó vận động. Vitamin E cũng sẽ giúp mắt bạn bớt mỏi mệt và khô hơn sau thời gian làm việc lâu ngày với máy tính. 

Tuổi Dậu

Công việc ngày thứ Ba của tuổi Dậu khá thuận lợi, suôn sẻ. Bạn vô cùng may mắn khi tìm được một môi trường làm việc lí tưởng, không chỉ giúp bản thân học hỏi thêm kiến thức mà bạn còn nhận được một mức lương xứng đáng với những gì mình bỏ ra. 

Tình hình tài chính ngày hôm nay có nhiều tín hiệu khởi sắc. Nếu làm công việc kinh doanh, buôn bán, tuổi Dậu sẽ có thêm khách hàng mới. Thu nhập từ đó cũng sẽ được cải thiện đáng kể. 

Tuổi Tuất

Chuyện tình cảm hôm nay của người tuổi Tuất khá ổn định. Bạn và người ấy vẫn đang cố gắng từng ngày cho việc xây dựng, phát triển mối quan hệ hiện tại. Ở đối phương, bạn cảm nhận được sự chân thành, ấm áp và tình cảm trong từng cử chỉ, hành động quan tâm. 

Trong công việc, tuổi Tuất cảm thấy hài lòng với những gì mình đã lựa chọn. Bạn có một môi trường tốt để phát huy khả năng và kinh nghiệm của bản thân. Tuổi Tuất cũng học hỏi được rất nhiều điều mới lạ từ những đàn anh, đàn chị đi trước tại môi trường này. 

Tuổi Hợi

Tình hình tài chính ngày thứ Ba của tuổi Hợi sẽ được cải thiện đáng kể trong những ngày cuối tháng. Bạn gặp nhiều may mắn trong chuyện đầu tư, kinh doanh. Còn nếu làm công ăn lương thì tuổi Hợi cũng không cần lo lắng, suy nghĩ quá nhiều cho tương lai sắp tới. 

Tử vi cũng khuyên bạn nên chăm chỉ tập luyện hơn thay vì suốt ngày ngồi một chỗ. Bằng việc chủ động sắp xếp thời gian luyện tập, sức khỏe của tuổi Hợi sẽ sớm cải thiện đáng kể trong thời gian tới. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn