Tử vi hàng ngày hôm nay 28/12 của 12 con giáp: Thìn tình cảm khởi sắc, Tỵ nên thận trọng chuyện công việc

Tử vi hôm nay 28/12 của 12 con giáp: Trong công việc, một số tình huống không ngờ đến có thể ảnh hưởng đến chuyện thăng tiến của tuổi Tỵ ngày hôm nay. May mắn là bên cạnh bạn luôn có những người anh em, đồng nghiệp sẵn lòng giúp đỡ và chia sẻ khó khăn với bạn.

Xem thêm: Tử vi hàng ngày hôm nay 29/12 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày hôm nay 28/12 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 28/12 dự báo đường tình duyên của tuổi Thìn có nhiều tín hiệu khởi sắc. Bạn luôn hết mình trong chuyện tình cảm với nửa kia. Bên cạnh đó, bạn cũng luôn coi trọng sự thoải mái và bình yên của người ấy.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay khuyên tuổi Tý nên kiềm chế bản thân cũng như giữ được “cái đầu lạnh” mỗi khi giải quyết công việc. Nếu làm được điều này, bạn sẽ còn thành công hơn nữa trên con đường phía trước, đặc biệt là chuyện thăng tiến trong sự nghiệp.

Những ngày cuối năm là thời điểm vô cùng quan trọng để bảo vệ cơ thể trước những sự thay đổi bất thường của thời tiết. Tử vi khuyên tuổi Tý nên bổ sung nhiều hơn các loại trái cây và rau củ vào thực đơn dinh dưỡng hàng ngày của mình. 

Tuổi Sửu

Bạn có quí nhân phù trợ nên chuyện làm ăn, kinh doanh gặp nhiều điều thuận lợi, may mắn trong ngày hôm nay. Tuổi Sửu hãy cứ mạnh dạn tin tưởng vào khả năng của bản thân. Mọi khó khăn, thách thức dù lớn hay nhỏ đều có cách giải quyết. 

Tuy vậy, bạn cũng nên cẩn trọng với những phát ngôn của bản thân trong ngày hôm nay. Trước mọi hành động đều nên cân nhắc, suy nghĩ kĩ càng rồi mới thực hiện để tránh những xung đột, bất đồng không mong muốn có thể xảy ra. 

Tuổi Dần

Tình cảm giữa bạn và người ấy phát triển khá êm xuôi, thuận lợi. Bạn tìm được nhiều điểm chung giữa bản thân và người ấy. Đối phương có vẻ là một người nhẹ nhàng, ấm áp và tạo cho bạn sự tin tưởng tuyệt đối trong tình cảm. 

Công việc hôm nay không có nhiều biến động. Tuổi Dần đang có khá nhiều thời gian để trau dồi và rèn luyện bản thân. Bạn học được nhiều thứ mới mẻ trong công việc. Vận tiền tài khá ổn định trong những ngày cuối năm. Tuổi Dần có dư tài chính để sắm sửa những thứ mình hằng ao ước trước kia. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 28/12 của 12 con giáp: Thìn tình cảm khởi sắc, Tỵ nên thận trọng chuyện công việc  - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày hôm nay 28/12 của 12 con giáp: Thìn tình cảm khởi sắc, Tỵ nên thận trọng chuyện công việc

Tuổi Mão

Hôm nay là thời điểm lí tưởng để tuổi Mão có những quyết định quan trọng về công việc, sự nghiệp của bản thân. Nếu xác định được phương hướng mình cần đi, tuổi Mão hãy cứ tự tin tiến bước. Không một khó khăn, thử thách nào có thể ngăn cản bước chân của bạn. 

Tuy vậy, tuổi Mão cũng nên chú ý hơn đến mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Đừng để những chuyện tranh cãi cỏn con làm ảnh hưởng đến tình cảm của cả hai. 

Tuổi Thìn

Đường tình duyên hôm nay của tuổi Thìn được dự đoán có nhiều tín hiệu khởi sắc. Bạn luôn hết mình trong chuyện tình cảm với nửa kia. Bên cạnh đó, bạn cũng luôn coi trọng sự thoải mái và bình yên của người ấy. Tuổi Thìn cũng hạn chế tối đa những tranh cãi, bất đồng có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hai người. 

Sự nghiệp ngày thứ Hai của người tuổi Thìn lên như diều gặp gió. Bạn dự đoán chính xác những gì xảy ra trong công việc và tìm ra cách ứng phó thích hợp. Tính cách nhanh nhạy, chủ động giúp tuổi Thìn không cảm thấy bị choáng ngợp hay run sợ trước những thử thách mới. 

Tuổi Tỵ

Nhờ tài ăn nói khéo léo của bản thân mà tuổi Tỵ đạt được vô số bước tiến mới trong ngày hôm nay. Bạn nên tận dụng đà thăng tiến này để kết thêm các mối quan hệ làm ăn, kinh doanh cho tương lai sau này. 

Trong công việc, một số tình huống không ngờ đến có thể ảnh hưởng đến chuyện thăng tiến của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay. May mắn là bên cạnh bạn luôn có những người anh em, đồng nghiệp sẵn lòng giúp đỡ và chia sẻ khó khăn với bạn. 

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày khuyên tuổi Ngọ nên chủ động và mạnh dạn hơn trong các mối quan hệ với đồng nghiệp. Đây sẽ là cách giúp bạn hòa nhập nhanh chóng khi bước vào một môi trường làm việc hoàn toàn mới. 

Về phần sức khỏe, tuổi Ngọ nên lên một kế hoạch tập luyện thể dục thể thao đều đặn. Bên cạnh đó, ngủ đủ giấc mỗi ngày cũng sẽ là cách giúp bạn có thêm năng lượng dồi dào hơn cho ngày mới. 

Tuổi Mùi

Tình cảm giữa bạn và người ấy phát triển khá bền vững trong thời gian gần đây. Nhờ việc dành nhiều thời gian hơn cho nhau, tuổi Mùi có thể thông cảm và sẻ chia hơn với người ấy. 

Về tài vận, tử vi dự báo người tuổi Mùi sẽ phải chạy đôn chạy đáo để lo lót cho công việc hiện tại. Đây sẽ là khoản đầu tư khá tốn kém và rủi ro cho thành công của bạn sau này.  

Tử vi hàng ngày hôm nay 28/12 của 12 con giáp: Thìn tình cảm khởi sắc, Tỵ nên thận trọng chuyện công việc  - Ảnh 2.

Tử vi hàng ngày hôm nay 28/12 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp (Ảnh: Pinterest)

Tuổi Thân

Với tính cách thông minh, nhạy bén của bản thân, tuổi Thân được dự đoán sẽ có thể tận dụng nhiều cơ hội tốt trong việc kinh doanh, buôn bán ngày thứ Hai. Đây cũng là một trong những lí do khiến nguồn thu nhập của bạn tăng lên nhanh chóng. 

Nếu đang còn độc thân thì hôm nay sẽ là cơ hội vô cùng thuận lợi để bạn tiến đến với người ấy. Hãy cố gắng vận dụng khiếu hài hước, tự tin của bản thân để gây ấn tượng với đối phương. 

Tuổi Dậu

Trong công việc, bạn là người hòa đồng, thoải mái với mọi người. Tuổi Dậu cũng được đánh giá cao bởi tinh thần đồng đội, hợp tác với đồng nghiệp xung quanh. Nhờ năng lượng tích cực của bản thân mà tuổi Dậu có nhiều cơ hội để phát triển và trau dồi bản thân hơn nữa. 

Bên cạnh đó, bạn cũng nên cẩn thận với một vài tình huống bất ngờ có thể xảy đến trong hôm nay. Đừng nên hấp tấp làm điều gì mà không lường trước kết quả có thể xảy ra. 

Tuổi Tuất

Vận tài lộc ngày thứ Hai có nhiều tín hiệu khởi sắc. Tuổi Tuất vẫn đang làm ăn vô cùng thuận lợi với các đối tác, bạn hàng của mình. Nếu có ý định mở rộng kinh doanh thì đây sẽ là cơ hội tốt để bạn bắt tay vào tiến hành. 

Về phần sức khỏe, tử vi khuyên tuổi Tuất hãy cố gắng đi ngủ đúng giờ hơn. Nếu cảm thấy quá khó để thực hiện, bạn có thể thử một vài bài tập thiền hay luyện tập thể dục thể thao với cường độ nhẹ để dễ đi vào giấc ngủ hơn. 

Tuổi Hợi

Tử vi dự báo tuổi Hợi sẽ phải xử lí khá nhiều chuyện đau đầu trong hôm nay. Do tính cách chủ quan, không lo liệu trước mọi thứ mà bạn có thể phạm phải một số sai lầm không đáng có. Tuy vậy, đây cũng là những bài học đắt giá để bạn có thể rút kinh nghiệm cho sau này. 

Tuổi Hợi và nửa kia được đánh giá là một cặp đôi trời sinh. Giữa bạn và người ấy có vô số điểm ăn ý với nhau, từ ngoại hình đến tính cách, sở thích hay xu hướng hành động. Đây cũng là lí do khiến mối quan hệ của bạn và đối phương cực kì bền chặt, gắn bó.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn