Tử vi hàng ngày hôm nay 29/12 của 12 con giáp: Ngọ mặn nồng chuyện tình cảm, Mùi công việc thuận lợi

Tử vi hôm nay 29/12 của 12 con giáp: Mối quan hệ giữa tuổi Ngọ và người ấy đang trong giai đoạn mặn nồng và tình cảm. Bạn không chỉ quan tâm đến đối phương mà còn hết lòng vun đắp cho tình yêu của cả hai.

Xem thêm: Tử vi hàng ngày hôm nay 30/12 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày hôm nay 29/12 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 29/12 dự đoán công việc của tuổi Mùi diễn ra khá suôn sẻ và thuận lợi. Bạn nhận được những lời mời đầu tư vô cùng hấp dẫn. Là người nhạy bén và biết tận dụng cơ hội, tuổi Mùi được dự đoán sẽ còn thành công hơn nữa trên đường công danh, sự nghiệp phía trước. 

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự báo bạn sẽ có một ngày khá thuận lợi, thoải mái ở công ty. Với tính cách hòa đồng, vui vẻ, tuổi Tý có thể làm quen dễ dàng với những người đồng nghiệp, bạn bè xung quanh. Nếu biết tận dụng thế mạnh này, tuổi Tý có thể xây dựng được nhiều hơn các mối quan hệ hữu ích cho bản thân. 

Trong chuyện tình cảm, bạn không nên kiểm soát đối phương một cách quá đà. Thay vào đó, tuổi Tý hãy dành nhiều thời gian hơn để trò chuyện, tâm sự để hiểu hơn về nửa kia. 

Tuổi Sửu

Đường tình duyên ngày thứ Ba của tuổi Sửu có nhiều tín hiệu khởi sắc. Mối quan hệ của cả hai vẫn đang tiến triển hết sức thuận lợi và tốt đẹp. Với những người độc thân, hôm nay là một cơ hội tốt để bạn có thể gặp được một nửa mà mình ao ước bấy lâu nay. 

Về phần sức khỏe, tuổi Sửu nên chú ý uống nước đều đặn hơn mỗi ngày. Bên cạnh đó, bạn cũng nên xây dựng một chế độ ăn uống lành mạnh với nhiều rau xanh và hoa quả tốt cho sức khỏe. 

Tuổi Dần

Tuổi Dần nên thận trọng với những tai nạn bất ngờ có thể xảy ra trong ngày hôm nay. Nhớ nhìn trước, ngó sau cũng như cân nhắc cẩn thận trước mọi hành động của bản thân. Tốt nhất bạn không nên di chuyển xa hay ghé đến những nơi đông đúc, nhiều người qua lại trong ngày hôm nay. 

Bù lại, vận tài lộc ngày thứ Ba được dự đoán có nhiều điều may mắn, thuận lợi. Nếu làm công việc kinh doanh, buôn bán thì tuổi Dần sẽ sớm có thêm thu nhập hay khách hàng mới. Với những người làm công ăn lương, tử vi dự đoán bạn sẽ sớm được tăng lương, tăng thưởng trong những ngày cuối năm. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 29/12 của 12 con giáp: Ngọ mặn nồng chuyện tình cảm, Mùi công việc thuận lợi - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày hôm nay 29/12 của 12 con giáp: Ngọ mặn nồng chuyện tình cảm, Mùi công việc thuận lợi

Tuổi Mão

Mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp xung quanh được duy trì khá tốt trong ngày hôm nay. Ở tuổi Mão, mọi người thấy được sự cần mẫn, chăm chỉ và nhiệt thành từ bạn. Nếu thấy đồng nghiệp gặp khó khăn, tuổi Mão sẽ không ngần ngại mà hỗ trợ, giúp đỡ đối phương bằng tất cả khả năng của bản thân. 

Tình hình tài chính ngày thứ Ba của tuổi Mão duy trì ở mức ổn định. Nếu muốn bứt tốc trong thời gian tới, bạn nên thử nghiệm những dự án, kế hoạch kinh doanh có tính chất mới mẻ hơn. 

Tuổi Thìn

Tử vi khuyên tuổi Thìn nên xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn trong ngày hôm nay. Thay vì dành quá nhiều tiền bạc vào những khoản tiêu dùng xa xỉ, tuổi Thìn hoàn toàn có thể tiết kiệm và đầu tư nhiều hơn cho bản thân. 

Về phần sức khỏe, tuổi Thìn nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và chăm sóc cho bản thân. Nếu tiếp tục làm việc trong khoảng thời gian quá lâu, tuổi Thìn sẽ sớm kiệt sức hay chịu những căng thẳng không đáng có trong tương lai. 

Tuổi Tỵ

Thứ Ba là ngày tuổi Tỵ đón nhận nhiều tin vui tốt lành về phần tài lộc. Chuyện kinh doanh thuận lợi, suôn sẻ, bên cạnh đó, tuổi Tỵ cũng gia tăng được nguồn thu đáng kể từ công việc hiện tại. Năm mới sẽ là khoảng thời gian lý tưởng để bạn tăng tốc và bứt phá hơn về mọi mặt. 

Về phần tình cảm, một vài chuyện hiểu lầm có thể gây tác động lớn đến tâm lý người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay. Tuy vậy, cả hai hãy cùng thẳng thắn nói chuyện để tìm ra nguyên nhân của vấn đề. 

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày cho thấy tình hình tài chính ngày thứ Ba của tuổi Ngọ duy trì khá ổn định. Tính cách cẩn thận, có tính toán kỹ càng giúp tuổi Ngọ hạn chế tối đa những rủi ro không đáng có trong quá trình làm ăn, kinh doanh. Nếu biết phát huy lợi thế của bản thân, đường tài lộc của tuổi Ngọ sẽ còn thăng tiến hơn nữa trong tương lai sau này. 

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang trong giai đoạn mặn nồng và tình cảm. Tuổi Ngọ không chỉ quan tâm mà còn hết lòng vun đắp cho tình yêu của cả hai. 

Tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi khá suôn sẻ, thuận lợi trong ngày hôm nay. Bạn nhận được những lời mời đầu tư vô cùng hấp dẫn. Là người nhạy bén và biết tận dụng cơ hội, tuổi Mùi được dự đoán sẽ còn thành công hơn nữa trên đường công danh, sự nghiệp phía trước. 

Tình hình sức khỏe của tuổi Mùi đang có những dấu hiệu sa sút trong thời gian gần đây. Bên cạnh chế độ tập luyện thể dục thể thao cho bản thân, tuổi Mùi nên bổ sung nhiều hơn nguồn thực phẩm giàu năng lượng mỗi ngày. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 29/12 của 12 con giáp: Ngọ mặn nồng chuyện tình cảm, Mùi công việc thuận lợi - Ảnh 2.

Tử vi hàng ngày hôm nay 29/12 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp (Ảnh: Pinterest)

Tuổi Thân

Trong công việc, bạn được nhận xét là một người có khả năng đảm đương những nhiệm vụ mà ít ai có thể làm được. Tuổi Thân không chỉ tài giỏi, thông minh mà bạn còn có tài ăn nói khéo léo, được lòng người khác. 

Tử vi cũng dự đoán những người độc thân sẽ đón nhận những tin tức tốt lành về chuyện tình cảm trong ngày hôm nay. Bạn chỉ cần mạnh dạn và chủ động hơn là có thể dễ dàng tiếp chuyện và gây ấn tượng với người ấy. 

Tuổi Dậu

Tử vi dự báo sẽ có những bất ngờ, thay đổi lớn lao đến với người tuổi Dậu trong thời gian tới. Có thể là bắt đầu một mối quan hệ mới, được thăng chức, thay đổi môi trường làm việc hoặc gặp gỡ những đối tác mới. 

Bạn đang có một vài mâu thuẫn nho nhỏ với gia đình và người thân xung quanh. Dường như tuổi Dậu khá nóng tính và ít khi suy xét mọi thứ kỹ lưỡng trước khi hành động. Đây cũng chính là lý do khiến tuổi Dậu khá băn khoăn, trăn trở những ngày gần đây.  

Tuổi Tuất

Trong tình yêu, bạn được nhận xét là một người khá quan tâm, thấu hiểu tính cách của đối phương. Tuổi Tuất biết được đâu là lựa chọn tốt nhất cho nửa ấy. Cả hai thường xuyên trò chuyện, tâm sự và trao đổi ý kiến một cách thẳng thắn với nhau. 

Về phần công việc, bạn đang phải đương đầu với những thử thách thực sự khó khăn. Vì không có nhiều kinh nghiệm hay kỹ năng từ trước nên mọi thứ đều khá mới mẻ và gian nan với người tuổi Tuất. 

Tuổi Hợi

Đường tình duyên ngày thứ Ba của tuổi Hợi khá thuận lợi, suôn sẻ. Hai bạn biết cách để duy trì mối quan hệ hiện tại trong yên bình, hòa thuận. Tuổi Hợi là người khá tâm lý và có trách nhiệm. Bạn luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất với nửa kia của mình. 

Công việc hiện tại đang có những chuyển biến khá tích cực. Tuổi Hợi được dự báo sẽ sớm có thêm những hợp đồng, dự án đầu tư mới trong công việc hiện tại. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn