Tử vi hàng ngày hôm nay 29/10 của 12 con giáp: Mão hiểu lầm người ấy, Ngọ nên cân nhắc chuyện làm ăn

Tử vi hôm nay 29/10 của 12 con giáp: Trong quan hệ làm ăn, kinh doanh, tuổi Ngọ nên cân nhắc thật kĩ trước khi hợp tác cùng người mới. Chỉ khi bạn chắc chắn 100% về nguồn gốc, xuất thân của đối phương thì mới xuống tay đầu tư những khoản lớn.

Tử vi hàng ngày hôm nay 29/10 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 29/10 dự báo tuổi Mão sẽ có một vài hiểu lầm nho nhỏ đối với người ấy. Dường như cả hai chưa có đủ thời gian cũng như cơ hội để nói chuyện, tâm tình cùng nhau. Những gì bạn biết mới chỉ là một phần rất nhỏ về con người và tính cách của đối phương.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự báo người tuổi Tý sẽ có bước tiến triển mới trong tình yêu. Bạn không còn dỗi hờn, tranh cãi với người ấy vì những chuyện trẻ con nữa. Tuổi Tý dường như đã có những thay đổi đáng kể về nhận thức và hành động. Bạn trở nên bao dung và rộng lượng hơn với một nửa kia. 

Người tuổi Tý đang có quí nhân phù trợ vận tiền bạc. Mọi dự án, kế hoạch kinh doanh của tuổi Tý đều được dự báo sẽ sớm thành công tốt đẹp. Hãy cố gắng phấn đấu và trau dồi bản thân hơn trong tương lai. 

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu đang có một vài mâu thuẫn, xung đột chưa thể giải quyết trong hôm nay. Tính cách nóng nảy, bồn chồn, đôi khi là thiếu suy nghĩ có thể sẽ khiến bạn phải trả giá đắt cho những thiệt hại trong công việc. 

Đường tình duyên ngày thứ Năm tương đối êm xuôi. Hai người có xảy ra một vài tranh cãi nhưng cuối cùng mọi thứ đều được giải quyết ổn thỏa, nhanh gọn. 

Tuổi Dần

Bạn cảm nhận rõ được tình cảm yêu thương, trìu mến từ những thành viên trong gia đình. Với tuổi Dần, những người thân yêu luôn là chỗ dựa vững chãi về mặt tinh thần trước mỗi khó khăn, thử thách của cuộc sống. 

Tình hình công việc ngày hôm nay khá thuận lợi. Nhờ sự thông minh, nhanh trí của bản thân mà người tuổi Dần có thể dễ dàng hoàn thành những nhiệm vụ được giao. Nếu làm trong ngành tài chính, ngân hàng, bất động sản, tuổi Dần sẽ sớm nhận được tin vui bất ngờ ngày thứ Năm. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 29/10 của 12 con giáp: Mão hiểu lầm người ấy, Ngọ nên cân nhắc chuyện làm ăn - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày hôm nay 29/10 của 12 con giáp: Mão hiểu lầm người ấy, Ngọ nên cân nhắc chuyện làm ăn

Tuổi Mão

Tử vi dự báo hôm nay bạn sẽ có một vài hiểu lầm nho nhỏ đối với người ấy. Dường như cả hai chưa có đủ thời gian cũng như cơ hội để nói chuyện, tâm tình cùng nhau. Những gì bạn biết mới chỉ là một phần rất nhỏ về con người và tính cách của đối phương. 

Thứ Năm là một ngày khá thành công về đường công danh, sự nghiệp. Tuổi Mão bắt đầu thu về những khoản lợi nhuận từ các dự án đầu tư trước đó. 

Tuổi Thìn

Đường tình duyên của người tuổi Thìn có nhiều u sầu, trắc trở. Vì quá để ý đến vấn đề xuất thân, tuổi tác mà tuổi Thìn dần trở nên khép nép, thu mình hơn trong mối quan hệ với người ấy. Nếu tiếp tục suy nghĩ theo chiều hướng đó, tình cảm của cả hai sẽ trở nên xa cách và ngày một lạnh nhạt hơn. 

Chuyện công việc ngày hôm nay không có vấn đề gì đáng bận tâm. Tuổi Thìn vẫn đang vô cùng chăm chỉ và nhiệt huyết với công việc hiện tại của bản thân. 

Tuổi Tỵ

Bạn và người ấy thường được nhận xét là cặp đôi hoàn hảo dành cho nhau. Tính cách của cả hai khá tương đồng và hòa hợp. Đối phương là người luôn chăm lo, quan tâm đến bạn trong khi tuổi Tỵ cũng tinh tế và ân cần tuyệt đối với một nửa kia. 

Đường công danh, sự nghiệp ngày thứ Năm vô cùng rộng mở. Tuổi Tỵ đang có cơ hội thăng quan, tiến chức khi sếp trên có ý đề đạt bạn lên một vị trí mới. 

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày dự báo vận tài lộc, tiền bạc của tuổi Ngọ sẽ cải thiện đáng kể trong ngày hôm nay. Là người biết tiết kiệm và chi tiêu hợp lí, tuổi Ngọ biết đâu là khoản nên đầu tư để làm lợi cho bản thân mình. Bên cạnh đó, bạn còn biết chắt lọc các cơ hội để cải thiện nguồn thu nhập sắp tới. 

Trong quan hệ làm ăn, kinh doanh, tuổi Ngọ nên cân nhắc thật kĩ trước khi hợp tác cùng người mới. Chỉ khi bạn chắc chắn 100% về nguồn gốc, xuất thân của đối phương thì mới xuống tay đầu tư những khoản lớn. 

Tuổi Mùi

Vì dành quá nhiều thời gian cho công việc, sự nghiệp nên tuổi Dần không còn gần gũi, quan tâm nhiều đến gia đình, người thân như trước. Bạn luôn tâm niệm một khi đã thành công có thể quay về báo đáp cho cha mẹ, gia đình nhưng có vẻ mọi chuyện khi ấy đã quá muộn. Hãy trân trọng hiện tại và sống vì hiện tại thay vì hướng đến những thứ xa vời, quá tầm với trong tương lai. 

Tình hình tài chính có nhiều dấu hiệu cải thiện đáng kể. Tuổi Mùi đang “ăn nên làm ra” với những hợp đồng kinh doanh béo bở của mình. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 29/10 của 12 con giáp: Mão hiểu lầm người ấy, Ngọ nên cân nhắc chuyện làm ăn - Ảnh 2.

Tử vi hàng ngày hôm nay 29/10 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp (Ảnh: Pinterest)

Tuổi Thân

Nếu vẫn đang còn độc thân thì chắc hẳn thời điểm cuối tháng 10 sẽ là dịp may mắn để bạn gặp gỡ một nửa kia của mình. Với tính cách vui vẻ, thoải mái cùng khiếu hài hước ấn tượng, tuổi Thân sẽ sớm tìm được đối tượng thích hợp cho bản thân. 

Tuổi Thân nên cẩn thận với túi tiền của mình. Tử vi dự báo bạn có điểm hao hụt, mất mát tài sản trong tương lai. Bên cạnh việc chi tiêu hợp lí, tuổi Thân cũng nên cẩn trọng hơn trong những mối quan hệ cho vay, đầu tư ở thời điểm hiện tại. Đừng quá tin người để rồi tiền mất tật mang. 

Tuổi Dậu

Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy không còn mặn mà như thuở ban đầu. Tuổi Dậu vì chìm đắm trong những sở thích, thú vui của bản thân nên không dành nhiều thời gian bên cạnh người ấy. Trong mọi tình huống, bạn luôn đặt cái tôi và sự thoải mái của mình lên cao hơn tất thảy. 

Hôm nay có vẻ là một ngày làm việc khá căng thẳng của người tuổi Dậu. Áp lực công việc, nhiệm vụ của sếp trên và những lời nhờ vả của đồng nghiệp xung quanh như đang bủa vây lấy bạn. 

Tuổi Tuất

Đừng để sự nóng giận và cảm xúc lấn át những quyết định sáng suốt của bạn. Tuổi Tuất nên nghiêm túc xem xét lại cách hành xử của mình với người ấy. Chớ nên để một phút lỡ lời mà ảnh hưởng đến tình cảm cũng như suy nghĩ mà đối phương dành cho bạn. 

Những rắc rối trong công việc đã được giải quyết phần nào. Tuổi Tuất có thể nhẹ nhàng hơn chuyện đầu óc trong hôm nay. 

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có vẻ đang bận rộn với con đường công danh, sự nghiệp trước mắt nên không dành thời gian cho chuyện yêu đương. Đối với bạn, sự thành công mới là thước đo của mọi thứ trong cuộc sống. Cũng chính vì lí do này nên người tuổi Hợi phần nhiều nghiêng về lựa chọn sống độc thân trong tương lai. 

Vận tài lộc dạo gần đây của bạn khá thăng tiến. Bạn được quí nhân phù trợ nên mọi công việc kinh doanh, buôn bán đều nhận được những tín hiệu tích cực. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn