Tử vi hàng ngày hôm nay 29/11 của 12 con giáp: Dần có bước tiến trong sự nghiệp, Mão may mắn chuyện tình cảm

Tử vi hôm nay 29/11 của 12 con giáp: Tuổi Mão được dự báo sẽ khá may mắn trong chuyện tình cảm. Tuy bạn đặt tiêu chí rất cao ở người bạn đời nhưng không vì thế mà tuổi Mão thu hẹp cơ hội của mình.

Xem thêm: Tử vi hàng ngày hôm nay 30/11 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày hôm nay 29/11 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 29/11 dự đoán tuổi Dần sẽ có thể đạt được những bước tiến lớn trong sự nghiệp. Sau những bài học và kinh nghiệm rút ra, tuổi Dần ngày càng tự tin hơn trong mỗi bước đi sắp tới. 

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự báo tuổi Tý sẽ đón nhận nhiều tin vui liên quan đến chuyện tiền bạc. Dù là kinh doanh, buôn bán hay làm công việc văn phòng thì bạn cũng sẽ cải thiện được nguồn thu nhập trong hôm nay. 

Tuy vậy, chuyện tình cảm của tuổi Tý lại gặp một số trở ngại, căng thẳng không đáng có. Những mâu thuẫn chưa thể giải quyết khiến mối quan hệ của cả hai trở nên mệt mỏi, chán chường. Tuổi Tý nên sớm tìm cách giải hòa và thấu hiểu hơn cho người ấy. 

Tuổi Sửu

Tính cách cởi mở, thân thiện giúp tuổi Sửu kết thân được với rất nhiều người bạn mới trong hôm nay. Trong chuyện tình cảm, bạn vô cùng tâm lí, sẵn sàng sẻ chia, lắng nghe mọi tâm tư từ đối phương. 

Tử vi cũng cho thấy tuổi Sửu là người luôn có chứng kiến và quyết định riêng trong công việc của mình. Tuy vậy, bạn cũng nên mở lòng hơn với những sự hỗ trợ từ đồng nghiệp hay bạn bè xung quanh. Điều đó sẽ giúp tuổi Sửu tới gần với con đường thành công hơn là cố gắng bước đi một mình. 

Tuổi Dần

Tử vi dự đoán tuổi Dần sẽ có thể đạt được những bước tiến lớn trong sự nghiệp ngày hôm nay. Sau những bài học và kinh nghiệm rút ra, tuổi Dần ngày càng tự tin hơn trong mỗi bước đi sắp tới. 

Chuyện tình cảm ngày Chủ nhật không có vấn đề gì đáng lo ngại. Tuổi Dần và người ấy vẫn đang hạnh phúc và quan tâm nhiều đến nhau. Sự thấu hiểu, lắng nghe chính là chìa khóa giúp cả hai duy trì mối quan hệ hiện tại. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 29/11 của 12 con giáp: Dần có bước tiến trong sự nghiệp, Mão may mắn chuyện tình cảm - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày hôm nay 29/11 của 12 con giáp: Dần có bước tiến trong sự nghiệp, Mão may mắn chuyện tình cảm

Tuổi Mão

Tử vi hàng ngày của tuổi Mão được dự báo khá may mắn trong chuyện tình cảm. Tuy bạn đặt tiêu chí rất cao ở người bạn đời nhưng không vì thế mà tuổi Mão thu hẹp cơ hội của mình. 

Trong chuyện công việc, bạn có một ngày đầy thử thách với những nhiệm vụ mới và đối tác mới. Tuy vậy, sự giúp đỡ của những người xung quanh sẽ giúp tuổi Mão dễ dàng vượt qua mọi khó khăn trước mắt. Về tài chính, bạn cân đối được các khoản thu - chi cũng như mở rộng cơ hội kiếm tiền của mình. 

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn là người vô cùng may mắn khi tìm kiếm được công việc yêu thích lại có được nguồn thu vô cùng ổn định. Bạn làm việc bằng tất cả đam mê và nhiệt huyết của bản thân. Dường như không có một trở ngại nào có thể cản bước con đường tương lai của tuổi Thìn. 

Về phần sức khỏe, tử vi nhắc bạn nên uống nước và bổ sung thêm các chất dinh dưỡng cho cơ thể. Bên cạnh đó, tuổi Thìn cũng không nên ngồi một chỗ quá lâu mà hãy kết hợp vận động, thư giãn đầu óc, cơ thể.  

Tuổi Tỵ

Với những người đã có gia đình, bạn nên chú ý dành thời gian quan tâm, sẻ chia hơn với một nửa của mình. Dù đôi lúc cuộc sống vợ chồng có nhiều sứt mẻ, tranh cãi nhưng đến cuối, đây vẫn là một nửa hoàn hảo mà bạn đã may mắn tìm thấy.

Tuổi Tỵ hôm nay khá may mắn trong chuyện công việc. Bạn được cấp trên tin tưởng và giao phó cho những trọng trách vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, vận tiền tài cũng vô cùng thuận lợi, xuôi chèo trong hôm nay.  

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày khuyên tuổi Ngọ nên hài lòng với những gì đang có ở thời điểm hiện tại. Nếu có những lời mời hợp tác, làm ăn thì tuổi Ngọ hãy vui vẻ đồng ý. Đây sẽ là cơ hội lớn giúp bạn có thêm thu nhập.

Bên cạnh đó, tuổi Ngọ cũng nên chú ý hơn đến sức khỏe của bản thân. Đừng lơ là việc tập luyện thể dục thể thao hàng ngày. Nếu có thể, tuổi Ngọ cũng nên xem lại chế độ dinh dưỡng của bản thân. 

Tuổi Mùi

Chuyện tình cảm hôm nay của người tuổi Mùi vô cùng êm xuôi và thuận lợi. Bạn nhận được sự quan tâm, đồng cảm và sẻ chia chân thành từ người ấy. Trong tình yêu, chuyện cãi vã, bất đồng là điều không thể tránh khỏi nhưng cả hai luôn biết cách để khắc phục và thứ tha lỗi lầm cho nhau. 

Có một số yếu tố từ bên ngoài đang tác động đến thời gian làm việc của bạn. Một vài cuộc hẹn từ đối tác, các vấn đề phát sinh khiến tiến độ làm việc của người tuổi Mùi không được như mong muốn. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 29/11 của 12 con giáp: Dần có bước tiến trong sự nghiệp, Mão may mắn chuyện tình cảm - Ảnh 2.

Tử vi hàng ngày hôm nay 29/11 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp (Ảnh: Pinterest)

Tuổi Thân

Tuổi Thân có vẻ vẫn đang tận hưởng cuộc sống độc thân của mình một cách vui vẻ, thoải mái. Dù bạn bè, người thân xung quanh đều đã có đôi có cặp nhưng xem ra bạn không hề bận tâm là mấy. 

Trong công việc, tuổi Thân chứng tỏ bản thân là người có kinh nghiệm và kĩ năng xử lí tình huống tốt. Tuổi Thân kí kết được những hợp đồng mới, vận tiền tài cũng vô cùng thuận lợi trong hôm nay. 

Tuổi Dậu

Bạn phát huy được khả năng đàm phán, thuyết phục của bản thân trong ngày Chủ nhật này. Bên cạnh đó, tuổi Dậu còn là một người tự tin và chủ động trong mọi tình huống. 

Về đường tình duyên, bạn được dự báo sẽ gặp may mắn, thuận lợi trong ngày hôm nay. Đối phương đã bắt đầu để ý đến bạn. Cả hai cũng có nhiều cơ hội trò chuyện và giao tiếp với nhau hơn so với thời điểm trước. 

Tuổi Tuất

Đường tình duyên hôm nay của bạn được dự đoán có nhiều khởi sắc. Sau thời gian tìm hiểu lâu dài và kĩ càng, tuổi Dậu và người ấy ngày càng trở nên thấu hiểu và chia sẻ với nhau nhiều hơn. Chủ nhật cũng là ngày cả hai dành cho nhau khoảng thời gian tâm tình đầy hạnh phúc bên mái nhà chung. 

Với đường công danh, sự nghiệp, có vẻ tuổi Dậu đang cố gắng rất nhiều nhưng lại không nhận được sự công nhận xứng đáng. Tuy vậy, đừng vội nhụt chí bởi thành công có thể đến vào những lúc bạn không ngờ nhất. 

Tuổi Hợi

Vận tài lộc ngày Chủ nhật của tuổi Hợi cực kì thịnh vượng, khấm khá. Mọi nỗ lực của bạn đang dần cho trái ngọt. Tuổi Hợi được dự báo sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa nếu tiếp tục cố gắng, phấn đấu không ngừng. 

Với những người còn đang độc thân, tử vi khuyên bạn nên cởi mở hơn trong khi giao tiếp với mọi người. Bạn nên biết rằng tính cách hài hước, phóng khoáng chính là nét thu hút đặc biệt của tuổi Hợi. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn