Tử vi hàng ngày hôm nay 31/12 của 12 con giáp: Tuất nhận nhiều may mắn, Hợi một ngày bình yên

Tử vi hôm nay 31/12 của 12 con giáp: Chuyện tình cảm của tuổi Tuất tiến triển vô cùng thuận lợi. Nếu bạn và người ấy đã yêu nhau lâu thì khả năng về chung một nhà sẽ không còn xa.

Tử vi hàng ngày hôm nay 31/12 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 31/12 sẽ là một ngày bình yên của Tuổi Hợi. Được cống hiến cho công việc mình yêu thích, lương thưởng ổn định nên tuổi Hợi hoàn toàn hài lòng với điều này. 

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của tuổi Tý dự báo chuyện hợp tác, làm ăn của bạn tiến triển thuận lợi nhờ có quý nhân nâng đỡ. Những quyết định của Tuổi Tý trong thời gian qua đều đang đúng hướng. 

Về phương diện tình cảm, mọi hiểu lầm giữa bạn và những người xung quanh đều được hóa giải. Tuy nhiên, con giáp này nên dành thời gian cho gia đình của mình nhiều hơn để gia tăng tình cảm với những người thân yêu. 

Tuổi Sửu

Tử vi tuổi Sửu hôm nay cho thấy, bạn đa sầu đa cảm, có phần cô độc về tâm hồn. Lời khuyên cho con giáp này là hãy mở lòng mình ra để hoà nhập với mọi người xung quanh. 

Đường tình duyên của tuổi Sửu khá tốt vì luôn có hậu phương vững chắc ủng hộ bạn. Có thể tối nay bạn sẽ nhận được một bất ngờ nho nhỏ từ phía người ấy. Bên cạnh đó, bạn có quý nhân phù trợ nên không cần lo lắng về tiền bạc của mình trong ngày hôm nay. 

Tuổi Dần

Vận may tài lộc ghé thăm tuổi Dần nên chuyện làm ăn buôn bán vô cùng hanh thông và thuận lợi. Bạn tìm được hướng đi mới cho mình và thành công vững chắc sẽ tới trong tương lai gần.

Tình hình sức khỏe của Tuổi Dần hôm nay khá ổn định nhưng vẫn cần chăm chỉ vận động thể chất nhiều hơn. Việc tập luyện sẽ giúp cơ thể của Tuổi Dần thêm phần sung sức, từ đó bản mệnh cũng được cải thiện theo chiều hướng tốt lên. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 31/12 của 12 con giáp: Tuất nhận nhiều may mắn, Hợi một ngày bình yên   - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày hôm nay 31/12 của 12 con giáp: Tuất nhận nhiều may mắn, Hợi một ngày bình yên

Tuổi Mão

Tử vi hôm nay nhắn nhủ với tuổi Mão tránh đưa ra những hành động thiếu sự cân nhắc. Trong công việc, con giáp này cũng không có cơ hội để thể hiện dù có nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo. Cũng vì thế mà tài lộc đi xuống trông thấy. 

Bù lại chuyện tình cảm là niềm an ủi đối với tuổi Mão. Mối quan hệ gia đình hay bạn bè đều khá hòa hợp. Con giáp này có chỗ dựa tinh thần vững chắc, được sự an ủi, chia sẻ từ mọi người xung quanh nên có thể đứng vững trước nhiều đợt sóng to, gió lớn trong cuộc sống. 

Tuổi Thìn

Cầu về đường di chuyển, tính toán hoặc thay đổi nơi ăn chốn ở rất thuận lợi cho tuổi Thìn trong này hôm nay. Tuy nhiên, mọi vấn đề về tiền bạc bạn nên giải quyết một cách thẳng thắn và nhanh chóng để tránh xảy ra hiểu lầm tranh cãi.        

Nếu bạn muốn thổ lộ tình cảm hay hẹn ước thì nên tiến hành vì sẽ thuận lợi cho bạn. Trong chuyện tình cảm, Tuổi Thìn nên tạo cơ hội để bày tỏ tâm tư, không nên chờ đợi, chần chừ vì sẽ có người khác xen vào gây bất lợi cho bạn.  

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng, tuổi Tỵ đang tìm được niềm vui trong chuyện tình cảm khi nhận được nhiều lời tỏ tình từ người khác phái. Có điều mọi thứ đến quá nhanh khiến bạn hơi ngỡ ngàng. 

Tài lộc của con giáp này chưa có nhiều thay đổi trong hôm nay. Việc kinh doanh thuận lợi nhưng chưa thể lập tức mang về cho bạn giá trị vật chất nào. Bạn cần xem xét lại và đổi mới kịp thời để công việc hiệu quả hơn.

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày dự báo tình hình tài chính của Tuổi Ngọ có khá nhiều tin vui. Những khoản thưởng, hoa hồng hay lợi nhuận liên tục báo về. Tiếp tục duy trì tình hình kinh doanh như hiện tại, tương lai của bạn sẽ rạng rỡ hơn nhiều. 

Nếu đang độc thân, tuổi Ngọ sẽ có cơ hội gặp gỡ nửa kia thông qua những cuộc gặp gỡ bạn bè một cách tình cờ. Mở lòng và sống với con người thật của mình, bạn sẽ cảm nhận được tình yêu thương đong đầy của mọi người dành cho mình. 

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay nhắn nhủ với Tuổi Mùi cần chú ý hơn trong công việc vì rất có thể sẽ phát sinh những rắc rối khiến con giáp này lúng túng không biết làm thế nào để giải quyết. Điều quan trọng là Tuổi Mùi cần phải giữ bình tĩnh để giải quyết thật tốt những sự cố bất ngờ này. 

Tình hình sức khỏe của Tuổi Mùi cũng không được tốt lắm vì những căng thẳng, áp lực trong công việc khiến con giáp này cảm thấy mệt mỏi. Bạn cần nghỉ ngơi, thả lỏng cơ thể để tránh bị quá tải, kiệt sức. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 31/12 của 12 con giáp: Tuất nhận nhiều may mắn, Hợi một ngày bình yên   - Ảnh 2.

Tử vi hàng ngày hôm nay 31/12 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp (Ảnh: Pinterest)

Tuổi Thân

Công việc thuận lợi, vận tài lộc của tuổi Thân hôm nay cũng rất khả quan. Tài chính của bạn được cải thiện một phần nhờ vào các mối nhân duyên tốt. Chính vì vậy con giáp này nên giữ quan hệ tốt với mọi người xung quanh. 

Trong tình cảm, có vẻ Tuổi Thân hôm nay không được may mắn cho lắm. Hai người không cảm thấy tin tưởng lẫn nhau, vì thế nên hãy nói chuyện và thành thật với nhau hơn để tránh những xung đột, cãi vã gây mệt mỏi cho cả hai.  

Tuổi Dậu

Thứ Năm này, vấn đề tiền bạc của Tuổi Dậu khá thuận lợi. Bạn không nên chê các món lợi nhỏ, bởi bạn chỉ cần số lượng nhiều thì việc thu hoạch tiền bạc cũng rất khả quan. Trong việc làm ăn, tuổi Dậu nên hợp tác với nhiều người để đạt được tài lộc như ý muốn.

Về phương diện tình cảm, nếu đã lập gia đình, bạn nên cẩn thận trong các mối quan hệ với người khác phái. Không nên quá tự nhiên khiến họ hiểu lầm, dễ nảy sinh tình cảm không tốt, phiền toái, ảnh hưởng đến gia đình mình. 

Tuổi Tuất

Chuyện tình cảm của tuổi Tuất hôm nay tiến triển vô cùng thuận lợi, nếu bạn và người ấy đã yêu nhau lâu thì khả năng về chung một nhà sẽ không còn xa. Đối với các cặp vợ chồng, hai người ngày càng yêu thương và thông cảm cho những khó khăn gặp phải trong cả công việc lẫn cuộc sống. 

Chuyện làm ăn của Tuổi Tuất hôm nay cũng rất tốt, tiền bạc thu về tay không ít. Bản mệnh không phải vất vả quá nhiều mà mọi thứ đều thuận lợi. 

Tuổi Hợi

Hôm nay sẽ là một ngày bình yên của Tuổi Hợi . Tuổi Hợi đang được cống hiến cho công việc mình yêu thích, lương thưởng ổn định và hoàn toàn hài lòng với điều này. 

Tình yêu của con giáp này cũng có rất nhiều cung bậc cảm xúc, từ vui vẻ cho tới một chút ghen tuông. Hãy tạo ra một vài điều lãng mạn trong tối nay, chắc chắn người ấy sẽ cực kỳ bất ngờ. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn