Tử vi hàng ngày hôm nay 4/3 của 12 con giáp: Thìn mơ hồ chuyện tình cảm, Tỵ công việc suôn sẻ

Tử vi hôm nay 4/3 của 12 con giáp: Công việc ngày thứ Năm của tuổi Tỵ diễn ra vô cùng hanh thông, thuận lợi. Chuyện làm ăn, buôn bán đang dần hồi phục lại sau thời gian khó khăn vì dịch bệnh ảnh hưởng.

Tử vi hàng ngày hôm nay 4/3 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi hàng ngày hôm nay 5/3 của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 4/3 dự báo tuổi Thìn và người ấy vẫn khá mơ hồ về mối quan hệ của cả hai ở thời điểm hiện tại. Với tuổi Thìn, đối phương xem ra khá trẻ con, thiếu suy nghĩ để có thể trở thành người bạn đời lý tưởng đối với bạn. 

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý nhiều khả năng sẽ rơi vào tình trạng căng thẳng, mất tập trung vì những suy nghĩ chất chồng, chưa có lời giải. Dường như bạn đang ôm đồm quá nhiều thứ mà bản thân thì lại không có thời gian để giải quyết hết. 

Về phần tiền bạc, tuổi Tý có nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính. Bên cạnh đó, nghề tay trái cũng giúp bạn “hái ra tiền” nhờ việc tận dụng hiệu quả những cơ hội đến với bản thân. 

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu được dự báo sẽ có nhiều tin vui trong chuyện tình cảm ở thời điểm hiện tại. Bạn nhận được lời tỏ tình từ người ấy. Mối quan hệ của cả hai cũng vô cùng êm xuôi, thuận lợi trong những ngày gần đây. 

Tuổi Sửu phát huy được khả năng lãnh đạo, quản lý của bản thân. Công việc giao vào tay bạn đều tiến hành vô cùng suôn sẻ, thành công. Đây chính là bước đệm để tuổi Sửu có thể bật lên và thăng tiến nhanh hơn trong thời gian tới. 

Tuổi Dần

Dường như tuổi Dần vẫn chưa thực sự sẵn sàng để bước vào mối quan hệ nghiêm túc với người ấy. Trong đầu bạn vẫn luôn có những định kiến, sợ sệt nhất định về chuyện tình cảm. Điều này đang gây ra những trở ngại không hề nhỏ cho tuổi Dần khi muốn tiến xa hơn với người ấy. 

Về phần công việc, tuổi Dần có những bước tiến triển rõ rệt so với thời gian trước. Năng suất làm việc của bạn cao hơn. Bên cạnh đó, mối quan hệ với đồng nghiệp của tuổi Dần vô cùng thân thiết và khăng khít.

Tử vi hàng ngày hôm nay 4/3 của 12 con giáp: Thìn mơ hồ chuyện tình cảm, Tỵ công việc suôn sẻ  - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày hôm nay 4/3 của 12 con giáp: Thìn mơ hồ chuyện tình cảm, Tỵ công việc suôn sẻ

Tuổi Mão

Tuổi Mão nên chú ý cân nhắc và cẩn trọng hơn khi nói chuyện với nửa kia. Đôi khi, chỉ vì sử dụng một số từ ngữ không thích hợp mà cả hai hay gặp phải những mâu thuẫn, tranh cãi không đáng có. 

Trong chuyện tiền bạc, tuổi Mão nên cố gắng tiết kiệm nhiều hơn cho tương lai sau này. Đối với những khoản không thực sự cần thiết, tốt nhất là bạn nên lược bỏ, cắt giảm một cách từ từ. 

Tuổi Thìn

Tuy đã gắn bó với nhau một khoảng thời gian khá dài nhưng xem ra tuổi Thìn và người ấy vẫn khá mơ hồ về mối quan hệ của cả hai ở thời điểm hiện tại. Với tuổi Thìn, đối phương xem ra khá trẻ con, thiếu suy nghĩ để có thể trở thành người bạn đời lý tưởng đối với bạn. 

Trong công việc, tuổi Thìn được đánh giá cao bởi tư chất thông minh, nhạy bén cùng khả năng hoạt ngôn “trời cho” của mình. Mỗi thử thách đến với bạn đều được giải quyết vô cùng nhanh gọn, chắc chắn. 

Tuổi Tỵ

Công việc ngày thứ Năm của tuổi Tỵ diễn ra vô cùng hanh thông, thuận lợi. Chuyện làm ăn, buôn bán đang dần hồi phục lại sau thời gian khó khăn vì dịch bệnh ảnh hưởng. Cũng nhờ đó mà tình hình tài chính của tuổi Tỵ được cải thiện khá nhiều những ngày qua. 

Trên phương diện sức khỏe, yếu tố môi trường có thể sẽ tác động khá nhiều đến tình trạng sức khỏe hiện tại của tuổi Tỵ. Nếu cảm thấy không khí xung quanh khu vực của bạn không còn trong lành như xưa thì có lẽ tuổi Tỵ nên sớm tính đến phương án di dời chỗ ở. 

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày dự báo công việc ngày thứ Năm của tuổi Ngọ sẽ có nhiều biến động, biến cố không mong muốn xảy đến. Đôi khi, những lỗi lầm không phải do bạn gây ra sẽ mang đến những tác động cực kỳ lớn đến con đường phát triển, thăng tiến của tuổi Ngọ. 

Về phần tình cảm, cả hai đang cảm thấy vô cùng hạnh phúc, mãn nguyện với cuộc sống hôn nhân ở thời điểm hiện tại. Bạn và người ấy đều hết lòng chăm sóc và quan tâm đến nhau. 

Tuổi Mùi

Vận tài lộc ngày thứ Năm của tuổi Mùi không có nhiều biến động. Nếu muốn cải thiện tình hình thu nhập ở thời điểm hiện tại thì xem ra tuổi Mùi sẽ phải cố gắng gấp 2, gấp 3 lần những gì đang tiến hành. Cơ hội chỉ đến khi bạn thực sự khao khát và bắt tay vào hành động. 

Hôm nay có thể bạn sẽ cảm thấy đôi chút đau đầu, chóng mặt hay chán ăn. Có vẻ như việc phân chia thiếu khoa học giữa thời gian ăn uống và nghỉ ngơi khiến tuổi Mùi xuất hiện những tình trạng như trên. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 4/3 của 12 con giáp: Thìn mơ hồ chuyện tình cảm, Tỵ công việc suôn sẻ  - Ảnh 2.

Tử vi hàng ngày hôm nay 4/3 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp (Ảnh: Pinterest)

Tuổi Thân

Chuyện tình cảm ngày thứ Năm của tuổi Thân có những bước tiến triển rõ rệt. Người ấy chủ động quan tâm, thăm hỏi đến bạn. Không chỉ vậy, cả hai còn thường xuyên hẹn hò, tổ chức nấu nướng, du lịch cùng nhau. 

Hôm nay có vẻ là dịp thần may mắn đứng về phía tuổi Thân. Chuyện công việc không chỉ tiến triển thuận lợi mà ngay cả vận tài lộc cũng vô cùng may mắn. 

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu được quý nhân phù trợ nên chuyện kinh doanh, buôn bán ngày thứ Năm vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Bạn nhận được những hợp đồng làm ăn mới. Công việc dù đôi lúc vất vả, bận rộn nhưng thù lao nhận được vô cùng xứng đáng với những gì mà bạn bỏ ra. 

Về phần sức khỏe, tử vi khuyên tuổi Dậu không nên dành quá nhiều thời gian cho việc giải trí, lướt mạng xã hội. Thay vào đó, bạn hãy cố gắng đi ngủ đúng giờ và chăm chỉ rèn luyện sức khỏe hơn. 

Tuổi Tuất

Bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc mà quên đi mất gia đình cũng như những người thân yêu xung quanh mình. Tuổi Tuất nên nhớ rằng, trong những lúc khó khăn, thử thách, gia đình mới chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc mà bạn có thể nương tựa vào. 

Về phần tài chính, chớ nên nghe theo lời khuyên bảo của những người lạ xung quanh bạn. Càng cẩn trọng và cảnh giác bao nhiêu thì vận tài lộc của bạn sẽ càng suôn sẻ, êm đềm bấy nhiêu. 

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có phần đa sầu, đa cảm trong chuyện tình yêu. Bạn dễ bị tổn thương bởi những lời nói vu vơ từ người ấy. Điều này không chỉ khiến tuổi Hợi mang tâm trạng ủ rũ, buồn rầu trong ngày mà những chuyện xung quanh cũng sẽ bị ảnh hưởng không ít. 

Bù lại, công việc ngày thứ Năm của tuổi Hợi tiến triển tương đối tốt. Bạn biết đâu là thế mạnh cũng như điểm yếu của bản thân để có thể khắc phục. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn