Tử vi hàng ngày hôm nay 6/4 của 12 con giáp: Thân mọi sự hanh thông, Dần cẩn thận tiểu nhân

Tử vi hôm nay 6/4 của 12 con giáp: Người tuổi Tuất dù có thu nhập ổn định cũng đừng nên chi tiêu hoang phí, nên biết nghĩ cho tương lai sau này. Người tuổi Mùi được khuyên là nên hạ thấp cái tôi của mình để giữ hòa khí gia đình.

Tử vi hàng ngày hôm nay 6/4 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi hôm nay 7/4 của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 6/4 dự đoán, người tuổi Tý sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong thứ Tư này. Công việc suôn sẻ, tình cảm êm thấm cùng tài lộc dồi dào khiến con giáp này vui vẻ và thoải mái suốt ngày.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn diễn ra thuận buồm xuôi gió. Đây là khoảng thời gian vô cùng vượng phát của người tuổi này. Bản mệnh được ghi nhận công sức, thành quả thu được lúc này cũng là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực bấy lâu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm viên mãn êm ấm. Con giáp này nếu đã lập gia đình thì đừng quên dành thời gian để ở cạnh, hâm nóng cảm xúc cùng nửa kia. Đó là cách để bạn và người ấy luôn có sự thấu cảm đặc biệt.

Tài vận: Vận trình tài lộc dư dả. Chính Tài xuất hiện giúp việc kiếm tiền trở nên dễ thở, bản mệnh nắm chắc cơ hội và giành thắng lợi cho mình.

Cẩn trọng: Chú ý tới các vấn đề liên quan tới sức khỏe cũng như chế độ ăn uống, tránh làm việc kiệt sức. Tuổi Bính Tý: Tập trung giải quyết các rắc rối về tiền bạc. Tuổi Canh Tý: Nên rõ ràng, thẳng thắn trong công việc.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi dễ dàng. Lục Hợp soi sáng giúp chặng đường phía trước của con giáp này càng thêm rực rỡ. Nhờ sự tự tin và tinh thần cầu tiến, làm việc không biết mỏi mệt mà tuổi Sửu hứa hẹn có những bước tiến to lớn hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đong đầy hạnh phúc. Cát thần xuất hiện mang tới nhiều tin vui cho chuyện tình yêu lứa đôi. Càng trải qua sóng gió và thách thức thì tình yêu của hai người càng thêm nồng nàn, son sắt.

Tài vận: Vận trình tài lộc ảm đạm. Kiếp Tài xuất hiện gây ra không ít khó khăn và rắc rối trên con đường tài lộc.

Cẩn trọng: Nên suy nghĩ kỹ càng và cân nhắc thận trọng trước mỗi quyết định. Tuổi Quý Sửu: Nên lắng nghe cảm xúc nhiều hơn.

Tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra có chút rắc rối. Con giáp này được khuyên nên chú ý tới tình huống giao tiếp, cân nhắc trước mỗi lời nói nếu không muốn tiểu nhân bắt thóp. Ngoài ra, Thiên Quan tọa mệnh báo hiệu những xui rủi ngoài ý muốn sẽ xảy đến với bạn trong thứ Tư này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Thủy sinh Mộc báo hiệu tin vui liên tiếp xuất hiện trong đời sống gia đình của người tuổi này. Gia đình vẫn luôn là điểm tựa tuyệt vời cho con giáp này sau mỗi lần yếu lòng.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Bạn cần học cách chi tiêu khoa học, rõ ràng để không rơi vào cảnh vay mượn.

Cẩn trọng: Đề phòng tiểu nhân gây rắc rối, nên có sự thận trọng trong mỗi hành động. Tuổi Bính Dần: Tiểu nhân đeo bám, đề phòng rủi ro. Tuổi Canh Dần: Dễ đưa ra quyết định sai lầm do thiếu tỉnh táo.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay phát triển nhanh chóng. Với sự nâng đỡ của Chính Quan, công việc của bạn không gặp phải bất cứ khó khăn nào. Cấp trên thấy rõ được năng lực làm việc của bạn nên đã tín nhiệm và giao phó nhiều trọng trách hơn cho con giáp này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như ý. Tý - Mão tương hình báo hiệu những điều không vui liên quan tới chuyện tình cảm của con giáp này. Hung tinh ngáng trở nên gia đạo của bạn trở nên bất an, mối bất hòa trong gia đình càng thêm căng thẳng theo thời gian.

Tài vận: Vận trình tài lộc vững vàng. Nhờ việc tiết kiệm, chi tiêu hợp lý mà người tuổi này không phải lo lắng về vấn đề tài chính.

Cẩn trọng: Nên linh hoạt hơn trong các tình huống khác nhau, tránh rập khuôn. Tuổi Tân Mão: Lên kế hoạch đầu tư dài hạn. Tuổi Quý Mão: Nên để ý tới cảm xúc của người thân.

Tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng may mắn. Tỷ Kiên tọa mệnh giúp đầu óc của bản mệnh trở nên thoải mái, từ đó con giáp này có đủ tinh thần để tiến hành các kế hoạch đã ấp ủ từ lâu. Cũng nhờ vậy mà hiệu quả công việc được nâng cao, bản mệnh có thêm sự tín nhiệm từ cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng tươi sáng. Bản mệnh có vận Tam Hợp tọa trấn trên đường tình duyên, giúp gia đình hòa thuận, tình cảm nồng nàn, son sắt theo thời gian.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Nguồn thu nhập ổn định giúp con giáp này đảm bảo chất lượng cuộc sống cho mình.

Cẩn trọng: Nên mạnh dạn trình bày suy nghĩ, mong muốn của mình. Tuổi Canh Thìn: Không nên đi theo lối mòn cũ kỹ. Tuổi Nhâm Thìn: Không nên đánh giá điều gì cứng nhắc.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ hanh thông. Thiên Ấn độ mệnh giúp đường công danh sự nghiệp của những người này càng thêm khởi sắc. Bản mệnh sớm đạt được mục tiêu đặt ra từ sớm, cấp trên cũng nhìn thấy được điều này và sẵn sàng cất nhắc bạn lên vị trí cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó như mong đợi. Thủy – Hỏa xung khắc khiến chuyện tình cảm của người tuổi này gặp nhiều chuyện buồn phiền. Người có gia đình cần đề phòng sự xuất hiện của người thứ ba ảnh hưởng tới tình cảm lứa đôi.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Con giáp này có thể tự tin rằng không bị áp lực tài chính như khoảng thời gian trước đó.

Cẩn trọng: Nên có sự tin tưởng vào mọi sự lựa chọn của mình. Tuổi Tân Tỵ: Cần có sự dứt khoát, nghiêm túc trong lựa chọn. Tuổi Quý Tỵ: Lắng nghe tiếng gọi của trái tim.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn rắc rối. Tý - Ngọ tương xung gây ra không ít trở ngại cho công việc của những người này. Bạn nên đề phòng những xích mích hay xung đột với đồng nghiệp xung quanh. Bên cạnh đó, con giáp này cũng đừng quên giữ thái độ đúng mực trong mọi tình huống.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có thêm muộn phiền. Ngũ hành xung khắc làm gia tăng căng thẳng trong các mối quan hệ của con giáp này. Các cặp đôi sẽ gặp khá nhiều điều bất ổn trong thứ Tư này. Vấn để sẽ chỉ được giải quyết khi bạn và nửa kia chịu ngồi xuống và tâm sự với nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Tuổi Ngọ cần xây dựng kế hoạch chi tiêu khoa học, rõ ràng đề phòng mất tiền oan.

Cẩn trọng: Thiếu tỉnh táo, còn bốc đồng dễ gây rắc rối nghiêm trọng. Tuổi Bính Ngọ: Không nên nóng nảy, đề cao cái tôi quá mức. Tuổi Canh Ngọ: Không nên xốc nổi hay bốc đồng.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra không như ý muốn. Người tuổi này được khuyên nên giữ vững sự bình tĩnh, tỉnh táo, đặc biệt trước các quyết định đầu tư kinh doanh. Tốt hơn hết nên lên kế hoạch rõ ràng, mục tiêu ngắn và dài hạn để tăng hiệu quả công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm mâu thuẫn ảm đạm. Ảnh hưởng của cục diện Tý - Mùi tương hại gây ra không ít phiền lo cho chuyện tình yêu đôi lứa của con giáp này. Gia đình bạn trở nên kém hòa thuận, tinh thần sa sút trông thấy khiến quan hệ người thân trở thành áp lực.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Kiếp Tài giáng mệnh cho thấy đường tài lộc của Mùi đang có nhiều điểm bất ổn.

Cẩn trọng: Nên hạ thấp cái tôi của mình để giữ hòa khí gia đình. Tuổi Đinh Mùi: Chớ nên chủ quan hay hành động khinh suất. Tuổi Quý Mùi: Tình cảm lúc này lúc khác, nên chăm chút hơn.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thuận. Quý nhân xuất hiện soi đường dẫn lối, giúp người tuổi này làm kinh doanh gặp được người đáng tin cậy. Bản mệnh thể hiện đầu óc nhạy bén, sáng suốt và được cấp trên đánh giá cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thêm thấu hiểu nhau. Thủy – Kim tương sinh tạo điều kiện để các cặp đôi tuổi này có thêm thời gian để chia sẻ, tâm sự cùng nhau. Hiểu lầm được tháo gỡ, xóa bỏ nên cả hai lại yêu nhau nồng thắm như thuở ban đầu.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực sáng. Tý - Thân Bán Hợp mang tới cho con giáp này những tin vui bất ngờ liên quan tới vấn đề tiền bạc.

Cẩn trọng: Không nên chủ quan trong vấn đề sức khỏe, đề phòng bệnh theo mùa. Tuổi Giáp Thân: Cần mạnh dạn hơn trong công việc. Tuổi Canh Thân: Chủ động cải thiện vấn đề đang có.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra kém sắc, khó khăn. Tý - Dậu tương phá chỉ ra việc bạn phải đối đầu với những chiêu trò hãm hại từ kẻ tiểu nhân. Con giáp này nhanh chóng khắc phục được tình huống xấu nhờ sự quyết đoán, nguyên tắc và dứt khoát.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh mâu thuẫn. Tử vi cho thấy, trong thứ Tư, gia đình bạn sẽ có bất hòa, cãi vã không đáng có. Một người nóng tính sẽ cần một người có “cái đầu lạnh” để can ngăn, sự nhượng bộ sẽ giúp cả hai dung hòa được hòa khí gia đình.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Bản mệnh không nên chủ quan trong vấn đề chi tiêu, ngay cả khi có đồng ra đồng vào.

Cẩn trọng: Cần học cách kiểm soát cảm xúc, tránh tiêu cực. Tuổi Đinh Dậu: Công việc tồn tại nhiều khúc mắc. Tuổi Quý Dậu: Tình cảm có nguy cơ đổ vỡ.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay có nhiều thay đổi. Tử vi dự báo con giáp này sẽ đối mặt với nhiều lựa chọn trong ngày. Tuy nhiên đừng lo lắng quá mức, nhờ có sự xuất hiện của Tỷ Kiên mà bản mệnh có thêm sự dứt khoát cũng như chín chắn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trải qua thăng trầm. Thổ - Thủy xung khắc khiến tình yêu lứa đôi trải qua không ít sóng gió. Dù đã trao đi rất nhiều nhưng có vẻ như bản mệnh vẫn chưa cảm nhận được tình cảm của nửa kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc tươi sáng. Tuy nhiên, con giáp này chi tiêu khá thoải mái nên túi tiền không lúc nào cũng đầy.

Cẩn trọng: Tránh tác động lên vị trí của Thai thần ở hướng chính Bắc. Tuổi Mậu Tuất: Đề phòng mất tiền oan, chú ý hơn trong chi tiêu. Tuổi Nhâm Tuất: Cân bằng tốt thời gian cho gia đình.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra may mắn tốt đẹp. Bạn là người biết nắm bắt thời cơ và ứng biến linh hoạt, nhờ vậy mà tránh được những rắc rối ngoài ý muốn. Tuy nhiên, hãy biết tự lượng sức mình chứ đừng quá phụ thuộc vào người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm buồn phiền. Thủy – Thổ xung khắc báo hiệu chuyện tình cảm lứa đôi của Hợi không như mong đợi. Người độc thân cần tích cực tham gia các hoạt động tập thể để mở rộng mối quan hệ tình cảm.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Thiên Tài giúp sức nên con giáp này nếu đang làm công ăn lương hay kinh doanh đều có tiền đổ về túi mọi lúc.

Cẩn trọng: Nên có sự quan sát, lắng nghe tiếp thu ý kiến. Tuổi Kỷ Hợi: Làm việc gì cũng cần có kế hoạch rõ ràng. Tuổi Tân Hợi: Xây dựng uy tín trong môi trường tập thể.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn