Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 24/5/2022: Dần kiểm soát nóng giận, Ngọ tài lộc tăng tiến

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Mão chỉ dừng ngang mức bình ổn, không thể tăng tiến thêm vì sự bị động trong việc tìm nguồn thu nhập mới. Người tuổi Dậu đề phòng tai họa bất ngờ xảy ra do thiếu tập trung.

Tử vi hàng ngày hôm nay 24/5 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 con giáp 25/5/2022

Tử vi 12 con giáp hôm nay 24/5 dự đoán, người tuổi Thân sẽ gặp được nhiều may mắn cả về tài lộc lẫn công việc. Bạn nên tận dụng thời cơ trước mắt để có sự tăng tiến nhất định.

Ảnh minh họa: Nhã Lam

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn hôm nay diễn ra bình ổn. Tử vi phương Đông nhận thấy, bạn hiện không có gì cần bận tâm trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên, tuổi này nếu đang làm công việc liên quan tới giấy tờ, sổ sách thì nên cẩn trọng hơn để tránh sai sót, nhầm lẫn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Tý nếu còn độc thân sẽ nhanh chóng tìm được đối tượng hẹn hò lý tưởng nhờ có sự mai mối của người quen. May mắn là bản mệnh đang bắt đầu cởi mở và chủ động hơn trong việc tìm kiếm tình yêu đích thực.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Điềm báo tài chính của con giáp này có hao hụt, thất thoát do những sự cố bất ngờ xảy ra và khó có thể đề phòng trước.

Cẩn trọng: Sự nóng vội và hấp tấp dễ gây ra nhiều sai lầm không đáng có. Tuổi Mậu Tý: Không cần bận tâm tới lời nói của người khác. Tuổi Canh Tý: Làm việc thiếu tự tin nên khó lòng phất cao.

Tử vi tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra ổn định. Trong môi trường làm việc tập thể, bạn luôn nghĩ đến sự hòa thuận và sẵn sàng trở thành người trung hòa cho mọi cuộc mâu thuẫn. Tuy nhiên, con giáp này cũng chớ để lòng tốt của mình trở thành thói bao đồng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Sửu nếu còn “FA” dễ dàng tìm thấy hình mẫu lý tưởng của mình và mạnh dạn bộc bạch cảm xúc trong lòng. Đối với người đã kết hôn, cuộc sống gia đình luôn giữ được sự hài hoà và hạnh phúc, giúp bản mệnh vượt qua nhiều khó khăn cuộc sống.

Tài vận: Vận trình tài lộc được duy trì ở mức tốt. Nguồn thu nhập của bạn có dấu hiệu tăng tiến, đem lại cho con giáp này cuộc sống thoải mái, đủ đầy hơn bao giờ hết.

Cẩn trọng: Tình hình sức khỏe sa sút nghiêm trọng do ảnh hưởng của thời tiết gây ra. Tuổi Đinh Sửu: Không nên so sánh mình với bất kỳ ai. Tuổi Tân Sửu: Chưa có thời gian chăm chút cho bản thân.

Tử vi tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. May mắn được quý nhân trợ giúp mà con giáp này dễ dàng khẳng định được tài năng của mình tại nơi làm việc. Nhờ có việc cấp trên công nhận năng lực mà người tuổi này càng có thêm tự tin và động lực để chinh phục mục tiêu phía trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như ý. Mối quan hệ giữa bạn với những người thân yêu còn tồn tại căng thẳng, bất hoà vì chưa tìm được sự đồng điệu trong suy nghĩ cũng như các dự định tương lai.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Các hạng mục đầu tư của Dần đều tiến triển thuận lợi đem về cho con giáp này nguồn thu nhập rủng rỉnh.

Cẩn trọng: Kiểm soát cái tôi cá nhân và cơn nóng giận, tránh gây tổn thương cho người khác bằng lời nói thiếu suy nghĩ. Tuổi Mậu Dần: Đánh giá chủ quan chưa tạo được thiện cảm ở người khác. Tuổi Canh Dần: Chưa đánh giá đúng vấn đề do thiếu tinh tế.

Tử vi tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Mọi nỗ lực, sự nhiệt tình và hăng say trong công việc của con giáp này đều được mọi người nhìn thấy và công nhận. Trong thứ Ba này, bạn có thể sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng trong ngày nếu cố gắng hơn nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Con giáp này với nửa kia may mắn tìm được tiếng nói chung, cả hai luôn dành cho nhau sự tôn trọng và cảm thông mà không phải cặp đôi nào cũng làm được.

Tài vận: Vận trình tài lộc được duy trì ở mức trung bình. Bản mệnh nên nghĩ tới việc mở rộng quy mô làm ăn mới mong cải thiện được tình hình tài chính hiện tại.

Cẩn trọng: Đề phòng có tai nạn xe cộ, cẩn thận khi đi đứng. Tuổi Đinh Mão: Không nên vội tin lời nói ngọt ngào. Tuổi Tân Mão: Dễ bị lợi dụng do nhẹ dạ cả tin.

Tử vi tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Nhờ có quý nhân chiếu mệnh mà khi làm việc, bạn mới đỡ vất vả hơn. Các nhiệm vụ đều được con giáp này hoàn thành trong đúng thời gian quy định, cấp trên đánh giá cao và cất nhắc cho bản mệnh lên những vị trí cao hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Tình yêu đôi lứa đem lại cho người tuổi Rồng những cảm xúc tuyệt vời và mới mẻ nhất. Người độc thân dù chưa tìm được người ưng ý nhưng đang trong các mối quan hệ tiềm năng với người khác giới.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút, điềm báo có hung tin đeo bám, khiến bạn dễ bị mất tiền oan hay gặp trộm cắp, cướp giật.

Cẩn trọng: Nên bảo vệ tài sản cẩn thận, tránh mang nhiều tài sản ra ngoài. Tuổi Bính Thìn: Thiếu khiêm tốn và chưa biết cách lắng nghe. Tuổi Canh Thìn: Chưa thật tỉnh táo để phân biệt đúng sai.

Tử vi tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Tinh thần hăng hái, nhiệt huyết và nguồn năng lượng dồi dào giúp bản mệnh thỏa sức sáng tạo cũng như bay bổng với những ý tưởng mới mẻ của mình. Khối lượng công việc có gia tăng nhưng điều đó dường như cũng chẳng thể làm khó được con giáp này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Các cặp đôi tuổi Tỵ thường nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã vì những lý do nhỏ nhặt. Nếu không sớm cải thiện tình trạng này thì e rằng mối quan hệ sẽ sớm đi vào bế tắc khó lòng cứu vãn.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Các kế hoạch dần đi vào quỹ đạo, việc kiếm tiền chỉ phụ thuộc vào sự nhạy bén và linh hoạt.

Cẩn trọng: Sức khỏe sa sút do làm việc liên tục mà không quan tâm tới việc nghỉ ngơi. Tuổi Đinh Tỵ: Nên mau chóng thay đổi tư tưởng bảo thủ và cổ hủ.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn hôm nay diễn ra hanh thông. Đây là thời điểm thuận lợi đem về cho con giáp này vô vàng các cơ hội đầu tư, hợp tác. Đặc biệt là những người đang hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính càng có khả năng thăng tiến cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Nhân duyên ảm đạm, người độc thân lại khá e dè và bị động trước các mối quan hệ nên khó lòng thay đổi được cuộc sống hiện tại. Các cặp đôi yêu nhau trở nên cứng nhắc trong việc bày tỏ tình cảm với đối phương nên khiến đôi bên dễ cảm thấy chán nản.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Với khả năng quản lý tài chính thông minh, bản mệnh vẫn có thể thoải mái trong chi tiêu thường ngày.

Cẩn trọng: Cảm xúc tiêu cực nên thường có những suy nghĩ bi quan. Tuổi Giáp Ngọ: Chưa tạo được thiện cảm với những người xung quanh. Tuổi Canh Ngọ: Nên giữ khoảng cách an toàn với những người xung quanh.

Tử vi tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Do có họa tiểu nhân nên mọi công sức, nỗ lực của con giáp này có khả năng sẽ bị “đổ sông đổ biển”. Tốt nhất, bạn đừng nên “nhẹ dạ cả tin” để rồi vô hình trung trở thành đối tượng lợi dụng của những kẻ xấu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng tốt đẹp. Khả năng ăn nói khéo léo, sự quan tâm chân thành và tinh tế giúp con giáp này dễ dàng duy trì được mối quan hệ tình cảm hiện tại. Người độc thân dễ dàng tìm được một nửa của mình nhờ nhân duyên vượng.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống bất thường. Nguồn thu nhập không ổn định đòi hỏi con giáp này phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý, khoa học.

Cẩn trọng: Điềm báo có hoạ tiểu nhân gây hoạ, sức khỏe có dấu hiệu sa sút. Tuổi Ất Mùi: Tư duy lệch lạc cần được thay đổi sớm. Tuổi Kỷ Mùi: Thiếu kiên trì nên làm việc chưa tới nơi tới chốn.

Tử vi tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Bạn gặp nhiều vận may trong ngày mới. Con đường công danh sự nghiệp của con giáp này cũng vô cùng rộng mở, vậy nên hãy tận dụng thời cơ trước mắt để có sự thăng tiến nhất định.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp vui vẻ. Bạn luôn giữ được sự ấm êm, hòa thuận trong mối quan hệ của mình nhờ nỗ lực vun vén tình cảm của người trong cuộc. Họ tìm về nhau trong những lúc yếu lòng, mỏi mệt nhất và coi đó như là trạm dừng chân an toàn.

Tài vận: Vận trình tài lộc tươi sáng. Tầm nhìn chiến lược giúp tuổi này không bỏ qua các cơ hội kiếm tiền trước mắt.

Cẩn trọng: Tình hình sức khỏe đáng lo ngại, tránh chủ quan trong vấn đề ăn uống. Tuổi Giáp Thân: Sự lạnh lùng có thể làm gia tăng khoảng cách giữa các cặp đôi. Tuổi Canh Thân: Gặp rắc rối do hành xử nóng vội.

Tử vi tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay một đường thông thuận. Những ý tưởng sáng tạo độc đáo, bứt phá hứa hẹn sẽ giúp bản mệnh có sự thăng tiến xa trong sự nghiệp. Môi trường làm việc thoải mái, đồng nghiệp vui vẻ ít nhiều giúp người tuổi Hợi tự tin bộc lộ khả năng của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận nhiều tin vui. Sự cởi mở, chân thành của Dậu sẽ đem về cho bản mệnh nhiều mối nhân duyên tốt đẹp. Tình cảm gia đình ấm êm, hạnh phúc khiến bạn trở thành hình mẫu lý tưởng của không ít người.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Tuổi Dậu có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần phải lo nghĩ nhiều.

Cẩn trọng: Đề phòng tai nạn bất ngờ xảy ra do thiếu tập trung. Tuổi Đinh Dậu: Chưa có sự thấu hiểu và lắng nghe giữa các cặp đôi. Tuổi Quý Dậu: Đừng lúc nào cũng vội tin lời người khác.

Tử vi tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra hiếm có trở ngại. Cát tinh chiếu mệnh đem tới cho con giáp này khá nhiều mối đầu tư có lợi. Nếu không nhạy bén nắm bắt cơ hội này thì e rằng sẽ khó tìm lại được thời cơ như vậy nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa vực dậy được. Sự bất đồng quan điểm giữa bạn và nửa kia có thể là nguyên nhân làm mối quan hệ rạn nứt dần. Mỗi người cần hạ thấp cái tôi, bớt nóng tính để dung hòa lẫn nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc tươi sáng. Con giáp này có được một ngày tương đối dư dả về tài chính để trang trải cho cuộc sống.

Cẩn trọng: Nên thẳng thắn nhìn vào khó khăn mình gặp phải để tìm hướng giải quyết. Tuổi Giáp Tuất: Không ai có thể giúp mình tốt hơn bản thân. Tuổi Bính Tuất: Thiếu kiến thức nền gây cản trở quá trình làm việc.

Tử vi tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vất vả khó khăn. Hung tinh gây khó dễ cho bạn dù làm trong lĩnh vực nào. Sự nóng nảy còn gây ra nhiều cản trở cho các mối quan hệ nơi làm việc. Đó là lý do mà bản mệnh cần tiết chế tốt cái tôi của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chuyển mình êm đẹp. Những người đã lập gia đình có được một ngày bình yên bên cạnh một nửa yêu thương. Riêng người độc thân cần cởi mở hơn trong các mối quan hệ để tìm được cơ hội yêu đương cho mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc khó khăn. Con giáp này đang phải chật vật với các khoản chi phí phát sinh nhiều thêm mỗi ngày.

Cẩn trọng: Tranh cãi gay gắt vốn không phải là cách để giải quyết vấn đề. Tuổi Ất Hợi: Không phải ai tiếp cận mình cũng đều đáng tin. Tuổi Tân Hợi: Lơ là và thiếu tập trung khi làm việc.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Nhiều doanh nghiệp bất động sản 'sốt sắng' lên tiếng, lãnh đạo xuống tiền trăm tỷ khi thị giá cổ phiếu đổ đèo
Trước hối cảnh giá cổ phiếu lao dốc từ cuối tháng 5 đến nay, loạt doanh nghiệp địa ốc - xây dựng đã ra thông cáo khẳng định vẫn hoạt động bình thường, đồng thời nhiều lãnh đạo dự kiến chi hàng trăm tỷ đồng mua cổ phiếu để bình ổn thị giá, trấn an tâm lý nhà đầu tư.