Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 24/6/2023: Sửu tình cảm khởi sắc, Dậu tài lộc đi xuống

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Tài lộc của tuổi Thìn tương đối ổn định, bản mệnh có khá nhiều cơ hội để kiếm tiền, nếu tích cực và tập trung thì sẽ có thu nhập khả quan hơn. Trong khi đó, tài lộc của tuổi Dậu lại đang có dấu hiệu đi xuống rất nhanh.

Tử vi hàng ngày hôm nay 24/6 về tài lộc, công việc, tình yêu 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân có thể gặp chút biến động. Công việc có vài điều không như ý, khiến con giáp này gặp chút khó khăn. 

Ảnh minh họa: Du Y

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự đoán con giáp tuổi Tý làm việc gì cũng thuận lợi. Tuy nhiên, bản mệnh cũng đừng vì thế mà tỏ ra kiêu căng, hãy luôn khiêm nhường, sống hài hòa với mọi người bạn mới được quý trọng nhiều hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc của tuổi Tý thuận lợi. Con giáp này giành được nhiều cơ hội để có thể kiếm tiền bằng chính sức mình. Người làm kinh doanh nên cố gắng nắm bắt thời cơ ngay từ đầu năm để đón may mắn và hanh thông cho cả năm.

Tình cảm: Vận trình tình duyên dễ rạn nứt. Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia trở nên mong manh hơn. Tuổi Tý cần kiên nhẫn hơn nữa để xây dựng tình cảm tốt đẹp với một nửa của mình. Một mối quan hệ nghiêm túc luôn dựa trên sự thông cảm và thấu hiểu lẫn nhau.

Tử vi tuổi Sửu

Tử vi ngày mới nhận định thứ Bảy, tuổi Sửu không gặp phải điều gì đáng lo lắng. Con giáp này giữ được đầu óc tỉnh táo, sáng suốt nên đưa ra những quyết định chính xác trong mọi việc.

Tài vận: Vận trình tài lộc sẽ không có quá nhiều biến động trong khoảng thời gian hiện tại. Các khoản thu chi đều nằm trong kế hoạch mà tuổi Sửu đã lên từ trước. Hiếm khi thấy bạn chi tiêu vô tội vạ, mua gì cũng suy tính kỹ.

Tình cảm: Vận trình tình duyên cũng có nhiều khởi sắc. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ và nói chuyện nhiều hơn với người bản mệnh cảm mến bấy lâu. Tình cảm đôi lứa cũng được gắn kết trở lại sau những lần bất hoà, cãi vã.

Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 24/6/2023, công việc của tuổi Dần có quý nhân nâng đỡ. Những người đang đi làm sẽ được cấp trên nhìn nhận, cử người giúp đỡ hoặc cất nhắc bạn lên vị trí cao hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc khá ổn định. Tuổi Dần không phải quá lo lắng về các vấn đề tiền bạc trong khoảng thời gian gần đây. Các khoản tiền dự phòng bản mệnh đã chuẩn bị từ trước sẽ phát huy tác dụng bất khi có những vấn đề bất ngờ có thể phát sinh, không cần lo chuyện tiền nong.

Tình cảm: Vận trình tình duyên tiến triển chậm chạp, không có bước tiến mới. Nửa kia gần đây quá bận rộn không còn nhiều thời gian dành cho bản mệnh như trước. Mọi hiểu lầm giữa bạn và người ấy vẫn được hóa giải. Bản mệnh nên dành thời gian cho nửa kia của mình nhiều hơn.

Tử vi tuổi Mão

Tử vi dự báo, công việc của tuổi Mão trong ngày thứ Bảy suôn sẻ, dễ dàng hơn nhiều. Suy cho cùng tham làm cũng chỉ vì để túi tiền được dư dả. Bên cạnh bản mệnh luôn có nhiều người muốn giúp đỡ, đừng xem nhẹ sự tồn tại của họ.

Tài vận: Vận trình tài lộc của tuổi Mão ổn định, có của ăn của để. Con giáp này có khá nhiều cơ hội để kiếm tiền, nếu tích cực, tập trung và dồn hết tâm trí thì việc làm ăn sẽ có thu nhập khả quan hơn. Người làm công ăn lương cũng yên tâm với khoản lương thưởng của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có những chuyển biến tích cực. Đào hoa nở rộ giúp cho những người còn độc thân sớm tìm được nửa kia ưng ý. Ngày này tuổi Mão khá bận rộn với lịch trình hẹn hò, gặp gỡ bạn bè. Bản mệnh cũng là người có nhiều mối quan hệ khác giới vì thế mà việc tìm kiếm tình yêu cũng không khó.

Tử vi tuổi Thìn

Ngày thứ Bảy, tử vi dự báo vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn khá thuận lợi, mọi thứ đều tiến triển suôn sẻ nhờ cát tính nâng đỡ. Những quyết định của tuổi Thìn trong thời gian qua đều đang đúng hướng. 

Tài vận: Vận trình tài lộc của tuổi Thìn tương đối ổn định. Con giáp này có khá nhiều cơ hội để kiếm tiền, nếu tích cực, tập trung và dồn hết tâm trí thì sẽ có thu nhập khả quan hơn, vì vậy bản mệnh cần chăm chỉ và tập trung hơn, không để mất đi cơ hội tốt.

Tình cảm: Vận trình tình duyên của tuổi Thìn có phần nguội nhạt. Những trận cãi vã triền miên khiến rạn nứt trong mối quan hệ ngày càng lớn, đẩy hai người ra xa nhau hơn. Khoảng cách đang làm giảm nhiệt tình yêu của hai người.

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay cho thấy vận trình công việc của tuổi Tỵ đang tiến triển rất tốt, bản mệnh có thể đạt được những mục tiêu mình mong đợi đã lâu. Con giáp này không ngại khó khăn gian khổ, luôn kiên trì nỗ lực để vượt qua những trở ngại. Thành quả nhận được cũng vô cùng xứng đáng nên hãy phát huy bản thân hơn nữa.

Tài vận: Vận trình tài lộc của tuổi Tỵ vượng phát, tiền bạc rủng rỉnh nên không có quá nhiều thứ cần phải suy tư. Tuy nhiên bản mệnh đừng có chủ quan mà tiêu xài vô độ vì sau đó lúc hối hận thì cũng đã muộn.

Tình cảm: Vận trình tình duyên cũng rất tốt đẹp. Con giáp này có thể sẽ nhận thấy những tiến triển tích cực trong những mối quan hệ với nửa kia. Tình cảm được xây dựng từ từ dựa trên sự thấu hiểu, thông cảm, nên chắc chắn sẽ được bền lâu.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Ngọ đang có những bước phát triển nhất định. Con giáp này luôn dành hết tâm huyết, thời gian cũng như công sức cho công việc, sẵn sàng gạt bỏ đi sở thích cá nhân của mình để có được thành công.

Tài vận: Vận trình tài lộc của tuổi Ngọ chuyển biến tích cực. Con giáp này dựa vào thực lực của mình để giành lấy cơ hội thành công, nhờ đó mà nguồn thu cũng được tăng lên và có thể thoải mái trong việc chi tiêu.

Tình cảm: Vận trình tình duyên cũng rất hài hòa, các cặp đôi đang yêu có thời gian dành cho nhau những lời quan tâm thân thiết, ngọt ngào, cả hai cũng không ngại lời chê bai của thiên hạ vẫn ở bên nhau. 

Tử vi tuổi Mùi

Thứ Bảy này, tuổi Mùi có vận trình sự nghiệp gặp may mắn, tuy công việc có khá nhiều vấn đề phát sinh nhưng tới cuối cùng lại được giải quyết ổn thỏa, thậm chí kết quả còn tốt đẹp hơn so với dự kiến, khả năng bạn sẽ được cất nhắc tăng lương.

Tài vận: Vận trình tài lộc khá sáng, kinh doanh buôn bán có lời. Tuổi Mùi vẫn có thể bán hàng khá chạy, nhất là những món hàng, mọi việc sẽ diễn ra theo đúng ý bản mệnh.

Tình cảm: Vận trình tình duyên cũng khởi sắc, tuổi Mùi còn độc thân thời gian tới sẽ gặp người tâm đầu ý hợp hoặc được người quen mai mối. Con giáp này dần tháo gỡ được những khúc mắc trong chuyện tình cảm với gia đình, tinh thần được cải thiện đáng kể hơn so với trước.

Tử vi tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy này, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân có thể gặp đôi chút biến động. Công việc có vài điều không như ý, khiến bạn gặp chút khó khăn. Nhưng mọi thứ sẽ sớm trở lại trạng thái ban đầu và bạn lại tìm thấy tinh thần yêu công việc, hăng say như trước.

Tài vận: Vận trình tài lộc trong ngày cũng khá tốt, tuổi Thân có thêm các nguồn thu mới ngoài mong đợi nên không phải lo lắng về chuyện tiền bạc, chỉ cần cân đối việc chi tiêu hợp lý à có thể tiết kiệm được một khoản hay thực hiện một vài kế hoạch đã ấp ủ từ trước đó.

Tình cảm: Vận trình tình duyên hanh thông. Mối quan hệ của tuổi Thân và nửa kia đang tiến triển rất tốt đẹp. Hai người tìm thấy nhiều điểm tương đồng ở đối phương và rất sẵn sàng để cùng nhau chia sẻ cuộc sống. 

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi ngày mới nhận định tuổi Dậu sẽ có một ngày làm việc thuận lợi. Con giáp này biết sắp xếp công việc để thực hiện tuần tự nên cho dù có bận rộn đến thế nào đi nữa, bản mệnh cũng không cảm thấy hoang mang, bối rối.

Tài vận: Vận trình tài lộc lại đang có dấu hiệu đi xuống rất nhanh. Con giáp này hay tiêu pha cho những món đồ linh tinh nên từ người có tiền thành người nghèo. Tuổi Dậu nhớ cẩn thận chi tiêu sao cho hợp lý, lập kế hoạch hợp lý.

Tình cảm: Vận trình tình duyên vẫn khá tốt. Tuổi Dậu độc thân có cơ hội ra ngoài giao lưu tìm cho mình một nửa yêu thương. Đây là ngày cho tình bạn tiến triển thêm một bậc mới, có thể sẽ làm lành với nhau hoặc liên lạc lại sau một thời gian xa cách khá lâu.

Tử vi tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới, sự nghiệp của tuổi Tuất hôm nay không được may mắn. Con giáp này dễ vướng phải những phi vụ tranh chấp với đồng nghiệp. Bản mệnh nên cố gắng đứng ngoài mọi chuyện thị phi và tập trung hoàn thành cho tốt nhiệm vụ.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tốt, tuổi Tuất hãy cẩn trọng đừng vung tay quá trán, kẻo rơi vào tình trạng cạn kiệt ví tiền sớm rồi hoảng loạn cầu cứu sự trợ giúp từ gia đình. Bản mệnh hãy tập trung làm tốt công việc hiện tại và tự biết tiết kiệm để không phụ thuộc vào ai.

Tình cảm: Vận trình tình duyên lại nhiều niềm vui. Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia vô cùng êm ấm, tốt đẹp, đối phương luôn đứng sau hỗ trợ bạn hết mình. Tuổi Tuất độc thân vui vẻ tham gia các hoạt động giao lưu kết bạn, tiệc tùng, vui chơi, nhờ đó mà có cơ hội tìm thấy được một nửa của mình.

Tử vi tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo sự nghiệp của tuổi Hợi khá thuận lợi, bản mệnh thấy nhẹ nhàng và phấn chấn hơn. Dù làm việc gì thì bạn vẫn cố gắng hết sức mình, có trách nhiệm với công việc nên hay được giao những nhiệm vụ quan trọng. 

Tài vận: Vận trình tài lộc của tuổi Hợi vô cùng hanh thông, vượng phát. Con giáp này có thể dễ dàng gặp được những cơ hội kiếm tiền. Ngoài ra, nếu nhận thấy những cơ hội tốt thì cố gắng đầu tư thời gian nghiên cứu và tìm hiểu, chứ đừng đừng vội vàng bỏ qua.

Tình cảm: Vận trình tình duyên gặp chút rắc rối nhỏ. Tuổi Hợi và nửa kia của mình có những hiểu lầm về nhau nhưng cả hai không ai chịu lắng nghe đối phương giải thích, khiến mâu thuẫn ngày càng chồng chất, khó mà giải quyết ổn thỏa.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Hình ảnh KCN Sạch rộng gần 145 ha đang xây dựng ở huyện Ân Thi và Khoái Châu, Hưng Yên
Khu công nghiệp Sạch tỉnh Hưng Yên có quy mô 143,08 ha, tổng vốn đầu tư 1.788,59 tỷ đồng, hoạt động đến năm 2071 tại xã Hồng Tiến, huyện Khoái Châu và xã Xuân Trúc, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.