Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 24/6/2023: Song Tử tình cảm buồn phiền, Ma Kết tài lộc khả quan

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 24/6/2023: Vận trình tài lộc của Cự Giải tích cực khi có nhiều cơ hội kiếm tiền mở ra trước mắt nên cần nhạy bén nắm bắt thật tốt. Trong khi đó, vận trình công việc của Nhân Mã suôn sẻ, nhất là những chòm sao đang làm trong lĩnh vực nghệ thuật, sáng tạo.

Tử vi hôm nay 24/6 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 24/6.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 24/6/2023. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 60% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương diễn ra thuận lợi. Đây là thời điểm vô cùng tốt cho những người làm trong lĩnh vực tài chính và kinh doanh. Việc lập kế hoạch rõ ràng và khoa học sẽ giúp chòm sao này đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Cung hoàng đạo này đã tiết kiệm được một khoản kha khá để có thể thực hiện bất cứ kế hoạch gì mà không cần lo lắng thiếu hụt trước sau.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhìn chung ảm đạm. Tử vi khuyên bạn không nên can thiệp quá nhiều vào việc riêng của người ấy. Hãy cho đối phương một không gian riêng tư để có thể thoải mái làm mọi việc theo ý mình.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp nhìn chung dễ dàng. Nhất là những Kim Ngưu làm trong lĩnh vực nghệ thuật, sáng tạo sẽ đón kha khá tin vui trong ngày. Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan, tự cao mà đánh mất cơ hội của chính mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Cung hoàng đạo này có thể tìm được một vài mối đầu tư triển vọng trong ngày cuối tuần này, song bạn cần suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra quyết định, đừng quá tham lam hoặc quá vội vã.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có nhiều biến động nhiều trong ngày hôm nay. Dường như, các chòm sao độc thân vẫn rất hài lòng với tình trạng hiện tại của mình và chưa muốn dành thời gian để quan tâm đến việc tìm kiếm một nửa yêu thương khác.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 70%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp khởi sắc. Song Tử rất cởi mở với những ý tưởng mới trong ngày dù cho những ý tưởng ấy có mới mẻ, thậm chí có chút kỳ quặc. Bạn có thể dễ dàng tìm ra một định hướng phát triển mới trong công việc nên mọi việc tiến triển hanh thông hơn hẳn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến hết nấc. Người cung này có thể được thưởng một khoản kha khá giúp túi tiền trở nên rủng rỉnh trong ngày hôm nay. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có vẻ buồn phiền. Ảnh hưởng của sao Thủy khiến cung hoàng đạo này có xu hướng nhạy cảm hơn mọi người. Khuyên bạn đừng lúc nào cũng cứng nhắc trong mối quan hệ yêu đương bởi tình cảm chủ yếu thiêng về cảm xúc chứ không phải lúc nào lý trí.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 70% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra không thuận lợi. Hiệu suất công việc không được như ý xuất phát từ sự thiếu sự tập trung và quyết đoán trong công việc của Cự Giải. Tử vi khuyên bạn nên có sự sắp xếp công việc hợp lý hơn, cụ thể là ưu tiên những việc quan trọng lên hàng đầu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối tích cực. Nhiều cơ hội kiếm tiền mở ra trước mắt nên cung hoàng đạo này cần nhạy bén nắm bắt để nâng cao nguồn tích luỹ hiện có.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút trục trặc. Mặt Trăng vuông góc ở sao Thủy mang đến điềm báo xung đột, mâu thuẫn trong cuộc sống gia đình. Bên cạnh đó, những lời ra tiếng vào từ những người ngoài cuộc khiến tình cảm đôi lứa dần rạn nứt.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử diễn ra dễ dàng. Vốn là người có năng lực và khả năng ứng biến linh hoạt nên những công việc hàng ngày sẽ chẳng thể nào làm khó được chòm sao này. Tuy nhiên, bạn cần thay đổi tính cách bảo thủ, cứng đầu của mình để mọi việc được suôn sẻ hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc cải thiện khả quan. Nguồn thu nhập tăng nhanh đáng kể đem lại cho cung hoàng đạo này cuộc sống thoải mái, sung túc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn may mắn. Mối quan hệ lứa đôi nhận được nhiều sự cảm thông từ mọi người khi cả hai hòa hợp về mọi mặt. Song song đó, việc lắng nghe, cảm thông cho nhau đã giúp cặp đôi thêm gắn kết hơn theo thời gian.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp khó được như mong đợi. Tử vi nhắc nhở, Xử Nữ hãy đánh giá vấn đề một cách thoáng đạt, khách quan hơn. Việc chỉ tập trung vào điểm yếu của người khác sẽ không giúp làm tình hình khá lên.

Tài lộc: Vận trình tài lộc được duy trì ổn định. Chòm sao này nên nắm bắt tốt các cơ hội kiếm tiền trước mắt để củng cố nguồn tài chính hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượt ngoài mong đợi. Các cặp đôi yêu nhau bằng thứ tình cảm chân thành, trong sáng. Người độc thân không vội tìm kiếm bạn đời mà chỉ mong làm thật tốt công việc hiện tại.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra đại cát đại lợi. Nhờ cách nói chuyện duyên dáng và hòa nhã trong ngày mà Thiên Bình được rất nhiều người yêu mến. Bạn lúc nào cũng được bạn bè vây quanh và sẵn sàng giúp đỡ nếu gặp khó khăn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động trong ngày hôm nay do không lên kế hoạch chi tiêu gì quá tốn kém.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều tin vui. Mặt Trăng đi qua giúp mối quan hệ tình cảm lứa đôi càng thêm hài hoà, ấm êm. Cặp đôi sau nhiều sóng gió, cãi vả cũng tìm được sự đồng điệu trong suy nghĩ lẫn lý tưởng sống.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 70%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp đón đầu tin vui. Cung hoàng đạo này có sự cởi mở, lắng nghe và chăm học hỏi từ những người xung quanh. Nhờ vậy mà cơ hội tiếp thu cũng như cải tiến bản thân đã dần tốt hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Các hạng mục đầu tư thu được nguồn lợi lớn giúp Bọ Cạp có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần lo nghĩ nhiều.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có bước tiến rõ ràng. Có vẻ như, người cung này chưa sẵn sàng mở lòng với người khác. Vì thế, dù có đối tượng tiếp cận, bạn cũng tìm cách từ chối hoặc trò chuyện một cách rất thờ ơ.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 40% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối suôn sẻ. Nhân Mã thể hiện rõ tài năng nghiêng về lĩnh vực nghệ thuật, sáng tạo nên có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Công sức được ghi nhận bằng những thành quả xứng đáng, song đừng vì thế mà ngủ quên trên chiến thắng mà không chịu cải thiện bản thân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sa sút. Dự đoán, điềm báo tài chính có thất thoát do những quyết định thiếu suy nghĩ trong quá trình hợp tác, đầu tư hay ký kết hợp đồng của người cung này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phát triển thăng hoa. Sao Thủy đem đến cho các cặp đôi lẫn người độc thân nhiều tin vui liên quan tới chuyện tình duyên. Chòm sao này cứ an tâm tận hưởng những phút giây ngọt ngào, lãng mạn bên cạnh một nửa của mình.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết diễn ra hanh thông, thuận lợi. Cung hoàng đạo này có thể đưa ra những ý tưởng mới mẻ giúp công việc được hoàn thành nhanh chóng hơn. Đây chính là thời điểm bạn khẳng định bản thân trước mắt cấp trên.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khả quan hơn trước. Tử vi cho biết, chòm sao này có thể thực hiện một vài kế hoạch đầu tư hoặc giao dịch trong ngày thứ Năm này để đem lại lợi nhuận cho chính bản thân mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vạn sự tùy duyên. Đó cũng là lời khuyên dành cho những người đang còn độc thân. Người đã có đôi có cặp hài lòng với cuộc sống bình lặng và không có quá nhiều xáo trộn trong hiện tại.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra thuận buồm xuôi gió. Chòm sao này biết lập ra những kế hoạch hợp lý để phát triển nên nhanh chóng gặt hái được những thành công bước đầu. Chỉ cần nghiêm túc với nhiệm vụ của mình là bạn sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng tiến. Bảo Bình có cơ hội kiếm một khoản tiền kha khá trong ngày hôm nay nếu biết nắm chắc cơ hội. Khoản tiền này chính là động lực để bạn tiếp tục cố gắng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Bảo Bình có thể hiểu lầm người ấy trong một việc nào đó. Chính vì vậy, bạn hãy bình tĩnh dành thời gian nghe người ấy nói, đừng hạ kết luận chỉ dựa theo những lời đồn thổi bên ngoài.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 40% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp thuận lợi dễ dàng. Khả năng tổ chức và sắp xếp khối lượng công việc khổng lồ giúp Song Ngư tối ưu hóa được hiệu quả công việc. Tuy có vài thứ khiến bạn không hài lòng nhưng đừng để sự tiêu cực ảnh hưởng tới quá trình làm việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có vẻ bấp bênh. Chòm sao này có thể rơi vào tình trạng túng thiếu khi nghe theo lời khuyên hoặc rủ rê của người khác mà đầu tư vào những hoạt động đầu tư, kinh doanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Cung hoàng đạo này gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc với đối phương nên quan hệ đôi bên đang có dấu hiệu ngày một xa cách hơn. Tử vi khuyên bạn hãy dùng hành động để bày tỏ cảm nhận của mình nếu như không thể nói được thành lời.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (8/6 - 14/6): Duyệt quy hoạch tỉnh Hưng Yên, sắp khởi công nhiều cao tốc
Sắp khởi công nhiều cao tốc; duyệt quy hoạch du lịch Việt Nam và quy hoạch tỉnh Hưng Yên; Hà Nội đang lập báo cáo khả thi xây cầu Tứ Liên... là những thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua.