Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 26/3/2023: Tuất công việc thăng tiến, Mão có cơ may về tài lộc

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất thăng tiến không ngừng, con giáp này rất tự giác và không ngừng tiến tới mục tiêu của mình. Tuổi Mão có cơ may về tài lộc nên bản mệnh không phải lo lắng về tiền bạc quá nhiều.

Tử vi hàng ngày hôm nay 26/3 về tài lộc, công việc, tình yêu 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy công việc của tuổi Dần khá bấp bênh, bạn dễ cảm thấy bất an và khó chịu khi những rắc rối bất ngờ ập đến. Trong khi tuổi Tý không ngại đương đầu với gian nan, thử thách.

Ảnh minh họa: Du Y

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự đoán cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Tý thăng tiến không ngừng nhờ được quý nhân soi đường. Con giáp này luôn tin vào năng lực của chính mình nên bản mệnh không ngại đương đầu với gian nan, thử thách.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông, tiền bạc có dấu hiệu tăng rõ rệt. Nguồn thu nhập từ công việc phụ và chính đều ổn định giúp con giáp này chi trả đủ mọi hóa đơn cho nhu cầu cần thiết, thậm chí còn dư dả để đầu tư kinh doanh vào lĩnh vực bản thân thích.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều cung bậc cảm xúc vui có buồn có. Người tuổi tý hãy thể hiện một vài điều lãng mạn cho người yêu của mình, chắc chắn nửa kia sẽ rất bất ngờ và hạnh phúc. 

Tử vi tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu không được suôn sẻ. Khi thực hiện một công việc gì quan trọng, những người tuổi Sửu không nên đưa ra các quyết định mạo hiểm, liều lĩnh. Song, một số khác có thể bận rộn với nhiều việc phát sinh, dù đã giải quyết cả ngày nhưng vẫn chưa thể hoàn thành xong việc.

Tài vận: Vận trình tài lộc không được khả quan. Con giáp này dù dư dả đến đâu cũng không nên cho người khác vay mượn tiền bạc, vì chẳng những mất tiền, mất mối quan hệ, thậm chí còn rước hoạ vào thân. Ngoài ra, những dự định hay kế hoạch trong khoảng thời gian này cũng không thực sự khả thi. Bản mệnh cần phải cân nhắc thật kỹ càng trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

Tình cảm: Vận trình tình duyên thăng hoa. Người đang yêu có thể đón nhận tin vui trong chuyện tình cảm, người độc thân sau quãng thời gian dài tìm hiểu cũng đã nên đôi thành lứa. 

Tử vi tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần khá bấp bênh. Con giáp này dễ cảm thấy bất an và khó chịu vì những rắc rối bất ngờ ập đến trong công việc. Bạn cần phải thẳng thắn và quyết đoán hơn, nếu không trực tiếp giải quyết những vấn đề đang tồn đọng thì bản thân có thể đánh mất lòng tin của đồng nghiệp.

Tài vận: Vận trình tài lộc của tuổi Dần không có quá nhiều biến động, mọi thứ vẫn đang đi đúng hướng vì bạn biết cân bằng thu chi hợp lý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rất khởi sắc, mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng thắm thiết, cả hai đều có thời gian ngồi lại bên nhau và hóa giải mọi hiểu lầm trước đó. 

Tử vi tuổi Mão

Người tuổi Mão được Cát Tinh nâng đỡ nên vận trình sự nghiệp thuận lợi, hợp tác làm ăn cũng tiến triển suôn sẻ. Những quyết định của bạn trong thời gian này đều đang đi đúng hướng. 

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Con giáp này có cơ may về tài lộc nên bản mệnh không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc quá nhiều. Nhưng cũng đừng vì thế mà tiêu xài tiền bạc một cách hoang phí, tiết kiệm vẫn là cách tốt nhất giúp bạn quản lý tốt tài chính trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm ấm, hạnh phúc và bình yên. Trong ngày hôm nay, mọi hiểu lầm giữa hai bạn đều được hóa giải, và bạn nên dành thời gian cho nửa kia của mình nhiều hơn. Tuổi Mão còn độc thân sẽ nhận được lời mời tỏ tình và còn người đang yêu có buổi hẹn hò lãng mạn với một nửa của mình. 

Tử vi tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp hôm nay của tuổi Thìn tiến triển thuận lợi và có thể nhận được khen thưởng trong công việc. Mặc dù, công việc khá bận rộn và căng thẳng nhưng bù lại bản mệnh vừa có tiền vừa có thêm nhiều kinh nghiệm và trải nghiệm mới.

Tài vận: Vận trình tài lộc khá tốt. Con giáp này được quý nhân phù trợ cho vận may tài lộc nên có thêm cơ hội để cải thiện nguồn thu nhập của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình duyên không được như ý. Trong tình yêu người tuổi Thìn đôi khi lại không được tỉnh táo mà cứ để cho cảm xúc dẫn dắt. Cuối cùng bản thân trở nên u mê, có được hạnh phúc nhưng cũng phải trải qua không ít nỗi buồn.

Tử vi tuổi Tỵ

Ngày cuối tuần, công việc của người tuổi Tỵ diễn ra trôi chảy và thuận lợi. Con giáp này có thể gặp nhiều đối tác mới và luôn được khách hàng tin tưởng.

Tài vận: Vận trình tài lộc cũng rất phất lên nhờ công việc của Tỵ tiến triển thuận lợi. Nguồn thu nhập ổn định, dòng tiền đổ về vững chắc giúp bạn cảm thấy an tâm hơn và không phải đắn đo quá nhiều. Ngoài ra, tuổi Tỵ cũng có thể tìm hiểu thêm một số lĩnh vực đầu tư phù hợp để tiền bạc sinh sôi nảy nở hơn.

Tình cảm: Con đường tình duyên đào hoa nở rộ. Các cặp đôi yêu nhau sẽ bàn bạc về chuyện kết hôn. Trong khi người còn độc thân có số đào hoa và được nhiều người theo đuổi, tán tỉnh.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày cho rằng con đường sự nghiệp của tuổi Ngọ khá thuận lợi. Con giáp này không cần phải quá lao lực nhưng vẫn có thể thực hiện tốt các kế hoạch, dự định đặt ra trước đó. Tuy nhiên, Ngọ đừng để bản thân trở nên quá trì trệ hoặc thiếu tính sáng tạo trong quá trình làm việc. 

Tài vận: Vận trình tài lộc của tuổi Mùi đang trong giai đoạn trì trệ. Bạn đừng nên quá mong chờ rằng tiền bạc sẽ tự tìm đến mình. Thay vì nghĩ như vậy, bạn hãy tự mình nỗ lực, cố gắng dù có khó khăn đến đâu nhưng vẫn thu được nguồn thu nhập xứng đáng. 

Tình cảm: Vận trình tình duyên khởi sắc rực rỡ. Trong ngày Tam Hợp, đôi lứa yêu nhau có thể đón nhận nhiều tin vui. Sự quan tâm và tình yêu chân thành của đôi bên giúp cho cả hai có niềm tin mãnh liệt vào tình yêu. 

Tử vi tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi được dự báo không mấy suôn sẻ trong ngày thứ Năm này. Những rắc rối có thể lần lượt ập đến bất ngờ, khiến bạn rơi vào tình huống trớ trêu và không kịp trở tay. Đồng thời, mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp cũng nảy sinh mâu thuẫn khiến cho công việc dễ bị ảnh hưởng. 

Tài vận: Vận trình tài lộc của tuổi Mùi đang có dấu hiệu lao dốc rất nhanh. Tốt hơn hết là người tuổi Mùi nên xem lại cách chi tiêu của mình đã hợp lý hay chưa, bởi túi tiền của bạn đang ở mức báo động đỏ do bản mệnh đầu tư quá nhiều vào các món đồ không thực sự cần thiết. 

Tình cảm: Vận trình tình duyên chuyển biến tốt. Nhờ có tín hiệu từ Mùi Hợi tam hợp nên mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi dần trở nên tốt đẹp hơn. Người độc thân tìm được đối tượng thích hợp và khả năng cao sẽ được đáp lại. 

Tử vi tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân vẫn phát triển ổn định. Con giáp này được cục diện Tương Hợp nâng đỡ, chỉ đường dẫn lối nên có thể nắm rõ các mục tiêu cũng như phương hướng trong tương lai. Thông qua đó, bản mệnh sẽ sớm gặt hái được những thành tựu vượt ngoài mong đợi cho mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc hao hụt, có thể con giáp này sẽ phải tốn một khoản kha khá cho việc đi chơi, mua sắm cùng bạn bè. Vì vậy, hãy thật lý trí khi rút hầu bao kẻo không còn một xu dính túi vào cuối tháng.

Tình cảm: Vận trình tình duyên không được trọn vẹn. Bạn cư xử thiếu linh hoạt khi giải quyết những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm khiến cho mối quan hệ trở nên gay gắt hơn. Bên cạnh đó, sự bảo thủ và im lặng cũng có thể đang đe dọa tình cảm của bạn.

Tử vi tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu ít biến động. Trong ngày Tam Hợp, người tuổi này làm việc gì cũng “thuận buồm xuôi gió”. Dường như công việc hiện tại mang đến cho bản mệnh nhiều nguồn cảm hứng, từ đó gặt hái liên tục những thành công cho bản thân.

Tài vận: Vận trình tài lộc không được thuận lợi. Điềm báo sẽ có họa hao tài do con giáp này nhẹ dạ cho người khác vay mượn tiền. Do đó, hãy cẩn thận trong ngày thứ Bảy để tránh mất tiền oan uổng.

Tình cảm: Vận trình tình duyên có dấu hiệu khởi sắc. Tình cảm nồng nàn mang đến cho người trong cuộc cảm giác hạnh phúc tuyệt vời hơn bao giờ hết. Theo đó, bạn dành hết tình cảm cho tình yêu này và cùng mong người ấy như thế với mình.

Tử vi tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất thăng tiến không ngừng. Người tuổi Tuất có bước đột phá lớn trong công việc, đồng thời bản mệnh cũng rất tự giác và không ngừng tiến tới mục tiêu của mình. 

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng cao, con giáp này dễ dàng có được cho mình khoản tiền lớn trong tay. Tuy nhiên, bản mệnh cần cẩn trọng với tiền bạc, đừng quá phô trương hay khoe mẽ kẻo rước họa vào thân. 

Tình cảm: Vận trình tình duyên có chút biến động. Bạn và người ấy không có nhiều thời gian bên nhau, song ít nhiều cũng nảy sinh những khác biệt trong suy nghĩa. Tốt nhất là bạn và người ấy cần không gian riêng tư cần thiết để suy nghĩ về chuyện đã qua.

Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết con đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi không được khả quan cho lắm. Con giáp này vì quyết định quá vội vàng dẫn đến kết quả không tốt. Tuổi Hợi cần suy nghĩ kỹ lưỡng nếu không muốn công việc gặp nhiều khó khăn, trở ngại.

Tài vận: Vận trình tài lộc có dấu hiệu đi xuống. Con giáp này đang chi tiêu quá đà cho việc ăn uống, vui chơi và mua sắm vào ngày cuối tuần. Khuyên người tuổi Hợi không nên tiêu xài phung phí mà nên có một kế hoạch quản lý tài chính cụ thể hơn.

Tình cảm: Vận trình tình duyên kém sắc. Bạn và người ấy dễ nảy sinh mâu thuẫn và xảy ra những chuyện không đáng có nên chẳng được vui vẻ như ý muốn. Trong khi đó, ngũ hành bản mệnh sinh xuất gây cản trở cho công cuộc tìm kiếm tình yêu của người độc thân.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Thân thế doanh nghiệp thế chân Viwaseen tại KĐT bên Vành đai 4: Vốn nghìn tỷ, từng tham gia thị trường vàng
BĐS Hồ Gươm (đơn vị thế chân Viwaseen tại dự án An Thịnh 6) nằm trong hệ sinh thái doanh nghiệp do doanh nhân Nguyễn Thị Loan phát triển. Doanh nghiệp này có vốn điều lệ 1.400 tỷ đồng, từng tham gia thị trường vàng.