Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 29/3/2023: Thìn tài lộc sa sút, Mão công việc dễ dàng

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão khởi sắc hơn, con giáp này may mắn gặp được quý nhân trợ giúp nên công việc trở nên dễ dàng, thuận lợi. Trong khi vận trình công việc của tuổi Sửu không có gì khởi sắc.

Tử vi hàng ngày hôm nay 29/3 về tài lộc, công việc, tình yêu 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận trình tài lộc của tuổi Thìn sa sút. Tử vi khuyên tuổi Thìn cần đặc biệt cẩn trọng trong tiền bạc, không nên cho người khác vay mượn tiền và cũng đừng vội tin một ai đó kẻo bị họ lợi dụng, lừa gạt. 

Ảnh minh họa: Du Y

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự đoán người tuổi Tý sẽ được Chính Quan tương trợ nên công việc “thuận buồm xuôi gió”. Mọi việc trong tuần đã được giải quyết nhanh gọn từ trước nên bản mệnh sẽ có thêm nhiều thời gian để xem xét kế hoạch cho tuần mới.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Người tuổi Tý sẽ đón nhận tin vui về tiền bạc, việc làm ăn thành đạt, tiền bạc kiếm được dễ dàng ngoài công sức của mình. Hôm nay, nếu có người mời hợp tác thì tuổi Tý nên nhận lời, vì sẽ có mối lợi tự nhiên đưa đến.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có đào hoa nở rộ. Người độc thân gặp vận đỏ trong tình duyên nên được nhiều người quý mến và để ý, và đây cũng là cơ hội để bạn phát triển mối quan hệ tình cảm của mình. 

Tử vi tuổi Sửu

Tử vi ngày mới nhận định vận trình công việc của tuổi Sửu không có gì khởi sắc. Con giáp này đang bị ảnh hưởng tâm lý nên luôn trong trạng thái bồn chồn, lo lắng, làm việc gì cũng thấy bế tắc và không biết nên quyết định thế nào cho phù hợp. Thay vì suy nghĩ như vậy, bạn nên giải quyết lần lượt từng việc, cuối ngày nhìn lại thành quả bạn sẽ thấy dễ chịu hơn nhiều.

Tài vận: Vận trình tài lộc có dấu hiệu đi xuống. Con giáp này chi tiền quá nhiều vào những thứ không thực sự cần thiết nên tiền bạc bị hao hụt rất nhanh. Ngoài ra, chuyện kinh doanh buôn bán của Sửu hôm nay cũng không được tốt, bản mệnh tốn nhiều công sức nhưng doanh thu vẫn giảm mạnh, thậm chí còn gây tổn thất nghiêm trọng.  

Tình cảm: Vận trình tình duyên cũng không được suôn sẻ, như ý. Tuổi Sửu và nửa kia của mình thường xuyên xảy ra cãi vã dẫn đến nhiều mâu thuẫn hơn; thậm chí có cặp đôi còn chia tay vì những câu nói tưởng chừng như đùa vui lại có thể khiến đôi bên tổn thương.

Tử vi tuổi Dần

Đường công danh, sự nghiệp của tuổi Dần khá thuận lợi. Bằng sự nỗ lực và nhiệt tình không ngừng nghỉ trong công việc, cuối cùng người tuổi Dần cũng đã được sếp ghi nhận và đánh giá cao. Do đó, chuyện tăng lương - thăng chức trong thời gian tới chỉ là sớm hay muộn. 

Tài vận: Vận trình tài lộc chuyển biến tích cực. Người tuổi Dần luôn dựa vào thực lực của mình để giành lấy cơ hội thành công nên nguồn thu nhập cũng được tăng lên, nhờ đó mà bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu trong thời gian này mà không phải đắn đo, suy nghĩ quá nhiều.

Tình cảm: Vận trình tình duyên khởi sắc. Các cặp đôi yêu nhau lâu dài có thể tính đến chuyện trăm năm, cả hai có thể ra mắt gia đình và nâng cấp mối quan hệ. Nhân duyên tốt đẹp nên người độc thân hoàn toàn có khả năng tìm thấy một nửa của đời mình. 

Tử vi tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão khởi sắc hơn. Trong ngày thứ Tư này, người tuổi Mão may mắn gặp được quý nhân trợ giúp nên công việc trở nên dễ dàng, thuận lợi. Bản mệnh cần tận dụng cơ hội tốt này để mở rộng các mối quan hệ xã giao và nâng cao tầm quan trọng của mình ở nơi làm việc.

Tài vận: Vận trình tài lộc lại không được tốt, tiền bạc có dấu hiệu hao hụt. Có thể tuổi Mão đang chi tiêu quá nhiều vào những món đồ không cần thiết nên tiền bạc không còn dư dả là bao. Tử vi khuyên bạn cần hạn chế việc mua sắm, chỉ nên mang theo một khoản tiền vừa đủ để tránh chi tiêu ngẫu hứng. 

Tình cảm: Vận trình tình duyên tiến triển tốt đẹp hơn. Người độc thân có cơ hội thể hiện sức hút của mình trước người khác giới, còn những người đang yêu sẽ dành thời gian chăm sóc, yêu thương đối phương của mình nhiều hơn. 

Tử vi tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày thứ Tư không được tốt. Con giáp này không bắt kịp với những vấn đề mới trong công việc nên khó tránh khỏi cảm giác lo lắng, khó chịu. Đây cũng chính là lý do khiến bạn gặp không ít rắc rối, nhưng khi đã quen dần thì mọi việc cũng không đến nỗi nào tệ.

Tài vận: Vận trình tài lộc của tuổi Thìn sa sút. Tử vi khuyên tuổi Thìn cần đặc biệt cẩn trọng trong tiền bạc, không nên cho người khác vay mượn tiền và cũng đừng vội tin một ai đó kẻo bị họ lợi dụng, lừa gạt. Thời điểm này cũng không phù hợp để đầu tư sinh lời, nếu cần, bản mệnh nên trang bị thêm kiến thức cho bản thân trước khi quyết định việc gì đó.

Tình cảm: Vận trình tình duyên rất tốt, những người tuổi Thìn còn độc thân có cơ hội gặp được nhân duyên trời định. Mối quan hệ tình cảm của Thìn với nửa kia của mình luôn có sự kết hợp ăn ý nên ít xảy ra mâu thuẫn hay tranh cãi nào. Cả hai cũng nhận thấy rằng trong tình yêu thì sự tin tưởng chính là điều cần thiết khiến cho mối quan hệ được bền chặt và lâu dài nhất.  

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay cho thấy vận trình công việc của tuổi Tỵ vẫn ổn định. Trong công việc, người tuổi Tỵ luôn thể hiện hết khả năng của mình, nếu vừa chuyển việc mới thì bản mệnh phải tập thích nghi với việc làm và môi trường ở đó. May mắn là mọi người đều khá thân thiện và sẵn sàng hỗ trợ bạn. 

Tài vận: Vận trình tài lộc không vượng do người tuổi Tỵ phải chi tiền quá nhiều cho những lần gặp gỡ bạn bè, khách hàng trong khi bản mệnh chưa thu lại được lợi nhuận. Tuy nhiên, đây lại là khoản đầu tư cần thiết và nhất định sẽ mang lại “một vốn bốn lời” cho tương lai sau này, vì vậy tuổi Tỵ đừng tiếc. 

Tình cảm: Vận trình tình duyên của tuổi Tỵ không được tốt. Chuyện tình yêu không được như mong đợi khiến cho các cặp đôi dễ nảy sinh nhiều tranh cãi, mâu thuẫn. Nếu đôi bên biết bỏ qua cái tôi của bản thân thì tình cảm vẫn có thể dung hòa, nhưng đừng cố làm quá mọi chuyện lên vì điều đó chỉ khiến tình yêu của hai người thêm rạn nứt. 

 

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Ngọ khá thuận lợi, công việc không gặp bất cứ khó khăn nào, nếu có cũng sẽ được đồng nghiệp và cấp trên hỗ trợ. Hiệu quả công việc nhờ vậy mà tăng lên đáng kể.

Tài vận: Vận trình tài lộc nhìn chung vẫn ổn định, nhưng trước các khoản chi lớn cũng cần suy tính kỹ càng. Tránh chi tiền cho những dự án đầu tư, kinh doanh có rủi ro cao hoặc quá mạo hiểm. 

Tình cảm: Vận trình tình duyên lại khá căng thẳng khi giữa hai người xảy ra chút nghi ngờ nho nhỏ. Tuy nhiên chuyện lớn cũng sẽ hóa nhỏ nếu tuổi Ngọ biết xử lý khéo léo.

Tử vi tuổi Mùi

Ngày thứ Tư, vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi không được tốt. Áp lực công việc cứ nặng dần lên, mặc dù không khó nhưng số lượng quá nhiều khiến con giáp này cảm thấy thực sự quá tải. Hơn nữa, mối quan hệ của tuổi Mùi với đồng nghiệp không tốt nên cũng không nhận được sự trợ giúp hay hỗ trợ.

Tài vận: Vận trình tài lộc ở mức khá. Người tuổi Mùi kiếm được một khoản tiền kha khá trong ngày hôm nay nhờ cơ hội làm ăn do bạn bè giới thiệu. Dạo gần đây tài chính khó khăn nên con giáp này đã tích cực làm việc để tăng thu nhập.

Tình cảm: Vận trình tình duyên có dấu hiệu suy yếu trầm trọng, tuổi Mùi quá lạnh lùng nên bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ với những người khác phái, nhân duyên hầu như không có. Để cải thiện tình trạng này thì bản mệnh nên thả lỏng tinh thần, hòa đồng hơn cùng mọi người.

Tử vi tuổi Thân

Vận trình công việc của tuổi Thân tiến triển tốt. Con giáp này khá chủ động, không để ai phải nhắc nhở gì mình. Bản mệnh có trách nhiệm với những gì mình làm, cố gắng hết sức để đảm bảo những mục tiêu đã đặt ra từ trước.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Tiền bạc đổ về túi không ngừng, nên con giáp này không ngần ngại mua sắm cho mình và người thân những món đồ yêu thích.

Tình cảm: Vận trình tình duyên có những dấu hiệu tích cực, người tuổi Thân sẽ sớm tìm được nửa kia phù hợp với mình và có một mối quan hệ hạnh phúc. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để bạn và người ấy có thể thấu hiểu nhau hơn.

Tử vi tuổi Dậu

Bắt đầu một ngày mới, tuổi Dậu tràn đầy hứng khởi. Con giáp này cảm thấy mình đã đủ mạnh dặn và sẵn sàng bắt đầu những công việc mới. Hiệu suất làm việc của tuổi Dậu rất tốt, mọi thứ diễn ra suôn sẻ, bạn nhanh chóng xử lý được khối công việc trong ngày và có thêm thời gian thư giãn.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng cao đáng kể. Tuổi Dậu thu nhiều hơn chi, tiền bạc cũng rủng rỉnh nên không phải lo lắng quá nhiều. Thời điểm này, bản mệnh chỉ cần lên kế hoạch chi tiêu sao cho hợp lý, đừng vì túi tiền đầy hơn một chút là lại vung tiền vô tội vạ.

Tình cảm: Vận trình tình duyên kém sắc. Tuổi Dậu cần phải nhẫn nại hơn nếu như muốn mối quan hệ bền vững. Dù thái độ và hành xử của đối phương có phần cộc cằn, thô lỗ, nhưng bản mệnh hãy bình tĩnh và cố gắng thấu hiểu.

Tử vi tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp khá tốt, con giáp này luôn tâm huyết với công việc mà bản thân đề ra. Sự góp ý của mọi người sẽ là bài học quý giá dành cho bạn, và giúp bạn sẽ không mắc thêm những sai lầm trong những lần tiếp theo.

Tài vận: Vận trình tài lộc không được khả quan cho lắm. Tình hình tài chính của Tuất đang dấu hiệu bị ảnh hưởng do sự cả nể và sự cố gắng giúp đỡ người khác. Chính vì vậy, con giáp này không nên cho ai đó vay mượn khi chưa có sự chắc chắn.

Tình cảm: Vận trình tình duyên không được như mong đợi. Sự khắc khẩu trong mối quan hệ dễ khiến tình cảm của bạn và nửa kia rạn nứt, thậm chí là đổ vỡ. Người trong cuộc dần cảm thấy mệt mỏi, chán chường với chính tình yêu mà họ từng hết lòng vun đắp.

Tử vi tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi hôm nay không được như ý. Công việc của con giáp này đột nhiên phát sinh những tình huống bất ngờ khiến bản mệnh hoang mang, lo lắng.

Tài vận: Vận trình tài lộc giảm đáng kể. Hôm nay người tuổi Hợi có thể mua sắm nhiều hơn, chính điều đó sẽ khiến cho túi tiền của bản mệnh có nguy cơ giảm sút rất nhanh. Thời điểm này bản mệnh nên chi tiêu cẩn thận hơn để không rơi vào tình trạng thiếu hụt khi chưa hết tháng.

Tình cảm: Vận trình tình duyên khả quan hơn. Nếu tuổi Hợi đang độc thân chưa tìm được một nửa của mình thì hôm nay có thể là ngày để bạn kết thúc đời độc thân của mình. Còn tuổi Hợi đang yêu luôn quan tâm tới đối phương và mong rằng tình cảm của mình có thể chạm tới được trái tim người ấy. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 

chọn
Toàn cảnh đường trục phía Nam TP Nam Định gần 1.500 tỷ đồng dự kiến hoàn thành năm nay
Tuyến đường trục phía Nam TP Nam Định dài gần 7 km, trị giá gần 1.500 tỷ đồng kết nối cầu vượt sông Đào với đường Nam Định - Lạc Quần - Đường bộ ven biển.