Tử vi hôm nay (1/5/2021) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bình tĩnh, Bạch Dương công việc thuận lợi

Tử vi hôm nay (1/5/2021) của 12 cung hoàng đạo: Vào đúng dịp lễ này, Sư Tử độc thân muốn tỏ tình hoặc lấy lòng ai đó nhưng thái độ của bạn có thể khiến đối phương phật lòng. Và cũng là thời điểm để Bạch Dương nên hết mình cho sự nghiệp cá nhân.

Tử vi hôm nay (1/5/2021) của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay (2/5/2021) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (1/5/2021) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 1/5.

Tử vi hôm nay (1/5/2021) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bình tĩnh, Bạch Dương công việc thuận lợi - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo ngày 1/5/2021. (Ảnh minh họa: Du Y).

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 70% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 80%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán thứ Bảy là thời điểm Bạch Dương nên hết mình cho sự nghiệp cá nhân. Nếu muốn thành công bạn sẽ phải trải qua khó khăn và cả cô đơn. Tình duyên không thuận lợi cũng không sao, một khi công việc của bạn ổn định, mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Nếu cảm thấy sức khỏe không được tốt, Bạch Dương nên duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, chăm chỉ luyện tập thể thao và duy trì ngủ đủ giấc.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Với Kim Ngưu, ngày thứ Bảy này có một số việc sẽ nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn, hoặc không nằm trong tầm kiểm soát của bạn ngay từ đầu, bạn cũng có thể để chúng đi, điều này có lợi hơn cho bạn.

Trong tình cảm, Kim Ngưu khi yêu không thể buông bỏ được mối quan hệ của mình với người ấy, cho dù không thể, họ vẫn sẽ miễn cưỡng buông tay.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xám 

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 40% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, thứ Bảy này Song Tử sẽ rất quan tâm đến việc học và thông tin, cho dù có bị yêu cầu làm thêm giờ, bạn cũng sẽ không quan tâm quá nhiều mà sẽ tích cực hơn. Hôm nay có thể sẽ phát sinh một số khoản chi cho việc học, tuy nhiên bạn không quan tâm mà sẽ rất vui.

Vận khí không tốt nên Sư Tử cần quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Hãy bắt đầu bằng việc hình thành thói quen ăn uống lành mạnh, tập thể dục đều đặn hơn.

Tử vi hôm nay (1/5/2021) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bình tĩnh, Bạch Dương công việc thuận lợi - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @AiNeji1994)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Vận trình ngày thứ Bảy của Cự Giải sẽ không có nhiều thay đổi, hãy cứ để mọi việc trôi đi, và chỉ nghe theo sự sắp đặt của người khác bởi các ý tưởng cho những việc mà bạn không thể quyết định được. Mối quan hệ giữa bạn với người ấy tuy không có gì tiến triển nhưng cũng không kém phần hòa thuận.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 1 

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 40%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày thứ Bảy của Sư Tử dễ vấp phải một số vấn đề nhỏ nhưng đừng nghĩ đến việc né tránh, đối mặt với khó khăn càng thích hợp với sự lựa chọn của ngày hôm nay, giúp bạn có thêm niềm tin vào bản thân hơn. 

Trên phương diện tình cảm, Sư Tử độc thân có thể muốn tỏ tình hoặc lấy lòng ai đó nhưng thái độ của bạn có thể khiến đối phương phật lòng.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu vàng  

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Xử Nữ dễ gặp phải những người khiến bạn cảm thấy phiền phức hoặc không suy nghĩ thấu đáo về tình cảm của mình, hôm nay bạn cũng nên tự chủ và đừng để bị người khác chi phối quá nhiều. 

Vận trình tình cảm thăng hoa nên cung hoàng này sẽ gặp được người bạn đời của mình khiến bạn ngạc nhiên, có thể bạn chưa bao giờ nghĩ đến việc phát triển với đối phương, nhưng đối phương đã có ấn tượng tốt về bạn từ lâu.

Tử vi hôm nay (1/5/2021) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bình tĩnh, Bạch Dương công việc thuận lợi - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: @lilomo50)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo cho rằng, Thiên Bình cần có thời gian để điều chỉnh cảm xúc của bản thân, đối với một số suy nghĩ và ký ức, bạn cũng có thể tạm gác chúng sang một bên. Tình cảm của bạn dễ bị ảnh hưởng bởi những mối quan hệ đã qua, nên có thái độ dứt khoát về chuyện này.

Nhưng thứ Bảy này cũng sẽ là một ngày mang lại ánh sáng tích cực cho Thiên Bình, giúp bạn luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng để thực hiện những việc đã đề ra. Nhờ đó mà mọi việc ổn thỏa, đâu vào đó, thậm chí bạn còn nhận được lời khen từ đồng nghiệp hoặc cấp trên.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 30%

Thứ Bảy này là một ngày Bọ Cạp đối xử tốt với những người xung quanh hơn, hôm nay tâm trạng của bạn rất tốt, vì vậy hãy tận hưởng kỳ nghỉ. Về phương diện tình cảm, bạn dễ dàng nhận được tấm áo nhân ái từ người bạn đời, điều này khiến bạn cảm thấy khá ổn.

Tuy nhiên, vận tiền bạc không thực sự như ý muốn vì Bọ Cạp đang tiêu quá tay. Sắp tới sẽ có nhiều việc phải dùng đến tiền nên bạn cần chuẩn bị sẵn một khoản tiết kiệm cố định.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo khuyên Nhân Mã thứ Bảy này đừng lo lắng. Vì có một số điềm báo trong mối quan hệ và nó cũng khiến bạn cảm thấy bất an, đừng vội vàng làm việc gì đó mà hãy quan sát diễn biến.

Hôm nay, Nhân Mã tuyệt đối không nên đầu tư hay kinh doanh vào bất cứ việc gì vì rất dễ gặp sai lầm, làm thêm giờ có thể là một lựa chọn tốt của bạn trong ngày này. 

Tử vi hôm nay (1/5/2021) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bình tĩnh, Bạch Dương công việc thuận lợi - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: @phuonghoang017)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Thứ Bảy ngày 1/5/2021 rơi đúng thời điểm nghỉ lễ nên Ma Kết hãy để ý đến ví tiền của mình. Hôm nay bạn rất dễ không vui vì vấn đề liên quan đến tiền bạc, hoặc trở thành kẻ hư hỏng khi tiêu tiền quá lãng phí, bạn nên chú ý đến việc chi tiêu, vì đó là tiền bạn làm việc vất vả và dành dụm mới có được! 

Mặc dù có nhiều cơ hội tình cảm nhưng đa phần tình cảm bạn gặp phải không trong sáng, bạn sẽ phải bận tâm một chút về điều này.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 20%

Tử vi hôm nay dự báo, Bảo Bình cần thận trọng trong chuyện tình cảm, không nên đụng chạm với người có tâm tư phức tạp, dễ gây phiền phức lớn hoặc trở thành kẻ thứ ba. Trong ngày này Bảo Bình cần tiết chế tính nóng nảy một chút, đừng mất bình tĩnh trước những người xung quanh, dù muốn kiểm soát cũng không thể kiểm soát được.

Vận trình sự nghiệp thứ Bảy gặp chút biến động, cung hoàng đạo này có phần thể hiện những suy nghĩ dựa vào cảm tính nên gặp phải khá nhiều sự cản trở, phản đối của những người xung quanh. 

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu hồng  

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 50% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 90%

Thứ Bảy ngày 1/5/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định rằng Song Ngư sẽ có một ngày không có quá nhiều suy nghĩ, hôm nay hãy cứ sống thoải mái và làm theo những gì trái tim bạn mách bảo. 

Về tình cảm, nếu Song Ngư đang yêu thì cứ chiều theo ý của nửa kia, còn với những Song Ngư độc thân thì có thể đi chơi với bạn bè nhiều hơn, đặc biệt trong dịp nghỉ lễ này.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn