Tử vi hàng ngày hôm nay 30/4 của 12 con giáp: Tuổi Thìn, Mùi và Tuất có bước tiến mới trong sự nghiệp

Tử vi hôm nay 30/4 của 12 con giáp: Sự nghiệp của Tuổi Thìn, Mùi và Dậu hanh thông, suôn sẻ hơn thường ngày. Tình cảm của Thân có nhiều tiến triển mới.

Tử vi hàng ngày hôm nay 30/4 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi hàng ngày hôm nay 1/5 của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 30/4 dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn gặp nhiều thuận lợi, tuổi Thân sớm tìm được nửa kia của đời mình.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý sẽ đón nhận nhiều may mắn trong công việc, tài lộc và tình cảm. Công việc của Tý đang phát triển rất thuận lợi, mọi chuyện xảy ra đều nằm trong kế hoạch, dự tính trước đó. Nhờ vậy mà Tý thu về tay không ít tài lộc, tiền bạc rủng rỉnh trong ngày.

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng tiến triển vô cùng tốt đẹp khi bạn và người ấy dần hiểu nhau hơn. Khả năng hai bạn tiến tới hôn nhân sẽ không còn lâu nữa.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu tiếp tục làm việc chăm chỉ trong hôm nay nhưng có vẻ như mọi chuyện đang trở nên quá sức với bạn. Khi Sửu cảm thấy “cạn ý tưởng”, hãy thử nhờ đồng nghiệp, bạn bè hỗ trợ để đạt được kết quả tốt hơn nhé.

Dù bận rộn với công việc nhưng may thay Sửu vẫn không quên chăm sóc sức khỏe của bản thân mình. Bạn tập thể dục thường xuyên, có chế độ ăn hợp lý giúp năng lượng cơ thể lẫn tinh thần luôn trong trạng thái sung sức nhất.

Tuổi Dần

Dần đang bước vào một mối quan hệ mới đầy triển vọng và tốt đẹp trong hôm nay. Có vẻ như bạn đã buông bỏ những tổn thương trong quá khứ từ mối quan hệ cũ và mở lòng đón nhận tình cảm mới với nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn.

Tử vi hàng ngày hôm nay 30/4 của 12 con giáp: Tuổi Thìn, Mùi và Tuất có bước tiến mới trong sự nghiệp - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Trong công việc, sự cảm tính, mông lung có thể sẽ làm Dần bỏ qua những cơ hội và dự án tốt trong hôm nay. Vậy nên suy nghĩ cẩn trọng, luôn giữ cho đầu óc tỉnh táo là những gì con giáp này cần để vươn tới thành công.

Tuổi Mão

Thứ Sáu là một ngày không mấy suôn sẻ với người tuổi Mão. Có thể bạn khó kiềm chế cảm xúc của bản thân mình và điều này tạo nên những rắc rối mà bạn đang gặp phải trong công việc lẫn chuyện tình cảm.

Bạn cần làm việc với cảm xúc của mình nhiều hơn cũng như ngừng nghĩ đến những vấn đề tiêu cực. Bên cạnh đó, con giáp này cũng nên giải phóng tâm hồn mình bằng những chuyến đi chơi xa với bạn bè, người thân của mình.

Tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp hanh thông, thuận lợi, nhiều cơ hội mới cùng tài lộc dồi dào là những gì người tuổi Thìn sẽ đón nhận trong hôm nay. Bạn gặp rất nhiều thuận lợi về công việc và tình cảm nên đang ở trong một tâm thế khá thoải mái với mọi việc hôm nay.

Tuy nhiên, Thìn nên chú ý một chút về các vấn đề sức khỏe. Bạn đã làm việc quá sức trong thời gian dài, ăn uống không mấy điều độ dẫn tới bản thân có tiền nhưng không có sức để hưởng thụ. Thư giãn, lấy lại chế độ ăn hợp lý là những gì tử vi khuyên bạn nên làm trong hôm nay.

Tuổi Tỵ

Hôm nay là ngày tuổi Tỵ đón nhận nhiều tin vui về sự nghiệp và tình cảm. Sau một tuần làm việc chăm chỉ thì hôm nay bạn đã thu gặt được nhiều kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên trong vấn đề tài chính, Tỵ chớ nên tin tưởng người khác quá nhiều để tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Trong vấn đề tình cảm, nếu Tỵ và nửa kia của mình đang có một số khúc mắc chưa thể giải quyết thì hôm nay chính là cơ hội tốt để bạn thực hiện điều đó.

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày dự đoán, tuổi Ngọ phải đối mặt với khá nhiều chuyện “đau đầu” xảy ra trong hôm nay. Bạn bè và người thân không ủng hộ quyết định nào đó của bạn, điều đó làm bạn cảm giác họ không hiểu mình và nảy sinh tâm lý buồn phiền, tiêu cực.

Ngọ hãy thử đứng ở góc độ của mọi người và xem lại bản thân mình. Bạn sẽ nhận ra “cái tôi” của bản thân đang khiến bạn trở nên cố chấp. Suy nghĩ tích cực hơn và xem xét lại mọi hành động của mình chính là cách bạn nên làm lúc này.

Tuổi Mùi

Lại là một ngày tràn ngập niềm vui và hạnh phúc cho người tuổi Mùi trong thứ Sáu này. Bạn thấy được nhiều cơ hội hợp tác mới, từ đó hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng giúp nâng cao doanh số cho công ty và tài lộc cho bản thân mình.

Có thể bạn sẽ nhận được lời mời đi ăn uống từ bạn bè, đồng nghiệp trong hôm nay. Mùi nên thử làm quen với những người “lạ”, mở rộng mối quan hệ vì có thể những người này sẽ trở thành quý nhân giúp đỡ bạn sau này.

Tuổi Thân

Tử vi vào thứ Sáu cho thấy, tuổi Thân đang không có quá nhiều sự đổi mới về mặt sự nghiệp, tài lộc trong hôm nay. Bạn đang bị chững lại giữa bộn bề cuộc sống, đôi lúc cảm thấy cô đơn, lạc lõng ở chính công ty hoặc ngôi nhà của mình.

Người tuổi Thân hãy thử mở lòng mình và hòa đồng hơn với những người xung quanh, bạn sẽ nhận ra rất nhiều người có điểm chung đấy.

Tuổi Dậu

Tài lộc dồi dào, tiền vào rủng rỉnh là những điều mà người tuổi Dậu có thể nhận được vào thứ Sáu này. Tiền bạc dư dả khiến bạn có thể thực hiện những dự định mà bấy lâu mình chưa làm được như đi chơi xa hoặc mua sắm đồ đạc, áo quần cho bản thân và gia đình.

Tử vi hàng ngày hôm nay 30/4 của 12 con giáp: Tuổi Thìn, Mùi và Tuất có bước tiến mới trong sự nghiệp - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Ngoài ra, người tuổi Dậu cũng có thể nghĩ đến việc tiết kiệm, đầu tư tiền bạc trong hôm nay. Tránh lãng phí, biết chi tiêu đúng mức là thói quen tốt mà Dậu cần thực hiện nhiều hơn để luôn có khoản để dành, phòng cho những trường hợp quan trọng.

Tuổi Tuất

Thứ Sáu ngày 30/4 dự đoán người tuổi Tuất sẽ gặp nhiều vận may trong công việc và tài lộc. Bạn gặp được nhiều cơ hội mới trong công việc, tài lộc cũng dồi dào nhờ có kết quả kinh doanh tốt đẹp và thuận lợi. 

Tuy nhiên trong chuyện tình cảm Tuất lại không được thuận lợi cho lắm. Đôi khi không phải mọi chuyện bạn nhìn thấy hoặc suy nghĩ điều đúng, vậy nên tuổi Tuất cần học cách lắng nghe và thấu hiểu đối phương nhiều hơn.

Tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi đang tự cô lập bản thân, khép lòng lại thay vì có thể chia sẻ những khó khăn của mình cho những người khác. Bạn cần nhiều thời gian hơn cho bạn bè và gia đình thay vì ở một mình và chìm đắm trong những cảm xúc tiêu cực.

Vận trình sự nghiệp, tài lộc của Hợi không có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, bạn cần làm việc theo kế hoạch đã định sẵn từ trước để tránh xảy ra những rắc rối không đáng có.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn