Tử vi hôm nay (17/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: hiên Bình đang khá đau đầu với bài toán kinh tế

Tử vi hôm nay (17/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình đang khá đau đầu với bài toán kinh tế. Dường như chưa bao giờ chòm sao này gặp nhiều áp lực về vấn đề tài chính như lúc này. Những chi phí phát sinh lớn khiến bạn phải xoay tiền như chong chóng, lấy chỗ nọ bù đắp vào chỗ kia

Tử vi hôm nay (17/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (17/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính 12 cung hoàng đạo  trong ngày 17/5.

Tử vi hôm nay (17/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: hiên Bình đang khá đau đầu với bài toán kinh tế - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay nhận thấy nhiều khi  Bạch Dương vẫn luôn giữ sự cứng nhắc và bảo thủ trong môi trường làm việc. Điều này không chỉ khiến những người đồng nghiệp xung quanh cảm thấy khó chịu mà ngay cả sếp của bạn cũng không hài lòng về tính cách này. Đó cũng là nguyên nhân khiến chòm sao này ít nhận được hỗ trợ và ủng hộ từ mọi người, công việc không được thông xuôi, các nguồn thưởng và thu nhập cũng bị ảnh hưởng.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Hầu bao của Kim Ngưu trong hôm nay khá rủng rỉnh, nhờ vào kế hoạch tiết kiệm , chi tiêu hợp lý nên bạn còn vượt cả chỉ tiêu về số tiền dành dụm mỗi tháng. Vì thế, chòm sao này đang cân nhắc về việc sử dụng số tiền này cho những khoản mua sắm, sở thích cá nhân. hãy lên danh sách chi tiết những món đồ cần mua nhé, tránh trường hợp bạn vượt quá hạn mức cho phép.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử mồm vẫn cứ liên tục kêu than rằng không có tiền nhưng hãy nhìn xem bạn đang làm gì với những khoản tiền lương vừa mới nhận. Những khoản tiền mua sắm, ăn uống và hội họp cũng đủ khiến Song Tử rơi vào tình trạng cháy túi nếu như chòm sao này không học cách để lên kế hoạch và kiểm soát mọi thứ trước khi bạn nhìn lại sau mấy năm trời đi làm thì tài khoản chẳng còn là bao.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải gần đây tích cực dành thời gian kiếm tiền. Ngoài các khoản tiền hỗ trợ và dành dụm cho mục đích cá nhân, bạn cũng muốn dành một khoản cố định dành cho gia đình. Đây là lúc Cự Giải muốn thực hiện bổn phận và trách nhiệm của mình đối với các thành viên trong gia đình bởi bạn có được như ngày hôm nay có sự góp sức không hề nhỏ từ họ.

Tử vi hôm nay (17/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: hiên Bình đang khá đau đầu với bài toán kinh tế - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Jung Eun Ji)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử  đang tự vạch ra những kế hoạch 2 năm, 5 năm lần 1 dành cho bản thân bạn. Chòm sao này nhận thấy cần phải vạch ra những định hướng trước mắt bởi bạn không còn trẻ nữa mà cần có một con đường và kế hoạch ổn đinh lâu dài. Tất nhiên, để thực hiện được những kế hoạch này thì bạn cần phải có nền tảng tài chính vững chắc, đó là những bước mà Sư Tử cần phải làm vào lúc này.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ hôm nay bình ổn, buổi sáng bạn phải chi tiêu nhiều nhưng buổi chiều thu hoạch cũng không ít, giúp cho quỹ tiền không bị hao hụt. Với các công việc làm thêm, Xử Nữ nên có sự điều chỉnh thời gian cho hợp lí, tránh để lạm vào thời gian của việc chính thì sẽ duy trì được lâu.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình đang khá đau đầu với bài toán kinh tế. Dường như chưa bao giờ chòm sao này gặp nhiều áp lực về vấn đề tài chính như lúc này. Những chi phí phát sinh lớn khiến bạn phải xoay tiền như chong chóng, lấy chỗ nọ bù đắp vào chỗ kia. Tuy nhiên, Thiên Bình cũng đừng tỏ ra quá lo lắng mà hãy nhận ra rằng đây là cơ hội để bạn có thêm kinh nghiệm và kiến thức về cách thức quản lý tài chính.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Tài chính Bọ Cạp từ khi có người yêu cũng khiến chòm sao này phải chi tiêu nhiều hơn gấp đôi, thậm chí là gấp ba chi phí hàng tháng. Đây là lúc chòm sao này cần có kế hoạch cụ thể và rõ ràng trong việc cân đối tài chính. Với mức lương như hiện tại thì chòm sao này chỉ có thể đủ chi tiêu chứ không thể nào mà dành dụm được bất kì khoản tiền nào khác.

Xem thêm Tử vi hôm nay (16/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Tử vi hôm nay (17/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: hiên Bình đang khá đau đầu với bài toán kinh tế - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Jung Eun Ji)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã  tiền bạc đủ tiêu, công việc nhẹ nhàng, tinh thần thoải mái dễ chịu. Với tâm lí 'nghỉ ngơi là chính', bạn không thúc ép mình hoàn thành kế hoạch nào trong ngày, bạn cũng bỏ lỡ khá nhiều cơ hội kiếm lời. Tiền không nhiều nhưng bản thân Nhân Mã cảm thấy vui vẻ hài lòng, vậy là ổn.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết cẩn thận với những người bạn của mình trong vấn đề cho vay nhé. Đừng quá tự tin cho rằng mối quan hệ thân thiết thì luôn luôn đáng tin. Đó là một trong những suy nghĩ hết sức sai lầm và khiến chòm sao này bị lừa không ít lần từ những người bạn cả thân thiết và xã giao của mình.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình đang tự đặt những áp lực lên bản thân để đạt được những mục tiêu dường như là không thể đạt được ở thời điểm hiện tại. Điều này khiến Bảo Bình nhiều khi rơi vào trạng thái, căng thẳng vì tiền bạc. Hãy tỉnh táo và nhận thức rõ rằng bạn sống không phải để kiếm tiền hay là nô lệ của đồng tiền nhé Bảo Bình.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay nhận ra Song Ngư  hôm nay chi tiêu nhiều, hầu hết đều là tiền chi cho mua sắm đồ đạc cá nhân. Dường như bạn đang muốn chăm chút, làm mới hình ảnh của mình nên mua sắm không hề xót ví. Công việc trong ngày tương đối nhàn hạ, nên đây là thời điểm thích hợp để Song Ngư nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần làm việc sau những ngày làm việc vất vả.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.


chọn
91 dự án giao thông, vận tải dự kiến ưu tiên đầu tư tại Hưng Yên: Có nhiều cao tốc, đường vành đai
Hưng Yên dự kiến ưu tiên thực hiện 91 dự án giao thông, vận tải với 12 dự án đầu tư công do Bộ, ngành và ngân sách Trung ương đầu tư; 70 dự án đầu tư công từ ngân sách tỉnh và 9 dự án thu hút đầu tư.