Tử vi hôm nay (18/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã được khen ngợi vì sự thông minh và nhạy bén

Tử vi hôm nay (18/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã được khen ngợi vì sự thông minh và nhạy bén của bạn với sự thay đổi của thị trường. Chòm sao này luôn cho mọi người thấy cách bạn kết hợp giữa kinh nghiệm, kiến thức và cả những giác quan về sự lên xuống của thị trường.
Tử vi hôm nay (18/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã được khen ngợi vì sự thông minh và nhạy bén

Tử vi hôm nay (18/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (18/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính 12 cung hoàng đạo  trong ngày 18/5.

Tử vi hôm nay (18/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã được khen ngợi vì sự thông minh và nhạy bén - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay nhận thấy Bạch Dương khá cứng nhắc trong các vấn đề liên quan đến chuyện tiền bạc. Chòm sao này không muốn mắc nợ ai nên bạn rất ngại trong vấn đề mượn hay vay ai đó. Điều này đôi khi khiến những người xung quanh bạn cảm thấy khá ngại khi phải chia sẻ hay mời bạn đi đâu hay ăn gì đó vì đa số sẽ là những lời từ chối hoặc chủ động "share" tiền. Hãy linh hoạt hơn một chút đi nào, bạn cứ cững nhắc như vậy sẽ chỉ khiến các mối quan hệ xung quanh cảm thấy e ngại mà thôi.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Có thể Kim Ngưu có xu hướng chi tiêu thoải mái khi bỏ tiền ra mua những món đồ rẻ hơn. Nhưng hãy nhớ, nhiều khoản chi nho nhỏ này tích lại có thể trở thành một món lớn. Đó là lý do mà bạn không có được khoản tiền tiết kiệm nào và thường trong tình trạng chưa hết tháng đã hết tiền.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử nổi tiếng là tiêu xài hoang phí và không có kế hoạch. Cứ khi nào tài khoản rủng rỉnh thì chòm sao này bắt đầu đi "càn quét" các trung tâm thương mại, cửa hàng chỉ để tìm những món đồ khiến bản thân ưng mắt là mua luôn, mà khổ nỗi món đồ nào cũng khiến bạn ưng mới đau đầu. Song Tử chưa bao giờ dành dụm cho bản thân một số tiền lớn mà luôn trong tình trạng cần nạp thêm.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải  thật khó hiểu khi bạn lại quá chi li, tính toán với bản thân trong khi đó lại khá thoải mái với người thân trong gia đình cho dù đó là tiền mà bạn kiếm được. Tại sao bạn lại có tính cách quái gở như vậy nhỉ? Việc bạn chi li với bản thân như vậy cho thấy bạn không thật sự hưởng thụ được tất cả những gì mình đã lao động. Nó chỉ khiến bạn nhụt chí dần đều mỗi khi làm việc mà thôi.

Tử vi hôm nay (18/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã được khen ngợi vì sự thông minh và nhạy bén - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Yuri)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử  rất biết tiết kiệm nên tài chính trong ngày ở mức khá. Vấn đề khó khăn của bạn trong ngày lại nằm ở gia đình, dường như bạn và một thành viên nào đó không tìm được tiếng nói chung, nảy sinh mâu thuẫn. Thiên Bình hãy thật nhẹ nhàng và tâm lí, tránh va chạm gây gổ trong thời điểm này.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ đừng dại đột gì khi đầu tư các khoản tiền vào những lĩnh vực đầu tư mà bản thân bạn không nắm rõ về chúng. Đừng bao giờ đặt lòng tin quá nhiều vào ai đó trong vấn đề liên quan tới tài chính, ngay cả những người bạn thân thiết nhất. Xử Nữ nên biết lựa chọn những lời khuyên, tư vấn dưới góc độ tham khảo thôi nhé. Đừng để lòng tin đặt không đúng chỗ, mà tiền thì cũng bay đi.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình kiếm được nhiều, chi tiêu cũng nhiều trong ngày hôm nay. Bạn thể hiện rõ tâm lí "đời sống là hưởng thụ" nên không tiếc tiền sắm sửa những món đồ giá trị cho bản thân. Đó là một cách để chòm sao này tự khích lệ bản thân làm việc cố gắng hơn nữa. Hãy cứ phát huy điều đó nhé.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Sẽ có những ngày Bọ Cạp luôn có thói quen cứ vung tay quá mức là lại ngồi lại kêu than, sau đó lại tiếp tục đâu vào đấy như một vòng tuần hoàn. Nhiều khi ngay cả bản thân chòm sao này cũng không hiểu nổi mình đang nghĩ gì và muốn gì. Cứ chỉ cần có tiền là Bọ Cạp luôn biết cách để "tẩu tán" đi thật nhanh.

Xem thêm Tử vi hôm nay (17/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Tử vi hôm nay (18/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã được khen ngợi vì sự thông minh và nhạy bén - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Yuri)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã được khen ngợi vì sự thông minh và nhạy bén của bạn với sự thay đổi của thị trường. Chòm sao này luôn cho mọi người thấy cách bạn kết hợp giữa kinh nghiệm, kiến thức và cả những giác quan về sự lên xuống của thị trường. Đó là lí do mà chòm sao này cực kì gặp nhiều thuận lợi và phát triển khi tham gia vào kĩnh vực chứng khoán.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết đang mong muốn có thêm một khoản thu nhập để bạn có thể tự chủ được hơn trong tài chính. Dường như nguồn thu nhập từ công việc chính hiện tại không đủ để chòm sao này trang trải được các chi phí hàng tháng. Đó là lí do mà Ma Kết vẫn cần nhờ tới sự giúp đỡ và hậu thuẫn từ gia đình.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình đã có thể mỉm cười với nguồn tiền đổ về túi. Hoa hồng từ các hợp đồng kinh doanh, cùng với tiền lương thưởng đều tìm về với bạn. Rủng rỉnh tiền bạc nhưng tuổi Hợi chớ nên cao hứng mà tiêu xài hoang phí. Có thể vào giữa tháng bạn sẽ phải chi một khoản khá lớn vì việc của gia đình.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay chỉ ra có lẽ đây là lúc Song Ngư phải chi trả nhiều khoản đến mức bạn không tiết kiệm được đồng nào nếu bạn không lập ngân sách và kế hoạch chi tiêu, khoản thu và khoản chi. Vì thế, mỗi ngày chi hay thu cho việc gì là bạn nên cố gắng ghi chép lại đầy đủ để cuối tháng còn nhìn nhận lại xem có khoản nào đã tiêu hoang và cần rút kinh nghiệm.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn