Tử vi hôm nay (18/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp:  Tuổi Tỵ đang có tư tưởng chiếm hữu

Tử vi hôm nay (18/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Dường như Tuổi Tỵ đang có tư tưởng chiếm hữu quá nhiều trong chuyện tình yêu. Bạn luôn cảm thấy bất an, hay lo lắng mỗi khi không biết người ấy đi đâu và làm gì.
Tử vi hôm nay (18/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp:  Tuổi Tỵ đang có tư tưởng chiếm hữu

Tử vi hôm nay (18/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp

Tử vi hôm nay (18/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 con giáp trong ngày 18/5.

Tử vi hôm nay (18/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp:  Tuổi Tỵ đang có tư tưởng chiếm hữu - Ảnh 1.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy Tuổi Tý luôn cảm thấy cô đơn vì người ấy không thể dành quá nhiều thời gian như bạn mong muốn. Đã có lúc bạn tự hỏi hay mình nên tìm tới một mối quan hệ mới và chấm dứt với người yêu hiện tại. Vậy đã bao giờ Tuổi Tý tự hỏi bản thân rằng bạn có dành tình cảm thật lòng cho đối phương hay chỉ là những cảm xúc chóng vánh, có cũng được mà không có cũng chẳng sao. Nếu là như vậy thì dù bạn có tiến tới với ai thì sớm muộn cũng chia tay mà thôi nhé.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu luôn cảm thấy khó chịu khi người ấy dành quá nhiều sự quan tâm, chăm sóc, đôi khi có phần thái quá khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu. Nhiều khi bạn cảm giác rằng bản thân phải làm theo ý muốn từ đối phương, không còn được sống hay làm theo ý muốn của bản thân. Tuổi Sửu nên nói chuyện với người ấy về vấn đề này trước khi đó là nguyên nhân đẩy mối quan hệ của cả hai đi quá xa.

Tuổi Dần

Tuổi Dần thực tế và thực dụng khiến tất cả những món quà về mặt tinh thần đều không có giá trị với bạn. Thế nhưng chòm sao này mâu thuẫn ở chỗ là tuy không thích những món quà tinh thần, nhưng lại thích khoe với thiên hạ về điều đó để thể hiện là mình được yêu chiều.

Tuổi Mão

Tuổi Mão luôn mưu cầu hạnh phúc, bạn mong muốn tình yêu đơn giản không quá màu mè và phức tạp. Đối với bạn vật chất hay những thứ phù phiếm không phải là những mục tiêu của bạn trong chuyện tình cảm. Sau cùng, bạn chỉ muốn có người thật lòng yêu bạn, ở bên những lúc Tuổi Mão cần

Tử vi hôm nay (18/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp:  Tuổi Tỵ đang có tư tưởng chiếm hữu - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Yoona)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn luôn tỏ ra lý trí nhưng tất cả những quyết định của bạn đều dựa trên cảm xúc. Bên ngoài thì là vậy nhưng bạn là tuýp người khá khó để có thể vượt qua được những cảm xúc mãnh liệt trong tình yêu. Tuổi Thìn khi yêu và dành tình cảm cho ai đó là bạn luôn rất sâu đậm và chân thành. Tuy nhiên, chính điều đó lại đem đến cho bạn những đau khổ sau này.

Xem thêm Tử vi hôm nay (17/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp tại đây.

Tuổi Tỵ

Dường như Tuổi Tỵ đang có tư tưởng chiếm hữu quá nhiều trong chuyện tình yêu. Bạn luôn cảm thấy bất an, hay lo lắng mỗi khi không biết người ấy đi đâu và làm gì. Con giáp này luôn muốn chắc chắn về những hoạt động của người ấy, có thể do tình cảm bạn dành cho người ấy quá lớn khiến bạn như bị "tẩy não" và không thể kiểm soát những hành vi của mình.

Tuổi Ngọ

Chuyện tình cảm của Tuổi Ngọ có nhiều biến động, bạn và người ấy không thực sự hiểu nhau. Nếu hai người không thông cảm cho nhau, mọi chuyện sẽ chẳng đi đến đâu cả, làm khổ cả hai mà thôi. Nên cần nghiêm túc nhìn nhận lại vấn đề này. Tuổi Ngọ hãy nhớ rằng trong tình yêu thì đừng bao giờ đặt cái tôi quá cao.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi độc thân hiện tại chưa nghĩ tới việc bước vào bất kì mối quan hệ nào cả. Mọi sự tập trung của con giáp này bây giờ chỉ là sự nghiệp mặc cho những người thân xung quanh bạn lo sốt vó thay cho tình trạng độc thân của chòm sao này. Tuy nhiên, Tuổi Mùi cũng đừng vội vàng để bản thân bị ảnh hưởng bởi những suy nghĩ, quan điểm từ những người xung quanh nhé. Khi nào thật sự sẵn sàng thì cũng chưa muộn.

Tử vi hôm nay (18/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp:  Tuổi Tỵ đang có tư tưởng chiếm hữu - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Yoona)

Tuổi Thân

Chuyện tình cảm của Tuổi Thân có một chút rắc rối khi cả hai đều không nhận được sự ủng hộ, hậu thuẫn từ phía gia đình hai phía. Đây là vấn đề khiến tâm trạng cả hai đều nặng trĩu, sau những khó khăn thách thức trước đó trong tình yêu cứ tưởng cả hai sẽ hạnh phúc. Vậy mà bây giờ cả hai lại phải cùng nhau tiếp tục trải qua những thử thách phía trước.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu gần đây tâm trạng không được tốt cho lắm. Chuyện tình cảm gia đình rạn nứt. Chuyện nhà chồng, nhà vợ không hòa thuận khiến tuổi Mùi vô cùng khó chịu. Bạn không biết điều phối thì mọi thứ sẽ hỏng bét hết cả, ảnh hưởng đến cả tương lai của bạn. .

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất mệt mỏi với những trận cãi vã mỗi lần gặp nhau. Thời gian cả hai dành cho mối quan hệ của bản thân đã khá ít nhưng cứ hễ gặp nhau là bạn và người ấy lại gặp những bất đồng về quan điểm, ý kiến trong cuộc sống và công việc. Nếu không nhanh chóng tìm ra được tiếng nói chung thì sau này tiến lên một bước tiến mới chỉ khiến cả hai trở nên rắc rối hơn nữa mà thôi.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng tâm trạn Tuổi Hợi thời gian gần đây giống như quả bom nổ chậm, thay đổi thất thường không rõ nguyên nhân và đôi khi "trút giận" lên người ấy. Nếu khó chịu về một vấn đề nào đó thì bạn đừng ngần ngại chia sẻ và tìm kiếm sự đồng cảm từ người ấy. Việc Tuổi Hợi cứ giữ kín mọi thứ trong lòng như vậy sẽ chỉ khiến cả hai trở nên xa cách và mệt mỏi.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn