Tử vi hôm nay (2/8) của 12 con giáp: Tuổi Mùi cẩn thận tiểu nhân, tuổi thân chú ý lời ăn tiếng nói

Tử vi hôm nay 2/8 của 12 con giáp: Nhiều may mắn trong công việc và tình duyên sẽ đến với 12 con giáp trong hôm nay, tuy nhiên tuổi Mùi nên cẩn thận đề phòng tiểu nhân, tuổi Thân chú ý lời ăn tiếng nói.

Tử vi hôm nay 2/8 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi hôm nay 2/8 của 12 con giáp hầu hết sẽ thuận lợi trong công việc, cố gắng tận dụng cơ hội thể hiện bản thân nhiều hơn.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của tuổi Tí cho thấy con giáp này sẽ có một ngày bị chi phối bởi cảm xúc cá nhân, dễ căng thẳng dù chỉ là chuyện nhỏ nhặt, hay nổi nóng và khó kiểm soát bản thân khiến cho công việc không mấy suôn sẻ. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến sức khỏe tuổi Tí giảm sút, lúc này nên sống chậm lại, dành thời gian chăm sóc cơ thể. Nhưng mọi việc sẽ không quá mức tồi tệ bởi vì sẽ có người thân và bạn bè bên cạnh. 

Tuổi Sửu

Mối quan hệ xã giao sẽ là vật cản đường trong hôm nay của tuổi Sửu, tuyệt đối nên cẩn thận vì sẽ có nhiều thị phi ập đến, đặc biệt nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói. Tuy tài chính rủng rỉnh nhưng hôm nay tuổi Sửu cũng nên chi tiêu vừa phải, dành thời gian chăm chút mối quan hệ của mình bởi có nhiều người đang nhòm ngó.

Tuổi Dần

Hôm nay chủ nhật 02/08/2020, tuổi Dần sẽ đón nhận nhiều kết quả tốt trong công việc, học tập. Tuy không có nhiều may mắn về tài lộc nhưng tài chính vẫn rủng rỉnh đủ xài, người làm ăn kinh doanh hôm nay không bằng ngày trước. Đặc biệt hôm nay không nên quá tin tưởng người khác, không nên cho vay. Không may, thị phi tìm đến tuổi Dần hôm nay khá nhiều nhưng cũng là cơ hội để tuổi dần biết đâu là bạn, đâu là thù. 

Tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão có đường tài lộc khấm khá, nên chăm chỉ tập trung kiếm tiền bởi may mắn như thế này không nhiều, không nên bị lún vào những cuộc cãi vã vô nghĩa mà mất đi cơ hội kiếm tiền. Đường tình duyên cũng như các mối quan hệ xung quanh tuổi Mão hôm nay êm đẹp, mọi khúc mắc được dỡ bỏ, tình cảm gia đình khắng khít hơn, làm một nền tảng vững chắc phát triển sự nghiệp. 

Tử vi hôm nay (2/8) của 12 con giáp: Tuổi Mùi cẩn thận tiểu nhân, tuổi thân chú ý lời ăn tiếng nói - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay 2/8 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tuổi Thìn

Trong công việc của tuổi Thìn hôm nay sẽ gặp nhiều rắc rối, nhiều vấn đề nảy sinh không tính trước. Chính vì vậy tuổi Thìn đừng ngần ngại nhờ sự giúp đỡ của mọi người, bình tĩnh giải quyết và mọi chuyện sẽ êm thấm, đâu sẽ vào đó. Cũng chính vì thế mà hôm nay Tuổi Thìn sẽ có một ngày khá mệt mỏi, bản mệnh nên dành chút thời gian thư giãn, ăn uống thanh đạm. 

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày Chủ Nhật của tuổi Tỵ mọi sự như ý, không nên chần chừ trong công việc làm ăn, tạo thêm công đức để duy trì may mắn. Hôm nay thuận lợi để di chuyển, thay đổi nơi ở và công việc. Tiền tài hôm nay dễ dàng kiếm được, giải quyết chuyện tiền bạc không nên nóng nảy. Nên xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với hàng xóm láng giềng. Nhận được tin vui từ người thương phương xa. 

Tuổi Ngọ

Hôm nay tử vi tuổi Ngọ cho thấy bản mệnh sẽ nhận được nhiều niềm vui và hạnh phúc từ người ấy. Tuy nhiên lại chi tiêu quá tay, nên tiết kiệm vì sắp tới sẽ có nhiều chuyện cần đến tiền. Cố gắng tập thể thao duy trì sức khỏe hiện tại. 

Tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi bị lợi dụng, bỏ nhiều công sức nhưng lại không được công nhận, bị người khác cướp công. Chuyện tình cảm cũng không mấy thuận lợi, bị cảm xúc chi phối quá nhiều nhưng tình cảm khắng khít sẽ tiếp tục duy trì mối quan hệ. Nên cố gắng hoàn thành đúng hạn công việc để không bị tiểu nhân đâm chọt.

Tử vi hôm nay (2/8) của 12 con giáp: Tuổi Mùi cẩn thận tiểu nhân, tuổi thân chú ý lời ăn tiếng nói - Ảnh 2.

Tử vi hôm nay (2/8) của 12 con giáp: Tuổi Mùi cẩn thận tiểu nhân, tuổi thân chú ý lời ăn tiếng nói

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay bị sao xấu chiếu mệnh, cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói, nhất là đối với những người quan trọng có thể làm tổn thương người ta. Trong công việc không nên quá tham lam, tập trung vào thế mạnh của mình, nắm bắt cơ hội thể hiện bản thân với cấp trên. Tuy nhiên cũng đừng quên chăm sóc sức khỏe của mình. 

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay đón nhiều may mắn, tình cảm nhiều tiến triển, chuyện làm ăn cũng khá suôn sẻ, mọi thứ đều thuận lợi. 

Tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuất thu được nhiều tài lộc nhờ nghề tay trái, mọi công sức sẽ cho trái ngọt, cố gắng tận dụng cơ hội này để hoàn thiện bản thân hơn. Cố gắng giúp đỡ mọi người xung quanh và quan tâm đến suy nghĩ của họ. Tình cảm của của Tuất hôm nay cũng có nhiều tốt đẹp, hai người tin tưởng lẫn nhau sẽ khiến mối quan hệ thêm bền chặt hơn. Đối với những người độc thân, nếu tỏ tình hôm nay sẽ có nhiều cơ hội nhận được sự đồng ý.

Tuổi Hợi

Nên vận dụng sự tràn ngập tham vọng hôm nay vào công việc đẩy nhanh sự thăng tiến, tích lũy thêm kiến thức và vạch ra kế hoạch rõ ràng cho tương lai. Đặc biệt hôm nay tuổi Hợi sẽ có niềm vui bất ngờ từ người ấy. Nên ăn chín uống sôi, cẩn thận sức khỏe. 

 (*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn