Tử vi hôm nay (21/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp không thích níu kéo những thứ vốn không thuộc về mình

Tử vi hôm nay (21/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp vốn không thích níu kéo những thứ vốn không thuộc về mình. Đối với bạn thì cái gì là của mình thì nhất định sẽ thuộc về mình, không cần phải giành giật, mưu mô làm gì.
Tử vi hôm nay (21/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp không thích níu kéo những thứ vốn không thuộc về mình

Tử vi hôm nay (21/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (21/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu 12 cung hoàng đạo  trong ngày 21/5.

Tử vi hôm nay (21/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp không thích níu kéo những thứ vốn không thuộc về mình - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay nhận thấy dù Bạch Dương có nhiều vệ tình vây quanh, thậm chí có những người xét về mọi thứ, mọi lĩnh vực đều nhình hơn người yêu của chòm sao này nhưng bạn vẫn không hề có sự lay động. Điều này càng thể hiện được tình cảm sâu đậm mà bạn dành cho đối phương. Đối với Bạch Dương thì chính sự không hoàn hảo từ người ấy đã khiến bạn cảm thấy siêu lòng.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu thừa nhận đôi khi bạn hay cáu kỉnh, giận hờn một cách vô cớ. Tuy nhiên, sau tất cả thì những hành động đó chỉ là sự thể hiện của tình yêu mà bạn dành cho đối phương nhưng có vẻ chòm sao này không biết cách để thể hiện điều đó một cách khéo léo và tinh tế. Đây cũng là nguyên nhân khiến bạn và người ấy không ít lần hiểu lầm và cãi vã. Hãy học cách để trở nên tâm lí và khéo léo hơn nhé Kim Ngưu.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử cảm thấy buồn lòng vì nhiều khi nửa kia của bạn còn quan tâm tới công việc hơn là tới bạn. Việc này khiến chòm sao này cảm thấy không ít lần chạnh lòng và cảm thấy như mình là người thừa trong mối quan hệ của cả hai. Hãy chủ động để chia sẻ những suy nghĩa của bạn với người ấy, đôi khi vì quá chú tâm vào công việc mà người ấy không để ya lắm đâu.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải nhiều khi muốn chốn tránh khỏi thực tại, khỏi những tổn thương mà người ấy đã gây ra. Bạn cứ nghĩ rằng chỉ cần yêu và tin tưởng lẫn nhau thì mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp nhưng có vẻ bạn đã sai khi chính người mà bạn thương yêu nhất đã phản bội bạn. Điều này như một cú sốc sau cuộc tình vừa rồi. Có lẽ Cự Giải sẽ cần mất nhiều thời gian để trải qua được.

Tử vi hôm nay (21/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp không thích níu kéo những thứ vốn không thuộc về mình - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Hyomin)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử  dù bên ngoài tỏ ra hờ hững với những lời đàm tiếu không hay về người ấy nhưng thực tâm bên trong bạn cảm thấy vô cùng bực mình và tổn thương. Có lẽ khi mối quan hệ không được ủng hộ đồng nghĩa với việc bạn phải chấp nhận với những áp lực và căng thẳng như kiểu bạn và người ấy là hai kẻ tội đồ. Tuy nhiên, đây là lúc để cả hai chứng minh cho những người xung quanh thấy được tình cảm chân thành mà cả hai dành cho nhau nhé.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Đường tình duyên của Xử Nữ gặp nhiều trắc trở, người có duyên chưa chắc đã có phận, khó có thể đến được với nhau nếu vẫn giữ cái tôi quá lớn. Đừng để lòng tự trọng biến thành lòng tự ái, khiến cho bạn mù quáng đánh mất tình yêu của đời mình, để rồi sau đó khóc thương, nuối tiếc hạnh phúc đã qua.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình  hôm nay để tâm trí nghỉ ngơi sau tuần dài mệt mỏi cả về cuộc sống lẫn công việc. Có quá nhiều vấn đề xảy đến với cuộc sống của chòm sao này nhưng người ấy không cảm thông, không biết, không hiểu và cũng không chia sẻ. Bạn đành để tất cả những muộn phiền ấy trong lòng một mình và tự gặm nhấm.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp vốn không thích níu kéo những thứ vốn không thuộc về mình. Đối với bạn thì cái gì là của mình thì nhất định sẽ thuộc về mình, không cần phải giành giật, mưu mô làm gì. Đặc biệt trong chuyện tình cảm, nếu có cảm xúc với ai thì bạn cũng sẽ chủ động ngỏ lời và tôn trọng sự lựa chọn của đối phương chứ không bao giờ níu kéo hay nài nỉ để người ấy yêu mình.

Xem thêm Tử vi hôm nay (20/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Tử vi hôm nay (21/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp không thích níu kéo những thứ vốn không thuộc về mình - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Hyomin)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã thừa nhận bản thân đôi lúc hay khắc khẩu với nửa kia, khiến cả hai có những lúc không buồn nói chuyện hay thậm chí nhìn mặt nhau trong một khoảng thời gian dài. Tuy nhiên, dù có cãi nhau lâu tới đâu thì chòm sao này vẫn luôn chủ động trong việc làm lành, bạn không muốn chỉ vì những vấn đề nhỏ mà cả hai lại trở nên xa cách như vậy.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Sự nghiệp của Ma Kết hôm nay muốn gác hết lại tất cả những bộn bề trong công việc và dành thời gian cho nửa kia. Chòm sao này luôn biết cách thể hiện sự yêu thương, tâm lý của mình với người mình yêu thương nên dù có bận rộn tới đâu thì người ấy cũng luôn hiểu và thông cảm cho bạn.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình muốn thoát ra trạng thái cảm xúc tiêu cực của bản thân thì tốt nhất là nên theo học một khoá học nào đó mà bạn quan tâm nhất, thời gian tập trung trong việc đó sẽ khiến bạn quên đi sầu bi và đến khi kết thúc, bạn cũng đã tạo cho mình thêm một kĩ năng mới.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay nhận ra Song Ngư nên học cách đối diện với thực tại thay vì tìm cách chốn chạy khỏi nó. Dù chuyện tình yêu không được như ý muốn thì bạn cũng không nên để đấy và không nói gì với nửa kia mà hãy cùng ngồi xuống và giải quyết vấn đề của cả hai. Việc bạn chốn chạy chỉ khiến mối quan hệ dứng trước bờ vực tan vỡ mà thôi.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn