Tử vi hôm nay (22/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dậu đừng mù quáng tin người

Tử vi hôm nay (22/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tại sao bạn phải lịch sự với một người sẵn sàng cướp đi của bạn nhiều thứ ngay khi có cơ hội? Chắc chắn họ đang nhòm ngó những gì bạn có trong khi bạn còn đang bận quan tâm chuyện khác cơ.
Tử vi hôm nay (22/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dậu đừng mù quáng tin người - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (22/3/2019) về tài chính của 12 con giáp

Tử vi hôm nay đưa ra một số luận giải, dự đoán mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 con giáp trong ngày 22/3.

Tuổi Tý

Chỉ số may mắn: 3/5

Tử vi hôm nay cho thấy dường như một ai đó đang cố tình kiểm soát cuộc sống của bạn. Bằng cách này hay cách khác, người đó đang dần dần chiếm đoạt những thứ thuộc sở hữu của bạn, bạn cần phải chấm dứt chuyện này càng sớm càng tốt cho dù đó là về mặt tinh thần, tâm lí hay vật chất đi nữa. Bạn không cần thiết phải làm rùm beng mọi chuyện lên thì mới có thể giải quyết được vấn đề. Hãy giả vờ thỏa hiệp với người ấy nhưng dùng sức hấp dẫn và sự khéo léo của mình để dần dần loại bỏ tầm ảnh hưởng của đối phương.

Tuổi Sửu

Chỉ số may mắn: 3/5

Nếu hẹn hò với ai đó thì bạn sẽ tràn trề hi vọng hay là cảm thấy gục ngã ngay từ những phút đầu tiên? Dĩ nhiên là bạn sẽ thấy tràn trề hi vọng rồi và đo cũng là cách bạn nên tiếp cận vấn đề tài chính trong ngày hôm nay. Sức hấp dẫn trời phú kèm thêm một vài lời tâng bốc đúng lúc sẽ thúc đẩy cơ hội thành công trong cuộc sống cho bạn. Đã đến lúc bạn cần nghiêm túc hơn về chuyện tiền nong và đảo ngược lại tình thế rồi.

Tuổi Dần

Chỉ số may mắn: 2/5

Nếu chỉ nhìn lướt qua mà kết luận bạn là một người bận rộn thì cũng không chính xác. Hôm nay tuổi Dần cần kiên quyết giữ bí mật thông tin tài chính các nhân vì đó là tài sản quí giá nhất của bạn. Mặc dù có thể không ai "ăn cắp" thông tin đó từ bạn được nhưng nếu chẳng may để lọt ra ngoài thì hậu quả nó gây ra có thể rất lớn. Bạn nhất định phải giữ mồm giữ miệng trong ngày hôm nay.

Tuổi Mão

Chỉ số may mắn: 3/5

Khi phải bảo vệ lãnh thổ của mình thì bạn cần quyết liệt nhất có thể, nghĩa là bạn phải thể hiện cho đối phương thấy mình mạnh mẽ và thậm chí là hung dữ như thế nào. Nếu bạn cứ dĩ hòa vi quí thì người khác sẽ trèo lên đầu lên cổ bạn ngay và chắc chắn trong thời điểm này bạn không thể có đủ khả năng giải quyết vấn đề tài chính đi kèm với nó được.

Tuổi Thìn

Chỉ số may mắn: 3/5

Khi ai đó muốn bạn cởi mở chia sẻ về những hi vọng, khát khao của bạn trong cuộc sống thì bạn cảm thấy rằng họ sẽ dùng chính những điều đó để chống lại bạn. Bạn cảm thấy đó không phải một người bạn thật sự vì tất cả những gì họ làm là lắng nghe và không đóng góp gì thêm, vậy nên bạn cũng chẳng muốn chia sẻ làm gì.

Tuổi Tỵ

Chỉ số may mắn: 3/5

Dù ngày hôm nay của bạn tuyệt vời hay tồi tệ thì nó cũng nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Tuy nhiên cách bạn phản ứng với những sự kiện xảy ra trong ngày mới là cái quyết định sự khác biệt trong tương lai của bạn. Hãy giữ tinh thần và suy nghĩ lạc quan kể cả khi tất cả mọi thứ xung quanh đều chống lại mình.

Tử vi hôm nay (22/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dậu đừng mù quáng tin người - Ảnh 2.

Tuổi Ngọ

Chỉ số may mắn: 2/5

Một người cực kì thân thiết với bạn có thể đối xử với bạn lúc này lúc kia, khi thì rất tốt, khi lại tệ kinh khủng. Thật không may là hôm nay bạn sẽ phải trải nghiệm mặt trái của người đó và điều đó khiến bạn phải chi khá nhiều. Hãy nghĩ thật kĩ trước khi tình nguyện thử nghiệm một thứ gì đó mới mẻ với người đó vì đây là một bài học vô giá.

Tuổi Mùi

Chỉ số may mắn: 3/5

Thường thì bạn không quan tâm đến những chuyện nhỏ nhặt nhưng riêng hôm nay thì tuổi Mùi lại muốn mang kính hiển vi ra để soi chiếu mọi sự trong cuộc sống. Tuy nhiên đây lại là điều tốt và bạn sẽ phải khen ngợi bản thân vì điều đó. Hãy thận trọng trong các giao dịch kinh doanh vì có vẻ như đối phương đang không thật sự thiện chí và muốn bẫy bạn đấy.

Tuổi Thân

Chỉ số may mắn: 2/5

Cứ nghĩ mãi về một món nợ xấu, một người xấu hoặc một tình huống "cực chẳng đã" chẳng có lợi lộc gì cho bạn cả. Có một số vấn đề bạn buộc phải chấp nhận, ít nhất là trong thời điểm hiện tại vì chẳng còn cách giải quyết nào khác.

Tuổi Dậu

Chỉ số may mắn: 3/5

Đừng lãng phí thời gian vào việc chat chit vớ vẩn nữa. Tại sao bạn phải lịch sự với một người sẵn sàng cướp đi của bạn nhiều thứ ngay khi có cơ hội? Chắc chắn họ đang nhòm ngó những gì bạn có trong khi bạn còn đang bận quan tâm chuyện khác cơ. Hãy tập trung vào chủ đề chính trong mọi cuộc trò chuyện để không bị lợi dụng.

Tuổi Tuất

Chỉ số may mắn: 3/5

Chẳng ai có thể biến ngày hôm nay của bạn trở thành một ngày tuyệt vời trừ bạn. Mặc dù ngoài kia có rất nhiều người muốn giúp bạn làm điều đó và quả thật họ đang thật sự nỗ lực để làm điều đó nhưng quan trọng nhất vẫn là bạn cảm thấy như thế nào.

Tuổi Hợi

Chỉ số may mắn: 2/5

Tử vi hôm nay dự đoán những ảo tưởng của bạn sẽ sụp đổ và bạn chưa ước tính được mình sẽ còn lại những gì sau cú sốc đó. Tại sao bạn lại có thể dễ dàng bị lừa như vậy chứ? Hãy làm mình bận rộn liên tục để né tránh câu hỏi lớn đó nhưng đây không phải là phương án có giá trị nhất với bạn trong thời điểm hiện tại. Thay vào đó bạn nên tìm cách để thực sự kiểm soát được tình hình chứ đừng như người "cưỡi ngựa xem hoa", đứng ngoài vòng xoay thế. (*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo)

XEM THÊM

Tử vi hôm nay (21/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thân đam mê cháy bỏngTử vi hôm nay (21/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thân đam mê cháy bỏng Tử vi hôm nay (21/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã bước vào tuổi nổi loạnTử vi hôm nay (21/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã bước vào tuổi nổi loạn Tử vi hôm nay (21/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thân điều chỉnh thói quen mua sắmTử vi hôm nay (21/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thân điều chỉnh thói quen mua sắm

chọn
Toàn cảnh cầu Đống Cao vượt sông Đào trên trục phát triển kinh tế biển Nam Định
Cầu Đống Cao vượt sông Đào trên tuyến đường trục phát triển kinh tế biển ở Nam Định (dài 46 km) đang được xây dựng.