Tử vi hôm nay (23/4/2022) của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ cần chớp lấy thời cơ, Kim Ngưu chú ý sức khỏe

Tử vi hôm nay (23/4/2022) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương có thể gặp phải những chuyện rắc rối cả về công việc lẫn tình cảm. Còn Sư Tử cần phải có cái nhìn bao quát và tỉ mỉ hơn trong mọi việc.

Tử vi hôm nay (23/4/2022) của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay (24/4/2022) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (23/4/2022) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 23/4.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 23/4/2022. (Ảnh minh họa: Du Y).

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 90% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 30%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán chòm sao Bạch Dương có thể gặp phải những chuyện rắc rối cả về công việc lẫn tình cảm. May mắn nhờ bản lĩnh cũng như tài trí của bản thân giúp cho chòm sao này giải quyết vấn đề đâu ra đó. Trong công việc, chỉ cần Bạch Dương lơ là một chút là sẽ làm mọi việc “rối tung rối mù” lên không biết cách giải quyết. 

Về phương diện tình cảm, có vẻ như Bạch Dương và nửa kia của mình đang nảy sinh những tranh cãi mâu thuẫn. Mọi chuyện có thể bắt nguồn từ nhiều vấn đề dù là nhỏ nhất nhưng mà ít ai nghĩ đến đó sẽ là nguyên nhân dẫn đến rạn nứt tình cảm sau này của cả hai. 

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá 

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 70%

Tử vi ngày mới nhắc nhở cung Kim Ngưu cần chú ý đến vấn đề sức khỏe của bản thân nhiều hơn, thời tiết nắng nóng có thể là nguyên nhân khiến bạn cảm thấy đau đầu, mệt mỏi, thậm chí là bị ốm. 

Công việc trong ngày tiến triển khá tốt, Kim Ngưu rất cứng đầu nên không dễ dàng đầu hàng trước những thử thách mà cố gắng vượt qua bằng chính năng lực của mình. 

Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu luôn yêu hết mình không đắn đo và luôn dành tình yêu sâu đậm cho nửa kia của mình. Vì vậy, mà chòm sao này sẽ phải chịu nhiều tổn thương, khuyên bạn hãy học cách yêu thương bản thân nhiều hơn và đừng yêu một người vô tâm với mình, hãy dành tình yêu cho một người xứng đáng hơn. 

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đen   

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhắc nhở chòm sao Song Tử hãy cố gắng đừng để bản thân dính vào những cuộc tranh cãi không đáng có. Tốt nhất là bạn nên tránh xa những rắc rối, thay vào đó, hãy dành nhiều thời gian để chăm sóc tốt cho chính mình chứ không phải cho người khác.

Vận trình tài lộc dồi dào, có lẽ phần lớn là nhờ các kế hoạch chi tiêu rõ ràng và chi tiêu vạch ra cho bản thân từ trước của Song Tử, vì vậy túi tiền của bạn không bao giờ vơi đi.  

Về sự nghiệp, Song Tử có những bước tiến triển thuận lợi trong công việc. Chòm sao này có thể được cấp trên cất nhắc hoặc gặp được quý nhân giới thiệu cho những có hội tốt, bạn nên bắt lấy cơ hội này cho mình. 

 (Ảnh minh họa: @yankyk520)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời 

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 30% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 30%

Ngày thứ Bảy, công việc của cung Cự Giải có thể không thuận lợi, bạn cần chỉn chu hơn nữa. Hôm nay, nếu cung hoàng đạo này tập trung hơn vào việc mình đang làm thì kết quả đạt được sẽ càng tốt hơn nữa thay vì những thất bại không ngừng tới vào thời điểm này. 

Tình hình tài chính không có nhiều biến động. Tuy thời gian này, cơ hội về tài lộc có thể xuất hiện nhưng đây chưa phải là thời điểm thích hợp để Cự Giải đầu tư sinh lời. 

Trên phương diện tình cảm, Cự Giải sẽ thể hiện tình yêu của mình với người ấy một cách rất rõ ràng và hy vọng nửa kia cũng sẽ nhận ra được tấm lòng của mình. Tình cảm thăng hoa giúp cả hai dần xích lại gần nhau hơn. 

Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu trắng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 80%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đánh giá công việc ngày thứ Bảy của chòm sao Sư Tử đạt kết quả khá tốt. Mặc dù vậy, chòm sao này vẫn cần phải có cái nhìn bao quát và tỉ mỉ hơn trong mọi việc, không nên làm việc một cách hời hợt hoặc theo cảm tính. 

Vận trình tài lộc đang dần cải thiện, chòm sao Sư Tử đã bắt đầu chi tiêu một cách lý trí hơn so với khoảng thời gian trước. Bạn biết rõ tài chính của mình đang nằm trong ngưỡng nào, nên có thể chi tiêu tiền bạc sao cho phù hợp nhất. 

Chuyện tình cảm của Sư Tử vẫn êm đẹp. Bạn và nửa kia của mình càng trở nên thắm thiết và gần gũi hơn, cả hai sẽ có nhiều thời gian bên cạnh nhau để cùng đi chơi, đi xem phim…và cùng nhau tận hưởng giây phút lãng mạn vào ngày nghỉ cuối tuần. 

Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá  

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 50%

Cuối tuần, tình hình sức khỏe của Xử Nữ không được tốt. Hôm nay bạn có thể cảm thấy mệt mỏi, lười biếng và không muốn làm bất kỳ việc gì cả. Tử vi khuyên Xử Nữ hãy học cách đối xử tốt với bản thân và nghỉ ngơi thật tốt. 

Trên phương diện tài lộc, Xử Nữ có thể gặp được những sự may mắn nhất định về tiền bạc. Các khoản chi tiêu đều đang trong tầm kiểm soát và kế hoạch của chòm sao này. Liên quan đến vấn đề đầu tư và hợp tác kinh doanh, Xử Nữ sẽ một vài cơ hội đầu tư sinh lời, hãy nhanh chóng chớp lấy thời cơ.

(Ảnh minh họa: @chvollheim) 

 

Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đen  

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo cho rằng, Thiên Bình cần kiên trì, dù có người không muốn bạn tiếp tục thì bạn cũng phải kiên quyết làm theo ý mình, bạn phải tin rằng mình còn phải tiến xa và chiến đấu cho chính bản thân mình là điều đáng trân trọng hơn.  Về mặt tình cảm, đào hoa nở rộ giúp Thiên Bình độc thân có thể tìm kiếm cơ hội yêu đương. 

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu cam 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 50%

Những người mà cung Bọ Cạp đánh giá ngày hôm nay không đáng tin cậy, vì vậy đừng dành quá nhiều sức lực cho họ, đặc biệt là về mặt tình cảm. Tình hình tài chính của Bọ Cạp đang trong tầm kiểm soát. Vì vậy hãy tiếp tục các khoản đầu tư, nhưng dừng lỗ kịp thời là lựa chọn đúng đắn cho bạn trong ngày cuối tuần này.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu tím   

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 90%

Cuộc sống bận rộn có thể giảm bớt rất nhiều suy nghĩ không cần thiết, tất nhiên hôm nay Nhân Mã có thể sẽ hơi bất mãn, nhất là những người làm thêm giờ có thể nghi ngờ cuộc sống của mình, nhưng thực ra bận rộn không phải là điều xấu trong giai đoạn này. Chuyện tình cảm của Nhân Mã gặp khó khăn khi tìm kiếm sự thấu hiểu từ nửa kia. Nhân Mã độc thân khao khát được yêu nhưng lúc này cái duyên chưa mỉm cười.

(Ảnh minh họa: @chvollheim)  

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu trắng  

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 60% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Cuối tuần, Ma Kết có thể chọn làm thêm giờ, vì điều này phù hợp với sở thích hiện tại hơn. Trong chuyện tình cảm, Ma Kết độc thân lôi cuốn nhờ tính cách rộng rãi, thoải mái. Bạn sẽ đạt được những bước tiến đáng kể trên con đường công danh. Hôm nay, chòm sao này cần tránh rủi ro tài chính. Đừng tham gia đầu tư khi có sự tìm hiểu rõ ràng và chắc chắn.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá   

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Trong chuyện tình cảm, thái độ của Bảo Bình đối với các mối quan hệ có thể hơi thờ ơ, nhưng xem ra cái nào cũng hợp, không hợp thì từ bỏ. Tất nhiên, nếu không có thích yêu đương, thì những rắc rối như vậy sẽ không làm phiền bạn.  Bảo Bình có vận trình sự nghiệp rộng mở. Bạn có được những tín hiệu rực rỡ trong việc theo đuổi con đường công danh.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời  

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 20%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, Song Ngư cần điều chỉnh lại cảm xúc của mình, cuộc sống sẽ không tránh khỏi những điều khiến người khác phải chạnh lòng, nhưng cũng không cần phải tự vấn bản thân, vì vậy Song Ngư nên lạc quan lên. Tình hình tài chính của Song Ngư khá tốt. Bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ những dự án đầu tư trước đó.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn