Tử vi hôm nay (24/4/2022) của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết có vận may tốt, Song Tử nhân duyên tốt đẹp

Tử vi hôm nay (24/4/2022) của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết sẽ có vận may tốt và có thể nhìn thấy kết quả tốt nếu kiên định với lý tưởng của mình. Song Tử có nhân duyên khá tốt đẹp và có thể xử lý mọi việc trong tay ổn thỏa.

Tử vi hôm nay (24/4/2022) của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay (25/4/2022) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (24/4/2022) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 24/4.

 Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 24/4/2022. (Ảnh minh họa: Du Y).

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu trắng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 40% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 40%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán chòm sao Bạch Dương có thể tìm một nơi yên tĩnh để tận hưởng cuộc sống của mình. Ngày này, công việc bình thường, Bạch Dương cần học hỏi và nâng cao năng lực cạnh tranh thì bạn mới có thể tiến xa ở nơi làm việc. Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương còn chút hiểu lầm với nửa kia, hãy tranh thủ tháo gỡ để mối quan hệ tình cảm như xưa.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu trắng  

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 20%

Với Kim Ngưu, ngày Chủ Nhật này sẽ phù hợp để hoạch định các kế hoạch trong tương lai. Bạn không phải làm bất cứ việc gì trong ngày hôm nay, tâm trí tốt mới là điều quan trọng hơn bao giờ hết. Tài chính của Kim Ngưu hôm nay không mấy khả quan, cung hoàng đạo này có thể bị cám dỗ bởi lời đề nghị tồi tệ. 

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đen   

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 40% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 30%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, cung Song Tử có nhân duyên tốt đẹp, trong công việc bạn có thể xử lý mọi việc trong tay ổn thỏa. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe của bản thân hơn, đừng bỏ qua vì nó chỉ là vấn đề nhỏ. Vận trình tài lộc đi xuống, túi tiền của Song Tử dễ bị thất thoát vì những khoản cho vay, bạn nên cân nhắc trước những lời chèo kéo của người khác.

(Ảnh minh họa: @laycie_)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xám 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 30%

Hôm nay, nếu Cự Giải có sắp xếp gì thì nên chuẩn bị ngay, vì có thể có một số thay đổi bất ngờ. Tài lộc không được tốt, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, Cự Giải nên chọn những dự án vừa sức với mình. Ở nơi làm việc, cung hoàng đạo này rất dễ bị người khác chèn ép trong công việc, không ít trường hợp dù cảm thấy không vui nhưng phải làm. Về tình cảm, Cự Giải độc thân sẵn lòng mở rộng quan hệ xã hội. Bạn biết cách phát huy thế mạnh của mình trước người khác phái.

Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 20% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Vận trình tình duyên gặp chút trở ngại, cung Sư Tử nên hiểu hơn về tâm tư của đối phương, đừng lúc nào cũng tự cho mình là đúng. Trong công việc, cung hoàng đạo này cần nỗ lực phát triển dự án mới, đừng mong đợi nhiều lợi ích từ sự phân công của cấp trên, tính chủ quan quá cao. Vận trình tài lộc khá yếu, Sư Tử cần tăng thu và giảm chi bằng cách tìm kiếm một số việc làm tăng thu nhập, đầu tư thận trọng.

Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu trắng   

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 90%

Cung Xử Nữ sẽ có một ngày Chủ Nhật khá tốt trong công việc, cung hoàng đạo này có thể nhận được một số hỗ trợ về vật chất, công việc và cuộc sống nên sẽ không gặp quá nhiều khó khăn. Công việc suôn sẻ, tốt hơn hết Xử Nữ hãy tập trung và trau dồi kỹ lưỡng trình độ chuyên môn của mình, hôm nay tâm lý tích cực hơn sẽ rất tốt cho việc hoàn thành nhiệm vụ của bạn.

(Ảnh minh họa: @eviealberta)

Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xám  

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 60%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo cho rằng, công việc của Thiên Bình chỉ ở mức trung bình, siêng năng trong công việc là một lợi thế nhưng bạn phải chú ý thể hiện ra ngoài, nếu không sẽ bị mọi người cho rằng bạn lười biếng, làm việc gì cũng không được đánh giá tích cực. Chuyện tình cảm tốt đẹp, Thiên Bình và nửa kia của mình rất thân thiết và hòa thuận, cả hai không tranh cãi nhau vì những chuyện vặt vãnh.  

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu trắng   

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 20% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Ngày cuối tuần, cung Bọ Cạp không thích thất bại nên sẽ chọn làm thêm giờ hoặc học điều gì đó có ích cho bản thân. Hôm nay, cung hoàng đạo này có vận may trong sự nghiệp, nếu có cơ hội học hỏi được từ cấp trên thì bạn phải khiêm tốn, kinh nghiệm do đối phương truyền lại sẽ rất hữu ích cho bạn trong những việc làm sau này. Tài lộc có phần yếu kém hơn, về phương diện đầu tư không nên thực hiện quá nhiều dự án một lúc, Bọ Cạp nên đảm bảo an toàn cho dòng tiền của mình.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời  

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đánh giá công việc ngày Chủ Nhật của Nhân Mã sẽ khởi sắc, dù vậy Nhân Mã vẫn phải tuân thủ nguyên tắc trong công việc, chú ý bảo vệ lợi ích của bản thân, tránh bị lợi dụng. Vận trình tình cảm tốt, đối phương sẵn sàng giao tiếp với Nhân Mã hơn, hãy trao đổi với đối phương nếu bạn có bất kỳ điều gì băn khoăn. Tài chính chỉ vừa đủ tiêu, vì vậy Nhân Mã nên tìm kiếm thêm các cơ hội để mở rộng tài chính.

(Ảnh minh họa: @laycie_)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đỏ   

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%

Ngày Chủ Nhật, có thể Ma Kết sẽ có vận may tốt và bạn có thể nhìn thấy kết quả tốt nếu kiên định với lý tưởng của mình. Vận trình tình duyên khá tốt, Ma Kết sẵn sàng quan tâm đến nửa kia hơn, đồng thời cũng có thể dành cho đối phương những sự giúp đỡ thiết thực hơn. Công việc diễn ra hanh thông, Ma Kết sở hữu vốn kiến thức sâu rộng nên nhanh chóng hoàn thành công việc.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 6 

Màu sắc may mắn: Màu tím   

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Tử vi hàng ngày đánh giá Chủ nhật là một ngày tốt để học điều gì đó và nâng cao kiến ​​thức của cung Bảo Bình. Bất kể cung hoàng đạo này muốn học gì, thì hôm nay đều sẽ mang lại cho bạn cảm giác hoàn thành và hài lòng. Công việc hanh thông, Bảo Bình rất tận tâm, ít kén chọn, vì vậy cấp trên với khách hàng đều thích thái độ làm việc của bạn và sẵn sàng giao cho bạn những dự án tốt.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đỏ  

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, Song Ngư sẽ muốn tránh xa đám đông hoặc muốn có một môi trường thoải mái hơn, áp lực do mối quan hệ mang lại sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và không muốn tiếp tục nữa. Song Ngư độc thân bị những lời nhắc nhở xung quanh sẽ khiến bạn một chút cáu gắt. 

Sự nghiệp vẫn tiến triển rất tốt, Song Ngư hãy cân nhắc việc làm thêm giờ hoặc học một số kỹ năng liên quan đến công việc. Tài lộc ở mức khá tốt, về đầu tư và quản lý tài chính thì chỉ cần kiến ​​thức hiện có là đủ, chọn dự án thì phải tin tưởng vào tầm nhìn của chính mình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn