Tử vi hàng ngày hôm nay 24/4 của 12 con giáp: Dần sự nghiệp suôn sẻ, Thân gia đạo chưa yên

Tử vi hôm nay 24/4 của 12 con giáp: Người tuổi Thìn cần đặt mình vào vị trí của người khác để chia sẻ, thấu hiểu cho nhau. Người tuổi Sửu phải biết cân bằng các phương diện cuộc sống, tránh xa đà vào một việc mà quên đi những thứ còn lại.

Tử vi hàng ngày hôm nay 24/4 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi hôm nay 25/4 của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 24/4 dự đoán, người tuổi Ngọ sẽ gặp một số vấn đề trong công việc do sự nóng nảy, bộp chộp của mình. Tâm trạng không ổn định có thể dẫn tới nhiều hành động thiếu suy nghĩ.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay khó khăn trở ngại. Cục diện Mão - Tý xung khắc báo hiệu vận trình sự nghiệp của con giáp này sa sút rõ rệt. Tử vi khuyên bản mệnh cần thận trọng hơn trong từng lời ăn tiếng nói của mình, tránh tự gây họa cho bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rực rỡ thăng hoa. Đường tình duyên gặp nhiều may mắn, quý nhân soi đường dẫn lối giúp người độc thân dễ dàng tìm thấy ý trung nhân. Bản mệnh hãy cứ mở lòng đón nhận hạnh phúc trước mắt.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Thiên Tài xuất hiện mang đến khá nhiều may mắn cho con giáp này ở phương diện tài chính.

Cẩn trọng: Tránh nói năng, hành xử thiếu suy nghĩ. Tuổi Giáp Tý: Công việc diễn ra khó khăn, rắc rối. Tuổi Bính Tý: Cần thay đổi tính kiêu căng ngạo mạn.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay hanh thuận khởi sắc. Sự xuất hiện của Tý Kiên giúp tuổi Sửu có được sự quyết đoán, dứt khoát cần thiết. Bản mệnh không để cơ hội trôi qua một cách lãng phí như trước, nhưng phải biết cân bằng các phương diện cuộc sống.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phát sinh mâu thuẫn. Người tuổi này mải mê làm việc mà không để ý tới cảm xúc của nửa kia, đối phương lại là người hay ghen tuông. Không khí gia đình trở nên căng thẳng, ngột ngạt vì không ai tìm cách giải quyết.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Sự nhạy bén giúp bản mệnh nắm bắt tốt cơ hội cải thiện tài chính cho mình.

Cẩn trọng: Có tâm sự thì nên chia sẻ để nhẹ lòng. Tuổi Ất Sửu: Chịu thua thiệt mà không đủ dũng khí để bày tỏ ý kiến. Tuổi Kỷ Sửu: Đừng lúc nào cũng bi quan, tiêu cực trong mọi vấn đề.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ như ý. Sự xuất hiện của Chính Quan đem tới nguồn năng lượng tích cực. Con giáp này có nhiều tham vọng, bản mệnh cũng luôn đốc thúc tinh thần để sớm chinh phục tất cả. Tinh thần trách nhiệm cao giúp con giáp này có thể hoàn thành tốt mọi kế hoạch đề ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa bình lặng. Các cặp đôi có được khoảng thời gian hẹn hò lãng mạn. Người độc thân cũng mau chóng tìm được ý trung nhân nhờ sự cởi mở, chân thành của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Sự tập trung cao độ giúp tuổi Dần nắm bắt mọi cơ hội cải thiện tài chính cho mình.

Cẩn trọng: Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống, tránh làm việc quá sức. Tuổi Giáp Dần: Đừng lúc nào cũng sợ hãi, lo lắng khi chưa thử sức. Tuổi Nhâm Dần: Cần chú ý hơn tới các vấn đề liên quan tới sức khỏe.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay gặp vài trắc trở. Sự xuất hiện của Thiên Quan ảnh hưởng rõ lên tinh thần, tâm trạng của con giáp này. Tử vi khuyên bản mệnh tránh làm việc đại sự hay đưa ra các quyết định quan trọng vì khó tránh khỏi sai sót ngoài ý muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém đi may mắn. Cả hai người đều chưa tìm ra cách để duy trì mối quan hệ tình cảm hiện tại. Đừng nghĩ tới chuyện to tát mà hãy để ý tới từng chuyện nhỏ nhặt, đó là cách để thêm hiểu nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Con giáp này nên xem lại cách chi tiêu, ngoài ra thì có một vài khoản phát sinh bất ngờ ảnh hưởng tới túi tiền.

Cẩn trọng: Tránh nói năng không đúng mực, trách móc người khác. Tuổi Đinh Mão: Nên chân thành, tử tế trong mọi mối quan hệ. Tuổi Tân Mão: Đừng bao giờ ngừng cố gắng.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra không như mong muốn. Tác động của cục diện Mão Thìn tương hại ảnh hưởng ít nhiều tới cảm xúc của những người này. Thêm nữa, một vài rắc rối xuất hiện bất ngờ dễ khiến bản mệnh không trở tay kịp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa mấy bình yên. Hiểu lầm, mâu thuẫn là nguyên nhân chính đẩy hai người ra xa. Người độc thân cần chút thời gian để chữa lành vết thương trong trái tim mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc ảm đạm. Kiếp Tài tác động khiến việc kiếm tiền khó khăn, giữ tiền cũng không mấy dễ dàng.

Cẩn trọng: Cần đặt mình vào vị trí của người khác để chia sẻ, thấu hiểu. Tuổi Giáp Thìn: Có thể đối mặt với rắc rối liên tiếp. Tuổi Canh Thìn: Mỏi mệt vì mâu thuẫn gia đình.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi dễ dàng. Chính Ấn xuất hiện đem tới nhiều may mắn, dù có khúc mắc cũng mau chóng được giải quyết ổn thỏa. Hiệu quả công việc được nâng cao giúp con giáp này được đánh giá cao, từ đó nhận lấy những trọng trách mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên lý tưởng. Đây là thời điểm thích hợp để thúc đẩy tiến độ trong các mối quan hệ. Người độc thân có thể mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người mà bản mệnh cảm mến lâu nay.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Thu nhập dư dả đem tới cho con giáp này cuộc sống thoải mái, sung túc.

Cẩn trọng: Tránh tác động tới vị trí của Thai thần. Tuổi Đinh Tỵ: Đừng vội ngủ quên trên chiến thắng. Tuổi Tân Tỵ: Nên cởi mở hơn khi giao tiếp với người khác.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay “lên bổng xuống trầm”. Sự hiếu thắng và thiếu quyết tâm khiến con giáp này phải nhận trái đắng. Lời khuyên dành cho bản mệnh đó là trong bất cứ trường hợp nào cũng cần bình tĩnh xem xét mọi việc kỹ lưỡng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm mặn nồng yêu thương. Các cặp đôi đang trải qua khoảng thời gian vui vẻ, mặn nồng yêu thương. Tình cảm lớn dần nhờ những chăm bổng, vun vén cảm xúc của cả hai người.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Việc chi tiêu hào phóng, rộng rãi quá mức dễ khiến bản mệnh rỗng túi lúc nào không hay.

Cẩn trọng: Tâm trạng không ổn định có thể dẫn tới nhiều hành động bộp chộp. Tuổi Giáp Ngọ: Tâm trạng sa sút nên hạn chế khả năng sáng tạo. Tuổi Mậu Ngọ: Tự tạo mâu thuẫn vì nóng nảy, kiêu ngạo.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay khó khăn trắc trở. Tử vi dự báo con giáp này sẽ có những quyết định bốc đồng, nóng vội gây ra hậu quả tương đối nghiêm trọng. Con giáp này tốn thêm không ít thời gian và tiền bạc để khắc phục hậu quả trước mắt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tràn ngập tiếng cười. Tuổi Mùi cảm thấy may mắn khi câu chuyện tình yêu của mình nhận được nhiều ủng hộ từ tất cả mọi người. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu đã dần nhen nhóm ý định về chung một nhà.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Con giáp này đang rơi vào vị thế bị động trong việc kiểm soát nguồn tài chính.

Cẩn trọng: Cố gắng học cách trưởng thành từ sai lầm. Tuổi Kỷ Mùi: Cần mạnh dạn hơn với các kế hoạch mình đặt ra. Tuổi Quý Mùi: Nên có cách cư xử chừng mực.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay dễ dàng. Con giáp này đã có những tính toán kỹ lưỡng để phát triển con đường sự nghiệp của mình. Người tuổi Thân được khuyên cố gắng giữ thái độ ham học hỏi và cầu thị để hoàn thiện bản thân từng ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút xáo trộn. Chuyện tình cảm của tuổi Thân và nửa kia dễ nảy sinh hiểu lầm do hai người ít có thời gian để trò chuyện cùng nhau. Sự bận rộn sẽ là nguyên nhân chính khiến tình cảm càng thêm xa cách, lạnh nhạt.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Bản mệnh may mắn được quý nhân dẫn đường chỉ lối tìm được cơ hội kiếm tiền mới.

Cẩn trọng: Cần học cách tiết kiệm để có khoản tích lũy vững vàng. Tuổi Canh Thân: Bỏ qua nhiều cơ hội kiếm tiền quý giá. Tuổi Nhâm Thân: Tình cảm gia đình rạn nứt vì bận rộn với công việc.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Con giáp này tự mình tìm được những cơ hội làm ăn tiềm năng nhờ sự tinh ý, nhạy bén. Thêm nữa, quý nhân dẫn đường mở ra cho bản mệnh chân trời tri thức và cơ hội đều nằm trong tay bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút mâu thuẫn. Do chưa tìm được tiếng nói chung nên tuổi Dậu và nửa kia thường hay khắc khẩu. Hiểu lầm thường xuyên chỉ càng khiến người trong cuộc thêm mệt mỏi, mất niềm tin.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Con giáp này không cần lắng lo nhiều tới vấn đề chi tiêu nhờ nguồn thu nhập vững vàng.

Cẩn trọng: Tránh chi tiêu phung phí dù tài chính có đang thực sự vững vàng. Tuổi Tân Dậu: Tình cảm trải qua khá nhiều nỗi buồn. Tuổi Quý Dậu: Chưa thật sự mở lòng với các mối quan hệ mới.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. May mắn ghé thăm đem lại cho con giáp này những cơ hội làm ăn tiềm năng cho bạn, đặc biệt là người làm kinh doanh sẽ gặp may hơn khi khách hàng tới lui tấp nập đem về nhiều khoản lợi nhuận đáng khâm phục.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc ngọt ngào. Người độc thân dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp sau những nỗ lực kiếm tìm. Các cặp đôi có định về chung một nhà may mắn nhận được sự ủng hộ từ hai bên gia đình.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Túi tiền rủng rỉnh, thu nhập tăng cao đem lại cho bản mệnh cuộc sống thoải mái.

Cẩn trọng: Tránh vội bằng lòng với những thành công chớm nở. Tuổi Bính Tuất: Nên chủ động bày tỏ tình cảm của mình để không bỏ lỡ cơ hội yêu đương tốt đẹp. Tuổi Mậu Tuất: Tình cảm dễ gặp rắc rối.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra có chút khó khăn. Nếu con giáp này không giữ cho mình sự chỉn chu, thận trọng thì dễ gặp rắc rối do tiểu nhân gây ra. Tử vi cho biết tình hình đang khá phức tạp nên tuyệt đối không được chủ quan hay lơ là.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bất an ảm đạm. Do bận rộn quá mức với công việc mà con giáp này không còn nhiều thời gian dành cho nửa kia. Các cặp đôi đang thiếu sự thấu hiểu, cảm thông nên dễ dẫn tới những mâu thuẫn liên tiếp.

Tài vận: Vận trình tài lộc không sáng. Bản mệnh dễ bỏ lỡ nhiều cơ hội kiếm tiền tốt do sự bất cẩn của mình.

Cẩn trọng: Mất nhiều công sức để giải quyết hậu quả do mình tạo ra. Tuổi Đinh Hợi: Hành động cảm tính gây ra nhiều sai lầm. Tuổi Tân Hợi: Buồn bã ảnh hưởng tới các quyết định quan trọng.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn