Tử vi hôm nay (25/4/2022) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bình tĩnh, Xử Nữ có tin vui về tiền bạc

Tử vi hôm nay (25/4/2022) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương suy nghĩ và lo lắng quá nhiều, nên dễ ảnh hưởng đến việc mà bản thân đang thực hiện. Kim Ngưu dù gặp nhiều rắc rối trong công việc nhưng nhờ giữ được sự bình tĩnh và tâm lý tốt, nên giải quyết vấn đề dễ dàng hơn.

Tử vi hôm nay (25/4/2022) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (25/4/2022) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 25/4.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 25/4/2022. (Ảnh minh họa: Du Y).

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu nâu 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 70% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán chòm sao Bạch Dương suy nghĩ và lo lắng quá nhiều, nên dễ ảnh hưởng đến việc mà bản thân đang thực hiện. Trong ngày, chòm sao này dễ có một số kỳ vọng không thực tế hoặc yêu cầu quá mức, không có lợi ích gì khác ngoài việc tự gây rắc rối cho bản thân. Về mặt tình cảm, nếu như đối phương không trân trọng tình cảm của mình thì bạn nên dừng lại ngay. Bạch Dương sẽ xứng đáng có được hạnh phúc như mong muốn của mình. 

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 40%

Ngày thứ Hai này, những Kim Ngưu đang muốn thoát khỏi tình trạng độc thân thì hôm nay bạn có thể chú ý đến những cơ hội xung quanh mình, hoặc được người khác giới thiệu và đối phương bạn gặp được sẽ là một lựa chọn tốt để cả hai cùng tiến đến một mối quan hệ nghiêm túc. Trong ngày, dù gặp nhiều rắc rối trong công việc nhưng nhờ giữ được sự bình tĩnh và tâm lý tốt, nên Kim Ngưu có thể giải quyết vấn đề dễ dàng hơn.  

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá  

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 60%

Tử vi hôm nay khuyên Song Tử hãy làm việc chăm chỉ, sự chăm chỉ của cung hoàng đạo này sẽ biến thành kết quả thực sự để đền đáp cho bạn. Nếu Song Tử đang làm công việc liên quan đến sáng tạo thì hôm nay nguồn cảm hứng của bạn sẽ rất dồi dào. Về tài lộc, liên quan đến đầu tư và quản lý tài chính, Song Tử có cơ hội gặp gỡ những chuyên gia giỏi và phát triển chúng.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 

Màu sắc may mắn: Màu 

Cung hoàng đạo quý nhân: 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 70% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Thứ Hai, Cự Giải sẽ gặp được những điều may mắn trong công việc. Hôm nay, tính cẩn thận và tỉ mỉ của Cự Giải rất có lợi cho các nhiệm vụ mà chòm sao này đang phải thực hiện. Về phương diện tình cảm, tình cảm của Cự Giải và nửa kia trong thời gian này sẽ được cải thiện khi mà bạn dần biết quan tâm, chăm sóc hơn tới những sở thích của đối phương nhiều hơn. Về tài lộc, Cự Giải nên xem xét lại các chi phí cố định hàng tháng và chi phí biến động thường xuyên.

Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu tím  

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 50% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày thứ Hai của Sư Tử sẽ trở nên khá thờ ơ và hời hợt, nhất là trong chuyện tình cảm. Mặc dù nửa kia sẽ chịu đựng được tính khí xấu của bạn, nhưng không phải lúc nào họ cũng làm như vậy. 

Trong công việc, Sư Tử cần xử lý mọi việc khéo léo hơn, có như vậy bạn mới có thể nhận được sự giúp đỡ tận tình từ mọi người. Về tiền bạc, Sư Tử không nên vội cho người khác vay mượn, mà hãy cân nhắc thật kỹ và dùng tiền thật khôn ngoan, đúng mục đích.

Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời  

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Ngày thứ Hai của Xử Nữ sẽ có một sự cải thiện đáng kể về sự giàu có hoặc có tin vui về tiền bạc, vì vậy hãy nắm bắt lấy cơ hội. Sự nghiệp vẫn phát triển khá tốt, Xử Nữ kiên cường, mạnh mẽ và tâm huyết vào những công việc mà bản thân đề ra. Những góp ý của mọi người sẽ là bài học quý giá giúp cho bạn có thêm kinh nghiệm và không mắc phải những sai lầm trong những lần tiếp theo.

Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đen   

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 20%

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho rằng, Thiên Bình rất dễ rơi vào trạng thái bối rối trong một thời gian, và sự thiếu quyết đoán lại trực tiếp khiến bạn gặp chút bối rối trong ngày hôm nay. Vận trình sự nghiệp của Thiên Bình không được tốt, việc thiếu các mục tiêu rõ ràng trong công việc khiến bạn dễ nảy sinh tâm lý lo lắng. 

May mắn là tài chính vẫn tốt, Thiên Bình thu nhiều hơn chi, tiền bạc rủng rỉnh, không phải lo lắng quá nhiều. Lúc này, bạn hãy lên kế hoạch chi tiêu sao cho hợp lí, đừng chỉ vì túi tiền đầy hơn một chút mà lại xài tiền phung phí. 

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu trắng   

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Ngày hôm nay có thể có quá nhiều tình huống bất ngờ xảy ra khiến cung Bọ Cạp hơi lo lắng và nóng lòng muốn giải quyết vấn đề, tuy nhiên sự lo lắng này không hề có lợi, hãy bình tĩnh và lên kế hoạch một chút, rồi mọi việc sẽ trở nên như ý muốn. 

Vận trình cảm chưa được như mong đợi. Sự khắc khẩu trong mối quan hệ dễ khiến tình cảm của Bọ Cạp rạn nứt, thậm chí là đổ vỡ. Điều này khiến cả hai dần cảm thấy mệt mỏi, chán chường với chính tình yêu mà bản thân từng hết lòng vun đắp.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Ngày đầu tiên của tuần mới, cung Nhân Mã có thể muốn sang một giai đoạn mới, dù là trong tình yêu hay sự nghiệp đều đang phát triển theo chiều hướng tích cực. Vì vậy, hãy dũng cảm thay đổi và bạn sẽ nhận được kết quả như mong muốn. 

Tinh thần của Nhân Mã hôm nay khá ổn, nhờ có người yêu luôn bên cạnh để động viên, chia sẻ. Đối phương không chỉ cổ vũ, xoa dịu tinh thần mà còn giúp đỡ bạn khá nhiều cả trong công việc lẫn cuộc sống. Có vẻ như hai người kết hợp rất ăn ý.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đen  

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 50% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 30%

Hôm nay, dù xung quanh có nhiều ồn ào, nhưng trong lòng Ma Kết vẫn có chút cô đơn. Trong chuyện tình cảm, khó có thể tiếp thêm sức mạnh cho bạn và nửa kia dường như không hiểu được cảm xúc thật của bạn. Đối với các mối quan hệ giữa các cá nhân, Ma Kết phải buông bỏ một chút thì bạn mới có thể đạt được điều mình muốn. 

Về sự nghiệp, Ma Kết tập trung làm việc của mình trong sự cô đơn, bạn có nhiều đồng nghiệp nhưng lại thiếu đi một người bạn chung chí hướng để chia sẻ những vấn đề khó khăn trong công việc.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu đỏ  

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Đầu tuần, công việc của Bảo Bình vẫn đang đi lên khá tốt. Thế nhưng, bạn có vẻ quá lo sợ về việc mình sẽ bị nắm giữ, và thay vì để nhiều việc ngoài tầm kiểm soát của bản thân, khuyên bạn hãy học cách phân phối công việc trong tay một cách hợp lý ngay hôm nay. 

Về mặt tình cảm, Bảo Bình vẫn giữ tình yêu nhiệt huyết và nồng cháy với nửa kia của mình. Bạn đừng để cho đối phương phải mất đi sự tin tưởng vì đó chính là chìa khóa thắt chặt tình cảm của cả hai.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời  

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, Song Ngư sẽ cần đến sự giúp đỡ của người khác để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình và hôm nay bạn sẽ có thể điều hướng nhóm một cách dễ dàng. Chuyện tình cảm khởi sắc, có khá nhiều người sẽ giới thiệu Song Ngư với một người nào đó, dù bạn có muốn yêu hay không thì cũng phải gặp họ. 

Tình hình tài chính vẫn ổn định, Song Ngư chi tiêu có chừng mực hơn, nếu thích món đồ nào thì bạn cũng không ngần ngại mua nó, coi như đó là phần thưởng cho sự nỗ lực của bản thân.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn