Tử vi hàng ngày hôm nay 25/4 của 12 con giáp: Mão công việc thuận lợi, Dậu vận rủi vây quanh

Tử vi hôm nay 25/4 của 12 con giáp: Người tuổi Tỵ không nên chủ quan trước những vấn đề liên quan tới sức khỏe. Người tuổi Dần cần suy nghĩ và cân nhắc thấu đáo mỗi quyết định.

Tử vi hàng ngày hôm nay 25/4 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 25/4 dự đoán, người tuổi Mùi cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và bình tĩnh để ứng phó với mọi tình huống ập đến lúc nào không hay.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn hôm nay diễn ra suôn sẻ may mắn. Tuổi Tý nhận được sự tín nhiệm của cấp trên nên được trao thêm cơ hội để phát triển. Tuy nhiên, con giáp này không nên mãi giữ suy nghĩ rập khuôn và bảo thủ, hãy thay đổi để phù hợp với thực tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhiều tin vui. Đào hoa vượng dự báo người độc thân có thể đón nhận tin vui liên quan tới chuyện tình cảm. Bản mệnh nhận được lời tỏ tình từ chính người mà mình thầm thương bấy lâu.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Thu nhập chính ổn định là phần thưởng mà con giáp này xứng đáng nhận được sau những nỗ lực không ngừng.

Cẩn trọng: Nên xin lời khuyên, góp ý khi gặp vấn đề rắc rối. Tuổi Bính Tý: Không nên nóng vội trong tình yêu. Tuổi Canh Tý: Hấp tấp, vội vàng chỉ gây sai lầm.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay gặp họa tiểu nhân. Công việc đặt ra nhiều thách thức đòi hỏi con giáp này phải có sự cẩn thận, nghiêm túc khi làm việc. May mắn có quý nhân giúp sức mà bản mệnh không phải chật vật như bấy lâu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thiếu sự thấu hiểu. Tuổi Sửu và nửa kia dành khá ít thời gian cho nhau nên không có nhiều sự thấu hiểu, cảm thông. Người độc thân cũng chưa tìm được ý trung nhân vì bận rộn với công việc.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Vận trình tài lộc đi xuống nên có nguy cơ mất tiền rõ rệt.

Cẩn trọng: Không nên nhẹ dạ cả tin, dù là người thân bên cạnh. Tuổi Tân Sửu: Nhẹ dạ dễ tin nên dễ mắc sai lầm. Tuổi Quý Sửu: Càng kỳ vọng, càng dễ thất vọng.

Tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra gặp chút bất lợi. Thách thức và khó khăn liên tục tìm tới, lại thêm những lời nói ra nói vào của tiểu nhân gây ra tình thế bất lợi cho con giáp này. Bản mệnh cần thận trọng trong mỗi lời mình nói ra, không để cách hành xử thiếu cân nhắc gây ra sai sót ngoài ý muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đong đầy hạnh phúc. Sau những áp lực, thất thoát trong công việc, bản mệnh được an ủi bởi chính nửa kia của mình. Trân trọng những gì mình đang có cũng là một cách để hạnh phúc.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Thu – chi không ổn định khuyên con giáp này cần lập kế hoạch quản lý tài chính thông minh.

Cẩn trọng: Nên suy nghĩ và cân nhắc kỹ trước mỗi quyết định. Tuổi Giáp Dần: Cuộc sống bộn bề khiến bạn mệt mỏi. Tuổi Canh Dần: Không nên so đo, tính toán với người trong nhà.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra có bước tiến mới. Cấp trên tin tưởng và giao thêm cho con giáp này những nhiệm vụ mới. Bản mệnh có thể tận dụng cơ hội này để chứng tỏ năng lực và mở rộng cơ hội phát triển cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa êm ấm. Các cặp đôi yêu nhau lúc nào cũng giữ được sự hòa hợp, thuận hòa. Người độc thân cố gắng mở lòng mình hơn để tìm được một nửa yêu thương.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Ngoài công việc chính thì con giáp này còn thu được một khoản khá từ nghề tay trái.

Cẩn trọng: Đề phòng có kẻ ghen tị và tìm cách quấy phá. Tuổi Đinh Mão: Không có ai là hoàn hảo trên đời. Tuổi Quý Mão: Nên thông cảm cho người khác lúc nóng giận.

Tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra vững vàng tốt đẹp. Dù phải đối mặt với khó khăn thì con giáp này vẫn không nản chí, chùn bước. Dường như không có điều gì là cản trở được đam mê chinh phục thành công của người tuổi Thìn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh mâu thuẫn. Tử vi dự báo con giáp này có thể đối diện với những vướng mắc không tên trong tình cảm. Áp lực mỗi ngày một lớn nhưng có vẻ như bạn vẫn không tìm được ai để sẻ chia.

Tài vận: Vận trình tài lộc dư dả. Thu nhập ổn định giúp bản mệnh cân bằng tốt cho cuộc sống của mình.

Cẩn trọng: Đề phòng bệnh vặt, các bệnh về da. Tuổi Mậu Thìn: Học cách khiêm nhường và từ tốn. Tuổi Canh Thìn: Nên mạnh mẽ và bản lĩnh hơn.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra giải quyết rắc rối. Năng lực sẵn có giúp con giáp này mau chóng giải quyết được các rắc rối đang tồn tại. Ngoài ra, trực giá tốt còn giúp bản mệnh có cái nhìn tốt trong quá trình làm việc, tìm được cơ hội kiếm tiền mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp điều buồn phiền. Gia đạo bất an, tình cảm cá nhân có thể sẽ chịu lời qua tiếng lại, con giáp này nên thận trọng. Người độc thân vẫn còn lo sợ, tổn thương vì quá khứ buồn nên chưa sẵn lòng cho mối quan hệ mới.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Bản mệnh có thể kiếm được một khoản đáng kể từ công việc kinh doanh.

Cẩn trọng: Không nên chủ quan trước những vấn đề liên quan tới sức khỏe. Tuổi Đinh Tỵ: Nên rộng rãi, xởi lởi mới có dư. Tuổi Tân Tỵ: Nhẹ dạ cả tin dễ gây thất thoát.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn hôm nay diễn ra vô cùng nhiệt huyết. Tuổi Ngọ lúc nào cũng đặt lợi ích của mọi người lên trên nên rất được đánh giá cao. Sự hăng say, nhiệt tình giúp những người này làm việc hiệu quả và năng suất hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thoải mái vui vẻ. Tình yêu mang tới cho những người đã có đôi nguồn cảm hứng bất tận để làm việc. Người độc thân vẫn hài lòng, vui vẻ tận hưởng cuộc sống hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Đặc biệt là người làm kinh doanh sẽ tìm được nhiều cơ hội hơn để nâng cao thu nhập hiện tại. Cẩn trọng: Đề phòng bệnh cũ tái phát, nên có chế độ ăn uống phù hợp. Tuổi Bính Ngọ: Một lần bất tín vạn lần bất tin.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra không như ý muốn. Tử vi dự báo con giáp này bỏ ra nhiều công sức, tâm huyết nhưng lại bị tiểu nhân phá hoại hoặc ai đó cướp công. Do đó, con giáp này cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và bình tĩnh để ứng phó với mọi tình huống.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thiếu đi trọn vẹn. Ngũ hành tương xung tác động dự báo tình yêu thiếu trọn vẹn. Niềm vui không tròn, hiểu lầm chồng chất và sóng gió thì cứ liên tục tìm tới.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Họa tiểu nhân đeo bám nên bản mệnh có thể mất một khoản tiền không nhỏ.

Cẩn trọng: Nên để ý tới cảm xúc, lời nói của người khác. Tuổi Đinh Mùi: Không ai giúp được bạn lúc khó khăn. Tuổi Quý Mùi: Dũng cảm theo đuổi ước mơ của bản thân.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra tương đối ổn thỏa. Người tuổi Thân đã giải quyết ổn thỏa mọi việc và đây là lúc đón nhận kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên, bản mệnh có thể phải đối mặt với những tin đồi không hay hay thị phi bất ngờ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tìm được điểm chung. Sau thời gian dài chiến tranh lạnh, bản mệnh và người ấy đã tìm được tiếng nói chung nhờ những cuộc nói chuyện thẳng thắn. Còn người độc thân có thể sẽ tìm được ý trung nhân nhờ sự chủ động.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Bản mệnh nên thắt lại chi tiêu, đồng thời tiết kiệm hơn để cân bằng túi tiền.

Cẩn trọng: Không nên chi tiền cho những thứ xa xỉ. Tuổi Bính Thân: Không có thời gian cho nhiều việc không đâu. Tuổi Canh Thân: Nỗ lực kiếm tiền mới có cuộc sống sung túc.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra nảy sinh mâu thuẫn. Tử vi ngày mới khuyên con giáp này nên giữ bình tĩnh, công bằng nhìn nhận mọi thứ. Nếu cảm thấy bế tắc có thể tìm tới sự giúp đỡ của đồng nghiệp, không nên cố đối đầu với những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần bao dung hơn. Tuổi Dậu không chịu được sự lừa dối hay phản bội từ người mình yêu thương. Tuy nhiên, thay vì đòi hỏi sự hoàn hảo từ họ thì con giáp này nên vui vẻ chấp nhận thực tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Bản mệnh cần lên kế hoạch chi tiêu rõ ràng để giữ vững túi tiền của mình.

Cẩn trọng: Nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn. Tuổi Đinh Dậu: Cô đơn, buồn tẻ trong cuộc sống của mình. Tuổi Quý Dậu: Nên để ý hơn tới các vấn đề về sức khỏe.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra vướng phải thị phi. Dự báo con giáp này có thể sẽ đối mặt với không ít thị phi, tranh giành quyền lợi. Nếu không giữ vững chính kiến, sự bình tĩnh và sáng suốt thì dễ đưa mình vào thế khó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào yêu thương. Sự chân thành, vun vén yêu thương có thể giúp mối quan hệ khăng khít hơn theo thời gian. Người độc thân nên mở lòng minh hơn mới mong tìm được một nửa cho mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc không lo. Sự chủ động trong lĩnh vực tài chính giúp bạn gạt được mọi nỗi lo liên quan tới tiền bạc.

Cẩn trọng: Đề phòng tiểu nhân xuất hiện và tìm cách quấy rối. Tuổi Mậu Tuất: Cố gắng vững vàng để trở thành điểm tựa của người khác. Tuổi Nhâm Tuất: Gặp khó khăn mới hái được trái ngọt.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không thiếu tự tin. Đường công danh sự nghiệp hứa hẹn có bước tiến khi con giáp này có sự quyết đoán, quan sát đa chiều. Tuy nhiên, đừng bác bỏ mọi lời góp ý nếu không muốn mãi giậm chân tại chỗ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng hạnh phúc. Người tuổi Hợi với sự chân thành, tinh tế đã đem tới cho nửa kia nhiều cảm xúc tích cực trong mối quan hệ này. Người độc thân khó tìm được người thương vì những tiêu chuẩn đặt ra còn cao.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Công việc kinh doanh thuận lợi đem lại cho con giáp này nguồn thu nhập vững vàng.

Cẩn trọng: Nên tăng cường tập thể dục thể thao để nâng cao sức đề kháng. Tuổi Đinh Hợi: Sợ rằng sẽ thành gánh nặng của người khác. Tuổi Tân Hợi: Trân trọng những người xung quanh mình.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
TP HCM đề nghị các huyện không đề xuất lên quận, thành phố
Khi các địa phương đủ tiêu chuẩn lên quận, thành phố theo quy định, TP HCM sẽ trình cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định mô hình đơn vị hành chính đô thị phù hợp.