Tử vi hôm nay (26/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết không nên "đứng núi này trông núi nọ"

Tử vi hôm nay (26/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết không nên "đứng núi này trông núi nọ "Tử vi hôm nay (26/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết không nên "đứng núi này trông núi nọ".

Tử vi hôm nay (26/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (26/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 cung hoàng đạo  trong ngày 26/5.

 Tử vi hôm nay (26/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết không nên đứng núi này trông núi nọ - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay nhận thấy Bạch Dương có một ngày may mắn hơn bao giờ hết, tiền bạc đổ về túi của chòm sao này cứ phải gọi là ‘như nước’. Với tình hình tài chính rủng rỉnh như vậy, Bạch Dương đừng ngần ngại mua sắm cho mình và người thân những món đồ yêu thích, trích ra một khoản để vào quĩ du lịch cuối năm.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu có một ngày tài chính bình ổn, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào nằm ngoài tầm kiểm soát. Việc của bạn là cân nhắc xem nên phát triển công việc trong thời gian tới như thế nào cho hợp lí, đừng quá trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác. Có như vậy chòm sao này mới thu hoạch được những giá trị lớn cho bản thân

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử hôm nay thu nhiều hơn chi, tiền tuy không vào như nước nhưng cũng đủ để bạn thấy mình rủng rỉnh và giàu có. Vấn đề còn lại là bạn hãy lên kế hoạch chi tiêu sao cho hợp lí, đừng chỉ vì túi tiền đầy hơn một chút là lại vung tiền vô tội vạ. Song Tử cũng đừng quên về một khoản dành cho những người thân trong gia đình mình nhé.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Tài chính của Cự Giải hôm nay không có quá nhiều biến động, bạn biết điều gì là cần thiết vào lúc này, sử dụng tiền bạc ra sao nhằm đem lại hiệu quả nhất dành cho túi tiền của bản thân. Tuy nhiên, không phải lúc nào chòm sao này cũng có thể đưa ra những quyết định đúng đắn và tỉnh táo trong việc đầu tư nên Cự Giải đừng ngần ngại hỏi ý kiến, lời khuyên hữu ích từ những người có kinh nghiệm.

 Tử vi hôm nay (26/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết không nên đứng núi này trông núi nọ - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Park Bo Young)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử chớ nên cho vay mượn tiền trong ngày hôm nay. Dù đang rất ‘rủng rỉnh’ về mặt tiền bạc nhưng đây có thể là nguyên nhân dẫn tới một vài rắc rối không đáng có dành cho bạn đó. Hãy từ chối một cách khéo léo và đừng áy náy bởi thà mối quan hệ bị ảnh hưởng chút ít còn hơn mất cả tiền lẫn mối quan hệ sẵn có.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ đang cố gắng duy trì một ngày bình ổn với các khoản chi tiêu sinh hoạt đã được lên kế hoạch một cách đầy đủ và chi tiết. Tuy nhiên, sẽ có một vài những khoản phát sinh khiến kế hoạch của bạn bị đổ bể. Mặc dù vậy cũng đừng quá lo lắng hay nản chí nhé bởi đến khi tổng kết cuối tháng thì số tiền dường như vẫn như kì vọng nếu bạn vẫn tuân thủ như bình thường.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình  duy trì nhịp công việc ổn định, tiền bạc cũng đủ tiêu chứ không dồi dào. Có lẽ đây là thời điểm thích hợp để chòm sao này nên dành thời gian nghiên cứu thêm về công việc, lĩnh vực mình đang theo đuổi, lắng nghe ý kiến đóng góp của những người có kinh nghiệm. Thiên Bình chớ nên hấp tấp, vội vàng kẻo thiệt thân..

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Rất có thể Bọ Cạp sẽ nhận được những lời mời đề nghị hợp tác mới kể cả công việc hay kinh doanh. Dù bất cứ là lời đề nghị trong lĩnh vực nào thì chòm sao này cũng đừng nên chủ quan vì những lời quảng cáo về lợi ích trước mắt mà nhanh chóng đưa ra quyết định nhé. Đây là vấn đề lâu dài, không phải một sớm một chiều vì vậy cứ bình tĩnh và suy nghĩ thật kĩ nhé.

Xem thêm Tử vi hôm nay (25/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo tại đây.

 Tử vi hôm nay (26/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết không nên đứng núi này trông núi nọ - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Park Bo Young)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Tài chính Nhân Mã dường như chưa có nhiều biến chuyển tích cực, mọi thứ vẫn ổn định như vậy. Tuy nhiên, để tạo nên bước đột phá cho thu nhập trong tương lai có lẽ chòm sao này cần có sự nỗ lực vượt bậc, làm việc thật chăm chỉ và cầu tiến..

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết không nên nóng vội vung tiền đầu tư, bạn cần thật cẩn thận với các quyết định chi tiêu trong ngày, nên tránh rút tiền lớn thì hơn.Bạn cũng nên chuyên tâm hơn với công việc, đừng "đứng núi này trông núi nọ" kẻo lại mất cả.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình đau đầu khi số tiền cần chi thì vẫn cứ phải chi mà dòng tiền thu vào tài khoản đang ngày một chững lại. Có lẽ đã đến lúc bạn cần tìm một lối đi mới thay vì cứ đứng yên mãi một chỗ như vậy. Đây là lúc bạn nên nhờ tới sự trợ giúp từ những mối quan hệ xung quanh đó, đừng ngần ngại mà tìm kiếm cơ hội cho riêng mình đi thôi.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay chỉ ra Song Ngư  có quý nhân phù trợ giúp cho mọi sự được tốt đẹp ngoài dự tính, công việc trôi chảy thuận lợi, bạn cũng kí kết được những hợp đồng mới "béo bở". Tuy nhiên, những khoản lợi nhuận thu về có thể khiến bạn trở nên chủ quan với những gì bản thân đang có. Vì vậy, cần giữ cho mình một cái đầu hết sức tỉnh táo nhé Song Ngư.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn