Tử vi hôm nay (29/3/2021) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp bất đồng quan điểm với nửa kia

Tử vi hôm nay (29/3/2021) của 12 cung hoàng đạo dự báo, tình hình tài chính của Nhân Mã có dấu hiệu chuyển biến tích cực, còn Bọ Cạp xảy ra những mâu thuẫn, tranh cãi với đối phương.

Tử vi hôm nay cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Đỏ, đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Tử vi hôm nay cho thấy, nếu đang là một Bạch Dương độc thân thì khả năng cao sẽ có một mối lương duyên tốt đẹp sắp đến với bạn.

Về công việc, Bạch Dương luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng để thực hiện những việc đã lên kế hoạch từ trước. Vì vậy mà mọi việc được giải quyết nhanh chóng và ổn thoả, có thể cung hoàng đạo này sẽ nhận được “cơn mưa” lời khen từ đồng nghiệp hoặc cấp trên. 

Sức khoẻ của Bạch Dương khá tốt. Tiếp tục giữ vững phong độ này nhé!

Tử vi hôm nay cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Nâu, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết, Xử Nữ

Đầu tuần này, Kim Ngưu sẽ được tận hưởng những phút giây vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình, người thân. Đây cũng chính là chỗ dựa vững chắc để cung hoàng đạo này có thể tập trung phát triển sự nghiệp.

Để có thu nhập khả quan hơn, Kim Ngưu cần chăm chỉ và trau dồi kiến thức nhiều hơn nữa. Bạn không nên tham gia vào các cuộc tranh cãi để tránh rước bực tức và muộn phiền vào người.         

Kim Ngưu cần nghỉ ngơi, thả lỏng cơ thể trong ngày hôm nay để tránh bị quá tải, kiệt sức.

Tử vi hôm nay cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Vàng, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay có những tín hiệu cho thấy trên phương diện tình cảm, Song Tử may mắn khi có một người yêu thương, chia sẻ và động viên bạn trước mọi khó khăn, thử thách của cuộc sống.

Tình hình tài chính của Song Tử rất khả quan. Cung hoàng đạo này có nhiều cơ hội kiếm tiền hoặc mở rộng quy mô trong hôm nay. Những người kinh doanh, buôn bán cũng thu về một khoản lợi nhuận kha khá cho riêng mình.

Tình hình sức khoẻ của Song Tử duy trì ở mức ổn định.

Tử vi hôm nay cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 14

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Đầu tuần này, Cự Giải nên cẩn thận với các vấn đề liên quan đến tài chính. Dù là mối quan hệ thân thiết thì cung hoàng đạo này cũng nên từ chối khéo lời hỏi vay tiền nếu không muốn những rắc rối không đáng có xảy ra.

Đường tình duyên của Cự Giải khá thuận lợi. Bạn đang tận hưởng niềm vui và hạnh phúc bên một nửa của mình. Đây cũng chính là nguồn động lực, động viên tinh thần giúp bạn vượt qua mọi gian nan trong cuộc sống. 

Sức khỏe của Cự Giải không được tốt lắm. Bạn nên thay đổi chế độ ăn uống thanh đạm để bảo vệ sức khỏe.

Tử vi hôm nay (29/3/2021) của 12 cung hoàng đạo:  - Ảnh 1.

Ảnh: OLP Tiếng Anh

Tử vi hôm nay cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Trong công việc, Sư Tử sẽ có một ngày làm việc nhẹ nhàng nhưng vẫn gặt hái được thành quả tốt đẹp. Lợi nhuận từ công việc kinh doanh đổ về túi đều đặn khiến bạn vui mừng cả ngày.

Với mọi người xung quanh, Sư Tử nên học cách cân bằng giữa các mối quan hệ gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Điều này rất có ích cho sự nghiệp của bạn trong tương lai.

Sức khoẻ của Sư Tử không có gì đáng lo. Tiếp tục tập luyện thể thao để duy  trì tình trạng ổn định này nhé!

Tử vi hôm nay cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 91

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo đưa ra những dự báo cho thấy Xử Nữ cần dành thời gian quan tâm đến nửa kia nhiều hơn nếu không muốn người khác xen vào mối quan hệ của hai bạn.

Về công việc, Xử Nữ nên đề phòng một vài mối quan hệ xã giao. Ngoài ra, cung hoàng đạo này nên suy nghĩ thật kỹ trước khi phát ngôn để tránh gây ra những rắc rối không đáng có.

Những cơn đau nhức luôn khiến Xử Nữ mệt mỏi và mất tập trung. Lời khuyên cho bạn là hãy tập thể dục thường xuyên để nâng cao sức khoẻ.

Tử vi hôm nay cung Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Sự nghiệp của Thiên Bình tiến triển rất thuận lợi. Cung hoàng đạo này chủ động, nhiệt tình và biết cách xử lý tình huống ổn thoả nên mọi việc đâu lại vào đó. Tiếp tục giữ vững phong độ như hiện tại, chắc chắn bạn sẽ thành công trong tương lai.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình không mấy suôn sẻ. Bạn nên trò chuyện thẳng thắn với đối phương để tìm cách giải quyết các khúc mắc giữa hai bạn.

Thiên Bình nên dành thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn cũng như cân bằng giữa việc công và việc tư để mọi chuyện ổn nhất có thể.

Tử vi hôm nay cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Trên phương diện tình cảm, Bọ Cạp và nửa kia thường xuyên rơi vào tình trạng cãi vã vì những quan điểm khác biệt. Chính điều này đã khiến bạn và đối phương tổn thương sâu sắc. Hai bạn cần dành nhiều thời gian để trò chuyện và thông cảm cho nhau hơn.

Sự nghiệp của Bọ Cạp có thể bị ảnh hưởng xấu nếu bạn tiếp tục lười biếng và thiếu tập trung như hôm nay. Cung hoàng đạo này nên đặt ra mục tiêu cho mình và cố gắng để hoàn thành cũng như nâng cao trình độ chuyên môn mỗi ngày nhé!

Nghỉ ngơi, thư giãn trong ngày hôm nay sẽ có lợi cho thể chất và tinh thần của Bọ Cạp.

Tử vi hôm nay cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Tử vi hôm nay nhắn nhủ với Nhân Mã rằng bạn có thể bị đánh giá là thiếu sự tôn trọng và không chín chắn khi mới tiếp xúc với người ngoài. Lời khuyên cho cung hoàng đạo này là hãy học cách giao tiếp khéo léo và tinh thế hơn để tránh những hiểu lầm không đáng có.

Tình hình tài chính của Nhân Mã có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Nhờ khả năng nắm bắt tình huống nhạy bén mà bạn nhận được những cơ hội kinh doanh với khả năng thành công cao. Vì vậy mà lợi nhuận tăng lên đáng kể.

Tình hình sức khoẻ của Nhân Mã duy trì ở mức ổn định.

Tử vi hôm nay (29/3/2021) của 12 cung hoàng đạo:  - Ảnh 2.

Ảnh: Pinterest

Tử vi hôm nay cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Đường tình duyên của Ma Kết rất tốt đẹp. Hãy tranh thủ tận hưởng từng khoảnh khắc ngọt ngào và hạnh phúc bên nửa kia của mình.

Công việc kinh doanh của Ma Kết cũng rất khởi sắc. Đây là thời điểm thuận lợi để cung hoàng đạo này mở rộng quy mô hoặc đầu tư kinh doanh. Còn những người buôn bán cũng thu về một khoản lợi nhuận kha khá cho riêng mình.

Hãy tiếp tục tập luyện thể thao để có sức khỏe tốt như hiện tại Ma Kết nhé.

Tử vi hôm nay cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Trong công việc, Bảo Bình chưa có sự bứt phá mới nên vẫn ở trạng thái dậm chân tại chỗ. Cung hoàng đạo này nên làm mới bản thân và đề ra những ý tưởng đột phá, có như vậy thì sự nghiệp mới tiến triển tốt đẹp.

Sự nóng nảy, bốc đồng của Bảo Bình có thể làm tổn thương đến những người xung quanh và xảy ra những rắc rối không đáng có. Bạn cần phải bình tĩnh trước mọi tình huống để tìm ra cách giải quyết tốt nhất.

Sức khỏe của Bảo Bình đang có dấu hiệu báo động. Cơ thể mệt mỏi sẽ cản trở mọi hoạt động của bạn. Cung hoàng đạo này nên ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ và tập thể dục để nâng cao sức đề kháng.

Tử vi hôm nay cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Tử vi hôm nay của Song Ngư cho thấy, bạn không nên từ chối các cuộc hẹn bởi đây có thể là cơ hội để bạn gặp được những đối tác lớn trong công việc kinh doanh.

Về phương diện tình cảm, có thể một khoảng thời gian nữa Song Ngư mới gặp được nửa kia. Điều bạn cần làm bây giờ là hãy tập trung cho công việc, rồi mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn.

Nếu cảm thấy cơ thể không được tốt, Song Ngư nên áp dụng lối sống lành mạnh mỗi ngày để cải thiện sức khỏe của mình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn